Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Top 10 lá bài Tarot liên quan đến sex

0

Đã bao giờ bạn nghĩ bài Tarot có thể đề cập đến những chuyện như chuyện 18+ chưa? Dưới đây là top 10 lá bài Tarot có liên quan đến sex.

top10sex

1.Knight of Wands

Knight of Wand là một kẻ tán tỉnh cực đỉnh. Hắn luôn tràn đầy những đam mê và ham muốn cháy bỏng, đủ để đưa bạn lên đỉnh bằng cách tuyệt vời nhất. Là một người bạn tình hoàn hảo, nhưng một khi đã chán, hắn sẽ bốc hơi không để lại một dấu vết. Đây chính là một tay Playboy chính hiệu!

2. Ace of Wands

Nhìn vào bức hình này này! Cái gậy mà bạn thấy là một biểu tượng cho “niềm kiêu hãnh” của người đàn ông – nó đâm chồi nảy lộc và tràn đầy sức sống mãnh liệt (hi vọng là bạn hiểu ý tôi muốn nói). Nói về chuyện ân ái ấy mà, nó là dấu hiệu cho thấy sự tốt đẹp nếu bạn nhìn thấy lá Ace of Wand đấy. Bravo!

3. The Devil

The Devil là lá bài của niềm đam mê, khoái lạc và những ham muốn tột cùng, nó miêu tả một mối quan hệ chăn gối mặn nồng, tuy nhiên cũng có vài điểm không ổn cho lắm. Mối quan hệ này có vẻ như đang chứa đựng những ám ảnh hay những nỗi lo lắng bị đè nén. Có thể bạn đang có mối quan hệ với một người không thực sự dành tình yêu cho bạn, vậy mà bạn vẫn cứ nhượng bộ chỉ để được ở bên người ấy hoặc để được nhận lợi ích vật chất.

top10sex1

4. Three of Cups

Tam giác tình yêu! Phải nói là đây là một cuộc tình tay ba khá vui vẻ, nhưng trong đầu bạn thì luôn nghĩ thế này này: “Tình yêu thì chỉ vốn dành cho hai người, vậy mà một số kẻ lại không biết đếm!” -_-

5. The Star

Tôi yêu thích lá Star vì sự trong trắng của cô nàng. Cơ thể trần trụi của nàng chạm vào đất, giống như là sự kết nối giữa năng lượng của mặt đất và bầu trời. Đại loại thì là…tràn trề sinh lực.

6. Eight of Wands

Nhanh chóng và “thô tục”.

top10sex2

7. Ace of Pentacles

Nhìn vào hình bạn có thể đấy một quả trứng (cái hình đồng tiền ấy) đang chờ đợi “kẻ chiến thắng trong cuộc đua lịch sử”. Chắc hẳn bạn không mong muốn có một đứa bé con đâu, nên hãy nhớ mặc “áo mưa” nhé!

8. Four of Swords

Tôi gần như quên mất vị trí Reader của mình khi nhìn thấy lá bài này. Nó ám chỉ mối quan hệ đã trở nên quá thờ ơ và nhàm chán. Có vẻ như bạn cần tham khảo thêm nhiều thứ mới lạ hơn chăng?

9. Eight of Swords

Qua hình ảnh một người phụ nữ bị trói và bịt mắt, lá bài này muốn nói đến sự lệ thuộc và S&M (cái này mấy bạn hay đọc tiểu thuyết ngôn tình thì chắc biết, còn những bạn không đọc thì, ừm, có thể hiểu nôm na là “bạo lực”).  Để chắc chắn những gì đang xảy ra giữa 2 bạn là đúng và an toàn, hãy tìm những lá bài có ý nghĩa tích cực hơn trong trải bài nhé.

10. Temperance

Cả hai thu hút lẫn nhau, nó tạo nên một mối quan hệ cân bằng tuyệt đẹp. Đôi bên rất hòa hợp và có thể dành thời gian ở bên nhau, quan tâm và chăm sóc đối phương. Một cặp tuyệt vời, sinh ra để dành cho nhau, tâm đầu ý hợp trong “ mọi chuyện”.

Tác Giả

Tuyền Naby