[Tình yêu đối đỉnh] Xử Nữ – Song Ngư: Sao cứ phải có điểm chung?

0

Nằm ở vị trí đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo nên dù có rất nhiều khác biệt, Xử Nữ – Song Ngư lại luôn bị thu hút lẫn nhau. Một khi đã trót bước vào cuộc sống của nhau thì mối quan hệ này thật khó mà dứt bỏ.

Học hỏi để lấp đầy tính cách trong nhau.

Với mỗi cặp cung đối đỉnh, ta đều có thể tìm thấy điểm chung nào đó giữa họ. Ví thử như Song Tử – Nhân Mã: những “tay chơi” thứ thiệt với số người tình không đếm xuể, Cự Giải – Ma Kết: mẫu tình yêu truyền thống: gia đình – sự nghiệp hay Kim Ngưu – Bọ Cạp: cảm xúc mãnh liệt và khả năng sex trời phú…Tuy nhiên, nhắc đến Xử Nữ – Song Ngư thì thật khó để tìm ra sự tương thích kết nối cả hai người. Họ bị hút vào nhau, ở bên cạnh để học hỏi và bù đắp cho nhau.

Xử Nữ là cung có trí tuệ sắc bén, phương pháp tiếp cận các vấn đề theo xu hướng thiên về chất lượng hơn số lượng. Xử Nữ thích tìm hiểu, quan sát và phán xét cuộc sống xung quanh mình, đâu đâu họ cũng nhìn ra mọi thứ có vấn đề, không cái này thì cái kia. Nhưng nhờ con mắt tinh tường và khả năng phân tích tỉ mỉ mà Xử Nữ thường có giải pháp thiết thực cho mọi rắc rối của mình.

tydd 15

Ngược lại, Song Ngư luôn nhìn cuộc sống với cặp kính màu hồng. Trước những vấn đề nhỏ như con thỏ hay to như con voi, họ đều có cách tiếp cận rất nhẹ nhàng và thơ mộng. Song Ngư thích bơi lội trong thế giới riêng của mình và ít khi làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn nữa. Dường như họ lúc nào cũng mang trong mình thứ cảm xúc nhẹ nhàng, thuần khiết.

Một thiên về lý trí, một nghiêng về cảm xúc, hai cá tính trái ngược nhưng khi kết hợp với nhau lại vô cùng hoàn hảo. Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung, dịu dàng của nửa kia. Còn Song Ngư thì rất ngưỡng mộ trí tuệ của đối phương. Thói quen thích lên kế hoạch, tỉ mỉ, lo xa của Xử Nữ giúp cho cuộc đời Song Ngư thêm vững chắc. Mặt khác, ở bên cạnh Song Ngư, Xử Nữ sẽ học được cách quan tâm tới người khác một cách mềm mại, nồng nàn hơn, được bước vào thế giới vô cùng lãng mạn, long lanh như trong chuyện cổ tích – đây không phải là mơ ước về tình yêu hoàn hảo của Xử Nữ hay sao?

Chuyện tình không như là mơ

Sau những mê đắm ban đầu qua đi, cả hai sẽ dần nhận ra những khác biệt mà họ đã mường tượng ngay từ khi mới bước chân vào cuộc tình này. Và càng ngày sự trái dấu đó càng bị phát hiện nhiều hơn họ tưởng.

tydd 16

Có thể mới đầu, vì tình yêu mà Xử Nữ sẽ cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình cho hòa hợp với Song Ngư. Nhưng rồi Xử Nữ sẽ nhanh chóng nhận ra rắng việc đó thật giả tạo và chẳng thể sống trong những giấc mơ không thực tế, không nhìn thấy kết quả như vậy mãi được. Tuy nhiên điều khiến Xử Nữ lo lắng nhất, đó là làm cách nào để Song Ngư đáng yêu trở về với cuộc sống thực tại đây? Dễ nhận ra rằng, Xử Nữ luôn bị cái đầu chi phối, và Song Ngư thì thích để trái tim dẫn đường. Khi mà một bên tiếp cận cuộc sống bằng cảm xúc, còn đối phương hay đi tìm sự chính xác, chi tiết thì việc dung hòa lẫn nhau là điều khó khăn.

Cũng như hai cung Đất còn lại (Kim Ngưu và Ma Kết), Xử Nữ thích thiết lập một tình yêu bền vững, hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác, và nhất là đòi hỏi sự chung thủy từ đối phương vô cùng lớn. Tuy nhiên, Song Ngư lại có thể làm cho Xử Nữ thất vọng do bản tính hay tán tỉnh, lãng mạn, giàu cảm xúc nên dễ bị nhiều vệ tinh bao vây xung quanh. Đặc biệt, Song Ngư sẵn sàng ưu tiên người gây ấn tượng với mình hơn cả.

tydd 17

Hạnh phúc êm đềm dường như khó mà duy trì được lâu dài khi mà càng tiếp xúc, Xử Nữ càng cảm thấy Song Ngư như một dấu hỏi lớn. Giao tiếp không lời chẳng phải thế mạnh của Xử Nữ nhưng khi bắt gặp Song Ngư luôn giấu kín bí mật, luôn vẽ nên một bức tường vững chãi để thoải mái bơi lội bên trong thì chắc chắn Xử Nữ sẽ trở nên bực bội và muốn dứt ra khỏi mối quan hệ.

Làm sao dung hòa hai cá tính trái ngược nhau?

Cái gì cũng có giá của nó. Xử Nữ và Song Ngư dường như chẳng thể tìm được điểm chung như các cặp đôi đối đỉnh còn lại, nhưng một khi cả hai đã chấp nhận được những khác biệt của nhau thì kết quả nhận được thật sự xứng đáng. Như bàn tay luôn có khoảng trống để bàn tay còn lại có thể lấp đầy, cả hai sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo, một tình yêu vừa thực tế vừa lãng mạn thì còn gì bằng phải không?

Tuy nhiên để đạt được điều ấy thì còn nhiều gian nan phía trước mà cặp đôi này sẽ phải vượt qua. Trong các cung hoàng đạo, Xử Nữ được coi là “bậc thầy chỉ trích”, những lời nói của bạn có thể vô cùng sắc bén mà vô tình làm đau đối phương, nhất là trái tim nhạy cảm của Song Ngư.

tydd 13

Hơn nữa, Xử Nữ – Song Ngư cần xác định tư tưởng cho mình rằng: đối phương có những cá tính chẳng thể thay đổi, mỗi người phải chấp nhận và học cách dung hòa với nó. Hãy lấy điểm mạnh của người này để bù đắp cho khiếm khuyết của người kia. Đảm bảo cả hai sẽ nhận ra rằng mình sinh ra là dành cho nhau.

Người ta nói “Có hai nơi mà không gì là không thể, đó là trong giấc mơ và trong tình yêu”. Đừng vì chuyện hợp hay không hợp mà vội vàng bỏ cuộc. Tình yêu luôn chứa đựng nhiều điều kỳ diệu mà.

adobe photoshop is the last version of the adobe raster graphic editor in the cs case for the “creative suite” so CS5 is adobe photoshop creative suite 6 Adobe Photoshop CS6 Key
license key for adobe photoshop cs6 extended working 2018-serial number adobe photoshop CS6 100% working,serial number adobe photoshop CS6 – photoshop is the best photo editor app now and now it’s the latest update of CS6 Adobe Photoshop CS6 Extended Key
my computer crashed. the copy of CS6 adobe dreamweaver is lost. how do i recover it.please note: i have the same version of dreamweaver on my laptop Adobe Dreamweaver CS6 Key
reinstalled acrobat XI pro after reformatting my hd from win 7 pro 32 bit to 64 bit.the reinstall worked for a few weeks,then messages keep popping up Adobe Acrobat XI Professional Key
buy 100% genuine adobe CS6 master collection product key,64bit/32bit support, adobe CS6 master collection download link Adobe CS6 Master Collection Key

Tác Giả