Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Tình duyên năm 2015 của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

0

Lovedia nhận ra các độc giả đặc biệt quan tâm muốn biết chi tiết chuyện tình cảm của mình trong năm mới, và đương nhiên chúng mình phải chiều các bạn ngay rồi! Cùng đến với những chuyển biến hấp dẫn trong chuyện tình duyên năm 2015 của bộ ba Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư nhé!

Tình duyên năm 2015 của Ma Kết

2015 sẽ là một năm khá đẹp cho chuyện tình cảm của Ma Kết.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

tình duyên năm 2015

Nếu bạn có đối tượng, con đường tình yêu tương lai của bạn sẽ sáng sủa hơn, những cuộc trò chuyện bắt đầu giúp đôi bên hiểu nhau và cảm giác lạnh lẽo, cô đơn sẽ biến mất hoàn toàn. Mặt khác, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn và người ấy “góp gạo thổi cơm chung” hoặc trở về sống với nhau sau nhiều ngày xa cách. Một trường hợp khác có thể xảy ra là hai người sẽ chuyển đến một nơi khác để sinh sống, có thể là thành phố, thậm chí là đất nước khác.

Một tin vui khác là thu nhập cũng như tài chính của người bạn yêu sẽ tăng cao trong năm nay, đi cùng với đó là sự hào phóng của họ dành cho bạn. “Chuyện giường chiếu” năm nay cũng rất thỏa mãn và thay đổi hoàn toàn, khiến cho Ma Kết cảm thấy như được “sống” lại một lần nữa vậy.

Vậy nếu bạn vẫn “phòng không” thì sao? Hãy ăn mừng từ bây giờ đi là vừa, vì các giới hạn, cản trở hay vận xui ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như chuyện tình cảm của Ma Kết suốt 2 năm qua sẽ biến mất hoàn toàn. Một vài Ma Kết đã từng cảm thấy thật khó khăn để bắt đầu mối quan hệ mới, và giờ đây mọi thứ đang thay đổi. Trong nửa đầu năm 2015, những thay đổi trong tâm lý sẽ giúp bạn tăng khả năng tìm được một nửa đích thực của đời mình.

tình duyên năm 2015

Các mốc thời gian quan trọng:

 • Tháng 3 và tháng 4 năm 2015, Ma Kết tràn đầy nhiệt huyết và chẳng ngạc nhiên tí nào khi đây là thời gian bắt đầu cho một chuyện tình đẹp như mơ.
 • Tháng 7 năm 2015 sẽ là một tháng đầy quan trọng cho chuyện yêu đương của Ma Kết với vô vàn cảm xúc. Lovedia nhắc bạn nhớ rằng, những cảm xúc cháy bỏng này có thể là kết quả cho những kỉ niệm vô cùng khó quên, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn mất định hướng và kết thúc trong những mâu thuẫn khó lường.
 • Tháng 8 và 9 năm 2015 sẽ khiến Ma Kết vô cùng thất vọng.
 • Tháng 10 năm 2015 sẽ mang đến một chuyện tình bí mật nơi phương xa, và đến tháng 12 thì hai bạn lại có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc vô vàn khi được ở bên nhau.
Tình duyên năm 2015 của Bảo Bình

2015 sẽ là một năm đẹp cho chuyện yêu đương hay hôn nhân của Bảo Bình.

tình duyên năm 2015

Nếu bạn đã có người yêu, đây sẽ là khoảng thời gian hai bạn dành cho nhau sự thấu hiểu, hỗ trợ, thương yêu nhau và cùng giúp nhau phát triển. Lovedia thấy có khả năng chàng/nàng sẽ đạt được những mục tiêu mong muốn của mình, và thành công đó sẽ trực tiếp mang niềm vui và hạnh phúc đến cho bạn. Tuy nhiên, khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 bạn dễ trở nên quá nhạy cảm, hay để ý đến những sai lầm và thiếu sót của đối phương, và điều này sẽ gây ra vấn đề lớn cho mối quan hệ.

Trong trường hợp bạn đang bị mắc kẹt trong một mối quan hệ không hay ho, năm 2015 sẽ giúp bạn tháo bỏ gánh nặng khỏi đôi vai và mang đến cho bạn sự tự do để tìm được người dành cho mình. Hãy tin tưởng rằng, người ấy sẽ tìm đến với bạn sớm thôi.

Nếu Bảo Bình chưa có một nửa, nhiều khả năng một tình yêu mới sẽ nảy nở. Những khao khát, cám dỗ về tình cảm, sự gắn kết, đính hôn hay cưới xin, nghệ thuật quyến rũ, sự đồng thuận và thỏa mãn về mặt tình cảm là những bạn có thể có trong năm tới. Bạn sẽ sẵn sàng hơn để phát triển mối quan hệ và nhu cầu yêu đương của bạn dâng trào. Người mới trong cuộc đời bạn có thể sẽ mang những tính cách điển hình của sao Mộc. Người đó có thể có Mặt trời hoặc cung Mọc ở Nhân Mã, hoặc họ có sao Mộc trong nhà 1, hoặc sao Mộc có năng lượng mạnh trong bản đồ sao. Người này sẽ là người mà bạn có thể học hỏi và hỗ trợ bạn phát triển.

tình duyên năm 2015

Các mốc thời gian quan trọng:

 • Từ tháng 4 đến tháng 6, cuộc sống của bạn tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương.
 • Từ tháng 6 đến tháng 9, bạn đặc biệt quan tâm đến đời sống tình cảm và hôn nhân của chính mình. Nó khiến bạn cực kỳ nhạy cảm, và điều này thể hiện qua các nhu cầu hay trải nghiệm yêu đương của bản thân. Đây sẽ là một thời kỳ cực kỳ lãng mạn và ấm áp, và nó sẽ mang đến sự xuất hiện của những tình cảm, cảm xúc mới mẻ.
 • Hãy chú ý đặc biệt tháng 8 và tháng 9 của năm 2015, mọi thứ đã nóng bỏng sẽ càng trở nên nóng bỏng hơn: Nó sẽ mang đến sự nồng cháy, hoặc những tranh cãi mâu thuẫn không thể hòa hợp trong cuộc sống của bạn!
Tình duyên năm 2015 của Song Ngư

Năm 2015 sẽ là một năm khá rối loạn cho chuyện tình cảm của Song Ngư.

tình duyên năm 2015

Nếu bạn đã có người yêu, vậy thì bạn đang nắm trong tay sự thỏa mãn về cảm xúc và những cơ hội cho một cuộc hôn nhân đầy tiềm năng. Nhưng sẽ có những thời điểm mối quan hệ trở nên rối bời và khiến bạn mất hoàn toàn hi vọng trong tình yêu. Điều quan trọng là Song Ngư phải giữ cái đầu của mình thật bình tĩnh, tỉnh táo. Mùa hè sẽ là thời điểm diễn ra sự kiện quan trọng trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè hạnh phúc, bất kể là bên người bạn đang yêu ở hiện tại hay…bên người yêu mới. Tuy nhiên, Lovedia thấy rằng bạn cũng dễ để ý hơn đến điều mà người ấy quan tâm, liệu chàng/nàng có định lâu dài với bạn hay không, người ta có những phẩm chất mà bạn kiếm tìm hay không. Bạn sẽ không đời nào chấp nhận một chuyện tình cảm không rạch ròi.

Nếu Song Ngư vẫn độc thân, tin mừng là bạn sẽ có cơ hội được đắm chìm thỏa thích trong mật ngọt của tình yêu, khiến bạn say mê thỏa mãn hoặc thậm chí giúp bạn chấm dứt khổ đau trong một mối quan hệ cũ kỹ, nhiều gánh nặng, dù rằng có thể một vài Song Ngư sẽ gây dựng nhiều ảo tưởng trong yêu đương.

tình duyên năm 2015

Các mốc thời gian quan trọng:

 • Tháng 1 và tháng 2 năm 2015 sẽ đầy màu sắc nhục dục và kích thích, nhưng có thể những đam mê sẽ đi kèm với sự chán nản và bực bội đến tột cùng.
 • Tháng 5 sẽ là một tháng đặc biệt và mang đến cho bạn những khoảnh khắc hạnh phúc vô bờ bến.
 • Tháng 6 và 7 năm 2015, sự kích thích và ham muốn của Song Ngư sẽ tăng vọt, chuyện tình cảm của bạn sẽ có sức sống hơn nhiều.
 • Tháng 8 là thời điểm xảy ra các sự kiện đánh dấu một giai đoạn quan trọng với các Song Ngư.
 • Đặc biệt, từ tháng 6 đến tháng 9, bạn dễ vướng phải một mối tình công sở, nhưng dần dà khiến bạn không thỏa mãn và gặp nhiều rắc rối.
 • Tháng 10 và nửa đầu tháng 11 năm 2015 sẽ báo hiệu một khoảng thời gian nóng bỏng và đầy thách thức cho Song Ngư, và điều này có thể làm bạn phát điên đấy. Nếu bạn muốn có cuộc sống lứa đôi êm ấm, hãy đặc biệt cẩn trọng, giữ gìn và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống nhé!

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.