Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Tình duyên năm 2015 của Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

0

Bạch Dương nhiều đam mê, Kim Ngưu cần ổn định và Song Tử lí trí, hãy cùng chờ đón xem điều gì sẽ xảy ra với chuyện tình yêu của bộ ba này trong năm 2015 nhé!

Tình duyên năm 2015 của Bạch Dương

Khoảng thời gian từ đầu năm 2015 cho đến tận giữa tháng 8, cuộc sống tình cảm của các Bạch Dương hứa hẹn sẽ khá… kích thích. Năng lượng “yêu” lên đến đỉnh điểm và cảm xúc nồng nhiệt sẽ làm thức dậy trong bạn thú vui tán tỉnh, thử nghiệm yêu đương hay những mối quan hệ tình ái, dù bạn đã có người yêu hay chưa.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tình duyên năm 2015 của bạch dương

Nếu Bạch Dương đã có một mối quan hệ vững chắc, vậy thì chủ đề chính trong cuộc sống của hai bạn năm nay sẽ là trẻ em. Đó có thể là sự kiện một thiên thần chung ra đời, hay những thành công liên quan đến trẻ nhỏ,… Cuộc sống riêng tư của các bạn chắc chắn sẽ phong phú và sôi nổi hơn. Tuy nhiên, hãy chú ý là thời điểm tháng 9, tháng 10, mối quan hệ của hai bạn sẽ gặp chút khó khăn.

Ngược lại, nếu Bạch Dương chưa có đối tượng, cơ hội tình cảm sẽ đến tới tấp và bạn có xu hướng đưa ra câu tán tỉnh bóng gió hoặc đầy thách thức. Nói một cách ngắn gọn thì 2015 là năm mà Bạch Dương hoặc cung Mọc Bạch Dương rất dễ sa vào lưới tình. Đây có lẽ là năm của tình yêu sét đánh, nảy ra ở những thời điểm kỳ lạ và bất ngờ.

Các mốc thời gian quan trọng:

  • Ngọn lửa tình có thể bùng lên bất cứ lúc nào, nhưng khuynh hướng có thể đặc biệt tăng cao trong một vài giai đoạn: tháng 2, tháng 3 và tháng 4; hoặc tháng 6 – tháng 7.
  • Ngày 11 tháng Tám, sao Mộc sẽ dịch chuyển sang ngôi nhà chủ về công việc hàng ngày của Bạch Dương. Do vậy, cảm xúc của bạn sẽ giảm nhiệt đôi chút, thậm chí xuất hiện vài thay đổi.
  • Tháng 8 cho đến tháng 10 là giai đoạn nảy sinh mâu thuẫn và khó khăn trong tình cảm. Nếu bạn vượt qua được thì đến tháng 11 – tháng 12 của năm, tình yêu sẽ lại đầy say đắm, đam mê.
Tình duyên năm 2015 của Kim Ngưu

Bất kể Kim Ngưu đã có đối tượng hay chưa, thì vào năm 2015, sau hơn hai năm thử thách, sao Thổ sẽ rời ngôi nhà chủ về các mối quan hệ (nhà 7) của Kim Ngưu. Bạn đã từng trải qua thời kỳ tương đối nặng nề, đòi hỏi khắt khe và buộc bạn đi đến những kết luận, những bài học hay sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống đôi lứa. Sự ra đi này có lẽ khiến các Kim Ngưu thở phào nhẹ nhõm.

tình duyên năm 2015 của kim ngưu

Tháng 3 và tháng 4, cuộc sống của các Kim Ngưu sẽ đầy náo nhiệt và đam mê, nói trắng ra là những cử chỉ nhẹ nhàng, lịch thiệp của bạn dường như biến mất, thay vào đó là những sự cố và khoảnh khắc… mất kiểm soát.

Tháng 6 cho đến tháng 9 là lúc thích hợp để bạn giải quyết một vài vấn đề vẫn còn tồn đọng.

Một sự kiện trọng đại sẽ đến với các Kim Ngưu vào ngày 11 tháng 8, đó là lúc bạn sẽ trở nên hấp dẫn và lãng mạn đến nghẹt thở, có những ham muốn mạnh mẽ và mê mải với những tán tỉnh và thú vui. Sao Mộc có thể được coi là bậc thầy trong việc chắp cánh cho những tình yêu mới.

Tháng 10 và khoảng thời gian đầu của tháng 11 năm 2015 dự báo sẽ cực kỳ nóng bỏng, thậm chí nóng nhất trong năm. Ái chà, sẽ có một quả bom ngọt ngào dành cho Kim Ngưu đấy, nhưng hãy coi chừng bạn sẽ bị tổn thương nếu nó bùng nổ.

Tình duyên năm 2015 của Song Tử

2015 trông đợi Song Tử suy ngẫm chiêm nghiệm về đời sống tình cảm và hôn nhân của mình.

tình duyên năm 2015 của song tử

Với các Song Tử đã có đối tượng, những sự kiện xảy ra trong năm tới mang ý nghĩa giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi như: Mình có thật đang trong một quan hệ tình cảm đúng nghĩa? Trong mối liên hệ này, chính xác là mình muốn gì? Mình đang mong đợi nửa kia điều gì? Và anh/cô ấy trông đợi mình ra sao?

Sao Thổ sẽ hướng bạn đến việc vượt qua các bài “kiểm tra” trong tình yêu để có được sự cân bằng trong tình cảm, sự trưởng thành về cảm xúc, hướng đến xây dựng những mối quan hệ vững chắc hơn. Mặt trái của giai đoạn này là nó mang đến sự hoạch định hoặc chuyển hướng trong cuộc sống lứa đôi của bạn. Có thể bạn sẽ muốn củng cố mối quan hệ của mình chặt chẽ hơn, hoặc trái lại, cảm thấy cần thiết phải có sự chia tay, đổ vỡ. Điều này phụ thuộc vào độ vững bền trong mối quan hệ của hai người.

Trong trường hợp Song Tử vẫn “chăn đơn gối chiếc”, vậy thì chia buồn là năm nay bạn không dễ gì bước chân vào một mối quan hệ, vì sao Thổ sẽ đặt ra cho bạn nhiều bài kiểm tra, thử thách lớn nhỏ để bạn có thể dùng lí trí phân tích, lựa chọn đối tượng sao cho chính xác nhất. Bạn sẽ cần một người trung thực và trách nhiệm bên cạnh, một người bạn có thể dựa vào. Ngoài ra, Song Tử sẽ thấy hơi khó yêu và có cảm giác bị gò bó. Thế nên, nếu bạn muốn có một mối quan hệ thoải mái, quan trọng là bản thân mình cũng phải luôn luôn hợp tác, sẵn sàng tìm kiếm những giải pháp và cách thức giao tiếp, biết đặt mình vào vị trí của người khác để xem xét tình huống từ nhiều góc độ.

Các mốc thời gian quan trọng:

Không có khoảng thời gian đặc biệt cố định.

Tác Giả

Yen Gem