Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

[Trải bài Tarot] Tình yêu năm 2014 – Liệu có thoát F.A?

0

Lại một năm nữa qua đi mà bạn vẫn đang cô đơn và không biết liệu năm 2014 sắp tới mình có cơ hội để thoát khỏi “kiếp F.A” này hay không? Hãy để Lovedia mách nước cho bạn một trải bài đặc biệt cho chuyện tình yêu năm mới nhé!

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường tình yêu và bạn nên làm thế nào để xây dựng được mối quan hệ mới? Trải bài sẽ cho bạn biết tất tần tật về điều đó.

[Trải bài Tarot] Tình yêu năm 2014 – Liệu có thoát F.A?

Vị trí số 1 của trải bài cho biết bạn có thực sự sẵn sàng cho một tình yêu đích thực trong năm 2014 này hay chưa. Hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng, lá bài sẽ mách bảo điều gì khiến bạn trở nên như vậy.

Những lá bài thuận lợi cho vị trí này là The Empress, The Lovers, Two of Cups, Ace of Cups, Nine of Cups, The Star, The Sun và The World.

Vị trí số 2 tiết lộ cho bạn biết hoàn cảnh bạn và người ấy sẽ gặp nhau hoặc phải lòng nhau. Ví dụ:

Đôi khi, vị trí này còn đề cập đến hoàn cảnh hai người ĐÃ từng bắt đầu gặp gỡ trong trường hợp người yêu tương lai của bạn chính là một người bạn quen biết.

Vị trí số 3 đề cập đến khoảng thời gian hai người sẽ có buổi gặp mặt hoặc hẹn hò lần đầu. Hãy chú ý tới yếu tố của các lá bài để đoán biết mùa trong năm:

Trường hợp bạn rút ra lá bài chính ở vị trí này, nó muốn nói rằng đây chưa phải lúc thích hợp để bạn hỏi về thời gian, nên hỏi lại bài vào một thời điểm khác. Bạn có thể phân tích thêm hình ảnh trong lá bài và kết hợp thêm các lá bài ở vị trí khác để đoán biết lý do khiến bộ bài chưa muốn trả lời bạn. Ví dụ như lá bài The Lovers có thể ám chỉ bạn sẽ có nhiều hơn một lựa chọn cho “một nửa định mệnh” của mình, thế nên, bạn là người có quyền quyết định về thời gian mà câu chuyện diễn ra.

Vị trí số 4 cho biết bạn nên làm gì với bản thân mình để gia tăng cơ hội, nhanh chóng tiếp cận được với tình yêu và đối tượng trong mơ (nếu họ đã xuất hiện). Ví dụ:

Lá bài Queen of Wands cho thấy bạn cần tự tin thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Sự độc lập và tỏa sáng của một cô nàng Lửa kiêu hãnh sẽ giúp bạn mau chóng tìm được “ý trung nhân”.

Five of Swords – hãy thủ đoạn hơn 1 chút, đó là thứ bạn đang thiếu.

Hai lá bài ở vị trí 5 và 6 sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp của người yêu tương lai.

Riêng về ngoại hình, bạn có thể quan sát tính chất và hình ảnh của lá bài để từ đó đưa ra một vài suy đoán. Giả sử bạn rút ra lá bài Hermit, có thể người ấy sẽ có tính cách hơi trầm, hay ưu tư, lo lắng, khả năng cao là gầy. Chariot thì là một người có ngoại hình bắt mắt, hào nhoáng v…v..

Vị trí số 7 sẽ chỉ cho bạn một dấu hiệu – một điều gì đó sẽ in trong tâm trí của bạn trong lần gặp đầu tiên.

Chú ý tới các biểu tượng mà bạn thấy là bắt mắt nhất trong lá bài và cho phép tâm trí của bạn liên kết chúng tự do rồi thử viết ra bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu bạn. Sau đó, bạn hãy thử nghĩ xem những biểu tượng này liên quan thế nào đến các phẩm chất mà bạn mong muốn ở nửa kia và ghi chép nó vào một cuốn sổ tay.

Sau lần hẹn hò đầu tiên, hãy xem lại những gì bạn đã viết. Nếu không có gì trùng hợp, cô ấy/anh ấy có vẻ không phải là “tình yêu định mệnh”. Trong trường hợp bạn đã gặp được một ai đó rồi và băn khoăn không biết đó có phải người yêu tương lai của mình không, bạn cũng có thể mở sổ tay ra để so sánh. (Dĩ nhiên, trong tình yêu, bạn nên tin tưởng vào trái tim của mình trước. Nhưng nếu bạn cảm thấy có gì đó băn khoăn, cuốn sổ tay vẫn ở đó để chỉ lối cho bạn.)

Vị trí số 8: những điều bạn nên tránh hoàn toàn hoặc nên giảm bớt đi nếu bạn muốn tìm thấy tình yêu đích thực. Có thể là một vài thói quen của bạn trong năm 2013 (hoặc từ trước đó) sẽ ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm trong năm 2014, kiểu như thói “cả thèm chóng chán” giống anh chàng trong lá bài Four of Cups chẳng hạn.

Vị trí số 9: Hành trang hay những bài học bạn nên mang theo khi bắt đầu xây dựng mối quan hệ mới trong năm 2014.

[Trải bài Tarot] Tình yêu năm 2014 – Liệu có thoát F.A?

Chúc bạn may mắn nhận được lời chúc phúc của những lá bài!

Tác Giả