Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Tình yêu của Mặt trăng Bọ Cạp với các Mặt trăng khác

0

Mặt trăng Bọ Cạp đa nghi, ghen tuông hờn giận như lũ. Các Mặt trăng khác sẽ “sống chung với bão” thế nào đây?

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Bạch Dương có thể hợp nhau nếu cả hai người thật sự nỗ lực để hài lòng hai bên. Mặc dù cả hai đều có sự đam mê cháy bỏng, cặp đôi này thường gặp tình trạng mà một bên sẽ luôn phải cố gắng để hòa hợp với bên kia.

Cả Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương đều muốn là người chịu trách nhiệm; đối với Bạch Dương là bởi vì họ thích được là người dẫn đầu; còn với Bọ Cạp thì là vì họ thích kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Cả hai đều mãnh liệt và tràn đầy năng lượng, mặc dù sự khác biệt cá nhân là thứ khiến họ xa rời nhau. Bạch Dương thường quan tâm tới bề nổi còn Bọ Cạp lại thường tìm hiểu rất sâu vấn đề. Bạch Dương thường đối mặt với vấn đề bằng cảm xúc có phần hung hãn trong khi Bọ Cạp sẽ lờ đi trong im lặng. Mặc dù cả hai đều là những người giàu cảm xúc, nhưng Bạch Dương thường để lộ sự chán nản của mình. Mặt khác, Bọ Cạp lại phức tạp, kín đáo và có thể hoài nghi về tất cả những gì người yêu mình làm.

Cũng vì bản chất tự nhiên đều cùng thiên về đam mê nên Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng hút nhau. tuy vậy, cặp đôi này lại không có được mối quan hệ lâu dài vì những tật xấu trong khi tranh cãi của cả hai. Nếu họ có thể thành đôi, đó sẽ là một mối quan hệ mãnh liệt và tràn đầy đam mê.

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Kim Ngưu có thể sẽ hạnh phúc đến mức cuồng loạn khi ở cùng nhau; hoặc có thể hoàn toàn ghét nhau. Không may là, đôi này có thể sẽ phải trải nghiệm cả 2 cảm giác này. Khi mọi việc suôn sẻ, họ sẽ như bay trên mây cùng nhau. Nhưng khi có vấn đề, họ sẽ cảm thấy như thể không còn có việc gì có thể tồi tệ hơn thế.

Cả hai bên trong mối quan hệ này có thể đều rất cứng đầu và không linh hoạt. Cả hai đều trông cậy vào bản năng của mình. Họ đều bị nửa kia cuốn hút một cách sâu sắc. Mặt trăng Kim Ngưu, mặc dù vậy, vẫn sẽ khiến Mặt trăng Bọ Cạp tức giận vì nhu cầu muốn gây ảnh hưởng, sở thích được thỏa mãn về cơ thể và tính thực dụng. Mặt trăng Bọ Cạp lại khiến Mặt trăng Kim Ngưu tức giận vì những mong muốn mãnh liệt về tình dục, các bí mật và nhu cầu kiểm soát mọi thứ. Họ có thể chia tay rồi lại hàn gắn hết lần này tới lần khác. Cuối cùng mối quan hệ có thể gây đau đớn cho cả 2 phía.

Mặt trăng Kim Ngưu sẽ dễ dàng làm hài lòng nửa kia hơn. Mặt trăng Bọ Cạp có nhiều cảm xúc thẳm sâu bên trong và nỗi đau có thể là kẻ thù vô cùng lớn với họ. Bọ Cạp luôn có xu hướng ghen tuông, tức giận và cảm thấy có lỗi. Kim Ngưu lại không hiểu bất cứ điều gì trong số những điều trên, mặc dù vậy, sự cuốn hút mạnh mẽ vẫn kéo họ lại gần nhau, tạo ra một cặp đôi đặc biệt.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Song Tử

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Song Tử có thể rất hợp hoặc không thể hợp nhau. Mối quan hệ này cần có ràng buộc để không bị mất cân bằng, trừ khi cả hai bên luôn luôn nỗ lực để mối quan hệ thật suôn sẻ. Cả hai không thật sự hợp nhau và có thể có nhiều thách thức.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Song Tử rất khác nhau về khía cạnh cảm xúc. Họ có thể gặp khó khăn trong việc công nhận nhau hoặc hiểu được điểm xuất phát của người kia. Song Tử luôn tiếp cận mối quan hệ một cách hời hợt, nông cạn, khiến Bọ Cạp rất buồn lòng, vì Bọ Cạp luôn cảm thấy mãnh liệt và mê đắm. Tương tự như vậy, sự bột phát, tính ghen tuông, và muốn kiểm soát sự tự do của nửa kia khiến Song Tử muốn chạy xa khỏi Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ chán nản vì sự lí trí và luôn cần những trải nghiệm mới của Song Tử. Mặc dù Song Tử luôn bị Bọ Cạp cuốn hút, Song Tử vẫn muốn có trải nghiệm hơn là tạo một mối quan hệ lâu dài.

Liệu có 2 cung hoàng đạo nào khác nhau hơn là Song Tử và Bọ Cạp không? Khi mà Mặt trăng Song Tử luôn cảm thấy bị đe dọa hoặc không thoải mái với sự mãnh liệt của Bọ Cạp, và sẽ lái nó đi theo hướng hài hước, hoặc lấy lý do và cuối cùng sẽ tránh xa. Nhu cầu được kết bạn, có nhiều sở thích đa dạng của Song Tử là hoàn toàn xa lạ đối với Bọ Cạp. Mặt trăng Bọ Cạp yêu và ghét rất rõ ràng và mãnh liệt. Họ không thể lý trí nếu chúng có liên quan tới vấn đề cá nhân. Họ thường cảm thấy Song Tử chẳng quan tâm mấy tới mối quan hệ. Bọ Cạp rất kín đáo và có thể thỉnh thoảng còn không thân thiện. Họ cũng có thể rất phụ thuộc, nhưng đó là do nhu cầu, khả năng chia sẻ sâu sắc và sự thèm khát sự gần gũi tình cảm của họ. Mặt trăng Song Tử có thể không có khả năng đáp ứng những nhu cầu này.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Cự Giải

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Cự Giải sẽ chia sẻ sự tôn trọng và thấu hiểu sâu sắc cho nhau. Họ là một cặp đôi rất hợp nhau. Cả hai sẽ trở nên vô cùng gắn kết với nửa còn lại. Bọ Cạp đam mê và sự hậu thuẫn của Cự Giải có thể khiến cảm xúc của họ đạt tới mức cực điểm. Cả hai đều muốn có sự cam kết trong mối quan hệ. Họ có thể có xu hướng mất đi mục tiêu và cái tôi của mình trong mối quan hệ.

Cặp đôi này gần như là một mối liên kết tâm linh, có thể nuôi dưỡng và thay đổi họ cả về tinh thần và cảm xúc. Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc vì Cự Giải hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Và có một bí mật là Bọ Cạp cũng phụ thuộc vào Cự Giải y như vậy. Sự khác nhau giữa họ có thể có, nhưng sẽ không gây ảnh hưởng gì nhiều trong mối quan hệ. Bọ Cạp đam mê vàà giàu cảm xúc, yêu và ghét rõ ràng.

Đối với con người và các sự việc, cả hai đều phản ứng lại theo cảm xúc. Họ tiết lộ bản thân rất ít, vì họ không muốn mình bị tổn thương. Họ có thể mang đầy thù oán khi bị tổn thương. Cự Giải mềm mỏng, lịch sự và dịu dàng. Mặc dù sự mãnh liệt của Bọ Cạp có thể thỉnh thoảng khiến họ không vui, nhưng họ vẫn cảm thông và thấu hiểu nhau. Họ phấn đấu để có một mái nhà bình yên, nơi mà moi người đều cảm thấy hạnh phúc.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Sư Tử

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Sư Tử sẽ luôn thách thức nhau. Một bên sẽ cần thỏa hiệp để mối quan hệ tiến triển. Việc này có thể dẫn đến cảm giác oán giận. Cả hai cần phải cam kết và trung thành trong mối quan hệ. Không ai trong 2 người ưa kiểu quan hệ tình một đêm hay một mối quan hệ hời hợt. Họ có ý chí mạnh mẽ, cứng nhắc và tự tôn. Họ đều cần cảm giác đang được kiểm soát tình hình.

Mặt trăng Sư Tử luôn luôn lạc quan, trong khi mặt trăng Bọ Cạp lại có xu hướng nhìn sự việc một cách bi quan. Sư Tử thắng thắn, ấm áp, rộng rãi, và hướng ngoại, Bọ cạp lại kín đáo, ghen tuông, hay nghi ngờ và sâu sắc. Nếu họ thành đôi, họ sẽ luôn bị sự căng thẳng vây quanh. Để có thể tiếp tục mối quan hệ, họ cần trút bỏ được nỗi sợ hãi về sự thân mật và cho nửa kia thấy bản chất thực sự của mình.

Mặt trăng Bọ Cạp luôn nghi ngờ về những gì thấy được trước mắt. Họ luôn tìm kiếm động cơ của những người khác. Mặt trăng Sư Tử lại chấp nhận người khác chỉ qua những hành động trước mắt, và họ cảm thấy Bọ Cạp đang làm phức tạp hóa những vấn đề mà thậm chí còn không tồn tại. Chừng nào mà mỗi người còn sẵn sàng chấp nhận những khác biết của nhau, mối quan hệ này mới có kết quả. Nếu họ có thể duy trì mối quan hệ đến cùng, họ có thể có khoảng thời gian hạnh phúc khi ở cùng nhau.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Xử Nữ

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Xử Nữ là một cặp khá hợp nhau. Họ chia sẻ một số quan điểm giống nhau và có sự tôn trọng mạnh mẽ đối với nửa kia. Họ cũng có một số khác biệt đáng chú ý cần sự nỗ lực để duy trì mối quan hệ.

Mặt trăng Xử Nữ suy nghĩ logic, nhưng có vẻ hơi khắc nghiệt đối với mình và người khác. Họ không thể tách biệt bản thân dễ dàng khi họ cần từ bỏ việc gì đó. Họ có xu hướng cầu toàn. Mặt trăng Bọ Cạp lại giàu cảm xúc, thích phân tích và cảm tính. Họ yêu các bí mật, và có nhu cầu tìm ra gốc rễ các bí mật đó. Cả hai có thể đều suy nghĩ thái quá về mình và cả người khác. Họ đều muốn cải thiện bản thân mình, nhưng bằng những phương pháp rất khó khăn. Cả hai đều rất chung thủy. Cảm xúc và tình dục có thể làm Xử Nữ thấy ngại ngùng, trong khi Bọ Cạp lại cần những điều mãnh liệt như vậy. Họ có thể đối xử rất tốt với nhau nếu họ có thể bỏ qua sự khác biệt của mình.

Mặt trăng Bọ Cạp có thể che giấu cảm xúc tội lỗi hoặc sự ghen tuông trước mặt Xử Nữ. Họ có thể điều khiển mối quan hệ một cách tinh tế, vì họ cần cảm giác đang kiểm soát mọi thứ. Mặt trăng Xử Nữ có thể hơi rụt rè, và họ còn có thể không biết cách đối mặt với sự mãnh liệt của Bọ Cạp. Cả hai đều rất nhạy cảm đến mức nghiêm trọng. Với nhiều nỗ lực và sự cống hiến, họ có thể duy trì được mối quan hệ này.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Thiên Bình

Mặt trăng Thiên Bình với Mặt Trăng Bọ Cạp có thể rất hợp nhau, đặc biệt nếu một trong hai sẵn sàng thông cảm cho những tính cách kì quặc của người kia. Họ có thể sẽ không thể thỏa hiệp đủ nhiều trong một số tình huống, vì mong muốn của họ quá khác nhau.

Mặt trăng Thiên Bình thích sự yên bình, mối quan hệ hòa hợp và những câu chuyện nhẹ nhàng. Mặt trăng Bọ cạp lại cần sự đam mê và những trải nghiệm gay cấn. Họ thật sự không thích việc đùa cợt thoáng qua. Thiên Bình ghét đối mặt và xung đột, trong khi Bọ Cạp đôi khi lại muốn moi móc chúng ra. Trong khi Mặt trăng Thiên Bình muốn sự công bằng, Mặt trăng Bọ Cạp lại muốn trả thù. Cần phải có những điều chỉnh thích hợp của 2 bên để tạo nên mối quan hệ bình đẳng và hạnh phúc.

Mặt trăng Thiên Bình sẽ luôn thông cảm với chấp nhận con người của bạn. Mặt trăng Bọ Cạp lại hay phân tích và trở nên đa nghi. Mặt trăng Bọ Cạp có thể sẽ muốn kiểm soát và điều khiển để có thể thống trị mối quan hệ. Việc này sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy không thoải mái. Cuối cùng họ sẽ lùi bước trước khi nhận ra mình đang làm gì. Cả hai sẽ thực sự đi đến cam kết cho mối quan hệ nếu nó có lợi cho cả hai. Chỉ là Mặt Trăng Thiên Bình sẽ thấy rất khó khăn trong việc cho Bọ Cạp những gì họ muốn, và ngược lại.

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Bọ Cạp

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Bọ Cạp phóng đại tất cả các điểm tốt của họ, và cả những mặt xấu. Nếu một bên nghi ngờ bên kia, thì sự nghi ngờ sẽ là gấp đôi. Họ có thể cực kì mãnh liệt, ghen tuông và quá nhạy cảm. việc này sẽ gây ra nhiều sóng gió cho mối quan hệ này. Cơ hội để hai Mặt trăng Bọ Cạp đi đến kết quả là rất thấp.

Sự thật là hai mặt trăng Bọ Cạp có thể tạo nên mối quan hệ vô cùng mê đắm, và cũng cực kì không ổn định. Cả hai đều có cảm xúc quá mãnh liệt đến mức kiệt sức. Mặc dù cả hai đều cực kì chung thủy và thích sở hữu, họ vẫn luôn nghi ngờ và ra sức điều khiển mối quan hệ. Trông họ có thể đang rất bình tĩnh, nhưng thẳm sâu bên trong họ có thể nhìn mọi thứ với ánh mắt thù ghét và nghi ngờ. Bên nào cũng sẽ muốn kiểm soát. Nếu họ thật sự cố gắng để duy trì mối quan hệ, nó có thể trở nên vô cùng mãnh liệt và làm thay đổi chính họ.

Luôn cảnh giác và bí ẩn, Mặt trăng Bọ Cạp rất nhạy cảm với việc phản bội, dù là thật hay tưởng tượng. Họ có xu hướng kịch tính hóa những chuyện tình cảm. Cả hai đều tìm kiếm những con đường đầy thách thức để trải nghiệm cảm giác quyền lực trong công việc hoặc sở thích. Những người không tìm được sự hài lòng bằng cách đó sẽ trút giận lên gia đình và bạn đời của mình.

Mặt trăng Bọ Cạp với mặt trăng Nhân Mã

Mặt trăng Bọ Cạp với mặt trăng Nhân Mã có thể sẽ có xung đột. Nếu một trong hai sẵn sàng lùi lại nhường người kia, thì mối quan hệ này mới có khả năng lâu dài, nhưng cũng có thể sẽ kết thúc một cách căng thẳng. Họ có hiểu nhau, nhưng về tổng quan vẫn là rất khó để duy trì mối quan hệ.

Mặt trăng Bọ Cạp kín đáo, hay nghi ngờ và đam mê. Họ chung thủy, giàu cảm xúc và thích sở hữu. Mặt trăng Nhân Mã mặt khác lại hướng ngoại, sôi nổi và triết lý. Họ muốn có sự tự do và độc lập nhất định. Sự bất đồng ý kiến sẽ xảy ra vì bất đồng giữa nhu cầu khám phá bí mật của Bọ Cạp và nhu cầu trải nghiệm của Nhân Mã.

Cả hai có xu hướng cản trở lẫn nhau vì thái độ, hành vi của chính mình. Để một bên cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này, họ sẽ cần thích nghi với người kia. Sự ghen tuông của Bọ Cạp có thể làm đổ vỡ chuyện tình cảm khi Nhân mã vẫn chỉ đang thân thiện và tận hưởng sự vui vẻ. Họ sẽ có khoảng thời gian khó khăn để hiểu tại sao người kia lại làm những việc đó và ngược lại.

Mối quan hệ này sẽ không kéo dài nếu họ không có khả năng hoặc không sẵn sàng bỏ nỗ lực vào các vấn đề của họ. Họ khác nhau y như ngày và đêm vậy.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Ma Kết

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Ma Kết là những người bạn tốt nhất của nhau, và tình bạn này có thể chuyển sang một mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Họ thường có mối quan hệ lâu dài với sự tôn trọng và ngưỡng mộ nhau. Cả Bọ Cạp và Ma Kết đều chung thủy và có suy nghĩ sâu sắc. Cả hai đều thích sự kín đáo và cống hiến. Họ đều tiến lên với sự cảnh giác và từ từ tin tưởng.

Sự khác biệt của họ hoặc sẽ làm mối quan hệ này thú vị hơn, hoặc sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Bọ Cạp cần những cảm xúc mãnh liệt, và có thể cần sự kịch tính để đáp ứng nhu cầu của mình. Ma Kết lại đặt nhưng nhu cầu thực dụng lên trước tiên.

Ma Kết có thể tách biệt cảm xúc của mình so với sự mãnh liệt của Bọ Cạp. Ma Kết có thể dạy Bọ Cạp cách tập trung vào những vấn đề thực tế và Bọ Cạp có thể giúp Ma Kết cảm thấy thoải mái hơn với sự say đắm nhục dục. Nếu mỗi bên đều để ý tới bên kia, họ có thể có mối quan hệ vững chắc và tận hưởng sự sâu sắc của mối quan hệ. Nếu Bọ Cạp có thể bỏ qua việc nghi ngờ, Ma Kết sẽ đáp ứng lại nhiều hơn. Không ai có khả năng đối mặt với cảm xúc hời hợt.

Họ có thể tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời nếu họ có thể vượt qua số ít sự khác biệt giữa họ. Cả hai nên học cách giao tiếp hơn là giữ bí mật với nửa kia.

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Bảo Bình

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Bảo Bình sẽ có xu hướng làm người kia khó chịu trừ khi họ thỏa hiệp trong mối quan hệ này. Cả hai đều cứng nhắc và có những cảm xúc rất khác nhau. Không ai trong số họ có thể thay đổi để thích nghi với nửa còn lại.

Đây là mối quan hệ chắc chắn không thể kéo dài. Mặt trăng Bọ Cạp kín đáo và thích sự thân mật. Họ còn thích sở hữu và nghi ngờ; trái ngược hẳn với mặt trăng Bảo Bình lại rất hướng ngoại. Họ cần được tham gia các nhóm hội và tập trung vào tương lai. Họ muốn ai đó trí thức giống họ và có thể làm câu chuyện sáng tỏ. Họ thích tự do và không muốn bất cứ ai kiểm soát mình; trong khi Bọ Cạp lại thích kiểm soát người yêu, và có thể còn điều khiển họ theo cách Bọ Cạp muốn.

Vấn đề của mối quan hệ này là gì? Đây không phải là mối quan hệ lành mạnh. Nhu cầu của Bảo Bình về những kích thích về trí tuệ có thể đưa họ vào những hội nhóm có cùng sở thích. Việc này khiến Bọ Cạp ghen tuông và có nhu cầu kiểm soát người yêu, Bọ Cạp có thể làm bất cứ điều gì để điều khiển tình huống đó để Bỏa Bao phải ở bên cạnh họ.

Kể cả khi nỗ lực nhiều trong mối quan hệ, họ vẫn có thể không bao giờ nhìn mặt nhau. Mối quan hệ này thường sẽ tốt hơn nếu cả hai từ bỏ và tìm một người tình khác.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trăng Song Ngư

Mặt trăng Bọ Cạp và mặt trăng Song Ngư sinh ra là để dành cho nhau. Họ rất hiểu nhau và tổn trọng sự khác biệt của nhau. Họ vô cùng hợp nhau và có khả năng kéo dài mối quan hệ.

Cả Bọ Cạp và Song Ngư đều có tâm tính thất thường. Họ cảm tính và giàu cảm xúc. Họ có thể, trong một số trường hợp, phát triển đến mức tâm thần. Sự nhạy cảm của họ có thể giúp họ đáp ứng nhu cầu của nửa kia. Bọ Cạp cần những cảm xúc mãnh liệt. Họ có thể tìm thấy điều này trong tình yêu, sự tức giận, tình dục, sự trả thù và sự ám ảnh. Song Ngư  muốn sự hòa hợp và tránh xung đột, trong khi Bọ Cạp lại thích sự xung đột. Việc này có thể gây ra sự buồn phiền nếu hai bên không thẳng thắn nói chuyện.

Cả hai đều là những nhà điều khiển tài ba. Bí mật của họ và sự thân mật của họ sẽ kéo họ lại gần nhau. Mặt trăng Song Ngư luôn biết cách tha thứ và cảm thông, trong khi Bọ Cạp lại luôn muốn trả thù. Nhưng cũng không phải quá khó để hai người vượt qua sự khác biệt này.  Họ chia sẻ những khía cạnh quan trọng nhất với nhau: sự thân mật về cảm xúc.

Họ có thể chia sẻ cả sở thích và cả các bí mật. Việc này có thể khiến họ cảm thấy đã sở hữu được người kia.

 

Tác Giả