Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Top 3 chàng Hoàng đạo chuẩn chỉ soái ca màn ảnh

0

Soái ca Hoàng đạo là ai đây? Hãy tiến vô đời thực để soi xem các nàng nhé!

Các nàng các mẹ thời nay, thay vì đi tìm một anh chàng đích thực dành cho mình hay lao đầu vào cảm xúc thực tại thì lại ngồi trước màn hình ti vi điện thoại laptop để đắm mình vào những khuôn mặt hoản hảo của các chàng soái ca. Người người nhà nhà bảo các nàng các mẹ sống ảo, trai thực thì không yêu, đi yêu hết lòng những “thằng” nhìn như đàn bà chỉ tồn tại trên màn ảnh. Ô, nhưng thế thì có sao, đẹp mà, ngon mà, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc mà!

Dù có chống lại cả thế giới đang kêu gào nhưng để giúp đỡ các chị các em thỏa mãn được phần nào lòng mê trai đẹp, cũng như để chị em tiếp cận gần hơn đến hàng thật sờ được nắm được, tôi sẽ giúp các chị em chỉ ra các cung Hoàng đạo có tiềm năng thành soái ca nhất. Đương nhiên, trong họ chỉ có 1 phần tính cách hoàn mỹ của các anh soái ca mà thôi, đâu thể tồn tại trăm phần trăm được!

Cấm chỉ định những bạn nam không đẹp. Trường hợp đó, bài viết không có giá trị.

Top 1: Bạch Dương

Tất cả những gì mà phụ nữ – những sinh vật yếu đuối thất thường sáng nắng chiều mưa cần ở một người đàn ông là gì? Đó là bảo vệ, che chở, chiều chuộng, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. Vậy thì còn đáp án nào chuẩn hơn Bạch Dương – cung Hoàng đạo dương tính nhất vòng tròn Hoàng đạo khi được sao Hỏa – thần Chiến tranh, sức mạnh… bảo trợ.

Mang những đặc tính chuẩn chỉ của một người đàn ông đích thực, Bạch Dương hết lòng yêu thương người con gái bên cạnh mình. Bạn cần một người đàn ông công khai bảo vệ che chở? Bạn cần một mối quan hệ rõ ràng để có cảm giác mình thật quan trọng? Bạn cần một người yêu chiều để mình thỏa sức nũng nịu bày những trò quái thai kiểu con gái thường tình? Bạn cần một người đàn ông lãng mạn 12h đêm đi làm về còn ghé qua nhà chỉ để nắm tay và hôn bạn 1 cái? Bạn muốn được chở bằng cano trên biển rộng như trong “Hậu duệ Mặt trời”? Tôi thật chưa thấy người đàn ông nào ngoài những anh chàng Bạch Dương có thể làm được những điều đó – những điều mà những chàng soái ca vẫn hay làm trên màn ảnh.

Hạn chế: Đó là chàng không nhạy cảm và tinh ý. Chàng sẽ không nhìn ánh mắt của bạn mà đoán được bạn muốn ăn bún đậu với nước mắm hay mắm tôm hay không đủ cảm xúc để hiểu bạn đang muốn riêng tư 1 mình đâu. Nhưng chỉ cần bạn nói ra, chàng sẽ chiều bạn hết mực. Tuy vậy, ở bên những anh chàng rạng rỡ như ánh sáng này sẽ không có chỗ cho màn đêm đen u tối. Nếu bạn muốn trốn vào 1 góc và riêng tư 1 mình, chàng sẽ lôi bằng được bạn ra ngoài ánh sáng cùng chàng để tận hưởng cuộc sống. À, còn nữa, chàng sẽ không can ngăn bạn làm bất cứ điều gì, chỉ cần bạn thích và không hối hận là được. Nếu bạn muốn giảm béo, chàng vẫn sẽ ngày ngày đưa bạn đi ăn món bạn thích thôi.

Và nếu bạn gặp trai Bạch Dương mà vẫn không được đối xử như vậy? Lý do duy nhất là bạn không đủ nữ tính, nói cách khác là phần nam tính trong bạn quá mạnh. Không có nghĩa là bạn không được ăn mặc tomboy hay có cá tính riêng, vì trai Bạch Dương cực thích những người con gái có cá tính! Nữ tính là bạn biết dỗi, biết làm nũng, biết ghen tuông hờn giận. Vì thế, để trai Bạch Dương có thể trở thành soái ca, bạn hãy thật quái thai vào nhé!

Top 2: Ma Kết

Chàng có thể không lãng mạn ga lăng như trai Bạch Dương, nhưng nói về độ si tình thì làm gì có cung nào qua được Ma Kết. Bình thường có thể là những anh chàng lạnh lùng, không thể hiện nhiều cảm xúc, nhưng một khi đã yêu thật lòng, Ma Kết lại vô cùng chân thành và hết mình. Chàng quan tâm đến từng điều nhỏ li ti trong cuộc sống của bạn, biết bạn thích ăn gì những khi buồn bực, hiểu chàng cần làm gì để khiến bạn an tâm, thậm chí kì đèn đỏ của bạn chàng cũng nắm trong lòng bàn tay.

Ma Kết ăn điểm soái ca ở chỗ bình thường chàng khá lạnh lùng, thực dụng và gần như vô cảm với mọi thứ. Lại còn là cung hoàng đạo chủ quản nhà 10 (nhà của công danh, sự nghiệp, hình ảnh với xã hội…), phần lớn Ma Kết đều có vẻ ngoài vô cùng đạo mạo, chín chắn, đáng tin cậy và đầy thu hút cộng với tham vọng sự nghiệp khiến chàng dễ có công việc ổn định, thu nhập khá, đi xe đẹp, là người giỏi giang tài năng… Nói chung vẻ ngoài và khí chất của mấy chàng lạnh lùng nhà giàu trên thông thiên văn dưới tường địa lý thì Ma Kết 100% đứng đầu bảng đó!

Chàng sẽ không công khai “Đây là người yêu của tôi” như Bạch Dương sẽ làm để khiến bạn phổng mũi, nhưng như một ông bụt bà tiên trong cổ tích, chàng sẽ xuất hiện đúng lúc. Chàng sẽ không phát dồ lên nếu bạn cãi nhau với một con nhỏ mê đắm chàng nhưng nếu con nhỏ đó dám động đến thanh danh và thân thể bạn (nói xấu, làm trò xàm le) thì chàng sẽ đứng ra, công khai bảo vệ bạn ngay. Và còn gì tuyệt vời hơn vạn vật trên đời nếu một chàng hoàn hảo như thế chỉ quan tâm và ân cần với bạn, rồi vô vàn ánh mắt ghen tị và soi mói của bè lũ fan gơn xung quanh?

Hạn chế: Đôi khi bạn sẽ ức chế phát điên lên vì muốn chàng can thiệp những tình huống “đàn bà”, nhưng chàng lại dửng dưng. Nhiều lúc bạn muốn chàng cùng hùa vào nói xấu một con nhỏ xấu hoắc với bạn, nhưng chàng lại khuyên bảo bạn và chỉ ra những điểm tốt của con nhỏ đó. Đôi lúc bạn lên cơn cuồng nộ bồng bột theo những cảm xúc cá nhân, chàng lại nói lý lẽ rõ ràng khiến bạn cứng họng. Bạn sẽ than thở ‘Ôi, sao chàng không hiểu mình!”. Nhưng những lúc điềm tĩnh lại, bạn lại thấy chàng vô cùng có lý và càng yêu thương, tin tưởng hơn người đàn ông thấu tình đạt lý, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời bạn.

Và nếu bạn gặp trai Ma Kết mà vẫn không được đối xử như vậy? Vì bạn không phải NGƯỜI YÊU CHÍNH THỨC của chàng thôi! Chấm hết!

Top 3: Cự Giải

Nếu Bạch Dương lãng mạn, Ma Kết hot boy lạnh lùng ân cần thì Cự Giải là một anh chàng khiến bạn cảm thấy “Ô, thế giới này đang quay quanh mình nè!”

Bạn hãy xem “Oh my venus” và cảm nhận về chàng nhân vật chính do So Ji Sub thủ vai trong phim đấy. Một Cự Giải thứ thiệt đó. Chàng không có quá nhiều mối quan hệ xã giao bên ngoài mà chỉ có 1,2 người bạn được coi như anh em tay chân ruột thịt. Chắc chắn khi đã là bạn gái chàng, bạn cũng sẽ trở thành anh em với họ.

Chàng chăm sóc bạn, bao bọc bạn từng ly từng tý. Chàng đưa bạn đi ăn mọi thứ bạn muốn, để ý xem bạn cần gì hay thích gì để đem đến tặng. Điểm này giống với Ma Kết nhưng chỉ khác một điều: Chàng Ma Kết sẽ đưa bạn đi ăn sau giờ chàng tan làm và khi chàng đã giải quyết xong công việc. Nếu không có việc gì quá gấp gáp. chàng sẽ không bỏ hết tất cả chỉ vì chút cảm xúc bồng bột hay cơn hứng khởi của bạn. Nhưng chàng Cự Giải sẽ nấu món đó cho bạn, chàng coi trọng những giây cảm xúc bồng bột đó của bạn và bỏ mọi thứ (có thể tạm bỏ được) để cùng bạn hòa vào giây phút cảm xúc đó.

Nếu nói về vẻ ngoài hay sự lãng mạn, có lẽ Cự Giải chẳng bằng Bạch Dương hay Ma Kết. Chàng có 1 điểm cộng mà hai cung kia không có: Đó là chàng là cung Nước, chàng coi trọng cảm xúc của bạn. Và nếu Bạch Dương còn bè bạn, Ma Kết còn công việc, thì chàng Cự Giải khiến bạn cảm thấy chàng chỉ cần bạn. Đặc biệt, khi bạn đã gắn bó như vợ chàng và cùng có chung 1 em bé đáng yêu, thì chắc chắn bạn và con sẽ là cả thế giới. Tôi từng chứng kiến một anh chồng Cự Giải chẳng đi chơi với bạn mà ngồi xem vợ ngồi đánh bài giải trí với lũ bạn nhắng nhít, và tôi đã hâm mộ đến thế nào tình yêu của anh dành cho vợ.

Hạn chế: Chính là vẻ ngoài và sự lãng mạn đã được đề cập phía trên.

Và nếu bạn gặp trai Cự Giải mà vẫn không được đối xử như vậy? À, giống Ma Kết thôi, vì bạn không phải NGƯỜI YÊU CHÍNH THỨC của chàng. Hai cung Cự Giải – Ma Kết vốn đối đỉnh nhưng nét truyền thống, cứng nhắc theo luật lệ này thì chẳng có gì khác nhau.

Và, bạn có để ý điểm chung của 3  cung Hoàng đạo soái ca trên không? Đó là đều là cung Cardinal (Cung Thống Lĩnh), gồm 4 cung: Cự Giải, Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình. Vì cung Cardinal mang bản chất một người đàn ông nên có: đó là làm chủ, chủ động. Là con gái, ai chẳng thích một người đàn ông mà mình nói “Chán rồi, muốn đi” vẫn giữ tay mình lại và nói “Em đừng đi”. Là con gái, chẳng ai muốn mình tinh thông mọi thứ rồi lăn lộn ngoài xã hội, mà chỉ muốn một người đàn ông có thể đưa tay vá trời cho mình. Bạn có băn khoăn vì sao không có Thiên Bình, cung Hoàng đạo ga-lăng đào hoa bậc nhất thiên hạ không?

À, vì Thiên Bình là soái ca của vạn người, không phải của riêng bạn.

Tác Giả