Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[ TIPS ] Bật mí cách tán tỉnh “bị động” cho 12 cung (p1)

0

Trong giai đoạn thu hút và tán tỉnh ban đầu, nếu bạn “tỏa ra” những nét tính cách sau thì đảm bảo đối phương sẽ “chết đứng” trước bạn, chủ động chạy lại tán tỉnh bạn ngay! Đó gọi là cách tán tỉnh bị động!

Chà, ở giai đoạn đầu trong tình yêu có rất nhiều kiểu thích, kiểu tán tỉnh khác nhau. Bài viết này đề cập đến giai đoạn mà hai người đều đã liếc mắt đưa tình, thi thoảng nhìn nhau, hay đi chơi chung với một hội bạn…. Vậy thì khi chưa có một mối liên hệ chặt chẽ nào thì 12 cung dễ rung rinh với đối phương vì lý do gì? Nếu bạn không muốn chủ động tán tỉnh mà muốn đối phương chủ động tán mình trước thì phải làm gì?

Cùng tìm hiểu điều gì khiến các cung hoàng đạo không thể bỏ qua bạn nhé!

Bạch Dương: Thách thức bản năng chinh phục

Bạch Dương là cung hoàng đạo thích chinh phục. Nếu đối phương gợi ra cho Bạch Dương niềm hứng thú khát khao được chinh phục thì hẳn Cừu sẽ sa bẫy ngay lập tức. Đó có thể là kiểu lúc nóng lúc lạnh, khi thì dào dạt khi lại hờ hững… Đơn giản nhất, tính nam của Bạch Dương mạnh, nếu là đàn ông Bạch Dương, các cô gái chỉ cần toát ra vẻ yếu đuối, Cừu hẳn sẽ muốn chinh phục và giữ bên mình để chở che sương gió.

Kim Ngưu: Ngon

Kim Ngưu “xôi thịt”, bạn chỉ cần ngực to mông mẩy, đảm bảo Kim Ngưu sẽ không rời mắt khỏi bạn, ngay lập tức! Thế thôi, không có gì nữa đâu, đừng chờ!

Song Tử: Nổi bật giữa đám đông

Song Tử là cung linh hoạt, thích sự thú vị, đổi mới, lúc thì thế này khi lại thế kia. Song Tử luôn tiếp nhận những tư duy mới mẻ, những nguồn ý kiến độc đáo, khác lạ. Vì thế, bạn chỉ cần tỏa ra điều khác biệt giữa đám đông, Song Tử sẽ lập tức bị thu hút. Ví dụ như mọi người cười nói rôm rả, bạn chỉ cười mỉm và lắng nghe chẳng hạn. Điều này thông thường ai cũng tưởng là đúng với Sư Tử, thật ra không phải. Sư Tử thích mình là trung tâm đám đông, chứ đâu có thích người khác làm trung tâm thay mình.

Cự Giải: Sự ấm áp

Nghe có vẻ rất “bình thường”, chả có gì mới cả, nhưng đúng rồi, Cự Giải chứ có phải Song Tử đâu mà cần cái gì mới. Cự Giải thích người mang lại cảm giác an toàn và ấm áp với mình. Với nam Cự Giải, đó sẽ là những cô gái lành tính và giản dị, có nụ cười nhẹ nhàng nữa càng tốt, luôn toát ra vẻ yếu đuối cần chàng che chở, dù nàng có nói năng mạnh bạo đến thế nào đi chăng nữa. Ồ, ngực to nữa thì càng tốt, Cự Giải vốn thiên về tính “mẫu” nhiều do có Mặt trăng bảo trợ. Với nữ Cự Giải, đó là người đàn ông có bộ ngực to, vì nó làm cô ấy có cảm giác được che chở hơn.

Sư Tử: Chú ý đến họ

Thật ra để Sư Tử để ý thì đơn giản vô vàn. Nhìn có vẻ “khủng” thế thôi, họ không có mẫu người cố định đâu. Người đó chỉ cần có vẻ quan tâm đến họ một chút này, kiểu hay hỏi han thì là chiêu thức cơ bản, không cao tay, nhưng nhìn chung cũng hiệu quả. Sư Tử có máu lãng mạn và tưởng bở, cao tay ấn chính là kiểu hay liếc mắt, nhìn từ xa xong Sư Tử mà quay qua nhìn lại sẽ lập tức quay đi thật “lộ liễu”. Sư Tử đơn giản lắm, họ không biết bạn đang cố tình gài bẫy đâu. Lúc đó, năng lượng “tưởng bở” dâng cao, họ nghĩ là bạn hẳn đã mê đắm bạn đến điên cuồng rồi đấy!

Xử Nữ: Danh gia vọng tộc

Xử Nữ vốn là cung siêu thực dụng và cầu toàn, chắc các bạn cũng không lạ gì. Xử Nữ cũng không quá chủ động đâu, nhưng họ lại là những cung có tính toán lâu dài. Nếu nhìn thấy ở bạn một “tiềm năng có lợi” nào, đảm bảo họ sẽ tiến đến tán tỉnh bạn ngay!

Ví dụ như tôi đã chứng kiến rất nhiều anh chàng Xử Nữ chạy lại tán tỉnh 1 cô gái chỉ vì nghe đồn cô ấy giàu. Kiểu vậy đấy. Thật ra giàu cũng là 1 phần thôi, Xử Nữ thích phong thái. Một ai đó có phong thái yêu kiều, quý tộc, nhìn có vẻ gia giáo, hay một ai đó có vẻ khá thông minh, ăn nói đi đứng toát ra nét có học có tầm cũng sẽ được Xử Nữ để ý ngay thôi. Lúc đó, Xử Nữ sẽ nghĩ là người này gia thế chắc cũng ổn. Sau khi yêu rồi, nếu biết không ổn thì Xử Nữ sẽ chấp nhận thôi. Chỉ bước đầu khó khăn chứ đã làm người yêu rồi thì sẽ dễ mù quáng lắm, các bạn Xử Nữ ạ! À, đương nhiên Xử Nữ sẽ không vì bạn không được như kỳ vọng mà chia tay, mà sẽ chia tay vì một con cá béo hơn xáp vô miệng.

Bật mí thêm một điều nữa, là thông thường các bạn nam không thích một cô gái thông minh hơn mình hay giàu hơn mình nhiều, họ sẽ có cảm giác “thua kém”. Phần lớn đàn ông sẽ nói thích một cô gái thú vị và thông minh nhưng sẽ lại chạy ngay đi yêu một nàng ngực khủng hơn mông khủng hơn và não ngắn hơn thôi. Nhưng đàn ông Xử Nữ đặc biệt thích các cô gái thông minh và giàu, hơn mình cũng được, họ thấy chẳng vấn đề, vì thế họ mới là cung Xử NỮ!

6 cung còn lại thế nào, cách tán tỉnh bị động họ ra sao, hồi sau sẽ rõ nha!

 

Tác Giả