Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

The Fours của Bộ ẩn phụ – Nghỉ ngơi

0

Tất cả chúng ta đều có quyền nghỉ ngơi, và mỗi lá bài fours này cho phép chúng ta có cơ hội làm điều đó.

Tất cả chúng ta đều có quyền nghỉ ngơi, và mỗi lá bài fours này cho phép chúng ta có cơ hội làm điều đó.

Nếu những cuộc phiêu lưu của Bộ ẩn phụ này được so sánh với những chuyến đi, thì bộ tứ Tarot tương đương với việc dừng lại ở một quán ăn ven đường, điều này là bắt buộc để đảm bảo cơ thể của chúng ta được nghỉ ngơi, sảng khoái tinh thần và tái tập trung. Bất kỳ điểm dừng nào cũng là cơ hội để chúng ta suy ngẫm về quãng đường mà mình đã đi được và học được hoặc trải nghiệm trong suốt chặng đường.

Trong thuật số học, số bốn là biểu tượng của sự ổn định. Khi những lá bài này xuất hiện trong bài đọc, chúng có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với những căng thẳng, thử thách, kịch tính và phấn khích mà chúng ta thường gặp phải khi đi trên đường đời.

Tất nhiên, đôi khi môi trường ổn định và an toàn của fours có thể hơi quá hồ hởi, và một trong những lời nhắc nhở mà fours mang lại là sự tạm dừng, không phải là điểm dừng vĩnh viễn. Chúng ta không nên đánh mất nơi mà mình đang hướng đến và lý do tại sao chúng ta chọn cuộc hành trình này ngay từ đầu.

Four of Swords

Four of Swords là một thời gian nghỉ ngơi đáng hoan nghênh cho những ai vừa đi qua chặng đường của Sword. Three of Swords là một nơi tiết lộ những sự thật khó hiểu, những trải nghiệm và cả nỗi buồn đau đớn, thô bạo. Còn nơi nào tốt hơn để tìm kiếm sự tôn nghiêm hơn trốn yên bình này? Trên cửa sổ kính mô tả một khung cảnh thanh bình.

Nếu bạn nhớ, trong lá bài cuối cùng, ba thanh kiếm đã xuyên qua một trái tim. Ba thanh kiếm này hiện đã được rút ra khỏi cơ thể và được đặt trên tường để tránh nguy hiểm.

Thanh kiếm thứ tư nằm bên dưới người đàn ông trong khi anh ta nằm yên, hai tay chắp lại cầu nguyện. Điều này dường như sẽ làm nổi bật thông điệp về thiền định và sự hướng dẫn trong lá bài này.

Tại thời điểm này trong cuộc hành trình kiếm, sự suy ngẫm là quan trọng, nhưng, thời gian cũng vậy; thời gian để cho phép sự thức tỉnh đã bùng cháy trong tâm trí.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu bạn nhớ lại khi Ace of Swords xuất hiện trên bầu trời, nó đã mang đến món quà là tinh thần minh mẫn – một cơ hội để có được ý thức cao hơn và sống một cuộc sống không bị căng thẳng hoặc áp bức về tinh thần.

Để làm được điều này, các thanh kiếm thực sự đã đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề, điều này có vẻ tàn nhẫn, nhưng với mỗi trải nghiệm khắc nghiệt là một cơ hội để vượt qua nghịch cảnh, trưởng thành mạnh mẽ hơn và rút ra bài học. Chúng ta có thể cần một chút thời gian để vượt qua tổn thương, thất vọng, đau buồn hoặc bệnh tật nhưng chúng ta có đủ khả năng để vượt qua – đó là lý do tại sao con người rất kiên cường.

Four of Swords nhắc nhở rằng tất cả chúng ta nên cho phép bản thân có thời gian để đối mặt với một tư duy mới. Nó có thể không được chào đón hoặc bị ép buộc đối với chúng ta, nhưng vì điều tốt đẹp hơn sẽ trở nên rõ ràng hơn khi chúng ta tách mình khỏi những tổn thương trong quá khứ.

Cuối cùng, thanh kiếm thứ tư không hoạt động sẽ được nhặt lên và cuộc sống sẽ cần tiếp tục. Sự ổn định mà lá bài thanh kiếm thứ tư này mang lại là cơ hội để bạn đưa tâm trí vào trật tự, điều này vô cùng quan trọng cho con đường phía trước.

Four of Cups

Và bây giờ chúng ta đến những chiếc cốc, có vẻ như khung cảnh đã hơi u ám so với những trải nghiệm thú vị, hạnh phúc, vui vẻ của những bộ Cups trước. Nó làm tôi nhớ đến tập phim Friends khi Monica cảm thấy chán trường sau đám cưới của cô ấy (“Hôm qua tôi là cô dâu”, cô ấy rên rỉ. “Bây giờ tôi chỉ là một người vợ!”).

Four of Cups dạy chúng ta rằng sẽ luôn có những thăng trầm trong mọi cuộc hành trình, và người đàn ông này dường như đã bị kéo về thực tại với những biến động trong cuộc sống.

Anh ấy đang ngồi dưới gốc cây, và khung cảnh này thể hiện rất nhiều sự tập trung, có vẻ như anh ấy cũng đang cân nhắc các lựa chọn của mình. Tuy nhiên, việc anh ấy khoanh tay và khoanh chân ngụ ý đến sự hờn dỗi nhiều hơn là thiền định.

Four of Cups thường biểu thị sự chán nản hoặc không hài lòng. Và khi có những cảm giác này, chúng ta thường có thể bỏ lỡ những điều hiển nhiên, rõ ràng ngay trước mắt.

Khi nhìn chằm chằm vào ba chiếc cốc mà anh ấy tích lũy được, anh ấy dường như không biết gì về việc chiếc cốc thứ tư được đưa ra từ hư không. Cách đây không lâu, Ace of Cups đã xuất hiện theo cách này, mang lại sự phấn khích và phiêu lưu, vậy, điều gì đã thay đổi để tạo ra sự thờ ơ này? Trả lời được câu hỏi này có thể là bí quyết để thoát khỏi những cảm giác ngột ngạt đang bủa vây.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên, cảm giác buồn chán thường được coi là một cảm xúc tiêu cực và là cảm xúc mà mọi người dường như rất miễn cưỡng trải qua trong đời.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, nơi chúng ta thường xuyên phải tập trung vào thiết bị này hay thiết bị khác, và thường có thể bỏ qua những lợi ích của sự nhàm chán. Nhưng nó có thể là tia lửa khơi dậy trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng của chúng ta. Có lẽ đây là ý nghĩa thực sự của chiếc cốc thứ tư xuất hiện một cách kỳ diệu?

Tất cả chúng ta đều cảm thấy không hài lòng và có chút tiếc nuối cho bản thân, và từ đó cảm xúc của chúng ta có thể xoay chuyển thành nhiều hướng.

Chúng ta có thể tiếp tục cho phép tâm trạng của mình trở nên nhàm chán hơn. Hoặc, có thể dành thời gian để xem xét cảm xúc của mình và khám phá các lựa chọn để tâm trạng của mình tốt hơn.

Việc xem xét lý do của sự bế tắc hiện tại đang được đề xuất trong lá bài này. Đặt những câu hỏi như: “Điều gì đã xảy ra để thay đổi tâm trạng?”, “Đó có phải là điều tôi phải chịu trách nhiệm không?” Và “Điều gì cần thay đổi để cải thiện tình hình này?” Có thể là chất xúc tác cần thiết để chúng ta thoát khoải tình trạng này.

Bằng cách trải qua những lần tâm trạng bất ổn, chúng ta có thể học được nhiều điều về bản thân và nguyên nhân gây ra chúng. Ace of Cups đã cho chúng ta cơ hội để hiểu và kiểm soát mọi cảm xúc. Cái hay của lá bài này là nó cho thấy rằng chúng ta có quyền lựa chọn cách cảm nhận của bản thân và có khả năng thay đổi cảm xúc của mình khi chúng ta sẵn sàng làm như vậy.

Four of Wands

Four of Wands, thuộc nhóm năng động nhất, chọn nghỉ ngơi bằng cách tổ chức một bữa tiệc! Mặc dù vậy, nhà thám hiểm cây đũa phép của chúng ta có mọi quyền để ăn mừng khi anh ta đã hoàn thành giai đoạn một trong cuộc hành trình đầy nguy hiểm của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Không còn những ngọn núi để leo hay những con sông đáng sợ để băng qua. Anh ta đã đến một ngôi làng và có những người đang chờ đợi để chào đón anh ta với những bông hoa được nâng cao.

Những vòng hoa được đặt cân bằng trên bốn cây đũa phép, gợi nhớ về một vạch đích và bất kỳ ai đã từng vượt qua sẽ biết, đó là cơ hội để bạn vô cùng tự hào về thành tích của mình và suy ngẫm về việc bạn đã khó khăn như thế nào để đạt được thành công đó.

Việc hoàn thành một bài tập có thể mang lại cảm giác tương tự, hoặc khi kết thúc một dự án cá nhân hoặc một bài thuyết trình nâng cao sự nghiệp, tất cả đều sẽ cảm thấy rất “Four of Wands”.

Lá bài này như một lời nhắc nhở tốt rằng chúng ta nên cho phép bản thân dành một chút thời gian để suy ngẫm về những thành tựu của mình – và chúng ta có những thành tựu này hàng ngày dù chúng lớn hay nhỏ.

Một trong những mặt trái của bản chất con người là chúng ta hiếm khi tự chúc mừng những thành công của mình. Chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều khi tập trung vào những thất bại của mình hoặc những gì chúng ta có thể làm tốt hơn.

Lần cuối cùng bạn nói “Làm tốt lắm” với bản thân là khi nào? Nếu bạn không cộng hưởng với lá bài này và thông điệp mà nó mang lại, thì hôm nay sẽ là một ngày tốt để thử nó chăng?

Sự ổn định trong lá bài số bốn này đang yêu cầu chúng ta công nhận các kỹ năng và sự sáng tạo của mình. Bằng cách xác định những điểm mạnh của mình, chúng ta có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả khi tiếp tục hành trình của mình. Với sự tự tin vào bản thân, chúng ta có thể đạt được bất cứ điều gì.

Four of Wands đang thúc giục chúng ta nhìn ra điểm mạnh và sức mạnh của mình, đồng thời, cho chúng ta tạm dừng trong giây lát trước khi hành động.

Four of Pentacles

Four of Pentacles là ví dụ cuối cùng của chúng ta về sự tạm dừng và tĩnh lặng. Người đàn ông pentacle chăm chỉ của chúng ta đang có một buổi ngồi thư giãn đầy thu nhập sau màn tung hứng mệt mỏi của anh ấy trong lá Twos, và phần trình bày được lên kế hoạch cẩn thận về tham vọng của mình trong lá Threes. Có vẻ như là đây là lá bài sau những khó khăn, vì anh ta đã có được tất cả bốn pentacles.

Nhưng, phải chăng người đàn ông này đang giữ quá chặt những gì mình đang có? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái như thế nào khi ở vị trí của anh ấy hiện tại?

Nếu anh ta di chuyển một trong hai bàn chân của mình, một hoặc hai pentacles có thể lăn đi. Nếu anh ta di chuyển cánh tay của mình thì anh ta có thể làm rơi chiếc thứ ba, và chiếc thứ tư được giữ thăng bằng một cách bấp bênh trên đầu, vì vậy anh ta có thể mất cả báu vật và vương miện của mình nếu anh ta gật đầu nhẹ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tìm kiếm sự an toàn trong thế giới vật chất là điều mà tất cả chúng ta đều phấn đấu. Có thể trang trải cuộc sống, xoay xở để có nơi ăn chốn ở, tránh chi tiêu phí phạm hay cuối cùng nhận được tiền nợ của người khác là những lúc chúng ta cảm thấy rất biết ơn những gì chúng ta có. Nhưng bám vào những gì chúng ta có vì sợ mất nó có thể tự giới hạn bản thân.

Four of Pentacles đang cho cơ hội tạm dừng và xem những gì đã đạt được cho đến nay, nhưng nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng không thể kiếm được gì bằng cách nằm im.

Nếu anh ta đặt đồng xu xuống và nhìn ra phía sau, anh ta sẽ thấy sự nhộn nhịp và sôi động của cuộc sống thành phố đang diễn ra. Trước mắt và bầu trời trông khá xám xịt và nhàm chán.

Khi tâm trí của bạn tập trung vào khía cạnh này của lá bài, bạn có đang thúc giục người đàn ông ở lại vị trí của anh ta và giữ an toàn không? Hay bạn sẵn sàng để anh ta đi và xem những cơ hội nào đang chờ đợi anh ta ở đó?

Hãy nhớ rằng pentacles là những lá bài chậm và một số người trong chúng ta cảm thấy vô cùng khó khăn để bước ra từ nơi này – đặc biệt là khi sự ổn định tài chính hoặc tình trạng vật chất của chúng ta bị đe dọa. Tuy nhiên, người đàn ông này có vẻ hơi cam chịu với số phận của mình. Có lẽ anh ấy đã ở đó quá lâu? Nhưng, anh ấy có một sự lựa chọn. Tất cả chúng ta đều như vậy.

Vì vậy, khi số bốn xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy cho phép bản thân dành thời gian để hấp thụ các thông điệp và nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn trong khoảng thời gian rất cần thiết này. Bởi vì còn nhiều việc phải làm trong những chuyến hành trình Bộ ẩn phụ này, và khi chúng ta tiếp cận những cuộc chiến trong cuộc sống, chúng ta sẽ cần phải tập hợp nhiều sức mạnh nhất có thể vì có những khoảng thời gian đầy thử thách phía trước đối với mọi người.

Lược dịch.

Tác Giả