Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Trăng non Bảo Bình 24/1/2020: Cuộc sống an yên – Tết đoàn viên

0

Mặc dù bạn đang đối diện với thất bại lớn hay nhỏ thì nguồn năng lượng từ Trăng non Bảo Bình cũng sẽ giúp bạn đứng lên hàng ngàn lần sau những vấp ngã đau đớn. Ước mơ cũng chính là điều Trăng non Bảo Bình đem đến cho tâm trí của bạn – yếu tố quyết định mọi hành động táo bạo và liều lĩnh trong tương lai.

Tổng quan về Trăng non Bảo Bình tháng 1/2020

Trăng non Bảo Bình xuất hiện vào ngày 24/1 năm 2020 tạo góc vuông với sao Thiên Vương. Nguồn năng lượng tươi mới này sẽ đem đến những xúc cảm tuyệt vời cho tất cả 12 cung Hoàng đạo và đưa con người thoát  ra khỏi bóng tối cuả Nguyệt thực ngày 10/1. Mặc dù Trăng non Bảo Bình cũng không đem lại thành công mỹ mãn cho cuộc sống của bạn, nhưng mọi khó khăn sẽ được giải quyết toàn vẹn và nhanh chóng nếu bạn thực sự kiểm soát tốt các vấn đề về lịch trình, kế hoạch và thời gian biểu. Có vẻ những Trăng non ở Bảo Bình cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện các dự định riêng lẻ hay dành sự quan tâm cho các chi tiết vụn vặt của cuộc sống. Kết hợp chúng với mục tiêu dài hạn, rất có thể bạn sẽ dành được thành công lớn trong mọi quyết định quan trọng.

Bảo Bình – cung Hoàng đạo gắn liền với sự công bằng rất chú trọng tới mối quan hệ giữa tương lai và thực tại. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm trước các quyết định bất công từ rất nhiều mối quan hệ xung quanh, thậm chí là thái độ bất mãn với chính mình.

Tuy nhiên, Trăng non xuất hiện lần thứ hai trong năm lại đánh dấu thời điểm để bạn thay đổi cái nhìn về cuộc sống theo hướng tích cực. Mặc dù bạn đang đối diện với thất bại lớn hay nhỏ thì nguồn năng lượng từ Trăng non Bảo Bình cũng sẽ giúp bạn đứng lên hàng ngàn lần sau những vấp ngã đau đớn. Ước mơ cũng chính là điều Trăng non Bảo Bình đem đến cho tâm trí của bạn – yếu tố quyết định mọi hành động táo bạo và liều lĩnh trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thói quen lập kế hoạch cho tương lai

Trong các mối quan hệ, bạn có xu hướng muốn tiến xa hơn với đối phương. Thay vì trốn tránh trong lớp vỏ bọc hàng ngày, bạn vươn ra khỏi vỏ kén và chủ động tiếp cận trong mọi cuộc gặp gỡ thân tình hay xã giao. Những chuyến du lịch cũng vậy, bạn dành nhiều thời gian và tâm huyết để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ bên gia đình hoặc bạn bè. Tất nhiên, bạn sẽ không bỏ lỡ khoảng thời gian lễ Tết đáng quý này để sưởi ấm lại các mối quan hệ với cha mẹ, anh chị em và họ hàng. Đây chính là quyết định thông minh cuả bạn trong suốt mùa Trăng non Bảo Bình năm nay.

Ước mơ và ngọn lửa hy vọng

Trăng non Bảo Bình giữa đúng lời hứa khi giúp bạn làm sáng tỏ khoảng cách xa vời giữa thực tại và những giấc mơ. Nó tiềm ẩn nhiều rủi ro trong các quyết định lớn trong cuộc sống, bởi có vẻ bạn sẽ sử dụng linh cảm nhiều hơn là lý trí trong các trường hợp này. Mặc dù vậy, khó khăn chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn và hầu như không đem đến tác động quá tiêu cực nào cho cuộc sống của bạn.

Với Trăng non Bảo Bình, bạn trở nên độc lập trong suy nghĩ và hành động. Đây là cơ hội tốt để bạn học cách tự chủ động tiến về tương lai thay vì lắng nghe luồng dư luận trái chiều trong các mối quan hệ. Nói chung, tầm nhìn rộng mở sẽ khiến bạn kiểm soát chính mình một cách hiệu quả và thành công hơn.

Thời điểm Trăng non ở Bảo Bình cũng là cơ hội lớn để bạn lục lại quá khứ và thực hiện những ước mơ còn dang dở. Bạn thích điều gì? Bạn có đủ dũng khí để thực hiện nó hay không? Trăng non Bảo Bình sẽ cho bạn chìa khoá để gỉải đáp mọi khúc mắc. Chính vì thế, việc của bạn là đón nhận nguồn năng lượng tích cực này, bằng mọi giác quan trên cơ thể.

Tuy nhiên, trạng thái bay bổng dễ dẫn bạn đế với các quyết định phi thực tế. Hãy cẩn thận với sai lầm bằng cách cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nói ra ý tưởng của riêng bạn. Kết nối với chuyên gia hoặc bạn bè thân thiết cũng là cách để bạn hạn chế các rủi ro trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên tiến tới với crush nếu bạn cảm thấy thời cơ đủ “chín muồi”. Đừng bỏ lỡ nguồn năng lượng tích cực từ Trăng non Bảo Bình chỉ vì tính cách nhút nhát của chính mình. Biến ước mơ thành sự thật là điều bạn nên thực hiện ngay lúc này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động chung của Trăng non Bảo Bình khi kết hợp cùng các hành tinh lớn

Mặc dù Trăng non Bảo Bình đem đến không ít tác động tích cực tới mọi mặt cuộc sống, nhưng nó cũng tiềm ẩn một số yếu tố căng thẳng và âu lo. Bạn sẽ đối diện với tâm trí bế tắc trong một khoảng thời gian ngắn vì tính độc lập, bốc đồng và nóng nảy của mình.

Để giải quyết các vấn đề căng thẳng này, bạn chỉ cần giữ thái độ cởi mở và chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ. Đừng tâm sự cùng những người bạn tiêu cực. Thay vào đó, gặp gỡ chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết tâm trạng bồn chồn và hỗn loạn một cách nhanh chóng. Thay đổi ngoại hình cũng là cách bạn trở nên tích cực hơn trong mắt mọi người. Dường như bạn đang phá bỏ các thói quen xấu để đón nhận tín hiệu tích cực hơn từ những người xung quanh. Hãy tin vào điều đó, nếu bạn nghĩ mình cần vượt qua tác động tiêu cực từ Trăng non Bảo Bình.

Sao Kim tạo góc vuông với sao Hoả tác động xấu đến mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là chuyện chăn gối của hai bạn. Đôi khi, thái độ nổi nóng nhất thời sẽ trở nên khó kiểm soát hơn bao giờ hết do ảnh hưởng của sao Thiên Vương “nóng tính”. Vì thế, nếu bạn chấp nhận chuyện bản thân dễ cáu giận và mất kiểm soát, tốt nhất bạn không nên hẹn hò trong khoảng thời gian này. Mặt khác, cuộc hẹn có thể tiến triển tốt nếu bạn hạ thấp cái tôi cuả mình để chấp nhận một vài thiếu sót từ đối phương. Kiên nhẫn một chút đã là thành công lớn của bạn rồi.

Sao Thuỷ tạo góc lục hợp với sao Hoả đem đến các quyết định bồng bột và nhanh chóng. Có thể bạn sẽ bị kích thích bởi cái lợi trước mắt mà quên đi giá trị và cá tính của chính mình. Mặt khác, bạn sẽ gặt hái thành công trong sự nghiệp với thái độ táo bạo và óc sáng tạo không tưởng. Tinh thầnh hiếu thắng cũng góp phần giúp bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo.

Sao Mộc tạo góc lục hợp với sao Kim đem đến kỳ nghỉ đầy mộng mơ và ý nghĩa. Mọi khó khăn dịu xuống trong khoảng thời gian này. Đây cũng là lúc bạn chữa lành mọi vết thương đã gây ra cho các mối quan hệ gia đình và tình yêu. Bạn trở nên hài hoà và ấm áp hơn – điều khiến trái tim đối phương không thể ngừng rung cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của Trăng non Bảo Bình tháng 1 tới 12 cung Hoàng đạo

Dự báo cung Bạch Dương

Bạch Dương được truyền cảm hứng bất tận từ Trăng non Bảo Bình, đặc biệt là trong các cuộc hẹn hò và gặp gỡ lãng mạn trong tháng 1. Trăng non tác động tích cực đến các mối quan hệ cũng quanh bạn, và điều này khiến bạn hoà nhập hơn với hội nhóm, đám đông. Thay vì giữ dáng vẻ trầm lắng và e dè thường ngày, bạn hoạt ngôn và cố gắng thoát khỏi bản tính nhút nhất của mình. Chủ động hơn, kết nối nhiều hơn là những gì Trăng non Bảo Bình có thể khiến bạn thay đổi. Tất nhiên, bạn vẫn giữ đúng phong thái bình tĩnh trong mọi mối quan hệ. Giới hạn là điều khiến Bạch Dương luôn có các quyết định đúng đắn trong khoảng thời gian này.

Dự báo cung Kim Ngưu 

Trăng non Bảo Bình khiến bạn dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp. Nếu bạn đang hoài nghi về năng lực hay định hướng của chính mình, thì đây là lúc để Kim Ngưu lựa chọn con đường mới – hoặc tiến lên, hoặc lùi lại để đảm bảo an toàn. Trong khoảng thời gian Trăng non ở Bảo Bình, nhà 10 của Kim Ngưu cũng là nơi chịu nhiều tác động nhất. Kết hợp với thái độ căng thẳng cuả sao Thiên Vương, bạn trở nên tập trung và hồi hộp trong mọi quyết định quan trọng. Rất có thể, Kim Ngưu sẽ khám phá ra tài năng mới cuả chính mình một cách tình cờ. Điều đáng mừng là lựa chọn mới có vẻ sẽ khiến bạn trở nên thăng hoa và thành công.

Kim Ngưu được khuyến khích lên kế hoạch cho mọi công việc trong tương lai. Đây là lúc để bạn liệt kê toàn bộ kỹ năng đang và đã có của mình và tìm cách kiểm soát chúng. Nếu bạn “bén duyên” với công việc mới mẻ nào đó, bạn nên đón nhận chúng như cơ hội thay đổi bản thân. Nếu không thành công, bạn cũng thu lượm được kha khá trải nghiệm tuyệt vời từ quyết định táo bạo này. Vì thế, chẳng có gì mạo hiểm khi bạn lựa chọn đi trên bậc thang sự nghiệp mới trong tháng 1 này.

Dự báo cung Song Tử

Trăng non là lúc để Song Tử thực hiện chuyến du lịch để đời. Vì thế chắng có gì ngạc nhiên nếu bạn xách ba lô lên và đi đến các vùng đất xa lạ dưới sự bảo hộ của Trăng non Bảo Bình. Kết thúc hành trình di chuyển qua nhà 8, Trăng non cũng đem lại tín hiệu tươi mới cho nhà 9. Điều này thôi thúc Song Tử mở rộng tầm hiểu biết và thế giới quan với thói quen phiêu lưu của mình. Tất nhiên, bạn tận hưởng chuyến du lịch này theo cách mà bạn mong muốn. Đó có thể là chuyến đi một mình, chuyến đi vui vẻ bên bạn bè, hoặc chuyến nghỉ dưỡng ấm áp bên gia đình. Quan trọng là bạn thích, đi đâu không quan trọng!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Tâm hồn Cự Giải trở nên sáng rõ dưới ánh Trăng non Bảo Bình. Nhờ vậy, bạn dường như cảm nhận thấy tầm quan trọng của các mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là các mối quan hệ tiềm ẩn nhiều năng lượng tích cực. Mặt khác, bạn lựa chọn cắt đứt liên lạc với một số người không còn chung quan điểm sống. Bạn giải phóng mình khỏi những xét nét và nhận định sai lầm cuả mọi người. Suy cho cùng, bạn thà chơi một mình còn hơn tiếp tục mối quan hệ khiến bạn phải suy tư nhiều đêm.

Đây cũng là khoảng thời gian để bạn thay đôi chính mình. Bạn học cách nói lời từ chối với mọi lời mời mà bạn cho rằng không quan trọng. Tất nhiên, Cự Giải sẽ có nhiều thời gian chăm lo nhiều hơn cho các mối quan hệ thân thiết của mình. Điề này khiến cuộc sống của bạn trở nên cực kỳ cân bằng và dễ thở.

Dự báo cung Sư Tử

Bắt đầu chương mới trong sự nghiệp nào, Sư Tử! Thời điểm cuối tháng 1, bạn bị thôi thúc bởi nguồn năng lượng tích cực của Trăng non Bảo Bình – yếu tố giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Tác động mạnh mẽ tới nhà 7 và nhà 10, sự góp mặt của sao Thiên Vương giúp bạn thay đổi theo hướng táo bạo và quyết đoán hơn. Kết quả là bạn sẽ có bước đột phá vượt bậc trong công việc. Ngoài ra, bạn tạo ra rất nhiều cơ hội để điều chỉnh các yếu tố không phù hợp trong sự nghiệp, cả về tính cách và suy nghĩ. Tóm lại, bạn sẽ bắt đầu hành trình sự nghiệp 2020 với rất nhiều thuận lời và năng lượng từ Trăng non Bảo Bình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Xử Nữ cố gắng thoát khỏi thói quen thường ngày và làm mới chính mình nhờ có Trăng non Bảo Bình. Bạn dường như sẽ phá vỡ mọi nguyên tắc sống lạc hậu do chính mình đề ra trước đó. Bạn thích thú hơn với các trải nghiệm mới mẻ từ cuộc sống, và quyết tâm thay đổi chính mình.

Tất nhiên, sự xáo trộn tâm lý sẽ đem tới một vài căng thẳng điều căng thẳng và khó khăn, nhưng bạn sẽ kiểm soát tốt vấn đề này nhờ có Trăng non Bảo Bình. Tham gia các khoá học mới về kỹ năng, kiến thức cũng giúp bạn mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân theo hướng tích cực. Thói quen ăn uống thay đổi cũng là một phần trong kế hoạch của Xử Nữ. Khoẻ hơn, tỉnh táo hơn và xinh đẹp hơn là điều thôi thúc bạn thay đổi để trở nên đa dạng và thú vị trong mọi mặt cuộc sống.

Dự báo cung Thiên Bình

Thiên Bình nhận được nguồn cảm hứng lớn từ Trăng non Bảo Bình. Bạn dường như tận dụng rất hiệu quả các tác động tích cực này trong lĩnh vực sáng tạo và cuộc sống cá nhân. Chình vì thế, Thiên Bình gặt hái được rất nhiều thành công trong mọi quyết định. Mặc dù bạn khá liều lĩnh khi chấp nhận xáo trộn ý tưởng và các luồng suy nghĩ của mình, nhưng điều này đem lại hiệu quả về cả mặt tài chính và tinh thần.

Sự kết hợp của sao Thiên Vương và Trăng non ở nhà 8 cũng khiến sự biến đổi diễn ra mạnh mẽ hơn. Thói quen thay đổi hoàn toàn là cú hit cho những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của Thiên Bình. Chuyện tình cảm cũng vật, bạn hút hồn người ấy bằng cử chỉ lãng mạn bất ngờ và những bữa tiệc lung linh ánh nến. Nói chung, ngiuồn cảm hứng bất tận luôn gõ cửa trái tim của Thiên Bình và khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Bọ Cạo quyết định thay đổi chính mình trong mùa Trăng non tháng 1 này, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. Bạn cắt đứt sợi dây ràng buộc với bạn bè thân thiết và giải thoát mình khỏi “nhà tù” của khái niệm truyền thống. Bạn không còn quan tâm hay cả nể các mối quan hệ khiến bạn mệt mỏi.

Ngoài ra, mối quan hệ gia đình cũng là mối quan tâm hàng đầu của Bọ Cạp trong khoảng thời gian này. Bạn cần trở nên hài hoà hơn với các thành viên trong gia đình. Hạ thấp cái tôi xuống là cách bạn duy trì tình cảm bên những người thân yêu. Mùa lễ Tết năm nay, có lẽ Bọ Cạp cũng học được cách san sẻ niềm vui, tài chính với cha mẹ và họ hàng thân thiết. Nếu bạn cần lời khuyên để thay đổi chính mình, gia đình cũng chính là cái nôi an toàn nhất cho các quyết định của bạn. “Đồng cảm” cũng là từ khoá giúp cuộc sống của Bọ Cạp trở nên yên bình và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Quan tâm đến chính mình nhiều hơn nhé, Nhân Mã! Mùa lễ Tết năm nay, bạn dường như dành nhiều thời gian để làm hài lòng chính mình. Nguồn năng lượng từ Trăng non Bảo Bình sẽ giúp bạn thiết lập lại mục tiêu trong cuộc sống và học cách cân bằng cảm xúc rất hiệu quả. Thay vì lao đầu vào công việc, bạn chăm lo cho sức khoẻ và cải thiện chế độ ăn của bản thân. Sức khoẻ tinh thần cũng khiến Nhân Mã thực sự để tâm, bởi bạn không muốn đưa tâm trí trở lại với bầu không khí căng thẳng trước đó. Một nguồn cảm hứng bùng nổ cũng giúp bạn nhìn nhận vấn đề dưới góc nhìn sáng tạo. Đọc sách hoặc tập Yoga cũng là hai lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện thể lực và trí lực của mình. Ngoài ra, thay đổi không gian làm việc một chút có lẽ sẽ giúp Nhân Mã trở nên năng suất hơn trong sự nghiệp.

Dự báo cung Ma Kết

Trăng non Bảo Bình là bàn đạp để bạn bay cao hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là trong vấn đề tài chính và thăng tiến. Bạn khao khát cải thiện thu nhập cá nhân vì các mục tiêu mới trong tương lai. Mặc dù một số rắc rối bất ngờ có thể vẫn xảy ra, nhưng bạn có thể kiểm soát vấn đề nếu bạn thể hiện thái độ chăm chỉ. Việc tự đề xuất với lãnh đạo cũng được khuyến khích để bạn lấy lại động lực trong sự nghiệp. Nếu cảm thấy khó dẫn dắt vào vấn đề, hãy để lại một lá thư tay đầy tinh tế nhé, Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình

Bảo Bình trăn trở về mục tiêu cá nhân trong khoảng thời gian Trăng non ở Bảo Bình. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ Mặt trăng và biến các ước mơ thành sự thật.

Cách tốt nhất để bạn luôn giữ vững phong độ là ghi lại kế hoạch cũng như mục tiêu trong tương lai. Khai thác con người thật của chính mình cũng là cách tối đa hoá sự thành công của Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn cần học cách tôn trọng như cầu và nguyện vọng cuả bản thân trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Dự báo cung Song Ngư

Song Ngư thích thú với việc khám phá nội tâm sâu sắc của chính mình. Mặc dù bạn luôn tỏ ra vui vẻ và sôi nổi, nhưng điều này có vẻ trái ngược khi bạn nhìn nhận giá trị của bản thân. Bạn đi sâu vào các vấn đề tâm lý và tập trung phân tích các chi tiết nho nhỏ trong suy nghĩ cá nhân. Hơn hết, bạn dường như không ngại tiếp cận các yếu tố mới và bất ngờ – điều giúp Song Ngư nhanh chóng tìm lại chỗ thế cân bằng về mặt cảm xúc trong khoảng thời gian này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả