Xử Nữ Thứ Hai - 30/08/2021

Tháng 2/2021: Tiểu hành tinh Ceres di chuyển vào Bạch Dương

0

Với Ceres trong cung hoàng đạo đầu tiên, đây là thời gian để nuôi dưỡng những khởi đầu mới và hành động theo những cảm xúc thô sơ nhất. Với trực giác nhạy bén của chúng ta nhờ quá trình Mặt trời đi vào cung Song Ngư, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tin tưởng vào bản lĩnh của mình.

Cuối cùng, tiểu hành tinh Ceres đã chính thức đi vào cung Bạch Dương vào ngày Chủ nhật. Trong Chiêm tinh học, tiểu hành tinh này đại diện cho thế giới tự nhiên, cai trị thức ăn, quá trình chuyển đổi và các mối quan hệ gia đình. Với Ceres trong cung hoàng đạo đầu tiên, đây là thời gian để nuôi dưỡng những khởi đầu mới và hành động theo những cảm xúc thô sơ nhất. Với trực giác nhạy bén của chúng ta nhờ quá trình Mặt trời đi vào cung Song Ngư, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tin tưởng vào bản lĩnh của mình.

Đọc thêm về [ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương cũng đồng nghĩa với sự khởi đầu mới và điều này cũng có thể áp dụng cho Ceres. Nếu quá trình di chuyển của Ceres qua Song Ngư khuyến khích bạn buông bỏ, thì khi nó đi qua Bạch Dương sẽ khuyến khích bạn nuôi dưỡng những tiềm năng mới. Những tiềm năng đó sẽ phụ thuộc vào (những) ngôi nhà mà Bạch Dương chiếm trong biểu đồ của bạn. Ceres trong cung Bạch Dương mang đến sự ra đời, nuôi dưỡng những rung động và bản năng mới. Một cái gì đó quá mới nên vẫn còn thô và dễ bị tổn thương. Nhưng cũng có nhiệt huyết cho tương lai.

Đọc thêm về Ceres trong từng cung – chúng ta cần nuôi dưỡng điều gì? tại ĐÂY.

Tìm hiểu về Ceres trong bản đồ sao của bạn: Ceres trong các nhà tại ĐÂY.

Mối liên hệ của Ceres với sự giải phóng vẫn luôn tồn tại đâu đây – Ceres trong Bạch Dương không phải để nắm giữ hay tan biến. Cô ấy nuôi dưỡng tính độc lập và ý chí tự do. Từ 21 – 29 độ Bạch Dương, chúng ta sẽ thấy Ceres hành động nhiều hơn, cho thấy sự trì hoãn hoặc xem xét xung quanh sự ra đời của một thứ gì đó (một dự án, mối quan hệ hoặc tiềm năng). Điều này có thể xảy ra hoặc không có nghĩa là nó sẽ tiến về phía trước, nhưng những lo ngại về việc tiến lên sẽ phải được giải quyết. Ceres Rx ở trong Kim Ngưu, sau đó là Bạch Dương, gợi ý về những hạt giống đã được gieo trồng hoặc sự ra đời của thứ gì đó được khuyến khích.

Tìm hiểu Ceres trong từng cung:

Ceres Bạch Dương: Ceres trong Bạch Dương nuôi dưỡng những người khác bằng cách trao cho họ sự độc lập và chỉ cho họ cách độc lập, mạnh mẽ và có định hướng hành động. 

Ceres Kim Ngưu: Ceres trong Kim Ngưu nuôi dưỡng người khác bằng cách cung cấp cho họ những nhu cầu cơ bản của cuộc sống, đặc biệt là những nguồn lực hữu hình mang lại cảm giác ổn định. 

Ceres Song Tử: Ceres trong Song Tử có thể nuôi dưỡng những người khác hoặc cảm thấy được nuôi dưỡng thông qua giao tiếp, giáo dục và du lịch.

Ceres Cự Giải: Ceres Cự Giải diễn ra rất mạnh mẽ và cảm nhận được mối liên kết tình cảm sâu sắc với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với mẹ hoặc trẻ em.

Ceres Sư Tử: Ceres trong Sư Tử cảm thấy được nuôi dưỡng và nuôi dưỡng những người khác bằng cách thể hiện tài năng cá nhân, sự sáng tạo và độc lập. 

Ceres Xử Nữ: Ceres trong Xử Nữ được đặt lên hàng đầu và thúc đẩy tinh thần phục vụ người khác, tình yêu công việc và cảm giác có năng lực. 

Ceres Thiên Bình: Ceres trong Thiên Bình nuôi dưỡng bản thân và những người khác bằng cách phát triển thái độ hợp tác và ý thức chia sẻ. 

Ceres Bọ Cạp: Ceres trong Bọ Cạp là một vị trí đặc biệt mạnh mẽ. Chúng nuôi dưỡng những người khác bằng cách truyền đạt ý thức về những đoạn quan trọng nhất của cuộc sống và tầm quan trọng của mối quan hệ gia đình.

Ceres Nhân Mã: Ceres trong Nhân Mã nuôi dưỡng những người khác bằng cách chỉ cho họ cách khám phá môi trường và mở rộng tầm nhìn của họ. 

Ceres Ma Kết: Ceres trong Ma Kết nuôi dưỡng người khác bằng cách chỉ cho họ cách thành công trong cuộc sống. Với vị trí này, người ta cảm thấy được nuôi dưỡng bởi cảm giác thành tích.

Ceres Bảo Bình: Ceres trong Bảo Bình nuôi dưỡng những người khác bằng cách phát triển ý thức về công bằng xã hội và sự chấp nhận tính độc đáo của chính họ. 

Ceres Song Ngư: Ceres trong Song Ngư nuôi dưỡng những người khác bằng cách truyền đạt cảm giác kết nối với một tổng thể lớn hơn. Một người có thể cảm thấy được nuôi dưỡng bằng cách gắn liền với toàn thể nhân loại hoặc một số sứ mệnh tâm linh. 

Tìm hiểu về Ceres trong từng nhà trên bản đồ sao:

Ceres trong ngồi nhà thứ nhất: Ceres trong ngôi nhà đầu tiên ngụ ý dự báo tính cách của một người là nuôi dưỡng, thông cảm và quan tâm đến người khác. 

Ceres trong ngồi nhà thứ hai: Ceres trong ngôi nhà thứ hai thể hiện sự thôi thúc nuôi dưỡng bằng cách cung cấp những nhu cầu cơ bản như chỗ ở, thức ăn và tiền bạc cho những người thân yêu. Một người có thể bị ám ảnh về việc gắn bó với những gì hay ai đó mà họ yêu thích, tạo ra cuộc đấu tranh giành độc lập.

Ceres trong ngồi nhà thứ ba: Ceres trong ngôi nhà thứ ba gợi ý nuôi dưỡng thông qua ý tưởng, dạy dỗ và tiếp xúc với nhiều ý tưởng. Nuôi dưỡng được thể hiện thông qua việc tạo ra các mạng lưới bạn bè xung quanh mình.

Ceres trong ngồi nhà thứ tư: Ceres trong ngôi nhà thứ tư có thể tượng trưng cho một hình ảnh lý tưởng về người mẹ nuôi dưỡng trong gia đình. Vai trò làm cha mẹ của một người là nền tảng của biểu đồ và cuộc sống.

Ceres trong ngồi nhà thứ năm: Ceres trong ngôi nhà thứ năm biểu thị trải nghiệm của các vấn đề nuôi dưỡng thông qua sự tham gia mạnh mẽ của trẻ em hoặc nghệ thuật sáng tạo.

Ceres trong ngồi nhà thứ sáu: Ceres trong ngôi nhà thứ sáu tượng trưng cho việc đáp ứng nhu cầu của một người thông qua việc duy trì hoạt động hàng ngày một cách hiệu quả cho gia đình. Họ có thể làm trong các lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. 

Ceres trong ngồi nhà thứ bảy: Ceres trong nhà thứ bảy thích nhìn thấy sự cân bằng thực tế của các mối quan hệ. Họ nhận ra giá trị của sự rộng lượng và mong đợi người khác cũng làm như vậy một cách trầm lặng, không khiêm tốn.

Ceres trong ngồi nhà thứ tám: Ceres trong nhà thứ tám chỉ ra sự nuôi dưỡng thông qua những trải nghiệm mãnh liệt đỉnh cao và thông qua những liên quan sâu sắc đến cảm xúc. 

Ceres trong ngồi nhà thứ chín: Ceres trong ngôi nhà thứ chín gợi ý nuôi dưỡng bản thân và những người khác thông qua việc theo đuổi kiến ​​thức, tự do, sự thật và du lịch. 

Ceres trong ngồi nhà thứ mười: Ceres trong ngôi nhà thứ mười là người điều hành có tổ chức. Đây là người làm việc đáng tin cậy, có uy tín và thăng tiến nhờ làm việc chăm chỉ và siêng năng.

Ceres trong ngồi nhà thứ mười một: Ceres trong ngôi nhà thứ mười một tượng trưng cho việc thôi thúc nuôi dưỡng tập thể – các gia đình, các nhóm hỗ trợ của các bà mẹ, các đồng nghiệp chăm sóc trẻ em và công xã.

Ceres trong ngồi nhà thứ mười hai: Ceres trong ngôi nhà thứ mười hai có khả năng trực giác rất mạnh và sống theo niềm tin của họ. Những người này có thể đang phục vụ trong các bệnh viện hoặc chi phối một tổ chức mang tính nhân đạo nào đó.

Tìm hiểu về Các góc hơp của Ceres (1) tại ĐÂY.

Tìm hiểu về Các góc hơp của Ceres (2) tại ĐÂY.

Đọc thêm về:

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc, xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 2: Ceres trong từng cung – chúng ta cần nuôi dưỡng điều gì? Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 3: Ceres trong các nhà. Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (1). Xem thêm tại ĐÂY.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 4: Các góc hợp của Ceres (2). Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch.

Tác Giả