Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã : Dự báo năm 2020 – chi tiết chuyện học hành, tài chính, tài sản, sự nghiệp và kinh doanh

0

Bất kể lúc nào bạn cảm thấy stress, bạn nên tìm đến bạn bè để nghe họ tâm sự. Thói quen tương tác này sẽ giúp bạn đứng vững trên chặng đường học tập nhiều thử thách.

Dự báo cung Thiên Bình

Chuyện học hành cung Thiên Binh năm 2020

Giữ vững tinh thần tập trung

Vào thời điểm đầu tháng, Thiên Bình thường phải đối diện với sự mất tập trung trong chuyện học hành. Rất nhiều cám dỗ trong cuộc sống sẽ ngăn cản bạn ngồi vào bàn học và cố gắng đạt thành tích cao trong các kỳ kiểm tra. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát tình trạng trì trệ này nếu bạn thực sự quyết tâm. Hãy tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày rằng bạn mục tiêu học tập của bạn là gì, và bạn sẽ quyết tâm để thực hiện chúng thế nào. Thay vì tham gia các buổi trà chanh chém gió với bạn bè, Thiên Bình nên đầu tư thời gian vào các khóa học kiến thức. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian biểu phù hợp để tránh sự căng thẳng không cần thiết.

Hãy cố gắng tập trung hết sức có thể. Điều này giúp bạn ghi nhớ mọi thứ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh các lý thuyết khô khan, bạn có thể thay đổi phương pháp học với thật nhiều dạng bài tập. Chúng vừa giúp bạn củng cố kiến thức, vừa giảm bớt sự nhàm chán khi ngồi hàng giờ tại bàn học.

Nếu bạn là sinh viên theo học ngành Khoa học, bạn dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý mất tập trung. Nguồn năng lượng của bạn được duy trì khiến đầu óc luôn trong trạng thái tỉnh táo tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lắng nghe lời khuyên từ mọi người

Chặng đường tốt nghiệp đầy gian nan sẽ đem đến tâm lý căng thẳng tột độ cho các sinh viên. Vì thế, nếu bạn cũng đang trong giai đoạn bước ngoặt này, thì điều cần thiết nhất là giữ cho cơ thể tỉnh táo. Bất kể lúc nào bạn cảm thấy stress, bạn nên tìm đến bạn bè để nghe họ tâm sự. Thói quen tương tác này sẽ giúp bạn đứng vững trên chặng đường học tập nhiều thử thách.

Sao Hỏa di chuyển sang nhà 7 – nhà của mối quan hệ hôn nhân sẽ tác động mạnh tới cung của bạn. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, bạn dường như đang loay hoay với định hướng trong tương lai. Thậm chí, các kỳ thi lớn cũng sẽ gây áp lực lớn lên đôi vai của Thiên Bình. Điều này dễ khiến bạn cảm thấy chán nản và kiệt sức.

Tuy nhiên, đây lại là tín hiệu đáng mừng cho những sinh viên đang theo học hệ Sau đại học. Khoảng thời gian từ 4/4 đến 31/7 là bước đệm giúp bạn tìm lại động lực và quyết tâm cải thiện điểm số.

Chuyện tài chính, tài sản cung Thiên Bình năm 2020

Kinh doanh bất động sản không đem lại lợi nhuận

Từ tháng 1 đến giữa tháng 4, bạn sẽ đối mặt với các vấn đề về tài sản cá nhân. Mọi giao dịch bất động sản trong giai đoạn này đều không đem lại tín hiệu tích cực cho Thiên Bình.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần kiên nhẫn tới khoảng sau tháng 4, mọi chuyện sẽ êm thấm trở lại. Việc giải quyết khúc mắc liên quan tới tài sản sẽ diễn ra thuận lợi và trong tầm kiểm soát của Thiên Bình. Mặc dù bạn không thu lại nhiều lợi nhuận từ sự mua – bán tài sản, nhưng may mắn là bạn không vướng phải bất kỳ rắc rối nào khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đầu tư lớn vào tháng 8

Tháng 8 là thời điểm viên mãn để bạn quyết định đầu tư lớn vào lĩnh vực tài chính. Bạn nhìn thấy rất nhiều cơ hội sinh lời từ tài sản cá nhân và từ các đối tác tiềm năng. Thay vì đầu tư vào các dự án nhỏ nhẻ, bạn nên lựa chọn kế hoạch dài hạn để tạo ra sự tăng trưởng bền vững.

Sau tháng 8, bạn dường như không còn quan tâm tới vấn đề bất động sản. Đây là quyết định vô cùng sáng suốt đấy, Thiên Bình! Nửa cuối năm 2020 không phù hợp để bạn “liều” đâu.

Tuy nhiên, đây lại là lúc bạn nhận được rất nhiều lời mời đầu tư. Hãy cẩn trọng vì đó có thể là cái bẫy đang chờ đợi bạn nơi cuối hành trình. Thiên Bình phải thật tỉnh táo khi sử dụng nguồn vốn của mình.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Thiên Bình năm 2020

Tập trung chạy về phía trước

Vị trí của sao Thổ, sao Mộc và sao Thủy tạo ra các thách thức lớn với sự nghiệp của Thiên Bình. Trong năm 2020, bạn vướng phải nhiều biến cố trong công việc đến nỗi bạn rơi vào stress cực độ. Điều này khiến bạn chán nản với mục tiêu mà chính bạn đã đặt ra. Tuy nhiên, chỉ khi bạn vượt qua được giai đoạn này, bạn mới có thể gặt hái thành công trong năm nay. Hãy kiên trì một chút nào, Thiên Bình!

Công việc hàng ngày dường như đang bào mòn quyết tâm của bạn. Bạn đấu tranh nội tâm mỗi ngày để đi tới văn phòng với gương mặt chán nản. Tuy nhiên, bạn đang có quỹ thời gian dồi dào để tập trung cho sự nghiệp. Nếu bạn nghĩ tới các phần thưởng trong tương lai, bạn sẽ có động lực để cố gắng nhiều hơn. Vì thế, đừng trì hoãn quyết tâm chạy đau trên chặng đường sự nghiệp nhé.

Để đảm bảo hình ảnh của mình trong mắt sếp, bạn phải chứng tỏ bản thân hơn nữa. Hãy hoàn thành công việc sớm tiến độ và tập trung cao độ khi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với lãnh đạo.

Khi sao Mộc và sao Kim kết hợp với nhau là lúc bạn cảm thấy tuyệt vọng trong sự nghiệp. Mọi thứ trên bàn làm việc thật sự buồn tẻ vào lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thành công sẽ không “từ trên trời rơi xuống”

Sao Kim đi xuôi ngày 25/6 xoay chuyển tình hình. Bạn đưa nỗ lực, công việc và mục tiêu vào guồng quay cố định. Điều này giúp Thiên Bình kiểm soát tối đa thành công trong sự nghiệp của bạn. Nhờ đó, công việc diễn ra nhẹ nhàng và không xuất hiện sự xáo trộn nghiêm trọng nào.

Quyết tâm và thái độ lạc quan của Thiên Bình cũng khiến bạn nổi bật trong mắt đồng nghiệp. Cấp trên dành nhiều lời khen cho những cống hiến vượt trội của Thiên Bình trong công việc. Điều này dẫn bạn tới một vài lời mời “béo bở” như tăng lượng hoặc thăng tiến nội bộ.

Nếu bạn không muốn gắn bó với công việc hiện tại thì năm 2020 rất thuận lợi cho quá trình chuyển việc. Hãy cân nhắc về lợi ích của bạn tại doanh nghiệp mới. Bạn cần tiến lên phía trước chứ không phải lùi đằng sau trên bậc thang sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Quyết định kinh doanh táo bạo

Năm 2020, công việc kinh doanh của Thiên Bình thành công rực rỡ. Bạn cảm thấy như đang ở thế giới diệu kỳ – nơi chỉ có tiếng cười và niềm hạnh phúc ngập tràn. Các giao dịch sinh lời liên tiếp diễn ra đem lại thu nhập “khủng” cho bạn.

Hãy tranh thủ khoảng thời gian quý báu này để cải thiện danh tiếng của chính mình. Sự chân thành và đáng tin sẽ là vũ khí giúp bạn thu hút được nhiều đối tác tiềm năng. Sản phẩm trên thị trường cũng sẽ phủ sóng rộng rãi hơn nhờ tài ứng biến nhạy bén của bạn.

Nếu Xử Nữ muốn thành công trên mọi mặt trận, bạn nên tôn trọng và hướng tới khách hàng nhiều hơn, bởi “khách hàng là thượng đế” mà.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Chuyện học hành cung Bọ Cạp năm 2020

Tận dụng nền tảng kiến thức vốn có

Năm 2020, nhà 5 của Bọ Cạp liên kết chặt chẽ với chuyện học tập giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong giáo dục. Nhờ có tố chất thông minh và nhạy bén bẩm sinh, Bọ Cạp dường như không gặp bất kỳ trở ngại nào trong chuyện học hành.

Thậm chí, nhà 9 – nhà của sự thông thái cũng ủng hộ Bọ Cạp rất nhiệt tình. Vào cùng thời điểm này, sao Mộc đi vào Ma Kết và đi qua nhà 3 (nhà của mối quan hệ) khiến bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người thân và  bạn bè. Tuy nhiên, bạn không nên ỷ lại vào năng lượng tích cực từ các hành tinh. Hãy tận dụng may mắn này làm bước đệm và đẩy quyết tâm đi xa hơn trong quá trình học tập nhé, Bọ Cạp!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cố gắng trau dồi nhiều kiến thức hơn

Năm 2020, sự chăm chỉ của Bọ Cạp là tấm vải nhung đỏ giúp hành trình học tập trở nên dễ dàng hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn thúc giục bản thân tiếp thu càng nhiều kiến thức càng tốt. Đọc sách và làm bài tập có vẻ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cải thiện trí nhớ của mình.

Nếu bạn là sinh viên ngành Thương mại hoặc Khoa học, bạn cần nỗ lực thật nhiều mới đạt được điểm cao trong kỳ thi. Chuyện này khá bình thường và không có gì để lo lắng cả nhé, Bọ Cạp! Ngành đặc thù bao giờ cũng khó khăn hơn các ngành đào tạo cơ bản.

Trong khoảng thời gian tốt nghiệp, bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên hữu ích từ các anh chị khóa trên. Nhờ đó mà bạn có thể tự tin hơn với bài luận cuối cùng của mình. Nếu bạn có ý định theo học Thạc sĩ, thì quá trình học tập cũng không gặp phải trở ngại lớn nào.

Tháng 7 tạo ra vô vàn thách thức trên chặng đường “dùi mài kinh sử” của bạn. Sự xáo trộn sẽ xảy ra thường xuyên khiến bạn khó có thể tập trung vào sách vở. Tuy nhiên, điều này đang luyện tập cho Bọ Cạp tinh thần chiến binh mạnh mẽ. Để đối mặt với sự phiền nhiễu từ cuộc sống, bạn chỉ cần tìm một nơi yên tĩnh để tập trung học tập là đủ. Thư viện sẽ là gợi ý rất hữu ích trong lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản cung Bọ Cạp năm 2020

Thời điểm “vàng” để mua bán tài sản

Khoảng từ ngày 23/3 đến 11/5, quyết định mua bán tài sản hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận “kếch xù” cho Bọ Cạp. Bạn nên cân nhắc việc mua nhiều hơn là bạn bởi các tài sản mới dường như sẽ làm ví tiền của bạn dày lên nhanh chóng. Đây cũng là nguồn thu nhập mới khiến bạn tự hào trong năm nay.

Đối với quyết định bán bớt tài sản, bạn có thể tận dụng các món đồ đắt tiền mà không còn giá trị gia tăng nào khác. Số tiền bạn nhận lại có vẻ sẽ kha khá đấy, Bọ Cạp! Tuy nhiên, đừng bỏ phí nguồn ngân sách tiềm năng này nhé. Bạn nên cân nhắc ngay phương án tái đầu tư vào dự án mới để tạo nắm bắt cơ hội sinh lời trong tương lai.

Thích nghi với tâm trạng stress

Sau khi chiến đấu với hàng loạt quyết định mua bán tài sản, tình hình tài chính của bạn đang có vẻ khởi sắc. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ đối mặt với một vài rắc rối trong khoảng từ 12/5 đến 29/9.

Mặc dù các khó khăn kéo đến trong thời gian khá dài, nhưng nó không gây ra thiệt hại lớn nào cho Bọ Cạp. Ngược lại, đây là phép thử tuyệt vời giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm. Bạn sẽ học được cách cẩn trọng trong từng giao dịch thương mại và cảnh giác với những kẻ lừa đảo. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn trưởng thành hơn trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Bọ Cạp năm 2020

Sự nghiệp và những bước đột phá

Năm 2020, sao Mộc luôn ở vị trí có lợi cho sự nghiệp của Bọ Cạp. Nó đem lại vận may và khuyến khích bạn tạo ra các đột phá mới trong công việc.

Sao Thổ đi qua nhà 9 – nhà của triết lý sống cũng là lúc bạn cảm thấy tràn trề hy vọng vào tương lai. Bạn dường như hài lòng với định hướng nghề nghiệp mới vào khoảng giữa tháng 3 năm nay. Thay đổi này mang tính bước ngoặt và sẽ làm thay đổi cuộc sống thường ngày của bạn.

Tuy nhiên, thay đổi công việc sẽ là con dao hai lưỡi làm tổn thương Bọ Cạp nếu bạn không nắm bắt đúng thời cơ. Thái độ chăm chỉ sẽ tạo nên kỳ tích giúp bạn vượt qua khó khăn trong sự nghiệp.

Sau khi làm chủ được toàn bộ lịch trình mới của mình, bạn sẽ đối diện với tâm trạng chán nản và buồn tẻ. Thay vì giữ cho bản thân đứng vững tại một điểm, bạn nên tạo ra nhiều màu sắc hơn bằng cách lao về phía trước. Đây sẽ là động lực giúp bạn đạt được nhiều thành công trên mặt trận mới.

Đối diện với khoảng thời gian khó khăn nhất năm

Sao Hỏa – hành tinh cai trị cung của bạn đo vào Bạch Dương từ ngày 29/6. Lúc này, sao Hỏa cũng đi qua đỉnh nhà 9 – nhà của triết lý sống khiến bạn gặt hái rất nhiều xáo trộn trong chuyện kinh doanh.

Bạn sẽ phải đi mặt với hàng loạt các thăng trầm trong khoảng thời gian này, đặc biệt là các giao dịch hợp đồng dài hạn. Bạn nên duy trì mức vốn vay với lãi suất thấp để đề phòng rủi ro trong tương lai. Điều này có thể cũng giúp Bọ Cạp hòa vốn hiệu quả.

Mặc dù thu nhập của bạn khá dư dả, bạn không nên tiêu xài hoang phí. Việc đầu tư rủi ro rất có thể gây ra tổn thất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế, hãy thật cẩn trọng trước các quyết định cá nhân.

Nếu bạn kinh doanh phân phối hoặc bán lẻ, bạn nên tăng lượng hàng tồn kho để tích trữ sản phẩm giá tốt. Kế hoạch dài hạn này sẽ đem lại danh tiếng cho bạn trên thị trường tiêu dùng. Hơn hết, bạn cần duy trì quyết tâm cải thiện tình hình doanh nghiệp. Đừng để bất kỳ thói quen trì trệ nào cản trở sự phát triển của Bọ Cạp trong năm nay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Chuyện học hành cung Nhân Mã năm 2020

Sự tập trung đem lại kết quả học tập tốt

Năm 2020, vị trí của các hành tinh không ủng hộ cho chuyện học hành của Bạch Dương, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Điều này khiến bạn bị phân tán tư tưởng và mất tập trung trong việc trau dồi kiến thức trong suốt thời gian dài. Đôi khi, bạn không thể tự cân bằng lịch trình cá nhân để kết hợp chuyện học hành với nhịp sống hàng ngày.

Để giải quyết toàn bộ vấn đề này, bạn thực sự cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ và làm mọi việc một mình. Nó giúp bạn tránh xa khỏi tiếng ồn gây xao lãng và mất tập trung.

Dự báo cung Nhân Mã năm 2020 cũng chỉ ra rằng nếu bạn lo sợ thất bại, bạn sẽ mãi mãi đóng vai chú ngựa gặm cỏ non – hiền lành và nhút nhát. Tâm lý sợ hãi này sẽ mài mòn quyết tâm và năng lực tiềm ẩn của bạn. Đừng sợ, Nhân Mã à! Bạn cần phải thúc giục bản thân đương đầu với thử thách để trưởng thành và phát triển. Mỗi lần vấp ngã sẽ là một lần bạn có thêm trải nghiệm quý báu.

Tuy nhiên, các sinh viên thuộc ngành Thương mại hoặc Khoa học có vẻ không bị ảnh hưởng bởi sự phân tâm. Bạn đạt được thành công rực rỡ nhờ sự chăm chỉ và mục tiêu vững vàng trong bảng thành tích học tập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đối diện với tâm lý chán nản

Khoảng ngày 29/6 đến giữa tháng 9, bạn đắm chìm trong các thử thách tại giảng đường. Điều này khiến thân thể của Nhân Mã mệt nhoài và kiệt sức hoàn toàn.

Nếu bạn cảm thấy khó có thể gắng gượng, tốt nhất bạn nên dành một khoảng thời gian để sạc đầy năng lượng. Hãy nghỉ ngơi và ngủ một giấc thật sâu. Mọi thứ sẽ trở lại với quỹ đạo của nó.

Tìm kiếm người chia sẻ cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Đầu óc tỉnh táo chính là liều thuốc thần kỳ sốc lại tinh thần cho Nhân Mã và thời điểm này.

Trở lại đường đua với cơ thể tràn trề năng lượng, Nhân Mã đang cố gắng chứng tỏ sự mạnh mẽ của bản thân. Bạn thể hiện sự tập trung trong mọi bài giảng và bài thuyết trình. Đúng vậy, cứ bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ ổn thôi, Nhân Mã!

Chuyện tài chính, tài sản cung Nhân Mã năm 2020

Nắm bắt thời cơ “ngàn vàng”

Khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 là thời điểm ví tiền của bạn dày lên nhanh chóng. Bạn có thể tự do quyết định mua hoặc bán tài sản, miễn là nó đem lại lợi nhuận cho bạn. Đặc biệt, nếu Nhân Mã có hứng thú với lĩnh vực bất động sản thì thu nhập của bạn sẽ giống như “cá gặp nước”. Mọi quyết định đầu tư đều diễn ra hết sức suôn sẻ.  Bên cạnh đó, tài sản thừa kế từ ông bà hay người thân cũng biến bạn trở thành người giàu có trong năm nay.

Tuy nhiên, bạn không nên ỷ lại vào số phận may mắn. Nhân Mã vẫn nên nỗ lực chăm chỉ “cày cuốc” trong cả năm. Điều này sẽ giúp bạn nhận lại thù lao xứng đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khối tài sản biến động liên tục

Sự giàu có của Nhân Mã lên xuống bấp bênh không theo quy luật nào. Từ tháng 11/5 đến giữa tháng 10, bạn không còn nhận được sự may mắn hay các tài sản “từ trên trời rơi xuống” nữa. Lúc này, chuyện đầu tư tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, và một trong số đó có thể lấy đi toàn bộ gia tài của Nhân Mã. Vì thế, hãy thận trọng trong mọi bước đi.

Bạn không nên đánh đổi các tài sản đắt tiền trong thời điểm này. Bất kể là bạn bán nhà hay xe thì lợi nhuận thu về đều không tương xứng với giá trị thực sự của món đồ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần giữ kế hoạch tới cuối tháng 10 là được. Cuối năm sẽ là lúc để bạn giải quyết câu chuyện mua qua – bán lại tài sản một cách triệt để.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Nhân Mã năm 2020

Sao Mộc – hành tinh mang lại may mắn

Trong hành trình năm 2020, sao Mộc đi qua nhà 10 (nhà của sự nghiệp) và nhà 6 (nhà của sức khỏe) đánh dấu quãng thời gian viên mãn với Nhân Mã. Điều này hỗ trợ bạn cả trong công việc hàng ngày và các quyết định kinh doanh táo bạo. Bạn sẽ nhìn thấy triển vọng lớn trong kế hoạch đầu tư sắp tới. Vì thế, rất có khả năng Nhân Mã sẽ đạt tới đỉnh vinh quang ngay trong thời điểm đầu năm.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần thúc giục bản thân nỗ lực  nhiều hơn trong công việc. Nhờ có quyết tâm và hoài bão lớn, bạn dường như nổi tiếng hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Đây chính là lý do cánh cửa cơ hội đang rộng mở đón chờ bạn ở phía trước. Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp của riêng mình, lợi nhuận khổng lồ sẽ gõ cửa công ty bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lên đỉnh núi cao để rồi thả dốc không phanh

Mặc dù dư âm của danh vọng và thương hiệu cá nhân vẫn âm vang trong sự nghiệp của bạn, nhưng nó không đảm bảo bạn thoát khỏi các rắc rối hàng ngày. Công việc dường như sẽ cuốn bay bạn vào guồng quay hối hả của nó. Điều này khiến bạn khó có đủ thời gian để chăm sóc bản thân.

Từ đầu tháng 4 đến tuấn đầu tiên tháng 8 sẽ đem đến nhiều bất ngờ không kịp trở tay. Một thế lực nào đó đang níu bạn dậm chân tại chỗ và phân tán toàn bộ may mắn trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn gặp rất nhiều rào cản vào khoảng thời gian này. Để giải quyết vấn đề về thị trường cung ứng hàng hóa, bạn nên tăng cường hàng tồn kho và duy trì khách hàng thân thiết. Điều này sẽ giảm thiểu thiệt hại cho công việc kinh doanh đầy sóng gió.

Nếu bạn đang gắn bó với doanh nghiệp nào đó, thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần làm quá giờ. Sự tỏa sáng khiến bạn nổi trội lại chính là con dao hai lưỡi đẩy Nhân Mã vào lịch trình bận rộn bù đầu. Áp lực công việc khiến bạn cư xử hơi đáng sợ và nóng nảy.Tuy nhiên, chỉ cần bạn vui vẻ cười nói hơn một chút, nỗi căng thẳng dường như sẽ dịu xuống. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó mà, Nhân Mã!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả