Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trần Vỹ Đình – Cuộc “lột xác” của chàng phượng hoàng cung Bọ Cạp

0

Bọ Cạp là một cung Nước dạt dào cảm xúc và đam mê, nhưng cũng đồng thời là một cung Kiên định vững chãi và mạnh mẽ. Và Trần Vỹ Đình cũng đã yêu như thế: Nhạy cảm nhưng không bi lụy, chấp nhận đau thương nhưng không bao giờ gục ngã.

Sau “Cổ kiếm kì đàm”, Trần Vỹ Đình vụt lên trở thành một trong những “tiểu thịt tươi” đắt giá nhất làng giải trí Hoa ngữ. Fan Weibo tăng lên hàng triệu, vô số fan nữ muốn “sinh hầu tử” cho anh ấy; Trần Vỹ Đình chỉ cần dùng thời gian 30 ngày để biến mình từ “Vua tân binh ngàn năm” trở thành “Thế hệ nam thần mới”. Trong vòng một tháng, tràn ngập tin bài phỏng vấn cũng chỉ để tìm hiểu, cậu thanh niên này là ai và như thế nào mà có thể trở nên “hot” như vậy?

Và rốt cuộc, phải là một chàng trai cung Hoàng đạo nào mới có thể có được sức bật đáng kinh ngạc đến thế?

Trần Vỹ Đình (6)

Sức hút bẩm sinh của “nam thần”

Ban đầu khi chỉ mới thoáng nhìn thấy, hẳn là bạn cũng đã từng tự hỏi không biết chàng đã chào đón cuộc đời vào giờ khắc nào, để có thể sở hữu sức hút quyến rũ đến không thể cưỡng nỗi như vậy. Và sau khi tìm hiểu, hãy à lên đi nào. Sinh ngày 21/11/1985, Vỹ Đình là một chàng Bọ Cạp chính hiệu! Sở hữu dáng vẻ “nam thần” xuất chúng như mọi người vẫn hay ví von, cộng thêm khả năng đánh gục bất cứ trái tim nào, Bọ Cạp quyến rũ tự nhiên như một món quà tặng kèm từ Thượng đế từ lúc được sinh ra đời.

Trần Vỹ Đình (5)

Trong vòng Hoàng đạo, từ khóa của Bọ Cạp vẫn luôn là “đam mê”. Suốt một thời gian dài trước khi thật sự nổi tiếng, chuyện khiến Trần Vỹ Đình được nhắc tên nhiều nhất trên các mặt báo lại là vì những bóng hồng xuất hiện bên cạnh anh. Có thể nói, với Bọ Cạp, mỗi cuộc tình đi qua đời họ sẽ là những mảnh ghép mang màu sắc khác nhau, nhưng đừng vội cho rằng chàng là “bad boy” với khuôn mặt soái ca cùng miệng lưỡi trơn tru chuyên đi lừa gạt tình cảm. Bởi lẽ với tất cả những mối tình, dù ngọt ngào hay nóng bỏng, dù êm đềm hay dữ dội thì nó trôi qua đều rất xứng đáng, chàng đã sống hết tất cả những gì chàng đang có ở hiện tại.

Trần Vỹ Đình (4)

“Tôi vốn nghĩ rằng thế giới này chỉ cần có tình yêu sẽ vượt qua mọi khó khăn. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ viển vông, đầy mơ mộng. Sự rạn nứt là khó tránh khỏi, đó là thực tế, có chăng ông trời thử thách chúng tôi. Tình cảm không còn, chỉ trách nội tâm mỗi người không kiên cường như mình tưởng. Tình yêu dành cho nhau cũng không mãi mãi như tưởng tượng.”

Bọ Cạp là một cung Nước dạt dào cảm xúc và đam mê, nhưng cũng đồng thời là một cung Kiên định vững chãi và mạnh mẽ. Và Trần Vỹ Đình cũng đã yêu như thế: Nhạy cảm nhưng không bi lụy, chấp nhận đau thương nhưng không bao giờ gục ngã.

Trần Vỹ Đình (3)

Cuộc “lột xác” của phượng hoàng

Nhưng gượm đã, hãy đừng nói nhiều quá về vẻ đẹp của chàng trai này. Hãy nhớ rằng, Bọ Cạp không phải đơn giản là một cung Hoàng đạo “chỉ được vẻ bề ngoài”!

Ngay từ ban đầu, Trần Vỹ Đình theo học vũ đạo với sự say mê và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầm ca. Đến năm 2003, anh tham gia cuộc thi vũ đạo toàn Hongkong và bắt đầu gây sự chú ý nhờ ngoại hình sáng sân khấu và những bước nhảy điêu luyện. Anh thậm chí còn được gọi là “đôi giày vàng” của Hongkong. Chỉ mới 18 tuổi, nhưng Vỹ Đình nhờ thành tích đứng nhất cuộc thi này đã kí được hợp đồng với Anh Hoàng – một trong “Tứ đại gia” khét tiếng của làng giải trí Hongkong. Nhờ vào tài khiêu vũ luôn được đánh giá cao, album nhạc dance đầu tiên của anh đã nhanh chóng bán được đĩa vàng và đem đến cho anh giải Vàng cho Nam ca sĩ mới của “Lễ trao giải 10 bài hát vàng” năm đó. Sau đó, anh dần bắt đầu bộc lộ tài năng diễn xuất, từng diễn các phim “Triad”, “Hi! Fidelity”, “EX”. Đến năm 2013, Trần Vỹ Đình liên tục chiến đấu ở thị trường nội địa, liên tục quay các phim “Thiếu niên tứ đại danh bổ”, “Cổ kiếm kì đàm”, “Hoạt sắc sinh hương”. “Cổ kiếm” là tác phẩm đầu tiên của anh được phát sóng ở nội địa, sau đó nhờ có vai diễn Đại sư huynh Lăng Việt ngoài lạnh trong nóng trong phim, anh cuối cùng cũng có thể chào đón thời khắc bùng nổ muộn màng của mình…

Trần Vỹ Đình (1)

Hơn mười năm lăn lộn trong ngành giải trí, từ lĩnh vực ca nhạc sang diễn xuất đã chứng minh một điều, Trần Vỹ Đình không nổi tiếng “chỉ sau một đêm” nhờ phép màu và may mắn, mà đó chính là kết quả sau tất cả mọi sự nỗ lực và cố gắng không ngừng! Đàn ông Bọ Cạp không cố gắng vì mong muốn được giàu có sung sướng, không vì những kết quả tầm thường phù phiếm; mà lý do nguyên thủy vẫn luôn là vì muốn được công nhận.Sự công nhận đó lâu bền và vững chắc như chính tính chất Kiên định của cung Bọ Cạp, tuyệt đối không phải chỉ là phút hào nhoáng nhất thời.Tất cả những khó khăn gian khổ trước kia, đều là để chuẩn bị cho một cuộc “nổi dậy” đáng kinh ngạc. Chim phượng hoàng đâm đầu vào biển lửa với tất cả đau thương, vẫn là mong một ngày được tái sinh và ngạo nghễ sải cánh một cách đầy tự hào.

Và chàng “phượng hoàng” Trần Vỹ Đình, thật sự thành công và có thể tự hào rồi!

Tác Giả

Tâm Phong