Thiên Bình Thứ Hai - 12/10/2020

Tháng 10/2020 đầy hỗn loạn cùng sao Hoả đang đi lùi, sao Thủy đi lùi 13/10 cùng Blue Halloween Moon 30/10

0

Nếu bạn đang hy vọng rằng tháng 10 có thể cho bạn một đặc ân, rất tiếc phải nói với bạn rằng chúng ta hoàn toàn chưa thoát ra khỏi khu rừng hỗn loạn.

Sự hỗn loạn của Chiêm tinh học tháng 10: Blue Halloween Moonsao Thủy đi lùi trong tháng này.

Nếu bạn đang hy vọng rằng tháng 10 có thể cho bạn một đặc ân, rất tiếc phải nói với bạn rằng chúng ta hoàn toàn chưa thoát ra khỏi khu rừng hỗn loạn.

Tháng 10 là một tháng đầy hỗn loạn trùng một số sự kiện Chiêm tinh lớn nhất trong lịch sử. Sao Thổ đi lùi vừa kết thúc vào ngày 29/9 và có rất nhiều sự kiện lớn khác sẵn sàng làm chúng ta nghiêng ngả.

Sự kiện đầu tiên đến với chúng ta vào ngày 1/10 là lễ hội Harvest Moon tháng 10. Đó là một sự kiện rực lửa khi Trăng tròn rơi vào Bạch Dương, nơi có thể gây ra căng thẳng, tăng sự tức giận và tính hung hăng. Tất nhiên, nếu bạn theo dõi Chiêm tinh học, bạn sẽ biết rằng đây là một trong hai sự kiện Trăng tròn tháng 10. Tháng này có vai trò dẫn đường khi Trăng tròn thứ 2 xuất hiện – còn được gọi là “Blue Halloween Moon “.

Câu nói “Blue Halloween Moon chỉ xảy ra một lần” xuất phát từ sự thật rằng, Mặt Trăng xanh thực sự rất hiếm, chỉ xảy ra một lần từ 1 đến 3 năm. Điều thú vị nhất ở đây là Blue Moon rơi đúng vào ngày Halloween. Đây là lần đầu tiên điều này xảy ra trong hơn 75 năm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặc dù lễ hội Halloween thường bị người Úc bỏ qua những cũng không thể phủ nhận rằng ngày này rất ý nghĩa. Đó là dịp mà các nền văn hóa trên khắp thế giới tổ chức trong nhiều thế kỷ, mỗi nơi tổ chức theo những cách khác nhau . Có thể đó là một sự trùng hợp? Nhưng hãy xem xét điều này, những người ngoại đạo Celtic kỷ niệm ngày lễ Samhain, những người theo đạo Thiên Chúa 700 năm về trước kỷ niệm ngày Lễ các Thánh, những người Aztec thời kỳ tiền Colombia có niên đại 2.500 – 3000 và người Mexico kỷ niệm Lễ hội người chết.

Trăng tròn được coi là bộ khuếch đại, là đỉnh điểm của các tầng năng lượng. Vì thế, Trăng tròn vào ngày Halloween, một ngày mà rào cản giữa hai thế giới được cho là mỏng nhất, có khả năng tạo ra một số năng lượng cực mạnh.

Chúng ta vẫn chưa xong đâu. Thật không may, trong giai đoạn này, chúng ta vẫn đang sống dưới sự ảnh hưởng của sự kiện sao Hỏa đi lùi. Sao Hỏa là hành tinh chiến binh, cai trị niềm đam mê và mong muốn  hành động. Khi hành tinh này đi lùi, chúng ta sẽ khó có thể chủ động và quyết đoán hơn. Đối với một số người, có thể là sự ham muốn tình dục bị ảnh hưởng. Giai đoạn này sẽ không kết thúc cho đến ngày 13/11, vì thế chúng ta phải giải quyết nguồn năng lượng này trong cả tháng 10, khi mà sao Thuỷ cũng đồng thời đi lùi

Sao Thủy sẽ đi đi lùi lại vào ngày 14/10 và đó là thời điểm cực kỳ tồi tế đối với tình trạng chung trên toàn thế giới. Vì thế, khi hành tinh này đi lùi sẽ ảnh hưởng tới mọi thứ từ giao tiếp cá nhân, công nghệ, du lịch hay cả những bài đăng. Với rất nhiều người sống hay làm việc bằng hình thức liên lạc, du lịch và dịch vụ bưu chính, nó không hề lý tưởng chút nào. Đặc biệt là với một cuộc bầu cử Mỹ sắp diễn ra với hình thức bầu cử qua hòm thư.

Như mọi khi, lời nhắc nhở của sao Thủy đi lùi là hãy kiên nhẫn và dành thêm thời gian cho những chuyến đi nếu có thể. Nó không hề khó nếu bạn biết lập kế hoạch.

Tất cả năng lượng xung quanh mà chúng ta tạo ra giống như một bức tranh dữ dội Hãy tận dụng nguồn năng lượng rực lửa của Bạch Dương từ đợt Trăng tròn đầu tiên và biến nó thành những điều mới mẻ. Hãy sử dụng năng lượng từ Blue Halloween Moon để kết nối sâu sắc với thế giới tâm linh của mình. Sao Hỏa đi lùi và bản chất cấm đoán của nó có thể cho bạn một khoảng thời gian để suy ngẫm trước khi hành động vội vàng. Đồng thời, hãy sử dụng sự kiện sao Thủy đi lùi như một thời gian để rèn luyện tính kiên nhẫn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy đi lùi tháng 10 và tháng 11/2020

Sự kiện đi lùi cuối cùng trong năm là đây. Sao Thủy sẽ đi lùi trong cung nước Bọ Cạp vào ngày 13/10 và kết thúc ở cung khí Thiên Bình ngày 3/11/2020.

Sao Thủy đi lùi qua các cung nước đã là chủ đề quá quen thuộc trong hai năm qua. Giờ đây nó sẽ không đi lùi qua bất kỳ cung nước nào khác cho đến tháng 9/2022, đây là một trong những cơ hội cuối cùng để mở ra những năng lượng trực quan mà chúng ta có thể nhận được.

Sao Thủy đi lùi trong cung nước cho phép chúng ta thay đổi tâm trí và đi theo tiếng nói trái tim. Chúng ta có thể lắng nghe trực giác của mình và nhận được tiếng nói bên trong mà bản thân có thể đã bỏ lỡ. Sao Thủy đi lùi luôn là thời điểm quay đầu nhưng dưới sự hiện diện của cung nước, nó sẽ có thêm tinh thần, sáng tạo và trực quan hơn.

Đọc chi tiết về các góc hợp và ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi tháng 10, 11/2020 từ Bọ Cạp sang Thiên Bình tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dường như chúng ta đều đã quen với những khó khăn mà sao Thủy đi lùi mang lại. Chúng ta buộc phải chậm lại vì tác động của nó mang lại cho thế giới bên ngoài. Có thể thấy rằng chúng ta đang phải đối mặt với sự chậm trễ, thất bại hoặc nắm bắt một số thông tin sai lệch.

Mục tiêu của nó là khiến chúng ta phải chú ý, để ý đến những chi tiết nhỏ hơn và lắng nghe những tín hiệu tinh tế xung quanh mình.

Sao Thủy đi lùi cũng là thời điểm mà bạn bắt đầu có những suy nghĩ thầm kín. Thậm chí chúng ta có thể gặp lại những người bạn cũ.

Bây giờ, hãy nhìn sâu sắc sâu hơn về năng lượng tháng 10 – 11/2020 đi lùi này và những gì chúng ta cần chú ý.

Sao Hỏa và sao Thủy đi lùi.

Một trong những đặc điểm chính của sự kiện đi lùi này là sao Thủy và sao Hỏa đi lùi cùng lúc. Vâng, sao Hoả cũng đang đi lùi!

Sao Hoả đi lùi cuối năm 2020 và ảnh hưởng của nó, đọc tại ĐÂY.

Trong Chiêm tinh học, các hành tinh này càng gần mặt trời càng khiến chúng ta cảm thấy sự kiện đi lùi này đang ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Việc cả sao Hỏa và sao Thủy cùng nhau đi lùi khuếch đại năng lượng của chúng ta và làm cho chúng trở nên đáng chú ý hơn. Khi đi lùi cùng nhau, chúng có thể gây ra một số cảm giác uể oải và gia tăng sự bối rối. Chúng ta có thể muốn tiến lên phía trước (do ảnh hưởng của sao Hỏa) nhưng lại cảm thấy bối rối không phải làm thế nào (do ảnh hưởng của sao Thủy).

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa kiểm soát hành động trong khi sao Thủy thì kiểm soát tâm trí của chúng ta. Hai động lực này không giống nhau nên khó có thể hòa hợp.

Nếu chúng ta hành động trái với suy nghĩ của mình thì đó chính là sự ảnh hưởng của sao Hỏa đang cố gắng khuấy động mọi thứ.

Khi sao Thủy và sao Hỏa cai quản khu vực giao tiếp có thể sẽ khiến chúng ta nói điều gì đó nóng nảy. Hãy thận trọng và tìm cách cân bằng giữa việc chia sẻ ý kiến và xem xét lại bản thân.

Chúng ta luôn có thể tìm ra cách giải quyết chu toàn nếu có một cuộc trò chuyện thoải mái. Đây là nơi chúng ta lắng nghe trái tìm mình và sự kiên nhẫn sẽ giúp ích cho bạn.

Sao Hỏa và cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Một điều thú vị nữa về sự kiện sao Thủy đi lùi là sao Thủy sẽ đi xuôi vào đúng ngày bầu cử.

Chiêm nghiệm tác động của sao Diêm Vương đến nước Mỹ trong giai đoạn 2022-2024 tại ĐÂY.

Điều này có nghĩa là năng lượng đi lùi của sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến quá trình bầu cử. Chúng ta có thể nhận thấy sự trì hoãn, lỗi lầm và thông tin sai lệch.

Sao Thủy đi xuôi từ ngày 3 – 20/11, sau đó tất cả sẽ quay trở về tốc độ cũ. Mọi thứ sẽ bắt đầu rõ ràng hơn.

Đây là thời gian chuyển có sự chuyển đổi lớn về mọi thứ, về một quốc gia đang bị bao trùm và biến đổi. Sao Diêm Vương là hành tinh của cái chết và sự tái sinh.

Mặc dù sao Diêm Vương trở lại mang môt cuộc trùng tu, nhưng nó làm như vậy để đưa năng lượng của một quốc gia vào trạng thái ý thức cao hơn.

Trong khi đó, hãy tiếp tục duy trì những rung cảm của bản thân bằng cách sống thật với chính mình.

Hãy tập trung vào những gì bạn muốn. Giữ không gian cho những gì bạn muốn thể hiện và cho cuộc sống mà bạn mong muốn trên hành tinh này.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả