Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Thiên Bình – Dự báo tổng quan năm 2020: Bước sang trang mới, gia đình là nền tảng

0

Phần lớn thời gian năm 2020, sao Thổ nằm trong khu vực nội tâm, gia đình của Thiên Bình. Góc hợp giữa sao Thổ với sao Diêm Vương thích “làm quá” ngày 12/1 khiến bạn đặt nặng vấn đề về ngôi nhà bạn đang sống. Đó là khoảng thời gian để yêu cầu bạn cùng phòng giúp đỡ việc dọn dẹp và thay đổi lối sống.

Phần 1: Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 dành cho Thiên Bình

Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình trong năm nay. Bạn dành hầu hết tâm trí và thời gian cho các cha mẹ, anh chị em và người ấy.

Nhà 4 là góc quan trọng gây ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Ngay cả khi bạn không có hứng thú với tài sản cố định như nhà cửa, xe cộ thì bạn vẫn có xu hướng tận hưởng không khí tại nơi bạn thực sự cảm thấy như ở nhà.

Từ khóa: Xây dựng nền móng, mua bất động sản, cam kết thế chấp, gia đình ấm cúng, vết thương thời thơ ấu, không gian riêng, kỳ nghỉ lãng mạn.

Năm 2020, Thiên Bình xây dựng nền tảng cuộc đời mình và tạo ra bàn đạp cho sự nghiệp, các mối quan hệ và thương hiệu bản thân. Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương nhắc nhở bạn đối diện nghiêm túc với hiện thực và mong muốn trong tưởng tượng. Đừng cố gắng gồng mình lên để thay đổi 360 độ nếu bạn cảm thấy ngột ngạt. Cảm giác an toàn sẽ giúp bạn vui vẻ hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thời điểm này rất thuận lợi để Thiên Bình loại bỏ những người khiến bạn mệt mỏi. Để đối phó với người bạn đang làm phiền năng lượng của bạn, Thiên Bình nên thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của họ. Nếu cách này không hiệu quả, bạn hoặc đối phương nên rời đi (nghĩa đen). Thay vì nỗ lực hàn gắn trong vô vọng, bạn nên từ bỏ trước khi xung đột lớn hơn nổ ra.

Sao Thổ mang đến cho Thiên Bình sự thử thách

Phần lớn thời gian năm 2020, sao Thổ nằm trong khu vực nội tâm, gia đình của Thiên Bình. Góc hợp giữa sao Thổ với sao Diêm Vương thích “làm quá” ngày 12/1 khiến bạn đặt nặng vấn đề về ngôi nhà bạn đang sống. Đó là khoảng thời gian để yêu cầu bạn cùng phòng giúp đỡ việc dọn dẹp và thay đổi lối sống.

Nếu bạn thấy tài chính không đủ dư dả thì tiết kiệm là thói quen bạn nên hình thành ngay từ bây giờ. Kết hợp với Persephone ngày 13/1, góc trùng giữa Ceres và sao Diêm Vương gợi nhắc bạn về thói quen phụ thuộc vào cha mẹ. Giả sử bạn có chuyển ra ở trọ thì phần lớn chu cấp vẫn từ gia đình.

Sao Mộc mang đến phước lành và sự may mắn

Sao Mộc ở ngôi nhà thứ 4 của bạn cả năm (ít nhất đến ngày 20/12). Thời điểm đầu năm, bạn thanh toán xong một khoản nợ tình cảm hoặc tài chính khi sao Mộc tạo góc trùng với South Node ngày 8/1. Nếu bạn là người vô gia cư, một nơi ẩn náu trong thời gian ngắn sẽ xuất hiện.

Góc hợp giữa sao Mộc và sao Kim ngày 23/1 là thời điểm bạn nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ cha mẹ cho các vấn đề nhà cửa. Điều này khiến tâm trạng của Thiên Bình phấn chấn hẳn lên ngay cả khi bạn không phải chủ sở hữu của căn nhà.

Góc hợp giữa sao Hải Vương và sao Mộc khiến bạn có nhiều ý tưởng trong chuyện trang trí nhà cửa. Hãy thử biến nó thành “tổ ấm” độc đáo của riêng bạn xem sao!

Ceres và Lilith đối: Điều kỳ diệu và sự hồi phục

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ. Trong một số thời điểm, nó vận động nhanh như một hành tinh cá nhân. Các năm khác nó hoạt động giống sao Mộc. Năm 2020, hành tinh này chủ yếu ngăn cách giữa Bảo Bình và Song Ngư.

Trước đó, Ceres tạo góc trùng với sao Diêm Vương và Ma Kết ngày 13/1. Sự kiện này lại diễn ra tại nhà 4 – ngôi nhà của tình cảm gia đình khiến bạn mơ mộng nhiều hơn về cuộc sống riêng tư.

Trăng đen Lilith: Thời gian chủ yếu của Lilith trong năm 2020 là dành cho Bạch Dương. Từ ngày 27/1, Lilith ở trong ngôi nhà hôn nhân đem lại một vài rắc rối nho nhỏ. Nó đưa bạn tới tâm lý phá cách trong tình yêu với các cuộc tình tay ba nguy hiểm. Sao Hỏa kết hợp với Lilith từ ngày 28/6 đến hết ngày 20/10 sẽ cải thiện chuyện chăn gối của Thiên Bình. Hai bạn hòa quyện và cảm nhận ngọn lửa tình yêu đang rực cháy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa và sao Kim: Thổi bùng ngọn lửa tình yêu, đam mê và tham vọng

Sao Kim đi lùi trong khu vực du lịch và trí tuệ của Thiên Bình. Điều này có thể đem lại cho bạn dự định về một kỳ nghỉ lãng mạn. Nó diễn ra trong thời gian ngắn, vì thế hãy chắc chắn là bạn lên kế hoạch với sự tỉnh táo và cẩn trọng.

Sao Hỏa đi lùi tác động mạnh mẽ lên chuyện hôn nhân và tình yêu của Thiên Bình. Đây là lúc hai bạn thể hiện sự nồng cháy trong chuyện chăn gối. Đối với quan hệ đối tác ngoài xã hội, bạn là người nắm quyền kiểm soát tâm lý của những kẻ phá đám. Biến “thù thành bạn” là vấn đề nhỏ mà Thiên Bình dễ dàng kiểm soát.

Key transit

 • Sao Kim – kẻ cai trị cung của bạn di chuyển đến khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Song Tử từ 4/4
 • Sao Kim đi lùi về Song Tử ngày 13/5
 • Sao Kim đi xuôi từ ngày 25/6
 • Sao Kim đi nào khu vực nước của cung Cự Giả ngày 8/8
 • Sao Hỏa ở Bạch Dương ngày 29/6
 • Sao Hỏa đi lùi ngày 10/9
 • Sao Hỏa đi xuôi ngày 14/11
 • Sao Thổ ở Ma Kết. Từ ngày 23/2, sao Thổ đi vào Bảo Bình
 • Từ ngày 11/5, sao Thổ đi lùi trong Bảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Thổ đi lùi một lần nữa vào Ma Kết
 • Từ ngày 29/9, sao Thổ đi xuôi vào Ma Kết
 • Từ tháng 12, sao Thổ di chuyển vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình
 • Sao Mộc ở Ma Kết. Sao Mộc đi lùi ngày 15/5
 • Sao Mộc đi xuôi ngày 13/9
 • Sao Mộc đi vào khu vực tài nguyên cá nhân của Bảo Bình từ ngày 20/12

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Thiên Bình

Sự hiện diện của các hành tinh như sao Mộc, sao Thủy và sao Thổ trong nhà 4 – nhà của mái ấm gia đình báo hiệu cuộc sống của bạn sắp sang những trang mới. Hãy sẵn sàng đối mặt với tâm trạng hứng khởi nhất có thể nhé!

Năm 2020, mọi dự định và ước mơ của Thiên Bình đều được thực hiện. Sự chăm chỉ trong công việc cùng năng lực tiềm ẩn đưa bạn đến đỉnh vinh quang. Có vẻ là lĩnh vực tài chính, kinh doanh cũng diễn ra rất suôn sẻ. Thu nhập của bạn tăng vọt ngoài sức tưởng tượng luôn đấy!

Tuy nhiên, khó khăn vẫn còn đang trước mắt. Bạn vẫn phải giữa sức bền để chạy tiếp trên chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một năm với thật nhiều thử thách ở phía trước

Sao Thổ ở nhà 10 – nhà của địa vị xã hội ảnh hưởng tới Thiên Bình. Điều này dự báo sớm cho bạn về khó khăn và thách thức sẽ kéo đến trong năm nay. Tuy nhiên, nhờ có rào cản trên hành trình chạy đua này, bạn trở nên cứng cáp và quyết liệt trong mọi quyết định. Nó cũng là động lực thúc đẩy bạn chăm chỉ và nỗ lực hết mình. “Don’t look bach” nhé Thiên Bình. Bạn đủ thông minh để giữ vững tinh thần tích cực và lạc quan.

Sao Kim – chòm sao cai trị cung Thiên Bình đi xuôi cho tới tuần đầu tiên của tháng 2. Chuyển động này khiến tương lai của bạn trở nên rạng rỡ. Cũng trong thời gian đó, sao Thổ “tinh nghịch” đi vào Bảo Bình. Sự dịch chuyển của sao Thổ vào nhà 5 – nhà của khả năng sáng tạo dường như mang lại lợi nhuận trong kinh doanh. Những người đầu tư cá nhân sẽ đón chờ một năm thành công ở phía trước.

Đừng chủ quan trong khi lập kế hoạch chi tiêu tài chính

Năm 2020, ví tiền của bạn dày lên khá nhiều. Nguồn thu nhập mới đem lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn không nên phung phí mà hãy lập kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình.

Từ khoảng cuối tháng 6, sao Hỏa đi vào cung của bạn, cung Bạch Dương và nhà 7 – nhà của mối quan hệ. Lúc này, cuộc sống dường như không còn thuận lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên, khoản tiết kiệm trước đó chính là cứu tinh của Thiên Bình. Nửa cuối năm 2020, cuộc sống của Thiên Bình êm đềm và không có sự kiện bất ngờ nào.

Bắt đầu thay đổi bản thân để hướng tới điều tích cực

Các hành tinh nổi cơn “thịnh nộ” và tác động tiêu cực khiến cuộc sống của Thiên Bình. Tâm trạng của bạn “up – down” liên tục khiến bạn khó làm chủ được bản thân. Vì thế, hãy suy nghĩ ký trước khi hành động. Bạn nên tránh bốc đồng quá vội vã trước mọi tình huống.

Sự hiện diện của sao Hải Vương đem lại sự ngọt ngào và tinh tế. Kết hợp với trực giác nhạy bén, bạn làm chủ mọi tình huống phát sinh trong chuyện tình cảm. Trước khi người ấy kịp giận dỗi, bạn đã sớm chuẩn bị phương án xoa dịu bầu không khí.

Trong năm 2020, các sự kiện trong quá khứ và tương lai tác động đến Thiên Bình nhiều hơn. Bạn có thể kiểm soát chúng nếu bạn bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo.

Phần 3: Chi tiết theo từng giai đoạn (Decan)

1. Với Thiên Bình sinh ngày 23/9 đến 2/10

Tính đến ngày 17/1 – Góc vuông giữa sao Mộc với decan của bạn từ ngày 1/12 năm 2019 đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn. Nó đem lại nhiều cơ hội thử thách và phát triển bản thân. Thế giới quan rộng mở hơn là chìa khóa thành công cho sự nghiệp của Thiên Bình. Hãy nhớ là bạn vẫn nên duy trì thói quen tiết kiệm và tránh lãng phí. Thể hiện sự tự tin thái quá cũng không tốt cho cuộc sống của bạn.

Tính đến ngày 5/6 –  Nhật thực ngày 26/12 năm 2019 mang lại sự tăng trưởng, phong phú và may mắn. Từ khóa cho nhật thực này là sự bất ngờ vì đôi khi, hạnh phúc đến vào lúc Thiên Bình tuyệt vọng nhất. Nửa đầu năm 2020 của bạn là quãng thời gian tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ, đặc biệt là các thói quen mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 15/3 đến 10/7 – Góc tam hợp giữa sao Thổ và decan của bạn mang lại sự kiên nhẫn, quyết tâm lớn và trách nhiệm bản thân. Đây là thời gian dành cho sự tiến bộ ổn định, thành tích và sự công nhận của mọi người với năng lực của bạn. Điều này khiến Thiên Bình chăm chỉ và tạo ra nhiều nền tảng cho năm tới. Bạn có thể đón nhận vị trí mới và nhận nhiều trọng trách chủ chốt hơn.

Ngày 21/6 đến 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 làm tăng mong muốn và khát vọng chinh phục của bạn. Bạn lên ý tưởng nhiều hơn và giải quyết vấn về với sự linh hoạt tuyệt vời. Tính kiên nhẫn và kỷ luật đưa bạn đến với thành công nhanh hơn. Trách nhiệm nhiều hơn cũng là lúc đầu óc bạn trở nên căng thẳng và tập trung hơn.

Từ ngày 27/10 đến 5/1 -Sao Kim đi vào Xử Nữ là dấu hiệu của sự lãng mạn, giao lưu và cả vay mượn. Nếu bạn là người có ngoại hình quyến rũ thì bạn rất có thể sẽ được tiếp cận bởi một nửa hoàn hảo của mình. Việc mua sắm, đầu tư đem lại món hời lớn cho Xử nữ khi bạn biết tận dụng cơ hội.

Từ ngày 12/12 đến tháng 3 năm 2021 – Góc tam hợp giữa sao Thổ và decan của bạn là thời điểm thuận lợi cho việc mua bán bất động sản. Mối quan hệ với đối tác trở nên bền vững hơn. Nếu bạn là Thiên Bình còn độc thân, một mối tình lãng mạn sẽ xuất hiện. Người ấy dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng làm cuộc sống của bạn thú vị hơn.

Từ ngày 14/12 đến tháng 2 năm 2021 – Góc tam hợp giữa sao Mộc và decan của bạn đem lại may mắn, tình cảm và tâm trạng hạnh phúc. Bạn luôn muốn thư giãn và tận hưởng cuộc sống khi mọi căng thẳng dường như đã biến mất. Nó cũng bồi đắp thêm sự tự tin giúp bạn vươn lên mạnh mẽ.

Từ ngày 14/12 đến 30/12 – Góc trùng giữa sao Thổ và sao Mộc vào ngày 21/12 đem lại sự tăng trưởng và vận may. Các sự kiện giúp sự nghiệp của bạn nở rộ có thể liên quan tới giáo dục, luật pháp, tôn giáo, tâm linh, hay một mối quan hệ mới.

2. Với Thiên Bình sinh ngày 3/10 đến 12/10

Ngày 10/1 đến 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 có thể là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số Thiên Bình. Nhưng nó giúp bạn cải thiện sự tự tin, sức mạnh về mặt cảm xúc và trực giác một cách hiệu quả. Bạn trở thành thần hộ mệnh bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh. Nhật thực tiếp sức cho những người mạnh mẽ và mang đến cho bạn lòng trắc ẩn, niềm tin và nguồn cảm hứng.

Ngày 10/1 đến 9/3 – Góc vuông giữa sao Mộc với decan của bạn từ ngày 1/12 năm 2019 đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn. Nó đem lại nhiều cơ hội thử thách và phát triển bản thân. Thế giới quan rộng mở hơn là chìa khóa thành công cho sự nghiệp của Thiên Bình. Hãy nhớ là bạn vẫn nên thể hiện sự nhiệt tình với mọi tình huống diễn ra trong thời gian này.

Từ ngày 8/2 đến 4/3 – Góc hợp giữa sao Hải Vương và sao Mộc ngày 20/2 mang lại sự lạc quan, may mắn và “nở rộ”. Đây là thời điểm tốt để Thiên Bình phát triển các mối quan hệ kinh doanh, cải thiện vấn đề pháp lý với tư tưởng liêm chính và tuân thủ pháp luật. Bạn có thể trở nên hào phóng khi đầu tư chất xám hơn trong khi vẫn giữ nguyên khối tài sản của mình.

Ngày 5/6 đến 5/7 –  Nguyệt thực ngày ⅚ khuyên bạn không nên tạo không khí căng thẳng trong các mối quan hệ. Các sự kiện ập tới sẽ thách thức sự kiên nhẫn và chuyện tình cảm của hai bạn. Chìa khoá giải quyết các vấn đề này là cảm xúc và trực giác của bạn. Bạn có thể cảm nhận nguyên nhân hay tác động có thể gây ra sự bất hoà và ngăn chặn nó hiệu quả.

Ngày 5/7 đến 30/11 – Nhật thực ngày 5/7 âm lịch đại diện cho tính trung thực, tận tụy, lạc quan và cả các thách thức.Gia đình đem lại một số suy nghĩ tiêu cực và sự căng thẳng cho Thiên Bình. Vì thế, bạn nên giữ bình tĩnh và tránh xúc động khi đối diện với các vấn đề này.

Từ ngày 24/7 đến 31/10 – Góc vuông giữa sao Mộc và decan của bạn gợi nhắc về giai đoạn đầu năm. Bạn có thể nhận được may mắn và sự thịnh vượng ngay lúc này. Điều này khiến Thiên Bình cảm thấy tự hào về thành tính cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên thể hiện sự kỳ vọng lớn với mọi người. Nó gây ra sự khó chịu trong quan hệ của các bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên cổ xúy thói quen lãng phí và tham lam.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 11/9  đến ngày 19/9 – Sao Thuỷ trong decan của bạn là thời điểm tốt trong học tập, công việc và kinh doanh. Đây cũng là quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Và sự tỉnh táo, lý trí giúp bạn duy trì các mối quan hệ rất hiệu quả. Tham gia hoạt động xã hội, lập kế hoạch, lịch hẹn và việc mua – bán đều thuận lợi.

Từ ngày 16/9 đến 27/10 – Góc hợp giữa sao Mộc và sao Hải Vương xuất hiện một lần nữa vào ngày 2/10. Sự kiện này đem lại cho Thiên Bình một bức tranh tổng quan về mọi người xung quanh và địa vị của bạn. Các hoạt động giáo dục, hoạt động nhóm, du lịch và từ thiện giúp bạn tích lũy sự may mắn.

Từ ngày 4/11 đến 14/11 – Sao Kim ở decan của bạn là thời điểm tuyệt vời để tạo sự gắn kết, lãng mạn và giao lưu. Chuyện vay mượn tài chính cũng khá thuận lợi. Về chuyện tình cảm, sự quyến rũ giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo qua các cuộc hẹn hò. Các món hời lớn dường như đến từ sự đầu tư, mua sắm và trang trí.

3. Với Thiên Bình  sinh ngày 13/10 đến 22/10

Cả năm – Góc vuông giữa sao Diêm Vương và decan của bạn là thước đo sức mạnh và tính cách của bạn. Nhiều khó khăn và thách thức tạo áp lực lên cuộc sống của Thiên Bình khiến bạn phải tự mình vùng dậy. Các khủng hoảng này khiến bạn khám phá ra bản ngã và thay đổi định hướng trong tương lai. Đây là cơ hội để bạn làm chủ bản thân và kìm hãm xung đột không đáng có.

Những người sinh từ ngày 15/10 đến 20/10 sẽ cảm thấy quá cảnh này diễn ra mạnh mẽ trong năm 2020. Những người sinh vào ngày 13/10 và 14/10 đã trải qua quá cảnh này trong hai năm vừa qua. Còn những người sinh ngày 21 và 22/10 cảm thấy quá cảnh đang tăng lên và bùng nổ trong năm tới.

Từ ngày 10/1 đến 5/6 –  Nguyệt thực ngày 10/1 có thể là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số Thiên Bình. Nhưng nó giúp bạn cải thiện sự tự tin, sức mạnh về mặt cảm xúc và trực giác một cách hiệu quả. Bạn trở thành thần hộ mệnh bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh. Nhật thực tiếp sức cho những người mạnh mẽ và mang đến cho bạn lòng trắc ẩn, niềm tin và nguồn cảm hứng.

Cho đến ngày 31/3 – Góc vuông giữa sao Thổ và decan của bạn tạo áp lực khiến bạn cảm thấy cô đơn và chán nản. Lãnh đạo, gia đình và các mối quan hệ khác đều tạo ra thử thách cho Thiên Bình. Vì thế, bạn cần giữa “cái đầu lạnh” để đối diện với hiện thực này. Hãy kiên trì, bền bỉ để chứng tỏ bản thân nhiều hơn.

Cho đến ngày 5/2 – Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương từ ngày 19/12 năm 2019 đến 12/1 năm 2020 thúc đẩy bạn chăm chỉ và nghiêm túc trong kinh doanh. Đây là thời điểm đem lại sự thay đổi lớn có chủ đích. Quá trình diễn ra khá chậm nhưng đem lại nền móng cho sự phát triển trong tương lai.

Từ ngày 26/2 đến 11/8 – Góc vuông giữa sao Mộc với decan của bạn đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn. Nó đem lại nhiều cơ hội thử thách và phát triển bản thân. Thế giới quan rộng mở hơn là chìa khóa thành công cho sự nghiệp của Thiên Bình. Hãy nhớ là bạn vẫn nên thể hiện sự nhiệt tình với mọi tình huống diễn ra trong thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 19/3 đến 30/4 – Góc trùng giữa sao Mộc với sao Diêm Vương ngày 4/4 khiến bạn tập trung vào đam mê của bản thân. Hãy cẩn thận với tính ghen tị và ích kỷ của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra lợi ích cho bản thân mà không làm hại người khác mà Thiên Bình!

Từ ngày 2/6 đến 19/7 – Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương cao trào vào ngày 30/6 khiến bạn khao khát thành công hơn bao giờ hết. Nếu như bạn sử dụng những cách cực đoan để đạt được mục tiêu, nó sẽ gây ra phản ứng ngược khiến bạn bị mọi người phản đối mạnh mẽ.

Từ ngày 21/6 đến 21/12 – Góc vuông giữa sao Thổ và decan của bạn lại tiếp tục thử thách cuộc sống của Thiên Bình. Nếu bạn xác định rõ quyết tâm, đây là cơ hội để bạn cải thiện sự tự tin. Nhưng nếu khó khăn trở nên quá tải, bạn hãy nghỉ ngơi và duy trì năng lượng cho các cuộc chiến khác.

Từ ngày 14/10 đến 23/12 – Góc vuông giữa sao Mộc và decan của bạn gợi nhắc về giai đoạn đầu năm. Bạn có thể nhận được may mắn và sự thịnh vượng ngay lúc này. Điều này khiến Thiên Bình cảm thấy tự hào về thành tính cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên thể hiện sự kỳ vọng lớn với mọi người. Nó gây ra sự khó chịu trong quan hệ của các bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên cổ xúy thói quen lãng phí và tham lam

Từ ngày 27/10 đến 3/11 – Sao Thủy đi lùi trong decan của bạn phá hỏng mọi kế hoạch. Bạn thường hay hồi tưởng về quá khứ hoặc một người bạn cũ sẽ tìm đến. Ngoài ra, cuộc đàm phán kinh doanh sẽ dở dang vì nhiều điểm thiếu sót.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 28/10 đến 25/11 – Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương lần cuối ngày 12/11 khiến bạn tập trung và khao khát thành công ở lĩnh vực bạn yêu thích. Sự quyết liệt thái quá đem đến sự rạn nứt trong các mối quan hệ. Bạn khiến nhiều người mất lòng trong giai đoạn này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả