Nhân Mã Chủ Nhật - 16/12/2018

Tháng 11/2017 của 12 cung Hoàng đạo: Khai phá tâm hồn, đánh thức bản năng

0

Trăng non Bọ Cạp ngày 18/11 có thể làm thay đổi mọi tình huống. Bạn được yêu cầu không nên phụ thuộc vào những gì trước mắt. Đây là lúc đặt niềm tin vào bản thân vì còn nhiều điều phía sau bức màn cần được hé lộ.

Tổng quan

Chủ đề của tháng 11 chính là tìm kiếm những gì ẩn chứa sâu trong tâm hồn ta, đánh thức bản năng mới. Còn rất nhiều điều diễn ra quanh ta, trong vũ trụ mà ta chưa biết đến, thiên nhiên là điều luôn ở xung quanh, là điều ta không thể tận hưởng sau khi qua đời. Chúng ta phải cân bằng sự tồn tại của bản thân và những gì xung quanh.

Trăng tròn Kim Ngưu ngày 4/11 sẽ liên kết chặt chẽ với sao Hải vương. Nguồn năng lượng này đem tới quãng thời gian tuyệt vời nhất cho bạn, bạn có thể trải nghiệm, tập trung vào những điều xung quanh và tìm thấy niềm vui, tình yêu. Mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực trong khoảng thời gian này. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và cảm nhận được mọi mục tiêu, tiềm năng trong công việc.

Còn hơn cả việc nhận ra, bạn sẽ thấy biết ơn với những gì mình đang có. Đôi khi chính sự háo hức, phấn khởi lại quan trọng hơn sự kiện chính. Với Trăng tròn, giai đoàn này sẽ càng hào hứng, hứng thú, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Trăng non Bọ Cạp ngày 18/11 có thể làm thay đổi mọi tình huống. Bạn được yêu cầu không nên phụ thuộc vào những gì trước mắt. Đây là lúc đặt niềm tin vào bản thân vì còn nhiều điều phía sau bức màn cần được hé lộ.

Với sao Kim cùng sao Mộc, bạn được nhắc nhở những điều tuyệt vời nhất khó có thể đong đếm bằng giá trị vấn chất. Hãy biết ơn và bảo vệ những gì mình đang có. Bọ Cạp nhắc nhở ta không có gì là mãi mãi, bạn sẽ cảm thấy sâu sắc, nhạy cảm hơn trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Nghe có vẻ kì lạ, nhưng tháng này Bạch Dương sẽ phải dựa vào niềm tin để đạt được điều bạn muốn, một khi tìm được niềm tin, bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Có rất nhiều rắc rối và gánh nặng, nhưng đừng quên vẫn còn hy vọng.

Trăng tròn vào ngày 4/11 trong khu vực nguồn thu nhập hứa hẹn một phần thưởng Bạch Dương sẽ nhận được. Bạn có thể cảm thấy như mình đang bị rút cạn năng lượng với rất nhiều bí mật được hé lộ, tuy vậy đừng quên tận hưởng bản thân và để những đeều xung quanh truyền bạn cảm hứng. Đừng hé lộ mơ ước, dự định của bạn với thế giới, thay vào đó hãy thể hiện sự biết ơn, tự hào, chắc chắn về những điều bạn đang có. Bạch Dương có thể cảm thấy gượng gạo, ngại ngùng khi nói những lời như vậy, đừng quá lo lắng vì Trăng tròn Kim Ngưu chắc chắn sẽ giúp bạn, rất nhiều cơ hội phát triển tài chính đang ở phía trước, bạn chỉ cần tin mình làm được.

Đến cuối tháng, rất nhiều khả năng Bạch Dương có thể thấy tiềm năng lớn trong việc kinh doanh này. Đây có thể là lợi nhuận từ các khoản đầu tư, cho vay,… Hãy cân nhắc kĩ việc tiếp tục hay không, liệu việc này có phù hợp với mình, chỉ có bạn mới biết được. Sau ngày 18/11, Bạch Dương có thể nhận được tin vui về việc thăng chức, thưởng trong công việc cùng cơ hội tăng nguồn thu nhập. Hãy biến điều này thành hiện thực.

Bạch Dương sẽ trải nghiệm sự đồng điệu, thấu hiểu trong cuộc sống tình cảm nhiều hơn vào tháng này, đặc biệt nếu đây là mối quan hệ thân thiết, chính thức. Người kia sẵn sàng làm mọi điều để bạn và họ cùng thấy thoải mái, đừng coi thường điều này nhé.

Kim Ngưu

Kim Ngưu, bạn không phải kiểu người chạy theo những lợi ích tức thời. Bạn thích một con đường dài nhưng chắc chắn cùng sự đảm bảo về mọi mặt. Chính vậy, hơn tất cả các cung hoàng đạo khác, bạn thích tận hưởng từng bước trên hành trình tới vinh quang. Để mọi thứ thật hoàn hào, bạn cũng cần sự bình tĩnh, nhẫn nại nữa.

Tất cả đều bắt đầu với Trăng tròn ngày 4/10. Sự kiện này có liên kết đặc biệt với sao Hải vương. Một trong những giấc mơ chân thành, tuyệt vời nhất của Kim Ngưu sẽ thành hiện thực, đây là điều bạn mong chờ từ rất lâu rồi, bạn hoàn toàn mãn nguyện trước kết quả mình đạt được. Đây là tháng mà Kim Ngưu sẽ thấy biết ơn bởi rất nhiều điều. Đôi khi Trăng tròn cũng ám chỉ sự kết thúc và từ bỏ. Lần này Trăng tròn hoàn toàn về sự hoàn thiện và kết quả, hãy tận hưởng nhé.

Ngoài ra, Trăng tròn có thể liên quan tới các sự kiện công nghệ như lập trình web, phát sóng hay một dự án trên mạng xã hội. Bạn có thể được yêu cầu trình bày cảm hứng, ý tưởng của mình. Hay một người bạn sẽ xuất hiện và giúp Kim Ngưu biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Dù có là gì, thành công đang ở rất gần rồi, quan trọng nhất hãy tận hưởng chúng.

Đồng thời, một mối quan hệ có thể xuất hiện từ việc làm ăn này. Hãy chú ý tới các sự kiện quanh ngày 18/10 khi Trăng non trong khu vực mối quan hệ. Với sao Kim cùng sao Mộc cùng sao trong chính cung hứa hẹn những gì sắp tới chỉ có thể là điều tốt.

Còn với cuộcs ống tình cảm thì sao? Đừng lo lắng, mọi điều bạn muốn đều ở trước mắt bạn rồi.

Song Tử

Đây là tháng mà bạn có thể tập trung chăm sóc bản thân mà vẫn đạt được những thành công nhất định. Đừng quên chuẩn bị thật kĩ cho bản thân trước khi bắt đầu điều gì và mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ.

Tất cả đều bắt đầu với Trăng tròn trong nhà 12, nhà mang nhiều bí mật ẩn giấu nhất. Đây là nơi mọi tài năng, năng khiếu của Song Tử hội tụ, đây cũng là nơi mọi cảm xúc của bạn được cất giữ. Mối quan hệ giữa bản thân bạn và khả năng của bạn sẽ dần được hé lộ trong tháng này. May mắn rằng bạn sẽ nhận ra đây là lúc tạm dừng mọi cuộc chiến và sự hỗ loạn trong tâm trí, để tiến tới một mục tiêu lớn trong tương lai. Trăng tròn có liên kết đặc biệt tới sao Hải vương, bây giờ ngự ở đỉnh của Song Tử, trong khu vực sự nghiệp. Vậy những dự án bạn đang ngầm phát triển hay tài năng của bạn đã sẵn sàng được hé lộ. Bạn có thể chạm tới thành công qua sự kiện này. Trí tưởng tượng cùng khả năng sáng tạo của Song Tử đang sẵn sàng để tỏa sáng.

Trăng tròn cũng đem tới Song Tử cơ hội giải tỏa mọi căng thẳng của bạn trước một mục tiêu trong công việc. Một khi bạn hết thấy sợ hãi, mọi điều đều là có thể.

Đến cuối tháng, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tuyệt vời từ mọi người. Sau ngày 7/11, bạn cảm nhận được thoải mái, dễ dàng từ đồng nghiệp. Một dự án đặc với nhiều điều hứa hẹn biệt có thể đang tìm tới bạn sau ngày 18/10, dù Song Tử cảm thấy như đây chỉ là một công việc mình thường, nhưng đừng bỏ qua cơ hội này. Ngoài ra bạn có thể đưa ra quyết định quan trọng trong công việc, đưa bạn tiến cao hơn. Nếu hành động là điều cần thiết để đạt được thành công, không có lúc nào phù hợp hơn bây giờ. Bất cứ thay đổi gì tại nơi làm việc cũng khiến Song Tử mãn nguyện.

Cự Giải

Trước mắt Cự Giải là cơ hội tiếp cận với công chúng và chia sẻ thông điệp của mình. Bạn cũng có thể nhận được lời nhắn nhủ từ ai đó trong khoảng thời gian này, tất cả đều phụ thuộc vào cuộc sống cá nhân của bạn.

Trăng tròn ngày 4/11 sẽ thắp sáng nhà 11, nhà của bạn bè, xã hội. Với những mối quan hệ bạn đang có, nhiều khả năng bạn sẽ đạt được thành công của mình cũng như thêm hiểu biết và kiến thức. Đây là cơ hội để Cự Giải thử việc xuất bản, quảng cáo hay phát sóng, hãy chia sẻ thông điệp của mình tới cả thế giới.

Ngoài ra Trăng tròn cũng phần nào liên quan tới công nghệ, kĩ thuật. Nếu bạn cân nhắc theo đuổi một ngành học, chứng chỉ cao hơn, bạn có thể tận dụng các khóa học online để rèn luyện kĩ năng của mình. Cự Giải chắc chắn sẽ biết ơn sự tự do trong quá trình học tập. Ngoài ra nếu bạn đang là một giáo viên, hãy sẵn sàng chia sẻ bài học của mình với mọi người qua internet nhé để học sinh từ khắp mọi miền có thể theo dõi bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có vẻ như Cự Giải cùng những người bạn của mình đang chuẩn bị cho một kì nghỉ dài, đây sẽ là kỉ niệm rất đáng nhớ đấy.

Tới cuối tháng, Cự Giải sẽ thấy mình tập trung vào chuyện tình cảm với Trăng non trong khu vực tình yêu vào ngày 18/10. Nếu bạn còn độc thân, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người mà ở bên cạnh họ khiến bạn thấy thật thoải mái. Sao Kim cùng sao Mộc cũng trong khu vực này khiến mọi chuyện diễn ra thật đơn giản! Nếu bạn đã sẵn trong một mối quan hệ, bạn và nửa kia sẽ có nhiều khoảnh khắc riêng tư, hạnh phúc hơn khi gắn kết với nhau.

Sư Tử

Sư Tử, hãy sẵn sàng cho ít nhất một thành công lớn trong tháng này! Điều này không phải thật hấp dẫn sao? Đúng vậy, dù chỉ trong một khoảnh khắc, bạn bỗng thấy yêu quý tất cả mọi người trên hành tinh này. Đồng thời trong tháng này, bạn sẽ nhận được sự ca tụng, yêu mến, quan tâm từ tất cả mọi người, và đặc biệt có thể là niềm tự hào lớn trong công việc. Điều tuyệt vời nhất ở đây chính là Sư Tử hoàn toàn xứng đáng nhận được sự mến mộ này, bạn đã nỗ lực rất nhiều trong công việc. Những gì tốt đẹp nhất sẽ tới với Sư Tử vào ngày 4/11. Ngoài ra bạn có thể đã sẵn sàng phát triển việc kinh doanh của mình, hãy đưa ra quyết định, kí kết hợp đồng nếu thấy việc này có lợi. Mặt Trăng lần này đem tới Sư Tử sự ái mộ, yêu thích. Bạn chỉ cần ngửng cao đầu, cười thật tươi và tự tin vào mình, mọi điều phía trước đều là có thể.

Ngoài ra, các vấn đề đất đai, nhà cửa cũng được đề cập đến trong tháng. Sao Kim cùng sao Mộc, hai hành tinh mang nhiều lợi ích nhất, ở trong khu vực gia đình sẽ liên kết chặt chẽ vào ngày 14/11. Sẵn sàng cho tin vui từ họ hàng hay trong việc đầu tư bất động sản đi Sư Tử nhé. Thêm vào đó là Trăng non cùng vị trí vào ngày 18/11, đây là khoảng thời gian lí tưởng để tìm kiếm căn hộ, nhà hay bạn cùng phòng. Nếu bạn khao khát muốn dọn ra ở riêng, đây cũng là lúc phù hợp.

Ngày duy nhất khiến Sư Tử cảm thấy hỗn loạn sẽ là 19/11. Điều cuối cùng bạn muốn làm chính là tranh cãi với đồng nghiệp hay cấp trên điều nãy không diễn ra suôn sẻ đâu.

Xử Nữ

Xử Nữ, hãy sẵn sàng cho một tháng đầy bất ngờ phía trước, những sự kiện sắp tới có thể rất khó tin. Tất cả bắt đầu vào ngày 4/11 khi Trăng tròn trong khu vực học tập, đánh dấu các vấn đề như việc lấy bằng, chứng chỉ. Nếu bạn đã phấn đấu rất nhiều cho điều này, nhiều khả năng bạn có thể ăn mừng rồi đấy. Ngoài ra ai đó ở rất gần Xử Nữ, có thể là một giáo sư hay người hướng dẫn, góp một phần không nhỏ trong thành công này của bạn, vậy đừng quên cảm ơn họ nhé.

Cùng với đó, Trăng tròn mang tới các cơ hội kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một người để chia sẻ việc quảng cáo, xuất bản, biểu diễn, hay chuẩn bị kí hợp đồng, đây là lúc tuyệt vời. Cuối cùng, nếu Xử Nữ vướng phải một số vấn đề luật pháp, đừng lo lắng vì người cố vấn của bạn sẽ tới và giải quyết mọi rắc rối, đúng theo ý bạn.

Để thêm vào các tiềm năng này, tháng 11 là tháng của rất nhiều cơ hội thể hiện trí tuệ. Bạn cảm thấy sẵn sàng cho việc học và cực kì yêu thích điều mình học. Xử Nữ có thể thấy mình tìm hiểu sâu hơn về những điều bản thân hứng thú, các chủ đề có thể liên quan đến tâm lí học, tài chính, não bộ con người. Ngoài ra bạn có thể đưa ra quyết định kí hợp đồng mang lại lợi ích về mặt tài chính. Hãy để ý ngày 13/6, bạn sẽ cảm thấy cực kì mãn nguyện.

Nếu Xử Nữ muốn bắt đầu việc viết lách, hãy đợi cho đến ngày 18/11. Trăng non trong khu vực thông điệp sẽ thắp sáng mọi ý tưởng của bạn. Sẽ thật phí nếu bạn không thể hiện ý tưởng của mình đấy Xử Nữ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Bình thường, Thiên Bình có thể luôn ngọt ngào, thoải mái nhưng tháng này bạn sẽ cảm thấy rất nhiều quyền lực, mạnh mẽ tất cả là do sao Hỏa ngự trong chính cung trong suốt tháng. Sao Hỏa là hành tinh của sự quả quyết, tự tin, vậy khi khoác lên mình chiếc áo của Thiên Bình, những cuộc tranh luận phức tạp, lôi cuốn sắp bắt đầu rồi đấy. Cho tới ngày 9/12, bạn có khả năng dành được mọi điều mình muốn mà không ai có thể ngăn cản. Với nguồn năng lượng dồi dào, Thiên Bình không ngần ngại đứng lên chiến đấu, bạn để lại ấn tượng lớn với mọi người. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để theo đuổi mọi ước mơ của mình, dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân.

Vào ngày 17/11, Thiên Bình sẽ thấy sự can đảm đáng kinh ngạc trong lời nói và hành động của mình, đây là lúc bạn gây ấn tượng với mọi việc giao tiếp. Ngày duy nhất bạn muốn bình tĩnh lại một chút chính là 19/11 khi sao Hỏa vuông góc với sao Diêm vương. Mọi vấn đề liên quan tới gia đình, nhà cửa có thể làm Thiên Bình khó chịu. Bạn không cần áp lực này, vậy hãy hít thật sâu và bỏ qua sự ức chế.

Ngoài ra, bạn nhận thấy tiềm lực phát triển tài chính xuyên suốt cả tháng. Sao Kim cùng sao Mộc, hai hành tinh đem lại may mắn, tiến tới khu vực nguồn thu nhập, sẵn sàng đem lại mọi điều bạn muốn vào ngày 13/11. Đây có thể là tin vui về tiền bạc hay cơ hội tăng nguồn thu nhập. Trăng non ngày 18/11 sẽ giúp bạn tiến một bước xa hơn nữa. Hãy trao đổi với cấp trên về việc tăng lương.

Bọ Cạp

Bọ Cạp hãy sẵn sàng cho cơ hội phát triển chuyện tình yêu, các mục tiêu cá nhân trong tháng này. Bạn sẽ làm chủ trong mọi tình huống.

Tất cả đều bắt đầu với Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung vào ngày 4/11. Lấp đầy trái tim với tình cảm có lẽ là điều bạn nên làm khi Mặt Trăng tạo một liên kết đặc biệt với sao Hải vương, khi hành tinh này đang ở nhà 5, nhà của tình yêu. Nếu Bọ Cạp đang trong một mối quan hệ, bạn và người kia sẽ tìm được cảm xúc, sự đồng điệu mà bạn tưởng đã mất. Hãy nhớ phép màu này không bao giờ biến mất, bạn chỉ chưa đủ quan tâm để nhận ra. Nếu bạn còn độc thân hay mới bắt đầu một mối quan hệ, nhiều khả năng bạn có thể tìm được một người phù hợp để cùng đi tiếp. Người này hoàn toàn cuốn hút Bọ Cạp, khiến bạn cảm thấy mình có thể làm được mọi điều.

Chưa hết, sao Kim trong chính cung từ ngày 7/11 đến 1/12 giúp Bọ Cạp hé lộ phần quyến rũ, bí ấn trong mình. Bạn tìm thấy một cánh cửa mới, qua đó tìm được những người bạn cần có trong cuộc đời, họ là những người luôn bên bạn giúp bạn, hướng dẫn bạn trên từng con đường. Ngoài ra Bọ Cạp hãy đánh dấu ngày 13/11 nhé, đây là lúc sao Kim cùng sao Mộc trong chính cung, khiến bạn bất ngờ trước niềm vui mình nhận được

Dù vậy, may mắn chưa dừng ở đó. Từ ngày 18/11, Trăng non hứa hẹn giúp bạn tìm ra con người thật của mình, tìm ra mục đích và ý nghĩa của cuộc sống. Hãy nhớ đây là một hành trình, đừng chần chờ nữa.

Nhân Mã

Tháng này, Nhân Mã nên chú sự thăng tiến cực kì quan trọng trong sức khỏe và công việc. Điều tuyệt vời nhất về tháng 11 chính là có rất nhiều cơ hội cùng lợi ích ẩn dấu phía sau, chờ bạn khám phá. Mọi người có thể đang lập một kế hoạch khiến Nhân Mã bất ngờ, bạn cảm thấy dường như cuộc sống không thể tốt hơn được nữa.

Trăng tròn ngày 4/11 sẽ giúp Nhân Mã tập trung hoàn thiện mọi kế hoạch công việc. Bạn nhìn vào bản kế hoạch này và thấy điều cần chỉnh sửa, khắc phục, cũng như giá trị của chúng, tất cả điều này khiến Nhân Mã tự hào. Phần thưởng cho nỗ lực của bạn đang ở rất gần. Ngoài ra, một dự án DIY với các thành viên gia đình sẽ giúp mọi người thấy thật thoải mái, bình yên và vui vẻ.

Về sức khỏe, Nhân Mã sẽ đạt được mục tiêu mà mình đề ra, có thể là về cân nặng, thói quen bạn đang cố cải thiện. Hãy cùng chúc mừng nào!

Tháng 11 sẽ là tháng cho mọi điều ngầm diễn ra, nhưng đây lại là những điều rất quan trọng. Hai hành tinh của may mắn, sao Mộc cùng sao Kim sẽ tiến vào khu vực bí mật từ ngày 7/11. Vào ngày 13/11, hai hành tinh này sẽ kết nối hoàn hảo mang tới bạn một món quà bất ngờ. Hãy đón nhận niềm vui này, đây có thể là món quà về vật chất từ cấp trên, giúp bạn thực hiện mục tiêu cá nhân. Hay là món quà tinh thần khiến Nhân Mã cảm thấy được yêu thương, tin tưởng. Ngoài ra đây cũng là lúc tuyệt vời để bạn rèn luyện trí tuệ, não bộ.

Với Trăng non cùng trong khu vực này vào ngày 18/11, bạn sẽ muốn giúp đỡ ai đó có hoàn cảnh khó khăn. Mọi sự đồng cảm, hỗ trợ từ Nhân Mã như điểm cộng dành cho bạn và con đường phía sau này.

Ma Kết

Ngay cả những Ma Kết cứng nhắc nhất cũng không thể cưỡng lại sự lãng mạn tràn ngập tháng này. Bạn đang gặp may mắn đấy nếu bạn là người ngại ngùng trước mọi cơ hội: vũ trụ sẽ đẩy bạn tiến xa hơn vượt ngoài nỗi sợ hãi. Hãy sẵn sàng nhé.

Vào ngày 4/11, với Trăng tròn trong khu vực tình yêu, bạn và người mới quen sẽ có một cuộc hẹn cực kì lãng mạn. Cuộc trò chuyện giữa hai người tràn đầy cảm hứng và sự thơ mộng. Ma Kết cảm thấy cực kì hứng thú với điều này. Bạn cảm thấy bị lôi cuốn trước ngoại hình nửa kia, và họ cũng vậy! Nếu bạn đã và đang trong một mối quan hệ, nhiều khả năng hai bạn sẽ cùng đưa ra quyết định đồng nhất với ước mơ của cả hai. Thật tuyệt vời khi này này không chỉ hiểu rõ bạn, luôn bên bạn mà còn giúp bạn rời khỏi vùng an toàn, thử những điều mới.

Ngoài ra mối quan hệ xã hội của Ma Kết tháng này cũng rất hứa hẹn. Với hai hành tinh của may mắn, sao Kim cùng sao Mộc trong khu vực này, tình bạn sẽ là chủ đề được nhắc tới ngày 13/11, một người bạn sẽ đem tới Ma Kết sự bất ngờ khiến bạn thấy thật biết ơn, hạnh phúc. Ngoài ra bạn có lẽ đã sẵn sàng thể hiện bản thân trước công chúng rồi đấy, sự kiện này sẽ diễn ra hoàn hảo trong khoảng 13-16/11. Không những nhận được lợi ích, bạn sẽ nhận được cả niềm vui nữa.

Sau ngày 18/11, một cơ hội xã hội mới sẽ mở ra trước Ma Kết. Điều này có thể đến từ một cuộc gặp gỡ, hội nhóm bạn quyết định tham gia, hay lên kết hoạch với người bạn thân của mình.

Bảo Bình

Môi trường sống của Bảo Bình sẽ thay đổi theo hướng tích cực nhất có thể trong tháng. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các cơ hội giúp phát triển sự nghiệp. Với tháng 11 là tháng của hy vọng, niềm vui, sự may mắn, hãy chú ý kĩ để tận dụng mọi tiềm năng từ vũ trụ.

Tất cả đều bắt đầu vào ngày 4/11 với Trăng tròn trong khu vực gia đình. Sự kiện này đánh dấu kết thúc cho mọi vấn đề mua bán, kinh doanh nhà đất, bất động sản. Bảo Bình có thể kí hợp đồng một cách suôn sẻ và đưa ra mọi sự thương lượng bạn muốn. Đồng thời nếu có bất kì tin gì từ họ hàng trong khoảng thời gian này, đây hầu hết sẽ là tin vui. Ngoài ra bạn có thể đưa ra một quyết định quan trọng với các thành viên trong gia đình, mọi người đều cảm thấy tích cực về điều này.

Tới ngày 7/11, Bảo Bình sẽ chú ý tới sự nghiệp, công việc của mình. Với nguồn năng lượng từ sao Kim và sao Mộc, ngày 13/11 sẽ là ngày may mắn cho Bảo Bình, giúp bạn đạt được mọi mong ước trong công việc. Bạn có thể nhận được một phần thưởng hay tiến tới một nấc quan trọng, mọi người đều chúc mừng bạn. Tới gần ngày 16/11, một khoản tiền thưởng là hoàn toàn có thể.

Tuy vậy, nếu Bảo Bình đang cân nhắc việc kinh doanh, quảng cáo, bạn nên đợi tới sau ngày 18/11. Trăng non sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Song Ngư

Hãy chuẩn bị cho một tháng 11 thật chọn vẹn và hài hòa Song Ngư nhé. Nếu bạn làm trong lĩnh vực giao tiếp, bạn sẽ thấy bản thân hoàn toàn tập trung hoàn thiện bản thảo này vào những ngày đầu tháng. Tới ngày 4/11, bạn có thể hoàn thành một dự án khiến bản thân cực kì biết ơn, tự hào. Ngoài ra bạn có thể đi đến quyết định cho một công việc mới. Mọi hợp đồng Song ngư kí vào đầu tháng 11 đều đem lại bạn lợi nhuận.

Cùng với đó, bạn có thể nghe vài tin rất xúc động từ họ hàng của mình, đừng căng thẳng quá nhé vì những điều này hầu hết đề là tin vui. Có vẻ như ai đó đang chuẩn bị kết hôn, có con hay đạt tới đỉnh cao sự nghiệp. Ngoài ra, Song Ngư có thể bắt đầu những chuyến đi ngắn vào đầu tháng, tạm dời xa những muộn phiền của cuộc sống, những điều làm bạn buồn. Bạn sẽ thấy điều này cực kì hào hứng, vui vẻ. Với thiên nhiên ở quanh, bạn không thể cảm thấy tốt hơn.

Tới ngày 7/11, Song Ngư sẽ nhận được tin vui về một dự án xuất bản, quảng cáo, truyền hình của mình. Nhiều khả năng ai đó sẽ đến và giúp bạn hoàn thiện những chi tiết nhỏ nhất, đây là cơ hội tuyệt vời. Người mang lại may mắn này sẽ xuất hiện vào khoảng 13/11. Ngoài ra nếu Song Ngư gặp bất kì rắc rối nào trong việc luật pháp, bạn sẽ sớm tìm được cách giải quyết thôi.

Mặt khác, chuyện tình cảm của Song Ngư có thể bắt đầu hé lộ trong khoảng thời gian này nếu bạn còn độc thân. Bạn có thể bị cuốn hút bởi một người khác hẳn với mình. Ngày 16/11 khiến bạn cảm thấy như đây là người mình tìm kiếm rất lâu rồi.

Nếu Song Ngư muốn quay lại tường học, bắt đầu lấy bằng, chứng chỉ cao hơn, hay đợi sau ngày 18/11. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều mục tiêu, việc phải làm và cách để đạt được chúng.

Tác Giả