Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Top 10 lá bài Tarot báo hiệu chia tay

0

Chia tay một mối tình luôn là nỗi thất vọng và tổn thương lớn nhất của mỗi người. Vậy, liệu Tarot có thể đưa ra những dự báo chính xác về những dấu hiệu tan vỡ trong một mối quan hệ tình cảm hay không?

Khó có thể khẳng định chắc chắn 100%. Tuy nhiên, khi một trong những lá bài sau đây xuất hiện, bạn cần chú ý một chút và bình tĩnh để nhìn nhận câu chuyện của mình. Đừng quên những nét nghĩa này chỉ là tham khảo, bạn cần kết hợp với những lá bài khác trong trải bài trước khi đưa ra kết luận nào đó.

Ten of Pentacles ngược
Một cuộc hôn nhân bền vững với mối quan hệ gia đình được thiết lập ngày càng vững chắc là những gì bạn thấy ở lá bài Ten of Pentacles. Tuy nhiên, khi lá bài đảo ngược, cuộc hôn nhân này có thể sắp phải kết thúc. Gia đình bạn sẽ phải đứng bên bờ vực tan vỡ và phân chia tài sản có thể là một phần trong kết cục này.

Five of Pentacles
Nhìn vào lá bài Five of Pentacles, bạn dễ dàng cảm nhận được sự mất mát và thất bại. Hai con người nghèo khổ bước từng bước trên con đường phủ đầy tuyết trắng, ảm đạm, lạnh lẽo. Họ cần một bàn tay giúp đỡ nhưng đáp lại chỉ là những khung cửa kính khóa trái. Cũng giống như họ, trong mối quan hệ này, bạn cảm thấy bị cô lập, bị đá ra khỏi mối quan hệ. Bạn bị tổn thương cả về tinh thần lẫn vật chất khi đáp lại những hy vọng của bạn chỉ toàn là sự thờ ơ.

The Hermit
Hình ảnh ẩn sĩ trong lá bài The Hermit hiện lên với cảm giác đơn độc tới mức gần như tự cô lập mình với thế giới bên ngoài. Khi lá bài xuất hiện trong trải bài, bạn sẽ nhận ra rằng có thể mối quan hệ chưa thực sự tan vỡ, nhưng bản thân bạn hoặc người ấy đang trải qua giai đoạn cảm thấy mình cô đơn và lạc lõng bước đi trên con đường dài vô định, một mình đi tìm kiếm suy nghĩ thật của chính mình.

Two of Cups ngược
Lá bài Two of Cups ở chiều xuôi thể hiện sự gắn bó về cảm xúc của hai người . Nhưng khi lá bài xuất hiện ở vị trí ngược, đó lại là sự kết thúc của một mối quan hệ. Cả hai người trong cuộc đều hiểu rằng chia tay là giải pháp tốt nhất cho nhau.

Death
Khi lá bài The Death xuất hiện, có vẻ chuyện tình cảm của bạn đã đi đến đoạn đường cuối cùng của cuộc hành trình. Bạn cần để lại quá khứ ở phía sau và đưa tay nắm lấy những cơ hội trước mắt. Trong một số trường hợp, lá bài đánh một dấu chấm hết cho mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhìn các lá bài xung quanh vì nó cũng có thể chỉ báo hiệu sẽ có sự thay đổi lớn và câu chuyện sẽ rẽ sang một chiều hướng mới mẻ và tích cực hơn.

Five of Swords
Five of Swords là hình ảnh của một trận chiến đã kết thúc và có nhiều mất mát. Dường như bạn vừa trải qua một khoảng thời gian khó khăn với những bất hòa và những cuộc tranh cãi liên tiếp với nửa kia. Sau tất cả những chuyện đó, cuối cùng bạn cũng đã quyết định đi theo con đường của riêng mình. Thay vì làm mọi chuyện rối tung lên, lúc này tốt hơn hết là để mọi thứ trôi qua và dành thời gian cho bản thân bạn.

Three of Cups ngược
Lá bài này thường liên quan đến một chuyện tình tay ba. Người yêu của bạn bắt đầu từ chuyện tìm kiếm “niềm vui” thì sẽ trở nên không còn chung thủy trong mối quan hệ này nữa và dẫn đến một cái kết không mấy vui vẻ. Thế nên, bạn cần vạch rõ ranh giới của mối quan hệ, điều gì bạn có thể tha thứ được và điều gì thì không!

Three of Swords
Ba thanh kiếm đâm xuyên qua trái tim, bất kì ai cũng có thể nhìn thấy sự đau khổ trong lá bài này. Lá bài Three of Swords thường xuất hiện khi một mối quan hệ vừa mới được tạo dựng đã đi đến hồi kết. Nhưng khi quan sát thật kĩ, lá bài này lại chứa đựng một tín hiệu may mắn vì mặt trời đang chiếu sáng phía sau những đám mây, đồng nghĩa với việc nỗi buồn này chỉ là tạm thời, và bạn sẽ sớm tìm thấy cho mình một “đồng cỏ xanh mơn mởn” ở phía xa.

The Tower
Tia sét mạnh mẽ giáng xuống tòa tháp khiến ngọn lửa bốc cháy hừng hực. Mọi thứ trở nên hỗn loạn và những con người trong tòa tháp đang rơi hẳn ra ngoài. Đó chính là lá bài phản ánh một tình huống mà ở đó, bạn thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận vấn đề của mình. Có thể bạn luôn cho rằng mối quan hệ của mình vô cùng bền vững nhưng khi có một biến cố bất ngờ xảy đến, mọi chuyện xảy ra khác xa hoàn toàn so với những gì bạn tưởng tượng. Xuất hiện lá The Tower nghĩa là mối quan hệ được duy trì lâu nay của bạn có nguy cơ chấm dứt, với những cặp vợ chồng thì có thể đó là lời cảnh báo về việc ly hôn.

Ten of Swords
Hình ảnh của lá bài Ten of Swords đủ khiến ta cảm thấy có vấn đề lớn trong câu chuyện. Lá bài chứa đựng một kết thúc đau đớn, bi thương và không thể ngờ tới. Bạn có thể sẽ đón nhận những tổn thương sâu sắc cùng sự phản bội mà bạn sẽ phải mất rất nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm, để chữa lành vết thương này. Nhưng trên hết, những ai có đủ can đảm để vượt qua tận cùng của đau thương sẽ tìm được một lối đi mới cho riêng mình, giống như hình ảnh bầu trời tươi sáng phía xa xa.

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn và tham khảo từ nguồn biddytarot.
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email [email protected]
Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!
Xin cảm ơn!

Tác Giả