Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 2/2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Chuyện tình yêu tháng 2/2015 – tháng của Ngày lễ Tình yêu được đón chờ nhất liệu sẽ ra sao đây? Chắc hẳn rất nhiều độc giả đang rất hồi hộp đấy nhỉ!

Tổng quan: Thời gian quyến rũ nhất trong năm

Tháng Hai này, hãy cùng Lovedia chờ đón những nồng cháy, đam mê và ngọt ngào trong tình yêu. Mọi thứ sẽ bắt đầu với hiện tượng Trăng tròn Sư Tử từ ngày 3 tháng 2. Bạn sẽ có một buổi tối vô cùng đặc biệt với người mình yêu. Thậm chí, sẽ có nhiều độc giả của Lovedia sung sướng và dâng trào cảm xúc trong lòng với một đối tượng đặc biệt ở khoảng thời gian này. Hãy bộc lộ điều trái tim muốn nói!

Sao Thủy thuận hành trở lại vài ngày trước Valentine, và điều này sẽ giúp cho những lời tỏ tình trở nên dễ dàng và trọn vẹn hơn. Ấy thế nhưng, những tin mừng thật sự, những ngọt ngào tình ái sẽ chỉ xuất hiện vào cuối tháng này. Vào ngày 18 tháng 2, sao Hỏa sẽ tiến vào Bạch Dương và ở lại tại đó cho đến tận cuối tháng ba. Vốn dĩ,sao Hỏa là hành tinh của hành động và năng lượng. Khi sao Hỏa nằm ở Bạch Dương, nó sẽ bùng nổ sức mạnh của những đam mê, khao khát bên trong con người. Những tín hiệu này sẽ càng sáng tỏ hơn vào ngày 20 tháng 2, khi sao Kim kết hợp với sao Hỏa ở Bạch Dương.

Lovedia dự đoán rằng, chuyện tình cảm sẽ đặc sắc nhất từ sau ngày 22 tháng 2, đảm bảo cho một tháng Hai không lạnh và vô cùng đặc biệt cho những trái tim muốn được yêu.

tình yêu tháng 2/2015

Tình yêu tháng 2/2015

Bạch Dương: Nóng bỏng tay

Hãy chờ đợi tháng 2 trở thành một tháng tuyệt vời nhất trong chuyện tình yêu năm 2015 của bạn. Mọi điều đều bắt đầu khi Trăng tròn ngọt ngào xuất hiện ở nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) của bạn vào đầu tháng 2. Nếu bạn đang bắt đầu hẹn hò một ai đó đặc biệt, bạn và người ấy sẽ muốn nói những lời yêu đương đầu tiên trong khoảng thời gian này. Hoặc, mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều đam mê và cháy bỏng hơn trong chuyện ấy. Dù nhìn theo hướng nào, Lovedia cũng nhận thấy rằng các bạn sẽ đạt được các khao khát vả thỏa mãn trong lòng.

Đam mê sẽ càng bùng cháy trong những ngày 19-20 tháng 2, khi sao Hỏa và sao Kim đi vào Bạch Dương. Sự kết hợp này sẽ bùng nổ đối với cả 12 cung hoàng đạo, nhưng riêng đối với bạn, thì mọi chuyện trở nên không thể cưỡng lại được, như một ngọn núi lửa tuôn trào. Sao Hỏa là hành tinh cai quản của bạn, và khi sao Hỏa ở Bạch Dương, nguồn năng lượng tình ái sẽ bùng cháy và lan tỏa.

Bạn sẽ biểu lộ cảm xúc của mình khá mạnh mẽ và điều này phần nào cũng kích thích phản ứng của đối phương, ấy thế nên hãy cực kỳ để ý các tiềm năng của bản thân trong giai đoạn này. Sao Kim Bạch Dương báo hiệu rằng bạn nên chủ động có bước đi đầu tiên, vì thế nếu bạn có đang ngầm để mắt đến ai đó đặc biệt, hãy cứ tự tin chủ động tiếp cận họ nhé.

Vào ngày 22 tháng 2, chìa khóa tình yêu sẽ đến và khóa chặt đôi tình nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và dồi dào có khả năng thay đổi hoàn toàn chuyện tình duyên của bạn. Thời kỳ này, bạn sẵn sàng làm mọi điều cho tình yêu và đối tượng của bạn chẳng thể nào thoát khỏi tay bạn đâu. Bạn muốn điều gì thì nó sẽ là của bạn!

Kim Ngưu: Che giấu cảm xúc

Bạn có thể sẽ thấy hứng thú với chuyện tình duyên của bản thân trong tháng này. Ấy thế nhưng, điều thú vị nhất lại là việc bạn có khả năng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ và che giấu việc bản thân thật sự cảm thấy thế nào với một đối tượng đặc biệt. Bạn có đang tỏ ra khó nắm bắt và chơi bài kiêu không, hay bạn chỉ đang cân nhắc lại mọi điều? Chỉ có bạn mới biết câu trả lời mà thôi. Cho dù thế nào đi nữa, chắc hẳn bạn đang mong muốn có thêm riêng tư trong chuyện yêu đương của riêng mình. Lời khuyên của Lovedia là hoặc nói lên điều trái tim bạn mong muốn trong tháng này, hoặc chẳng nói gì cả ngay từ đầu.

Lời khuyên này chủ yếu dựa vào hai ảnh hưởng chiêm tinh có khả năng thay đổi các khía cạnh trong chuyện tình duyên của bạn. Mọi thứ sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 2, khi sao Hỏa, hành tinh của hành động sẽ đi vào nhà 12 (nhà của các bí mật, ẩn giấu) của bạn và ở lại đó cho đến tận cuối tháng 3. Ngày tiếp theo, sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ gặp gỡ sao Hỏa ở khu vực hết sức ẩn giấu này. Sao Kim sẽ ở lại vị trí này trên bản đồ sao của bạn cho đến tận 17 tháng 3.

Với hai hành tinh tình ái kết hợp ở nơi bí mật nhất trong vòng tròn hoàng đạo, chuyện tình cảm của bạn ắt hẳn sẽ có những bất ngườ thú vị. Dường như, điều ngọt ngào nhất sẽ chỉ xuất hiện một cách bí mật, ẩn đăng sau những cánh cửa đã khép hờ, hay thậm chí là trong tư tưởng của bạn! Hoặc là bạn sẽ nằm mơ mộng trong những ngày Tết tươi đẹp, hoặc là bạn đang cố trốn tránh một đối tượng tình ái đầy hiểm nguy, hoặc bạn đang quyết định gồng mình, làm điều bản thân chưa từng thử để đạt được mục đích tình ái cuối cùng.

Rất có thể , tháng hai sẽ mang đến cho bạn nhiều rối bời của tình yêu. Những cũng rất có thể, cuối cùng sau bao khó khăn thì rất có thể bạn sẽ tìm được cách để người ấy nằm trọn trong tim bạn.

tình yêu tháng 2/2015

Tình yêu tháng 2/2015

Song Tử: Bạn tình, tình bạn

Song Tử sẽ cực kỳ hạnh phúc sau ngày 11 tháng 2, khi sao Thủy thuận hành về đúng vị trí của nó trên bầu trời. Vốn là hành tinh cai quản của Song Tử, sao Thủy dễ mang đến cho các bạn nhiều rắc rối và vấn đề mỗi kỳ nghịch hành. Có vẻ như, bạn gặp khá nhiều khó khăn trong giao tiếp và nói ra điều mình thực sự mong mỏi trong mọi khía cạnh đời sống của bản thân, kể cả chuyện tình cảm. Nếu bạn và người ấy gặp rắc rối trong việc đồng thuận ở những vấn đề quan trọng như tâm lý, các vấn đề đạo đức hay kế hoạch du lịch trong quá khứ thì giờ đây mọi việc đang trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 Nếu còn độc thân, sẽ có rất nhiều điều đáng trông chờ với bạn trong tháng này. Đầu tiên là thời kỳ sau ngày 19 tháng 2, đời sống xã hội của bạn hẳn sẽ nóng bừng bừng nhờ vào hiện tượng sao Hỏa đi vào nhà 11 (nhà của hội nhóm, bạn bè) của bạn lần đầu tiên sau gần hai năm. Cho đến tận cuối tháng 3, bạn sẽ có vô vàn năng lượng cho các buổi tiệc và các buổi hội ngộ hấp dẫn. Nếu bạn thấy đang có cảm xúc với một ai đó, đây sẽ là tháng Lovedia khuyên bạn theo đuổi trái tim mình.

Vào ngày 20 tháng 2, các vì sao trên bầu trời sẽ hỗ trợ bạn trong các câu chuyện tình cảm nhập nhằng chưa rõ ràng, những mối quan hệ nửa vời có thể chuyển hướng thành tình yêu. Đó là nhờ sao Kim kết hợp với sao Hỏa ở khu vực nhà 11 (nhà của tình bạn) cho đến tận nửa cuối tháng 3, tạo nên các mối quan hệ “hơn tình bạn, dưới tình yêu”. Bạn muốn bị friendzone? Bạn đang friendzone người khác? Hãy chốt và quyết đi. Lovedia cũng nhắc bạn đánh dấu ngày 22 tháng 2 nhé, một ngày cực đặc biệt trong lịch trình của bạn.

Cự Giải: Tiến bước phát triển

Việc trò chuyện về các vấn đề thân mật, tế nhị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều sau ngày 11 tháng 2. Nếu bạn vốn đang phải loay hoay xoay sở bởi các vấn đề tình, tiền hay các chủ đề nhạy cảm khác với người ấy của mình thì hãy chờ đến giữa tháng mới mở lời câu chuyện. Dường như bạn và người ấy sẽ cân nhắc lại ý kiến và quan điểm của đối phương để mọi chuyện có thể tiến triển được thuận lợi hơn. Ấy thế nhưng, Lovedia nhận thấy rằng mọi thứ sẽ chẳng được xúc tiến sớm trước ngày 18 tháng 2 đâu. Hãy bình tĩnh, cái gì phải đến sẽ đến.

Nhìn sang các khía cạnh khác, nếu bạn hãy còn độc thân thì tháng 2 cũng là thời điểm bạn có thể nhận được sự quan tâm của một mối quan hệ lãng mạn hẹn hò với ai đó nơi công sở, người mà có nhiều quyền lực hơn bạn. Đây chưa hẳn đã là sếp trực tiếp của bạn nhé, nhưng chắc hẳn đây là người có tiếng nói trong công ty.

Sau ngày 19-20 tháng 2, bạn sẽ nhìn thấy rõ các dấu hiệu thể hiện rằng người ấy đang có hứng thú với bạn. Họ có thể sẽ rất thẳng thắn về những cảm xúc này và thậm chí còn mở lời mời hẹn hò bạn đi chơi! Vâng, mọi thứ có thể sẽ rất rối rắm, nhưng bạn lại cực kỳ bị hút bởi mớ bòng bong rắc rối này. Một điều mà Lovedia chắc chắn là giữa hai người sẽ có cực kỳ nhiều lửa đấy. Sao không tranh thủ cơ hội khám phá những điều thầm kín này nhỉ?

Bạn hãy đặc biệt đánh dấu ngày 22 tháng 2 là một ngày cực kỳ nóng bỏng nhé, cho dù bạn còn độc thân, có người yêu hay đang hẹn hò ai đó.

tình yêu tháng 2/2015

Tình yêu tháng 2/2015

Sư Tử: Hai vẫn tốt hơn một

Cuối cùng thì mối quan hệ của bạn cũng có bước phát triển. Dường như cả bạn và người ấy đều đang mắc kẹt trong những bùn lầy và khó khăn của mối quan hệ mà chẳng thể dứt ra từ ngày 21 tháng 1. Cả hai đã cố gắng cùng quyết định, cùng tiến lên, thế nhưng mọi thứ lại cứ bị trì hoãn, có nhiều rắc rối và bất đồng. Tháng này, mọi thứ sẽ mở rộng và thoải mái hơn trong chuyện tình cảm của bạn, thế nên hãy cứ thở phào nhẹ nhõm một cái trước đã.

Trong thực tế, trăng tròn trong Sư Tử vào ngày 3 tháng 2 sẽ báo hiệu cho sự khởi đầu của những cảm xúc đầy trưởng thành. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có người yêu, kỳ trăng này sẽ giúp bạn định nghĩa được điều bạn thực sự cần trong tình yêu. Bạn sẽ mong mỏi được mở lòng trái tim và trao yêu thương cho người ấy, và điều này khiến bạn trở nên hấp dẫn vô cùng. Lovedia khuyên bạn hãy tận dùng nguồn năng lượng này để tạo nên khác biệt và thay đổi cuộc sống của một ai đó. Hãy để ngày của họ trở nên sáng sủa hơn, có nhiều ý nghĩa hơn và thu hút nhiều cảm xúc hơn trong cuộc sống.

Sau ngày 11 tháng 2, bạn sẽ nhận ra việc giao tiếp dần trở nên có ý nghĩa giữa bạn và người ấy. Sao Thủy sẽ thuận hành trở lại trong khu vực tình cảm, giúp cho mọi điều trở nên thuận lợi hơn. Trăng non vào ngày 18 tháng 2 sẽ giúp đời sống tình cảm của bạn có thêm thuận lợi và phát triển. cuối cùng thì bạn cũng có thể đứng vững và tự tin vào mối quan hệ của bản thân. Bạn sẵn sàng ràng buộc và có nhiều trách nhiệm hơn, hoặc cùng người ấy bắt đầu một điều gì đó đặc biệt. Cho dù bạn có quyết gì đi chăng nữa thì mối quan hệ của hai người cũng đang vô cùng mạnh mẽ. Dù sao, hai thì vẫn luôn mạnh hơn một mà.

Xử Nữ: Tình yêu chinh phục mọi điều

Tháng hai nhiều thuận lợi và đây sẽ là khoảng thời gian lãng mạn nhất trong năm của bạn. Khởi điểm, sẽ có một kết nối siêu ngọt ngào vào ngày 8 tháng 2, và kết nối chiêm tinh là có khả năng hỗ trợ chuyện tình cảm của bạn, cho dù bạn mới đang hò hẹn hay đã yêu đương chính thức. Sức mạnh của tình yêu sẽ được biểu lộ rất rõ rệt, và bạn với người yêu dường như cảm nhận được rằng tình yêu sẽ chinh phục được mọi thách thức.

Ấy thế nhưng, Lovedia chỉ nhìn thấy sự kỳ diệu trong tình yêu bắt đầu khi sao Hỏa đi vào nhà 8 (nhà của tình ái và thân mật) trong ngày 19 tháng 2 và rồi tiếp nối là sao Kim vào ngày 20 tháng 2. Chuyện tình cảm sẽ mang màu sắc sâu đậm, và mạnh mẽ trong suốt giai đoạn cuối tháng 2 và tháng ba. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có động lực để theo đuổi một mối quan hệ có chiều sâu hơn với người ấy của mình.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, bạn có khả năng vượt qua những ám ảnh và những nội sợ của mình qua những bộc lộ từ chính cơ thể và trái tim. Chuyện ân ái có khả năng tạo nên những điều tuyệt vời và kỳ diệu nhất nếu bạn sẵn sàng để trải nghiệm. Mất kiểm soát trong vòng tay người mình yêu là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là vào ngày 22 tháng 2. May mắn thay, có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng trở nên thân thiết hơn bên người mình yêu quý. Điều bạn cần, chỉ là tạo một bước mở đầu thôi.

tình yêu tháng 2/2015Tình yêu tháng 2/2015

Thiên Bình: Rõ như ban ngày

Chuyện tình yêu và các mối quan hệ sẽ là điều mà bạn tập trung nhiều nhất trong tháng này. May mắn thay, mọi vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều điểm sáng, vì thế hãy cứ ăn mừng trước đi đã.

Ban đầu, các mối quan hệ xã hội sẽ có nhiều điểm nhấn ngay từ đầu tháng 2. Khoảng thời gian ở bên bạn bè và các hoạt động tập thể sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, cho dù bạn có làm một mình hay cùng với người mình yêu.

Sau ngày 11 tháng 2, mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy sẽ dần được giải đáp. Nếu bạn gặp rắc rối trong việc thỏa thuận một vấn đề quan trọng, thì đây là lúc hai người có được sự đồng thuận. Nếu bạn vẫn đang cứ nghĩ tới nghĩ lui về một quyết định tình cảm nào đó, bạn sẽ có những tin tức quan trọng cần có để đưa ra quyết định của bản thân trong thời gian này. Lovedia có thể lấy ví dụ như thế này, bạn chắn hẳn sẽ đưa ra cân nhắc, liệu mình có nên cho tình cũ một cơ hội thứ hai.Hoặc rất có thể, bạn và người ấy sẽ nghiêm túc cân nhắc chuyện lập gia đình.Và đây chỉ là một vài ví dụ điển hình của những chuyện có khả năng xảy ra trong tháng 2 thôi nhé. Hãy nhớ rằng, mấu chốt ở đây là việc những quyết định tưởng như không tưởng bỗng trở nên rõ ràng, sáng tỏ và chắc chắn thành hiện thực.

Nếu bạn còn độc thân, các vấn đề tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vào giai đoạn cuối tháng 2. Bạn sẽ gặp gỡ một ai đó đặc biệt và nhanh chóng nảy sinh tình cảm nếu chịu khó tham gia các cuộc giao lưu xã hội. Trong thực tế, bạn càng cố gắng mở lòng và mạnh dạn hơn thì cơ hội lại càng đến bên bạn.

Nếu đã có người yêu, chuyện tình yêu của bạn sẽ cực kỳ nóng bỏng trong những ngày giáp tết. Khoảng thời gian này, cả sao Kim và sao Hỏa đều đi qua nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn, mang đến nhiều lãng mạng và lửa cháy trrong tình yêu. Hãy chờ đón ngày 22 tháng 2 là một ngày nóng bỏng nhất giữa bạn và người ấy!

Bọ Cạp: Tình yêu chắp cánh

Với việc sao Kim đi vòng qua khu vực nhà 5 (nhà của lãng mạn, tình cảm) cho đến tận 20 tháng 2, bạn sẽ tận hưởng rất nhiều cơ hội tình duyên trong tháng này. Nếu độc thân, hãy tìm cách để có thể gặp gỡ những con người mới mẻ. Bạn sẽ thu hút các đối tượng thích nghệ thuật, tâm lý và những người ấm áp, ngọt ngào. Kết quả hẳn sẽ là bạn sẽ gặp được một ai đó trong một buổi biểu diễn nghệ thuật, một buổi công chiếu phim hay các sự kiện tuyệt vời khác, ví dụ như một buổi trình diễn thời trang chẳng hạn.

Một khả năng khác là bạn sẽ tham gia một chương trình tâm lý hay tâm linh nào đó và bỗng nhiên đem lòng say mê một ai đó từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn đang có cảm giác muốn làm việc tốt, hãy thử dành thời gian cho những điều bạn yêu thích và tốt cho cộng đồng. Tình yêu sẽ nở rộ khi bạn nghĩ cho người khác.

Hãy đánh dấu ngày 8 tháng 2 là ngày tuyệt vời nhất trong các cơ hội tình duyên của bạn. Nếu đã có người yêu, ngày hôm nay sẽ khiến bạn phải xúc động nghẹn ngào. Người ấy sẽ có một cuộc nói chuyện thân mật và khiến mọi việc trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Sau ngày 20 tháng 2, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đối tượng hẹn hò, hãy thử ngó nghiêng các phòng tập thể dục hay ngay trong chốn công sở nhé. Sao Kim sẽ đi vào nhà 6 (nhà của luyện tập, trách nhiệm) và mang chuyện tình yêu lại gần hơn với công việc, sức khỏe trong suốt tháng 2 và tháng 3. Bạn có khả năng kết nối thân thiết với một ai đó trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hay một ai đó bạn tình cờ gặp khi đi bệnh viện hay thăm nuôi người ốm.

Chuyện tình cảm được Lovedia dự đoán sẽ nở rộ trong ngày 22 tháng 2. Hãy cứ để mọi thứ thật bình thường, và rồi tình yêu sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy!

tình yêu tháng 2/2015Tình yêu tháng 2/2015

Nhân Mã: Tỏa sáng bất ngờ

Mặc dù mọi việc sẽ không có nhiều biến đổi cho đến tận cuối tháng, chuyện tình cảm vẫn là điểm sáng của bạn trong tháng 2. Mọi chờ đợi đều xứng đáng đấy nhé!

Vào ngày 19 tháng 2, lần đầu trong gần 2 năm, sao Hỏa – hành tinh của hành động và năng lượng đi vào nhà 5 (nhà của tình duyên, lãng mạn) của bạn. Sao Hỏa sẽ ở lại tại đến cho tận hết tháng 3, và chính vì thế mà ưu tiên số một của bạn trong thời gian này là theo đuổi những điều khiến bạn hạnh phúc.

Cùng với đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có vô vàn động lực để vui chờ, tận hưởng những giây phút ngọt ngào với một ai đó đặc biệt. Nếu bạn mới độc thân và đang sẵn sàng để hẹn hò trở lại, đây sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ với bạn. Hãy thử hẹn hò tốc độ hay các buổi hẹn hò cần vận động, thể thao. Lovedia chắc chắn rằng bạn sẽ thấy hứng thú vô cùng. Bên cạnh đó, chuyện tình ái của bạn cũng có nhiều lửa và nhiệt huyết hơn, và bạn dễ dàng đạt được các thỏa mãn sâu thẳm trong trái tim mình. Bạn thực sự rất may mắn đấy.

Điều khiến cho khoảng thời gian này càng trở nên đặc biệt hơn là khi sao Kim, hành tinh của tình yêu đi vào gặp gỡ sao hỏa ở nhà 5 (nhà của tính ái), và transit này sẽ mang đến nhiều may mắn các vấn đề tình cảm của bạn. Nếu bạn đã có người ấy, dường như mọi việc cứ như một giấc mơ đầy cảm xúc giữa hai người. Đam mê sẽ trở nên mãnh liệt và mọi thứ đều vô cùng ngọt ngào. Còn nếu độc thân, Lovedia dự đoán rằng bạn sẽ sớm nhận ra một nửa đích thực của mình trong thời gian này thôi. Đó là một người mà bạn cảm thấy hòa hợp cả về thể xác và tinh thần. Hãy đánh dấu ngày 22 cùng Lovedia nhé, xem điều gì sẽ đến với bạn trong ngày này!

Ma Kết: Xây dựng niềm tin

Bạn sẽ có nhiều cuộc hội thoại đầy tiềm năng và hứng khởi với người mình yêu về những cảm xúc sâu sắc trong ngày 8 tháng 2.Bạn cảm giác muốn bàn luận về một vấn đề nào đó mà trước đây bạn quá sợ hãi chưa dám nhắc đến. Rất có thể rằng, khi xưa bạn đã từng gặp tổn thương hay bị phản bội và điều này khiến bạn phần nào vẫn đang đau đớn và cẩn trọng quá mức trong tình yêu.

Giờ đây, bạn sẽ có khả năng mở lòng trái tim thêm một lần nữa, nhưng bạn lại sợ sức mạnh và những năng lượng mà tình yêu mang đến. Và tất nhiên, Lovedia hiểu rằng bạn sợ lại bị tổn thương lần nữa. Tháng này, bạn có thể nói lên mọi băn khoăn và lo lắng sâu thẳm của bản thân với người mình yêu. Người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm, và khả năng cho một mối tình sâu sắc, vô điều kiện xảy ra là rất cao.

Thực tế là, sau ngày 20 tháng 2 thì mọi thứ đều vô cùng tuyệt vời, và thậm chí bạn còn muốn mang người ấy về ra mắt gia đình. Bạn hoàn toàn có khả năng làm điều này từ giờ cho đến 17 tháng 3. Hãy cứ an tâm là gia đình bạn sẽ lập tức ưng ý với người ấy của bạn, và một nửa của bạn cũng rất quý gia đình của bạn. Mọi người sẽ đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ với nhau đấy.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ trên đà phát triển, bạn và người ấy có thể cân nhắc chuyện chuyển đến sống cùng nhau cuối tháng này.Và nếu bạn vốn đã sống cùng nhau và có một gia đình, thì hãy tận hưởng một khoảng thời gian ấm áp và yên bình bên nhau. Mọi thứ đều vô cùng tuyệt diệu.

tình yêu tháng 2/2015Tình yêu tháng 2/2015

Bảo Bình: Một kiểu tình cảm thú vị

Sẽ có một phát triển vô cùng đặc biệt giữa bạn và người ấy trong khoảng những ngày đầu tháng 2. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, đây sẽ là khoảng thời gian bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn trong trái tim. Bạn và người ấy sẽ có cơ hội để khiến mối quan hệ càng thêm khăng khít và gắn bó. Hãy tận hưởng hết sức mình thời gian này nhé.

Cuộc sống sẽ ngày một tuyệt vời và ngọt ngào hơn sau ngày 11 tháng 2, khi sao Thuỷ thuận hành trở lại ở Bảo Bình. Việc trò chuyện giao tiếp với mọi người càng trở nên dễ dàng, đơn giản và rõ ràng hơn.

Thế rồi, trăng non ở Bảo Bình vào ngày 18 tháng 2 sẽ báo hiệu cho một bắt đầu cá nhân mới toanh trong cuộc sống của bạn. Bạn đã từng tận hưởng trăng non ở Bảo Bình trong những ngày cuối tháng một, ấy thế nhưng nó lại bị ảnh hưởng và phần nào không trọn vẹn bởi hiện tượng sao Thuỷ nghịch hành. Giờ đây, chẳng điều gì có thể dừng bạn phát ra các thay đổi đáng kể khiến bạn hạnh phúc hơn với chính mình và chuyện tình duyên. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới sau thời gian này. Hãy mơ lớn, và kỳ vọng một kiểu tình yêu vô cùng đặc biệt mà bạn xứng đáng được hưởng!

Thực tế, việc trò chuyện với người ấy về vấn đề tình cảm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều sau ngày 20 tháng 2, khi sao Kim, hành tinh của tình yêu đi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin). Cho đến tận cuối tháng 3, bạn sẽ dễ dàng nói ra điều trái tim muốn thể hiện. Đừng lãng phí khoảng thời gian này nhé!

Song Ngư: Góc nhìn mới

Lời khuyên của Lovedia dành cho bạn là hãy tận hưởng và tận dụng sao Kim hết sức khi nó vẫn đang ở Song Ngư. Cho đến tận ngày 19 tháng 2, bạn có nhiều sức sống hơn và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận ra rằng rất dễ để thu hút người khác đến với mình. Bạn sẽ toả sáng và trở nên hấp dẫn vô cùng trong những ngày này.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy được yêu thương nhiều hơn bao giờ hết. Mùng 8 tháng 2 sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt cho tình yêu. Bạn và người ấy chợt nhận ra một giấc mơ ngọt ngào mà cả hai cùng có. Hoặc rất có thể, bạn sẽ tận hương một đêm ấm áp và nhiều lửa với những người thân yêu nhất của mình. Nếu còn độc thân, hãy chắc chắn với Lovedia rằng bạn sẽ ra đường hẹn hò trong ngày 8 tháng 2! Đây là một ngày cực kỳ đặc biệt đó!

Nếu bạn đã cưới hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn về những vấn đề khiến cả hai đau đầu trong thời gian vừa qua. Đừng quá lo lắng vì sau ngày 11 tháng 2, mọi thứ đều dễ hơn và bạn có thể vô tư cùng nhau đưa ra quyết định hoặc có một cuộc hội thoại nghiêm túc đòi hỏi cả hai bên cùng lắng nghe.

Đến cuối tháng, bạn sẽ tập trung hơn vào các vấn đề tài chính, thay vì tình cảm. Sao Kim sẽ đi vào nhà 2 (khu vực kiếm tiền) từ ngày 20 tháng 2 và ở lại đó đến tận gần cuối tháng 3. Vì thế, hãy tận dụng khoảng thời gian này để phát triển tài năng của bản thân và nỗ lực hết mình cho các cơ hội kiếm tiền có thể có. Người ấy của bạn sẽ sẵn sàng giúp bạn trở nên tự tin hơn để thể hiện chính mình. Thậm chí, họ còn là động lực và nền tảng để bạn phát triển một ý tưởng kinh doanh nào đó. Đây sẽ là một chiến thắng cho cả hai trong lĩnh vực tình yêu và tiền bạc!

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.