Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Tình yêu giữa Mặt trăng Kim Ngưu và các Mặt trăng khác

0

Mặt trăng Kim Ngưu có nhu cầu ổn định rất cao, cũng hay làm vừa lòng người khác bằng sự dễ chịu nơi mình. Cùng xem các Mặt trăng khác có hợp với Mặt trăng Kim Ngưu không nhé!

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bạch Dương

Mối quan hệ giữa hai bạn có thể tiến triển tốt đẹp nếu như có sự đầu tư chăm sóc từ cả hai phía. Mặt trăng Bạch Dương hướng ngoại và năng động, trong khi mặt trăng Kim Ngưu yêu chuộng sự thoải mái trong các công việc lặp đi lặp lại. Một trong hai người cần chịu đựng được khao khát của nửa kia nếu tiếp tục yêu nhau. Và thường thì Mặt trăng Kim Ngưu sẽ luôn là người chịu đựng nét tham vọng bên trong Mặt trăng Bạch Dương.

Người có Mặt trăng thuộc hai cung này này đều sáng tạo. Đây chính là điểm chung và là tiền đề chắc chắn để xây dựng mối quan hệ của cả hai. Nếu như mặt trăng Bạch Dương và Kim Ngưu sử dụng khả năng này làm nền tảng trong kinh doanh hay một vấn đề nào đó, tính lãnh đạo của Bạch Dương sẽ giúp ích cho khả năng xây dựng, nét an toàn bền vững của Kim Ngưu. Từ đó, hai người có thể dễ dàng tạo nên thành công. Sở trường của Bạch Dương là khởi đầu một điều gì mới, trong khi Kim Ngưu lại giỏi trong việc hoàn thành chúng.

Nhưng mặt khác, có rất nhiều vấn đề mà Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu cần vượt qua.  Trong khi Bạch Dương thích làm mọi thứ rối lên thì Kim Ngưu chỉ thích lùi lại và tận hưởng. Trong khi Bạch Dương thích hành động thì Kim Ngưu lại thích sự tĩnh lặng. Khi có tranh cãi, mặt trăng Bạch Dương sẽ dễ dàng để cảm xúc bùng nổ, trong khi mặt trăng Kim Ngưu để sự giận dữ tích lũy dần và cũng từ từ để cơn giận ra đi. Vì vậy, Kim Ngưu có thể giúp cho Bạch Dương được bình tĩnh hơn và đem đến cảm giác dễ chịu hơn cho Bạch Dương. Nếu như cả hai quyết tâm tiến tới, điều quan trọng nhất Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bạch Dương cần học cách là chấp nhận lẫn nhau.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Kim Ngưu

Nhìn từ ngoài, hai Mặt trăng Kim Ngưu có vẻ rất hợp nhau. Cả hai cùng yêu và ghét những điều giống nhau. Cả hai đều thích những bữa ăn thượng hạng và một cuộc sống cũng thượng hạng nốt. Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng hai bạn đều có chung những khuyết điểm. Cả hai đều thích sự an toàn và thoải mái về vật chất, và khi có bất đồng, không ai chịu nhượng bộ ai dù chỉ một chút.

Cũng không ai trong hai bạn muốn tạo ra thay đổi, dù cho điều đó có thật sự cần đến mức nào. Khi thói quen của Kim Ngưu bị thay đổi, Kim Ngưu sẽ tìm cách cố thủ và kháng cự lại. Bản tính cứng đầu của cặp đôi này có thể phá hủy mọi điểm chung tốt đẹp mà họ có cùng nhau.

Nếu như cả hai vượt qua được trở ngại này, hai bạn chắc chắn là một cặp đôi hạnh phúc. Hai bạn có thể cùng xây dựng một tổ ấm nhỏ và tận hưởng những khoảnh khắc ở bên nhau. Mặt trăng Kim Ngưu sẽ dùng sự sáng tạo thiên bẩm để lập ra kế hoạch và từ từ biến ước mơ thành hiện thực. Hai bạn có thể là người sở hữu khu vườn đẹp nhất dãy phố. Cả hai cũng cần rất nhiều sự thu hút về thể xác. Hai bạn sẽ hạnh phúc miễn rằng cả hai luôn cho đi những gì tốt đẹp vốn được nhận từ nửa kia. Nếu như cả hai dành thời gian để tìm ra các điểm yếu của mình và tìm cách khắc phục, cặp đôi Mặt trăng Kim Ngưu chắc chắn sẽ là một cặp đôi cực kỳ hạnh phúc.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Song Tử

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Song Tử có thể kết đôi cùng nhau nếu như một trong hai nhượng bộ được những mong muốn của nửa kia. Và thường Kim Ngưu sẽ là người nhượng bộ trước. Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này khi Kim Ngưu bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với sự hi sinh của mình.

Song Tử lúc đầu có thể bị hấp dẫn bởi bản tính thích chăm sóc của Kim Ngưu, nhưng càng về sau lại thấy Kim Ngưu khá là chậm chạp. Song Tử hành động rất nhanh và mong đợi nhiều thú vị trong cuộc sống của họ. Trong khi đó, Kim Ngưu lại chuộng sự thoải mái trong những hoạt động thường nhật hơn là tính hay thay đổi của Song Tử. Nhu cầu được hoạt động và khuyến khích về mặt tinh thần của Song Tử sẽ làm một Kim Ngưu khoan thai và thiên về nhục dục cảm thấy khổ sở. Mặt trăng Song Tử giàu cảm xúc hơn trong khi mặt trăng Kim Ngưu thiên về vật chất hơn. Bản tính ương ngạnh của Kim Ngưu cũng khiến Song Tử bối rối.

Kim Ngưu cảm thấy Song Tử như luôn muốn tạo ra một thế giới kì diệu, trong khi Song Tử lại thấy Kim Ngưu ù lì và ngại thay đổi. Về mặt thể xác, mặt trăng Kim Ngưu cần nhiều sự gần gũi hơn là mặt trăng Song Tử. Cả hai đều sáng tạo, và đây là điểm chung nổi bật của cả hai. Hai bạn cần nỗ lực hết sức để phát triển mối quan hệ này. Đa phần các cặp đôi Mặt trăng Kim Ngưu và Song Tử yêu nhau một thời gian ngắn rồi đường ai nấy đi. Dù tình yêu này đem đến những trải nghiệm sâu sắc cho cả hai nhưng hai bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng hơn sau khi chia tay nhau.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Cự Giải

Mặt trăng Kim Ngưu và Cự Giải sẽ là một cặp đôi rất chung thủy. Giai đoạn đầu cả hai sẽ là bạn bè, sau đó sẽ cùng chia sẻ tình yêu vô bờ bến cho gia đình và đều yêu thích sự an toàn. Thực tế hai bạn có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều yêu thích một mái ấm thoải mái với mọi thứ thân thuộc xung quanh, đồ ăn ngon và chăm sóc thiên nhiên. Cả hai cũng đều cẩn trọng trong việc thay đổi kế hoạch và cuộc sống của mình. Mặt trăng Kim Ngưu đáp ứng được hết các mong đợi của Mặt trăng Cự Giải về sự hòa hợp và an toàn tình cảm. Mặt trăng Cự Giải cũng đáp ứng được nhu cầu của Mặt trăng Kim Ngưu về sự ổn định và an nhàn.

Mặt trăng Cự Giải tình cảm khá thất thường, điều này có thể khiến mặt trăng Kim Ngưu vốn ổn định cảm thấy bối rối. Tuy nhiên, sự kiên định của Kim Ngưu có thể bù đắp được điều này. Bản tính dửng dưng của Kim Ngưu có thể khiến Cự Giải thỉnh thoảng bực mình. Tuy nhiên sự tương đồng giữa cả hai sẽ xóa nhòa những mâu thuẫn này. Cả hai đều là người của gia đình, đều có thể tận tâm chăm sóc cho nửa kia và gia đình. Hai bạn cũng là kiểu người phụ thuộc và thích ở nhà hơn là ra ngoài tìm kiếm thú vui. Trên tất cả, đây là một cặp đôi chắc chắn thành công và rất hạnh phúc. Hai bạn sẽ cùng xây dựng một tổ ấm tuyệt vời nhất có thể cũng như dành nhiều thời gian cho gia đình hết mức có thể. Đây có thể là gia đình hạnh phúc mà ai cũng mơ đến.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Sư Tử

Mặt trăng Kim Ngưu và Sư Tử có thể đi cùng nhau nếu như có thể thỏa hiệp với nhau. Và thường sự nhượng bộ sẽ đến từ một phía hơn là từ cả hai. Hai bạn có chung một sợi dây liên kết để giữ chặt nhau qua những thử thách. Hai bạn đều chung thủy, yêu thích sự an toàn đảm bảo và an nhàn. Mỗi người cũng đều mong muốn nửa kia là người kiên định, ấm áp và chung tình. Cả hai đều rộng lượng với lỗi lầm nhưng lại thiếu sự linh hoạt trong các ý kiến cá nhân.

Thỉnh thoảng, Mặt trăng Kim Ngưu sẽ thấy khó chịu với nhu cầu cần được chú ý và vui đùa của Mặt trăng Sư Tử. Ngược lại, Mặt trăng Sư Tử cho rằng Mặt trăng Kim Ngưu chưa dành đủ sự quan tâm cho họ và thiếu tính hài hước. Cả hai đều có tính bướng bỉnh nên sẽ rất khó thỏa thuận và nhượng bộ lẫn nhau. Hành động thích chơi nổi của Sư Tử có thể vượt quá sức chịu đựng của một Kim Ngưu thích bình lặng.

Mối quan hệ của hai bạn rất phức tạp, vì tuy có rất nhiều điểm chung nhưng những nét tính cách khác nhau sẽ dẫn đến nhiều rắc rối giữa cả hai. Vì vậy, hai bạn cần nỗ lực cố gắng để duy trì mối quan hệ này. Nếu như cả hai không cùng đồng tâm cố gắng chăm sóc cho tình yêu, chắc chắn hai bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tiếp tục cùng nhau dù cả hai có nhiều điểm chung đến thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, cả Kim Ngưu và Sư Tử đều có xu hướng bốc đồng chia tay để đi tiếp con đường riêng, dù cả hai có thể nhìn thấy được tiềm năng của một mối quan hệ tuyệt vời và hữu ích.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Xử Nữ

Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trăng Xử Nữ rất hợp nhau. Cả hai sẽ rất tôn trọng và hiểu nhau. Kim Ngưu ổn định và thực dụng, trong khi Xử Nữ cũng rất thực tế và chú trọng tiểu tiết. Cả hai như được sinh ra để dành cho nhau. Hai bạn đều cẩn trọng và tiếp cận các vấn đề mới một cách từ từ. Kim Ngưu và Xử Nữ cũng đều yêu thiên nhiên và thích sử dụng các dụng cụ làm từ tự nhiên. Cặp đôi này quan tâm nhiều đến việc liệu những thay đổi sẽ ảnh hưởng lên mình như thế nào.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai bạn nằm ở cách hai bạn phản ứng trước một vấn đề. Trong khi Kim Ngưu cứ thể mà thẳng tiến một khi đã quyết định, thì Xử Nữ luôn cân nhắc lại nhiều lần và phân tích kĩ lựa chọn của mình. Xử Nử sẽ bớt đi lo lắng khi bên cạnh một Kim Ngưu vững chắc và luôn ổn định về tình cảm. Kim Ngưu cũng giúp Xử Nữ cảm thấy thoải mái hơn và sống thiên về trực giác hơn. Nhưng Mặt trăng Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy khó chịu với tính đa cảm ủy mị của Kim Ngưu.

Nhìn chung, đây là một cặp hạnh phúc và hòa thuận. Cả hai đều đáp ứng được mong đợi của nửa kia về mẫu người bạn đời thân mật và thoải mái. Hai bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi sống ở vùng quê hay khi có một khu vườn nhỏ hoặc ít nhất là đi cắm trại cùng nhau, vì cả hai đều muốn được tiếp xúc với những gì thuộc về thiên nhiên. Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ là một cặp hạnh phúc mà không cần tốn quá nhiều nỗ lực.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Thiên Bình

Hai bạn sẽ rất hợp nhau vì có thể bổ sung hoàn thiện cho nhau. Cả hai mặt trăng này đều yêu thích sự đụng chạm thể xác và yêu thích nghệ thuật. Kim Ngưu và Thiên Bình lại có những điểm khác nhau đủ để duy trì sự thú vị trong mối quan hệ này. Tuy nhiên cặp đôi này rất dễ mất thăng bằng vì một trong hai sẽ cảm thấy mình là người luôn phải chiều theo nửa kia.

Hai bạn đều thích không khí gia đình hòa thuận. Cả hai đều cố gắng hết mức để tránh những chuyện không thoải mái hay xích mích. Lúc đầu, Thiên Bình bị thu hút bởi nét quyến rũ của Kim Ngưu, nhưng ngay sau đó, Thiên Bình sẽ cảm thấy thiếu đi sự lãng mạn khi rất dễ đoán được hành động của Kim Ngưu. Cả hai tuy cùng yêu thích nhiều thứ nhưng lại có những cách trải nghiệm về chúng khác nhau. Kim Ngưu thích trải nghiệm qua việc tiếp xúc bằng các giác quan, trong khi Thiên Bình thích dùng trí óc. Hai bạn hay vô thức truyền tải sự không hoàn hảo của mình sang nửa kia và sẽ thường xuyên thấy không hài lòng với nhau. Vì vậy, cả hai cần giải quyết được vấn đề này để mối quan hệ được hòa hợp.

Kim Ngưu và Thiên Bình đều cần bắt tay vào hành động và đương đầu với mọi khó khăn, thay vì để đó cho đến khi vấn đề trở nên quá lớn để giải quyết. Chỉ cần hai bạn hiểu được những mấu chốt này, hai bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ thành công tốt đẹp.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bọ Cạp

Mặt trăng Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể vô cùng yêu nhau hoặc có thể cực kì ghét nhau. Và không may là hai bạn sẽ trải nghiệm được cả hai thái cực cảm xúc này. Khi mọi chuyện đều tốt đẹp, cả hai cảm giác như mình là người hạnh phúc nhất. Nhưng khi mọi chuyện xấu đi, hai bạn lại thấy rằng không còn gì tồi tệ hơn thế nữa.

Cả hai mặt trăng này đều cứng đều và thiếu linh hoạt, cũng như hay dựa vào trực giác của bản thân để hành động. Hai bạn luôn bị hút về nhau. Nhưng Mặt trăng Kim Ngưu có thể khiến Mặt trăng Bọ Cạp phát điên vì nhu cầu được yêu thương quan tâm, sự thoải mái về vật chất và tính thực tế. Ngược lại, Mặt trăng Bọ Cạp cũng khiến Mặt trăng Kim Ngưu khó chịu vì nhu cầu tình dục cao, sự bí ẩn và mong muốn được kiểm soát người khác bằng các mánh khóe. Cặp đôi này chắc chắn sẽ thường xuyên chia tay rồi tái hợp nhiều lần, và những lúc như thế đều gây tổn thương sâu sắc cho hai bạn.

Mặt trăng Kim Ngưu sẽ dễ chiều hơn nửa còn lại. Mặt trăng Bò Cạp vốn có những suy nghĩ sâu kín và khi bị tổn thương sẽ trở nên hung hăng. Bọ Cạp cũng hay nổi nóng, ghen tuông và cảm thấy tội lỗi. Kim Ngưu lại không hề hiểu những nét tính cách này, và thỉnh thoảng lại có tính sở hữu. Nếu như cả hai hiểu được nhau, sự thu hút mãnh liệt ngay từ lần đầu gặp nhau sẽ là sợi dây kết nối chặt chẽ mối quan hệ này.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Nhân Mã

Mặt trăng Kim Ngưu và Nhân Mã hiếm khi hợp nhau. Một trong hai luôn phải chịu đựng nửa kia mà đôi khi cũng không rõ vì lý do gì, và điều này khiến cho mối quan hệ thiếu sự cân bằng. Có thể nói, hai bạn hoàn toàn trái ngược nhau và thường xuyên mâu thuẫn với nhau.

Mặt trăng Kim Ngưu thích sự an toàn và thân thuộc. Trong khi Mặt trăng Nhân Mã thích sự thay đổi và hành động. Kim Ngưu tìm kiếm sự hòa thuận và an nhàn, trong khi Nhân Mã thích phiêu lưu và các trải nghiệm mới. Dù cả hai rất rộng rãi với nhau, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để tạo một mối quan hệ tốt. Tiền bạc sẽ càng khiến mối quan hệ này thêm thử thách khi Nhân Mã xem chi xài là một cách để tận hưởng cuộc sống, trong khi Kim Ngưu lại thấy như thế là quá tay và mạo hiểm.

Việc nghĩ về một tương lai lý tưởng của Nhân Mã sẽ vô cùng xa lạ với một Kim Ngưu chỉ quan tâm đến thực tế trước mắt. Nhân Mã lúc đó cảm thấy Kim Ngưu không hiểu được mình, trong khi Kim Ngưu chỉ thấy Nhân Mã thiếu thực tế và chỉ thích sống trong thế giới ảo diệu.

Nếu như hai bạn vượt qua được những khác biệt khá lớn này, cả hai sẽ tiến đến được một mối quan hệ hạnh phúc vì Kim Ngưu và Nhân Mã cùng đem đến cho nhau sự tự do và rộng lượng.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Ma Kết

Mặt trăng Kim Ngưu và Ma Kết là một cặp đẹp đôi. Cả hai sẽ rất hiểu nhau và tôn trọng nhau. Hai bạn vốn có rất nhiều điểm chung với nhau. Kim Ngưu và Ma Kết đều cần tiền và tài sản vật chất để cảm thấy được an toàn và thoải mái. Cả hai đều thích những việc lặp đi lặp lại và trật tự, cũng như đều độc lập và có trách nhiệm.

Tuy nhiên hai bạn cũng có một số ít điểm khác nhau cần vượt qua. Kim Ngưu vốn dễ tính và thoải mái. Họ cần động lực rất lớn mới hành động. Họ cũng thích la cà để có thể thoải mái nhìn ngắm cảnh vật. Mặt trăng Ma Kết lại cảm thấy hạnh phúc khi luôn bận rộn làm việc. Họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ và với họ, mọi việc đều đã phải làm xong từ ngày hôm qua. Trong khi Kim Ngưu thích được tưởng thưởng liền ngay thì Ma Kết lại sẵn sàng chờ đợi nó và biết rằng tuy đến muộn nhưng kết quả sẽ vô cùng tốt đẹp. Mặt trăng Ma Kết có thể nghĩ Kim Ngưu không bao giờ trưởng thành. Trong khi Mặt trăng Kim Ngưu lại thấy Ma Kết quá ám ảnh với việc chứng tỏ giá trị bản thân.

Mặt trăng Kim Ngưu sẽ rất quý trọng tính vững chắc và ổn định của Ma Kết. Mặt trăng Ma Kết lại ngưỡng mộ khi sự sáng tạo của Kim Ngưu có tính ứng dụng thực tế. Mặt trăng Kim Ngưu sẽ  giúp Ma Kết tận hưởng thành quả lao động của mình và biểu lộ tình cảm. Trong khi đó Mặt trăng Ma Kết có thể giúp Kim Ngưu tìm ra động lực và tham vọng để biến các ý tưởng thành hiện thực. Nhìn chung, đây là một cặp đôi bền vững.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bảo Bình

Mối quan hệ của Mặt trăng Kim Ngưu và Bảo Bình chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Dù cả hai có một số điểm chung, nhưng một trong hai cần nhượng bộ vì cả hai hay thấy khó chịu về nhau. Có thể nói, hiếm khi nào cặp đôi này tiến triển tốt đẹp.

Mặt trăng Kim Ngưu thích được an toàn, thoải mái về vật chất, thích những việc quen thuộc và sự yên bình. Trong khi đó Mặt trăng Bảo Bình lại yêu chuộng sự thú vị, tự do, đời sống tinh thần và những mối quan hệ xã hội. Kim Ngưu hay áp dụng những phương pháp lâu đời để tạo ra kết quả có thể dự đoán được. Bảo Bình lại thích dùng những công cụ mới nhất, những ý tưởng mới và cách làm tân tiến có thể tốt hơn cả phương pháp cũ. Kim Ngưu sống cho hiện tại trong khi Bảo Bình luôn hướng về tương lai. Đây là cặp đôi điển hình giữa truyền thống và cách tân. Cả hai vốn đều cứng đầu, đây cũng là một trong những điểm chung ít ỏi giữa hai bạn.

Mặt trăng Kim Ngưu và Bảo Bình tuy có sức hút với nhau, nhưng cần nhiều hơn thế để hai bạn có thể chịu đựng được nhau lâu dài và duy trì mối quan hệ. Cả hai có thể sẽ chia tay rồi tái hợp hết lần này đến lần khác. Nếu như Kim Ngưu và Bảo Bình cùng mở lòng và chia sẻ với nhau, hai bạn sẽ học được rất nhiều điều làm phong phú thêm cuộc sống cho mỗi người.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Song Ngư

Mặt trăng Kim Ngưu và Song Ngư có thể sẽ rất hạnh phúc. Giữa hai bạn có một sợi dây kết nối chặt chẽ dựa trên tình bạn và sự chung thủy và điều này sẽ giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn. Hai bạn cũng đều rất giàu tình cảm, dễ cảm thông và rộng lượng. Cặp đôi này thích xây dựng một mái ấm yên bình, đều yêu thiên nhiên và âm nhạc. Cây cối và con vật đều có thể trở thành những “người bạn” của cặp đôi này.

Mặt trăng Kim Ngưu vốn rất thực tế trong khi Song Ngư thì hoàn toàn ngược lại. Hai bạn đều có khả năng hòa hợp và bổ sung cho nửa kia miễn như Kim Ngưu phụ trách các vấn đề thực tế. Kim Ngưu có thể trở thành nguồn ủng hộ lớn cho Song Ngư, trong khi Song Ngư cũng đem đến một chút kì diệu cho cuộc sống của Kim Ngưu.

Kim Ngưu có thể chăm sóc một Song Ngư nhạy cảm trong khi Song Ngư cũng đồng cảm được với nửa kia. Hai bạn đều đem đến sự cân bằng cho mối quan hệ và cùng xây dựng nên một tổ ấm yên bình và tuyệt vời. Cả hai mặt trăng này đều không thích sự xung đột và đều thụ động cho đến khi bị khuấy động. Mối quan hệ này khá là tốt đẹp về lâu dài nếu như Mặt trăng Kim Ngưu lãnh nhiệm vụ lo các vấn đề mang tính thực tế.

Tác Giả