Xử Nữ Thứ Bảy - 28/08/2021

The Hermit, Wheel of Fortune và Justice trong tình yêu

0

Đôi khi chỉ cần một lá bài cũng đủ để ta đoán biết được mức độ tình cảm và mối quan hệ đang như thế nào. Vậy khi rút ra được một trong ba lá bài có vẻ khó đoán: The hermit, wheel of fortune hay justice thì sao nhỉ? 

IX. The Hermit

hermitrider

Mô tả: Một người đàn ông tay cầm chiếc đèn hướng về con đường của mình.Ý nghĩa:

Nhiều reader diễn giải lá Hermit là một người đang xem xét lại nội tâm, chú ý và tập trung tâm trí để tìm kiếm các câu trả lời. Nhưng tôi thấy lá bài này cũng có vẻ đúng với những người muốn sống một mình hoặc đang cô đơn. Lá bài này cũng ám chỉ rằng giờ chưa phải lúc bạn gặp được một nửa lý tưởng của mình.

Trong trải bài về mối quan hệ quan hệ, lá bài này cho thấy hai bạn giờ đã bước vào giai đoạn mà hai người đã quá hiểu nhau, sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu thưở ban đầu đã qua. Trên thực tế, có thể cả hai bạn đều đang cảm thấy có chút gì đó đã mất đi trong mối quan hệ của hai người.

Là một người khôn ngoan và am hiểu, The Hermit cho thấy bạn đang mất dần hứng thú với đối phương. “Độc thân là nhất” là quan niệm mà TheHermit nhấn mạnh.

Ở vị trí ngược, tình hình có vẻ còn tệ hơn. Mối quan hệ của bạn dường như không tốt đẹp cho lắm. Vậy nên mỗi người đang nhìn về hướng khác để tìm kiếm các mối quan hệ mới.

Có một điều thú vị là nếu bạn hỏi bộ bài rằng người ấy của bạn giờ đang làm gì và ra lá Hermit ngược thì nó chỉ đơn giản là anh ấy/cô ấy đang…ngủ mà thôi.

X. Wheel of Fortune

wheelrider

Mô tả: Số phận phơi bày.Ý nghĩa:

Lá Wheel of Fortune đôi khi được cho là một lá bài khó diễn giải và phức tạp, bởi vì nó chỉ đơn thuần nhấn mạnh rằng “bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra”. Điều này đúng với cả chuyện tình cảm. Hãy nhìn vào từ “fortune”. Nó có nghĩa là gì? Là sự may mắn và thịnh vượng.

Vậy nên nếu bạn đang để ý ai đó thì sự xuất hiện của lá bài này trong một trải bài về người ấy chỉ đơn giản cho thấy rằng sẽ có một chuyện gì đấy sắp diễn ra giữa hai bạn và điều đó sẽ khá bất ngờ. Tóm lại, may mắn sẽ mỉm cười với bạn và bạn không phải lo lắng làm gì. Trong một trải bài về mối quan hệ, lá Wheel of Fortune báo một tín hiệu tốt đẹp.

Ở vị trí ngược thì đây là một lá bài xấu bởi những con quỷ và quái vật ở dưới bánh xe định mệnh giờ đã đảo ngược lên trên. Hơn nữa, nếu bạn nhìn kỹ thì sẽ thấy một con rắn đang trườn lên. Điều này cho thấy bóng đen đang dần bao phủ lên chuyện tình cảm của bạn, và bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một thất bại hay mất mát nào đó.

XI. Justice

justicerider

Mô tả: Công lý đang được thực thi để ngăn cản những điều bất công.Ý nghĩa:

Lá Justice có liên quan đến việc đưa ra phán quyết sau khi đã cân nhắc và xem xét các bằng chứng. Vậy lá bài này nói lên điều gì trong trải bài về mối quan hệ?

Một vài năm trước, một người bạn của tôi đã bị bạn trai của cô ấy phản bội. Đó là một cú lừa khá đau với cô ấy. Hắn đã quan hệ với người phụ nữ khác vài ngày trước khi dọn đến sống chung với cô ấy. Điều quái lạ nhất là hắn ta không để cho cô ấy yên. Cứ thỉnh thoảng là hắn lại nhắn tin và nói với cô ấy rằng hắn vẫn còn yêu. Bạn tôi đã rất buồn và luyến tiếc nên cô ấy vẫn tiếp tục qua lại với hắn một thời gian sau đó. Tuy nhiên, sau ba tháng cuối cùng cô ấy nhận ra rằng hắn chỉ đang lợi dụng tình cảm của mình. Vậy là bạn tôi đã thu hết can đảm và thẳng thắn nói với tên sở khanh đó đừng bao giờ liên lạc với cô nữa. Sau việc này, cô ấy có nhờ tôi xem về cô ấy và tên phản bội kia, kết quả ra lá Justice. Bạn nghĩ điều gì đã xảy ra trong tình huống của cô ấy?

Đã có một sự thức tỉnh trong tiềm thức của cô ấy, khiến cô quyết định đá đít tên phản bội kia ra khỏi cuộc đời mình. Đây chính xác là những gì mà lá Justice thể hiện trong trải bài về mối quan hệ. Một cuộc hẹn hò hoặc một đối tác không phù hợp với tiêu chuẩn của bạn sẽ bị loại bỏ và bạn sẽ chẳng hề luyến tiếc hay cảm thông với kẻ đó. Bạn kiên quyết đến nỗi dù là sau này nghĩ lại về quyết định của mình bạn cũng không hề hối tiếc vì đã làm thế. Lá Justice trong một trải bài mối quan hệ cũng báo trước rằng những vấn đề còn đang ẩn giấu trong mối quan hệ sẽ được đưa ra ánh sáng và được giải quyết một cách hợp tình hợp lý cho cả hai bên.

Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy một người phụ nữ đang cầm một thanh kiếm và tay kia cầm một cái cân. Khi xoay ngược lá bài thì thanh kiếm sẽ hướng xuống dưới còn chiếc cân thì xoay ngược lên trời. Điều này cho thấy bạn đang bị những tổn thương trong mối quan hệ làm cho mù quáng, khiến cho bạn không thể dùng lý trí để suy nghĩ. Thực chất, lá Justice ở vị trí ngược nghĩa là bạn đang không tỉnh táo khi nhìn nhận về đối phương. Cũng có thể là bạn chỉ đang cố lờ nó đi và không muốn làm gì cả. Bạn đang cố tình làm ngơ với sự bất công!

Tác Giả