Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Trăng non Nhân Mã tháng 11/2019 – Chữa lành vết thương, bắt đầu hành trình mới

0

Khi bạn cảm nhận thấy bất ổn trong cuộc sống và mặt đất bắt đầu rung chuyển là khi nguồn năng lượng được phát tán. Mặt trăng Nhân Mã gửi tấm lá chắn bảo vệ và cơ hội thành công tới từ nơi mà bạn có thể nắm bắt.

Trăng non là biểu tượng của sự kết thúc chu kỳ cũ và bắt đầu chu kỳ mới 28 ngày tiếp theo. Mặt trời và Mặt trăng kết hợp đem theo cú “nổ” lớn với nguồn năng lượng tích cực và óc sáng tạo. Vì thế, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện dự định và kế hoạch mới. Bạn cũng nên tự vấn bản thân về thói quen, hành vi trong quá khứ để phát triển chúng trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non đại diện cho khởi đầu của những điều tốt đẹp. Nó thổi ngọn lửa bùng cháy vào một chu kỳ mới và giúp bạn quét sạch những phiến đá chông gai trên chặng đường đời. Cuộc sống là vở kịch đầy rẫy cơ hội để làm lại từ đầu, để trải nghiệm những điều mới mẻ và nỗ lực vì sự khác biệt và đây chính là món quà Trăng non Nhân Mã đem tới cho bạn tháng 11 này.

Vào ngày 26/11, Trăng non dồi dào sinh khí tiếp thêm sức mạnh cho những khởi đầu mới trong vùng đất của Nhân Mã. Đây là thời điểm bạn cố gắng vươn xa hơn và khoác lên cuộc sống màu áo mới.

Sang 27/11, Trăng non giúp bạn mạnh mẽ để chịu đựng mọi áp lực tương tự bạn đã gặp phải vào tháng trước. Bạn dường như đã làm việc thật chăm chỉ để vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Kết hợp cùng sự kiện sao Thuỷ đi lùi mới kết thúc và vẫn còn dư âm năng lượng, Trăng non tạo nên động lực để bạn đi lên từ vấp ngã trong quá khứ. Nó như chiếc máy bơm đẩy tinh thần của bạn ra thật xa trên chặng đường thành công.

Kể từ thời điểm này, bạn đã nắm trong tay hành trình mà bản thân mong muốn. Mục tiêu luôn ở trước mắt và chỉ chờ bạn với tay bắt lấy.

Hãy dành một chút thời gian để chiều chuộng bản thân hơn một chút. Hành trình của mặt trăng là khoảng lặng giúp bạn suy nghĩ về điều diễn ra trong hiện tại và tương lai. Liệu bạn sẽ đón nhận thành công theo cách nào?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng chung của Trăng non Nhân Mã – chữa lành vết thương, mang lại thông tin bước ngoặt

Mỗi lần bạn vấp ngã là một vết sẹo mới lại in sâu trong tâm trí. Trăng đen xuất hiện như liều thuốc thần kỳ giúp bạn chữa lành viết thương, phục hồi nhanh chóng, Hình ảnh Nhân Mã gắn liền với Centaur – vị thần nắm chắc cây cung và hướng mũi tên lên bầu trời. Nhân Mã nửa người, nửa ngựa là tinh hoa của cuộc sống. Sự tinh anh và khôn ngoan được Nhân Mã thiên biến vạn hóa qua nhiều kiếp sống. Vì thế mà nó có hàng ngàng phương thuốc giúp chữa lành mọi mọi vết thương.

Trăng non Nhân Mã mang lại cơ hội tuyệt vời và luồng thông tin quý báu. Nó khiến bạn cảm nhận rõ nét hơn về sự thay đổi trong cuộc sống – như một màn kịch rắc rối với nhiều cung bậc cảm xúc.

Một số thông tin mang chiều hướng tiêu cực sẽ kích thích sự sợ hãi ẩn sâu trong tâm trí bạn. Hãy kiểm soát cảm xúc này bằng cách sống chậm lại để trí tuệ bẩm sinh được tìm về cội nguồn của nó, và để tâm trí thả lỏng trên dòng sông ký ức. Mũi tên Nhân Mã luôn hướng lên sẽ đem lại tín hiệu lạc quan và tích cực giúp bạn sống trong hoài niệm.

Mặc dù bạn không biết chính xác mũi tên sẽ “rơi” tại điểm nào của cuộc sống, nhưng bạn là người lựa chọn phương hướng cho nó. Đó chính là sức mạnh mà Trăng non đem lại cho bạn trong chu kỳ này.

Khi bạn cảm thấy bất an về cuộc sống là lúc nguồn năng lượng từ Trăng non trở nên mạnh mẽ. Mặt trăng Nhân Mã sẽ gửi tấm lá chắn bảo vệ và giải cứu bạn trong hành trình này. Ngay cả khi bạn vấp ngã trên đường đua này, nó cũng là bài học quý giá khiến bạn trưởng thành hơn. Hãy làm lại như sự hồi sinh bất diệt của Trăng non.

Phẩm chất chữa lành vết thương của Trăng non tháng 11 soi rọi mọi vùng đất nơi bạn đi qua. Nó nhắc nhỏ bạn nên yêu thương và nhìn nhận bản thân theo hướng khách quan. Đừng quá khắt khe với sai lầm của chính mình, vì lỗi lầm nào rồi cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.  Thậm chí, những thất bại trong nhận thức, hành vi cũng được làm lành bởi ánh Trăng non dịu dàng. Hãy nghĩ rằng, bạn xứng đáng với sự tha thứ này. Và Trăng non sẽ giúp bạn giải phóng tâm hồn với cơ hội mới đang đón chờ phía trước. 

Không bao giờ là quá muộn để thay đổi phương hướng. Cũng như không bao giờ là quá muộn để làm điều mới mẻ. Chỉ cần bạn dám khác biệt, luôn có vùng đất thần tiên đang dang rộng vòng tay chờ đón bạn.

Trăng non xuất hiện tháng 11/2019 là lần hiện diện cuối cùng trong năm. Tháng 12 không còn dấu ấn của Trăng non. Thay vào đó là những trải nghiệm mà Nhật thực và Mặt trời mang đến cho con người. Cặp bài trùng này đem lại sức mạnh lớn hướng bạn tới nhiều điều mới mẻ của cuộc sống. Vì thế, hãy đón chờ bất ngờ mà nó đem lại!

Rung động từ Trăng non tháng 11 gột rửa tâm hồn bạn. Đây là lúc tâm trí bạn trở nên bình yên và tĩnh tâm hơn bao giờ hết. Hãy tránh xa bóng tối của tiêu cực và ma quỷ. Lúc này, bạn nên nghĩ về bức tranh cơ hội với màu sắc tươi sáng riêng biệt.

Đây là lúc bạn nạp đầy sức mạnh và tinh thần lạc quan vào cây cung để khiến nó bay nhanh hơn. Đừng lo nếu bạn bỏ lỡ hành trình tiến tới vạch đích. Bạn vẫn còn cơ hội được yêu thương giữa muôn vàn vì sao sáng lấp lánh trên bầu trời. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vị trí chiêm tinh trong sự kiện Trăng non Nhân Mã 2019 – Hành trình phân định người thắng và kẻ thua 

Các góc vào kỳ Trăng non lần này

Trăng non ngày 26/11 năm 2019 xuất hiện ở độ 4 Nhân Mã mang đến sự nổi loạn. Nó kết hợp với góc đối đỉnh giữa sao Hoả và sao Thiên Vương – sự kiện gây nhiều đột phá nhất theo chiêm tinh học.

Sức mạnh, tiền bạc và thành công là điều Trăng non đem lại cho bạn. Vì thế, nó khích lệ những người có suy nghĩ tích cực hãy luôn đứng vững trước sóng gió của cuộc đời. Nếu bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này, bạn trở thành người chiến thắng vinh quang. Ngược lại, kẻ thất bạn sẽ gục ngã vì tâm trạng u buồn và thất vọng. Người chiến thắng và kẻ thua cuộc sẽ lộ diện trong giai đoạn này, trước khi Trăng non biến mất để nhường chỗ cho Nhật thực ngày 26/12.

Trong tháng 11/2019, Trăng non ở 04*03’ Nhân Mã bị tác động mạnh mẽ bởi góc đối đỉnh giữa sao Hoả và sao Thiên Vương. Điều này đem lại đột phá trong mọi mặt cuộc sống.

Biểu đồ dưới đây cho thấy Trăng non được liên kế bằng sự đối lập màu đỏ và các đường nhánh màu xanh lá cây. Khoá cạnh Quincunx sẽ tạo ra nỗi lo lắng và làm bạn chùn bước trước các quyết định quan trọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non chịu ảnh hưởng của Bọ Cạp đem lại thành công và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Khi Trăng non kết hợp với góc đối đỉnh giữa sao Hoả và sao Thiên Vương, tâm trạng bạn trở nên cáu giận, thích gây gổ và thất thường. Cảm xúc tức giận và phẫn nộ bùng phát khiến bạn khó kiểm soát hành vi và lời nói của chính mình. Đây cũng là sự bốc đồng dẫn đến nổi loạn và thiếu trách nhiệm với mọi mối quan hệ xung quanh.

Năng lượng tiêu cực này làm gián đoạn cuộc sống của bạn. Thần kinh bạn căng lên như dây đàn để chống lại sự đả kích, tai nạn và bạo lực. Vì vậy, bạn nên suy xét vấn đề nhiều lần trước khi nói ra cảm nhận của mình. Nếu bạn phải bảo vệ bản thân trước kẻ thù, hãy tham khảo ý kiến của mọi người. Còn nếu bạn muốn phản kháng, bạn nên suy nghĩ kỹ về kế hoạch chống đối lại các thế lực đen tối.

Tạo 04*48’ Bọ Cạp, sao Hoả ở cùng Trăng non ngày 27/10 (tại 04*25’ Bọ Cạp). Trăng non  tháng 10/2019 cũng đối đỉnh với sao Thiên Vương đem đến các sự kiện gây sốc. Bạn không thể lường trước diễn biến của sự cố.  Vì thế, bạn bị đẩy vào thế bị động và bất an. Tâm trạng bồn chồn bao trùm lấy bạn khiến bạn hành xử thật điên rồ. Lúc này, sao Hoả thể hiện cá tính của nó rất mạnh mẽ. Cùng với Trăng non ngày 26/11, sự nổi nóng sẽ đeo bám bạn tới tận 28 ngày tiếp theo.

Mặt trời quincunx sao Thiên Vương tạo ra cảm giác lo lắng và căng thẳng. Năng lượng bị tích tụ vừa khiến bạn thích thú nhưng cũng là nguyên nhân gây ra cảm giác lo lắng tột độ. Khi sao Hoả tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương, việc thư giãn dường như là điều xa xỉ. Đặc biệt, nếu bạn bị giam cầm hay hạn chế quyền tự do, sáng kiến của bạn sẽ biến mất trong nháy mắt. 

Áp lực có thể đến từ một người có quyền lựa và gây ảnh hưởng lớn đến bạn. Họ khiến bạn phải nghĩ về thói quen, hành vi và kế hoạch mới trong tương. Để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, bạn cần linh hoạt và sự thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Hãy điều chỉnh tư duy theo hướng tích cực và mọi người sẽ cảm nhận thấy năng lượng từ bạn.

Nếu bạn chống lại sự thay đổi hoặc trở nên kiêu ngạo, quậy phá thì người bị tổn thương chính là bạn. Tính cách bướng bỉnh hoặc phản ứng thái quá cũng phá hỏng các cơ hội. Vì thế, bạn nên tiết chế cảm xúc và chọn giải pháp an toàn vào lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tam giác kích thích Trăng non

Hình tam giác được tô sáng trong biểu đồ Trăng non phía trên được gọi là tam giác kích thích. Theo Joyce Hopewell thì “Đây là những con số cho thấy áp lực mà những người chăm chỉ đang phải trải qua. Học đảm nhận trọng trách và khối lượng công việc quá sức khiến tâm trí như muốn “nổ tung”. Tuy nhiên, mối quan hệ xung quanh là tấm lá chắn giúp bạn vượt qua giông tố. Mọi chuyện dịu xuống khi bạn kiểm soát được cơn nóng giận khiến bạn mất lý trí.”

Các chòm sao trong Trăng non

Trăng non ngày 26/11 rơi vào cung Nhân Mã (04*03’) trong cung hoàng đạo nhiệt đới. Lúc này Precession của Equinoxes (quá trình các ngôi sao di chuyển dần dần trong mối quan hệ giữa các mùa) đã đến gần hơn với Mặt trời. Nó tác động đến chiêm tinh trong Bọ Cạp.

Danh sách dưới đây cho thấy Trăng non giữa hai ngôi sao chỉ cách nhau 0*10’; Omega 1 và Omega 2 Scorpii. 

Trong quần đảo Cook, hai chòm sao này đại diện cho cặp song sinh chạy trốn khỏi gia đình. Cô gái được gọi là Piri-ere-ua đang cố gắng níu giữ anh trai mình.

 • 03 ♐ 12 – π Scorpii, Fang
 • 03 ♐24 – Scorpii, Iklil
 • 03 ♐27 – β1 Điểm, Acrab
 • 03 ♐56 – ω1 Scorpii, Jabhat al Akrab
 • 04 ♐ 03 – Trăng non tháng 11 năm 2019
 • 04 ♐06 – ω2 Scorpii, Piriereua

Ngôi sao Acrab ở gần Trăng non vào tháng 11/2019. Nó là đại diện cho những ám ảnh cực độ, sự tàn nhẫn và các bệnh truyền nhiễm.

Khi Trăng non kết hợp với Acrab, nó đem lại nguồn năng lượng lớn, danh dự, tài sản và các món hời. Tuy nhiên, thành công sẽ xuất hiện sao rất nhiều khó khăn và nỗ lực chiến đầu với bạo lực, bệnh tật. Đôi khi, sự kiện này khiến bạn trở nên quá khích và bị ảnh hưởng bởi lời chỉ trích từ xã hội.

Vị trí “The Room” 

Theo tử vị Trung Quốc, Trăng non xuất hiện tại vị trí “The Room” (03 ♐ 12 to 08 ♐ 03) đem lại sự may mắn. Nó kết nối với sự sinh trưởng và hiến tế. Vì thế, dự định liên quan tới xây dựng, bất động sản, mở rộng đất đai rất thuận lợi. Đây là vị trí báo hiệu đời sống xa xỉ, hạnh phúc, sức khoẻ và sự tăng trưởng về vật chất. Chuyện tâm tinh như chôn cất, cúng bái Tổ tiên sẽ diễn ra thuận lợi. Các cặp vợ chồng sẽ đón chào sự ra đời của một bé trai. Nếu người đàn ông lựa chọn chung sống cùng tình nhân, một bé trai sẽ được sinh ra trong vòng ba năm.

 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tổng kết vị trí chiêm tinh trong sự kiện Trăng non ngày 26/11/2019

 • Gây ra nhiều xáo trộn và khiến tâm trạng bạn ủ rũ. Sao Hoả tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương gây ra tác động mạnh mẽ nhất trong chiêm tinh học. Nó đem sự nóng giận và bốc đồng đến với bạn.
 • Trăng non quincunx với sao Thiên Vương tạo không khí căng thẳng và bất an. Nguồn năng lượng nó đem lại là sự hỗn loạn và lộn xộn. Bạn trở nên thiếu quyết đoán và đắn đo trước mọi lựa chọn của chính mình.
 • Tam giác kích thích lan toả tâm trạng căng thẳng trong mọi hoàn cảnh. Thay vì nóng giận, bạn nên tư duy cởi mở và linh hoạt. Điều này giúp bạn kiểm soát các thay đổi trong tương lai.
 • Chòm sao Acrab đem lại sức mạnh, tài sản và giúp bạn đánh bại kẻ thù. Trong cuộc chiến này, bạn có thể là người chiến thắng hoặc kẻ thua cuộc. Kết quả phụ thuộc vào cách bạn vận hành kế hoạch của mình.
 • Trăng non tháng 11/2019 là Mặt trăng cuối cùng trong chu kỳ Nhật thực bắt đầu ngày 2/7. Đây là cơ hội cuối cùng để bạn thực hiện các mục tiêu đã đặt ra và hoàn thành 6 tháng vừa qua một cách trọn vẹn. Nhật thực tháng 7/2019 đem tới sức khỏe, danh vọng và sự giàu có. Nhờ có tính kiên nhẫn, thái độ cởi mở và chăm chỉ, bạn sẽ biến mọi ước mơ thành hiện thực.

Ảnh hưởng của Trăng non ngày 26/11 kéo dài 4 tuần cho đến khi Nhật thực ngày 26/12 xuất hiện. Thời điểm 2 tuần đầu thật tuyệt vời để thực hiện khởi đầu mới và dự án vẫn còn trên bàn giấy. Giai đoạn này kéo dài từ ngày 26/11 đến khi Trăng tròn ngày 12/12.

Ảnh hưởng của Trăng non tới các cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy chắc chắn về các quyết định của bạn thân khi Trăng non xuất hiện tháng 11/2019. Với sự kết hợp giữa Mặt trời và Mặt trăng, các vấn đề tâm linh sẽ tìm đến và khiến tâm trí bạn xáo trộn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trăng non đem đến cảm giác bất an và khó chịu với Kim Ngưu. Nguồn năng lượng hỗn loạn của Trăng non khiến bạn đề phòng hơn trong các mối quan hệ. Kim Ngưu nên tự bảo vệ mình để tránh tác động xấu từ người khác. Ranh giới là thứ giúp bạn giữa khoảng cách an toàn trong các mối quan hệ.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Đây là thời điểm để Song Tử chọn lọc người mà bạn nên tin tưởng. Các giác quan của bạn có vẻ nhạy bén hơn là điều khiến bạn hoài nghi và cáu gắt. Vì thế, hãy tiết chế cảm xúc để duy trì các mối quan hệ “dĩ hòa vi quý”. Mọi người không thích cách bạn hành xử khi nổi nóng đâu, Song Tử!

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo thông minh và sẵn sàng nói lời “phũ”. Bạn tập trung vào việc nghỉ ngơi và thư giãn trong giai đoạn này. Tuy nhiên, Cự Giải không nên nuông chiều bản thân mà bỏ lỡ mất năng lượng tích cực từ Trăng non. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng mạnh mẽ bao trùm bạn khi Mặt trời và Mặt trăng hội ngộ trong cung Sư Tử. Chuyện tình yêu và cuộc sống của bạn trở nên khá mơ mộng trong lúc này. Vì thế, bạn nên giữ chặt tâm trí mình để tránh mất kiểm soát.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn cảm thấy được yêu thương trong vòng tay gia đình và người thân. Bạn hướng về gia đình và tận hưởng những phút giây yên bình bên họ. Cuộc sống bươn trải ngoài xã hội càng làm bạn trân trọng người thân hơn. Hãy trang trí lại căn phòng ngủ để thắp sáng tâm trạng tích cực của bạn nhé, Xử Nữ!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời điểm Trăng non tháng 11/2019 nhắc nhở Thiên Bình cần thận trọng trong giao tiếp. Bạn truyền tải thông điệp từ con tim một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, lời nói chân thật có thể là lưỡi dao làm tổn thương người khác. Nếu bạn đủ khôn ngoan, khả năng giao tiếp sẽ đem lại cho bạn sức mạnh và cơ hội tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khi Trăng non lên đến đỉnh điểm, tài sản là điều bạn nhận được nhiều nhất. Bạn nên tập trung tâm trí và sức lực vào công việc hiện tại. Việc chi tiêu có kế hoạch giúp bạn tránh khỏi phiền phức. Khi sao Thuỷ đi lùi trong cung của Bọ Cạp, một món hời lớn có vẻ sẽ tìm tới bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời điểm Trăng non tháng 11/2019 là lúc bạn luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Nhân Mã chỉ cần sống “là chính mình” đã đủ để bạn nắm lấy cơ hội và năng lượng từ Trăng non. Bạn lạc quan và tích cực trong lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời điểm Trăng non tháng 11/2019 thật hoàn hảo để Ma Kết thương yêu bản thân. Nếu bạn không thể kiểm soát tâm trạng mà cứ bộc phát sự tức giận, cuộc sống sẽ càng trở nên khó khăn. Thay vì “bốc hỏa”, Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn quan tâm tới bạn bè nhiều hơn vào thời điểm này. Năng lượng từ Trăng non đem đến cho Bảo Bình ý thức sâu sắc về tình bạn và khiến bạn khao khát được kết nối với người mà bạn tin tưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp sẽ thu hút sự quan tâm của Song Ngư trong giai đoạn Trăng non tháng 11/2019. Nó đem lại những khởi đầu mới đầy chông gai nhưng cũng rất kích thích. Đó là lý do bạn tận hưởng những thử thách của cuộc sống với năng lượng cung cấp từ Trăng non. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả