Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Top 10 lá bài Tarot của sự lừa dối

0

Liệu người tôi yêu có đang lừa dối tôi? Tôi có thể tin tưởng người bạn của mình không? Có phải tôi đang bị lợi dụng không? Đáng buồn thay, đó là những câu hỏi rất phổ biến khi người ta tìm đến Tarot.

Cho dù bạn đang phải đối phó với một người yêu không chung thủy, một kẻ hai mặt, một người bạn đang đâm sau lưng bạn hay thậm chí là một thành viên không đáng tin trong gia đình, hãy cùng tôi tìm hiểu xem những lá bài Tarot nào trong một lượt trải bài có thể đề cập tới sự dối trá.

Và sau đây là top 10 lá bài Tarot nói về sự lừa dối:

Three of Cups ngược: Tôi hầu như luôn luôn nhìn thấy 3 cốc ngược khi xuất hiện một mối quan hệ tay ba. Thường thì khách hàng không nhận ra họ đang bị lừa dối, nhưng sau khi tìm hiểu kĩ hơn hoặc sau một thời gian, sự thật được phơi bày. Lá bài này sẽ nói về một kẻ thứ ba xen vào và phá hỏng mối quan hệ.

The Devil: Với lá The Devil, người yêu bạn có thể đang bị cám dỗ và đang dính dáng đến những đam mê và sự thỏa mãn tạm thời. Đây có thể là một kẻ lừa dối chuyên nghiệp. Họ không thể từ chối những người có thể cho họ nhiều thỏa mãn dục vọng hơn người yêu hiện tại của họ (dù chỉ một chút).

Ten of Swords: Nếu bạn đang bị phản bội hay bị đâm sau lưng, 10 kiếm sẽ là lá bài bạn nhìn thấy trong lượt trải bài của bạn. Nó cho thấy rằng bạn phải chịu đau đớn vì một người bạn hoặc người tình không đáng tin cậy, những người đã làm tổn thương bạn sâu sắc. Nhưng rồi những vết thương cuối cùng cũng sẽ lành lại và bạn sẽ bắt đầu một cuộc đời mới mà không cần có những kẻ tồi tệ ấy.

The Magician ngược: Lá bài này giống y như một tên bán hàng gian xảo. Nếu bạn nhìn thấy lá bài The Magician ngược, hãy tìm hiểu xem có ai đó đang lợi dụng bạn hay lợi dụng tình hình để trục lợi cho bản thân hay không. Họ có thể đang tỏ ra là một “chuyên gia” có đầy đủ các công cụ và nguồn lực để giúp bạn, nhưng thật ra họ chỉ làm để phục vụ cho lợi ích cá nhân mà thôi.

Seven of Swords: Nếu bạn nhìn thấy 7 kiếm, có vẻ như có người đang cố gắng làm một điều gì đó dối trá. Người ấy có thể là người yêu của bạn hay một người bạn làm ăn láu cá. Họ đang làm nhiều việc sau lưng bạn và họ nghĩ rằng họ sẽ “đầu xuôi đuôi lọt”.

The Tower: Lá bài The Tower miêu tả tình thế mất kiểm soát, nơi mà có xuất hiện sự lừa dối. Một người yêu dối trá, một người bạn không đáng tin hay một đồng nghiệp quỷ quyệt đang có ý định đâm sau lưng bạn. Bạn có thể đã bị phản bội và bạn không thể tin tường những người xung quanh được nữa. Niềm tin vào cuộc sống của bạn đã bị hủy hoại và giờ đây bạn phải tập trung xây dựng lại cuộc sống của chính mình và học cách tin tưởng người khác trở lại.

The High Priestess ngược: Lá bài The High Priestess ngược thường phản chiếu chính bản thân người phụ nữ. Cô ấy bí ẩn và rất quyến rũ đối với những người đàn ông dễ dãi. Bên cạnh đó, lá bài cũng có thể nói rằng có một người bạn không đáng tin đang giữ một bí mật nào đó với bạn.

The Moon ngược: The Moon là lá bài của những bí mật chưa được hé lộ. Thường thì vị trí ngược của lá bài này cho thấy có một câu chuyện ngầm nào đang bị giấu rất sâu và những điều cốt lõi của sự bí ẩn vẫn chưa được bật mí. Đừng đánh giá mọi thứ qua vẻ bề ngoài và hãy cẩn thận.

The Judgement ngược: The Judgement ở vị trí ngược cho thấy có những quyết định sai lầm nhưng không ai đứng ra chịu trách nhiệm cho nó. Một người bạn hay một người đồng nghiệp có lẽ đang trốn tránh việc chịu trách nhiệm về những gì họ đã làm trong quá khứ, bỏ mặc bạn ở lại giải quyết những hậu quả mà họ mang lại.

Eight of Cups: Người đàn ông trong lá 8 cốc đang cố gắng trốn đi ngay trong đêm để tránh gây chú ý. Tôi thường xem lá bài này như một dấu hiệu cho thấy rằng có người đang chạy trốn, hi vọng có thể né tránh được hậu quả của những hành động họ đã làm.

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn và tham khảo từ nguồn biddytarot.
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email “ngoc.tran902@gmail.com”
Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!
Xin cảm ơn!

Tác Giả

Yêu cái đẹp dưới mọi hình thức.