Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[Tips] Bật mí cách tán tỉnh “bị động” cho 12 cung (p2)

0

Cùng Lovedia khám phá xem các cung Hoàng đạo còn lại có cách tán tỉnh “bị động” như thế nào nhé!

Định nghĩa “tán tỉnh bị động”

Ở giai đoạn đầu trong tình yêu có rất nhiều kiểu thích, kiểu tán tỉnh khác nhau. Bài viết này đề cập đến giai đoạn mà hai người đều đã liếc mắt đưa tình, thi thoảng nhìn nhau, hay đi chơi chung với một hội bạn…. Vậy thì khi chưa có một mối liên hệ chặt chẽ nào thì 12 cung dễ rung rinh với đối phương vì lý do gì? Nếu bạn không muốn chủ động tán tỉnh mà muốn đối phương chủ động tán mình trước thì phải làm gì?

Cùng tìm hiểu điều gì khiến các cung hoàng đạo không thể bỏ qua bạn nhé!

Thiên Bình: Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Thiên Bình vốn là cung hoàng đạo yêu cái đẹp và sự duyên dáng. Thiên Bình sẽ dễ dàng để mắt đến bạn khi bạn ăn mặc đẹp và có gu. Gu thẩm mỹ mà Thiên Bình ưa thích sẽ theo hai dạng: Thứ nhất là đoan trang, thanh lịch kiểu “nghệ nghệ”, ví dụ như thích một cô gái có mắt nhìn xa xăm bên cửa sổ đầy hoa bay; thứ hai là những thứ chất và chẳng giống ai, ví dụ một cô gái tomboy hay một chàng trai nhìn cực kì bụi bên một chiếc mô tô phân khối lớn. Nếu muốn Kim Ngưu tiến lại gần, bạn cần ngon dạng “xôi thịt” thì nếu muốn Thiên Bình đến gần, bạn cần đẹp một vẻ đẹp nghệ thuật.

Đừng nghĩ nó khó khăn bởi “Đâu phải ai cũng đẹp”. Cái Thiên Bình nhìn chỉ có 30% là hình dáng thôi, còn 70% là phong thái đó! Cứ ăn mặc đẹp và tự tin với chính phong cách của mình, bạn sẽ khiến Thiên Bình tiến lại gần bạn ngay thôi!

Bọ Cạp: Trở thành con mồi

Với bản tính kiểm soát và điều khiển cao ngút trời, cách duy nhất để Bọ cạp tán tỉnh bạn, đó là bạn phải tham gia vào trò chơi săn mồi với họ. Đầu tiên, bạn phải làm họ “có hứng” đi săn đã! Bọ Cạp thường để ý những người có vẻ thu hút, bí ẩn, quyến rũ. Có thể những người đấy chưa chắc đã có vẻ đẹp ngoại hình như tiêu chuẩn chung của xã hội đặt ra, nhưng người đấy đem lại cho Bọ Cạp dự cảm về một cuộc đi săn đầy thú vị, chắc chắn Bọ Cạp sẽ chẳng ngại ngùng mà bắn tín hiệu.

Tuy nhiên, được Bọ Cạp để ý là một chuyện, khi bắt đầu vào cuộc chơi, có lẽ chỉ có nét quyến rũ sẽ không đủ để giữ chân chàng/nàng đâu!

Nhân Mã: Chẳng làm gì cả

Vì sao lại chẳng làm gì cả, vì chẳng làm gì Nhân Mã cũng sẽ liêu xiêu trước 1 người thôi!

Nhân Mã dễ tính, đôi khi bị mỉa mai là “ăn tạp”, nhưng thật ra họ cũng có gu đấy chứ! Gu của họ là để ý bất cứ ai có điểm đặc biệt nào, đẹp thôi chẳng hạn. Còn nếu không đẹp không xinh, hãy thử đến trước mặt họ và nói chuyện vui vẻ với 1 nụ cười tươi rói nở rộ. Sau đó, việc bạn trở thành tầm ngắm của những chú ngựa hoang này cũng không có gì đáng ngạc nhiên đâu!

Khi nhận thấy  Nhân Mã luôn cố gắng mang lại niềm vui cho bạn, liên tục kể những câu chuyện cười hài hước, hóm hỉnh hay dành cho bạn những bất ngờ thú vị thì chứng tỏ bạn đã “trót lỡ” lọt vào mắt xanh của họ rồi đấy!

Ma Kết: Gia thế và phong thái

Ma Kết có thể xiêu lòng vì 1 nụ cười, 1 cái vuốt tóc hay 1 thoáng nháy mắt của bạn, nhưng điều đó chẳng tạo cho họ tí động lực nào để tiến lên gần bạn đâu!

Ma Kết sẽ lập tức để ý bạn khi biết bạn có một gia thế thật khủng, một ông bố giám đốc hay một bà mẹ chính phủ, hoặc không bạn cũng phải là người thật giỏi, kiếm được nhiều tiền… Khi đó, họ sẽ lập tức để ý bạn! Đừng hiểu nhầm là họ vì gia thế hay tiền bạc nên mới tiến lại gần bạn, đó chỉ là một trong những điều kiện cần giúp Ma Kết cảm thấy yên tâm và vững chãi khi bắt đầu một mối quan hệ thôi!

Bảo Bình: Lạnh

Khá khó để nói chung về cách tán tỉnh bị động cho cả nam và nữ Bảo Bình, vì dù cùng là 1 cung nhưng 2 giới tính lại có những gu riêng.

Bảo Bình nam thích phụ nữ lạnh, bí ẩn. Bảo Bình sẽ tiến gần nếu bạn lạnh lùng, và khi họ lại gần hẳn thì bạn lại tiếp tục phũ. Bảo Bình nữ thích đàn ông học rộng hiểu nhiểu tri thức đầy bụng. Bảo Bình là cung hoàng đạo chủ động, khi họ thấy đủ yếu tố thú vị đó họ sẽ lại gần bạn ngay thôi!

Song Ngư: Trân trọng và thấu hiểu

Một trong những cách để gây ấn tượng và lấy cảm tình của Song Ngư chính là hiểu và cảm nhận sâu sắc những điều mà họ tâm sự và nói chuyện. Song Ngư cũng thích nhận được lời khen tặng về mọi điều, đặc biệt là ngoại hình của mình. Bạn cũng có thể lặp lại (hoặc bịa ra) lời khen của ai đó dành cho họ. Hãy nhớ rằng, dù bộc lộ ra hay không, Song Ngư đều là những người thích được ca ngợi và dễ dàng cảm thấy yêu thương một ai đó hơn khi thấy họ trân trọng mình.

Tác Giả