Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Trăng non tháng 10/2021: Học cách tạo cân bằng từ bên trong

0

Tháng 10 là tháng của những thay đổi và sự dịch chuyển vũ trụ, mùa Trăng non này đang giúp khởi động rất nhiều điều chúng ta sẽ phải trải qua trong suốt tháng.

Trăng non Thiên Bình ngày 6/10/2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng non tháng 10 này liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Năng lượng Trăng của tháng 10 gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thêm vào đó, Trăng non và sao Hỏa tham gia vào một ngôi sao liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với Trăng non ngày 6/10 chỉ ra mọi tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là luật nhân quả hoặc sự trả thù.

Trăng non tháng 10/2021 dưới góc nhìn chiêm tinh

Trăng non diễn ra vào thứ Tư, ngày 6/10/2021 ở 13°24′ Thiên Bình cùng với sao Hỏa – hành tinh của năng lượng, hành động và niềm đam mê có thể đem lại nhiều lợi ích. Nhưng một số ảnh hưởng xấu của sao Hỏa khiến điều này trở thành thách thức khi Trăng non bắt đầu.

Ý nghĩa ngày Trăng non

Mặt Trăng tạo góc trùng với Mặt Trời đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và bắt đầu một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó không những mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực mà còn mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc. Không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Bạn có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi tìm kiếm những cách mới để đạt được tiến bộ. Trăng non thường tốt cho việc khởi đầu mới. Nhưng chiêm tinh học Trăng non tháng 10/2021 cho thấy cần phải thận trọng cao độ trước khi lao vào điều chưa biết.

Các góc hợp của Trăng non

Trăng non tạo góc trùng với sao Hỏa tạo ra năng lượng dồi dào, sự chủ động và lòng dũng cảm. Nhưng năng lượng này phải được sử dụng một cách có hiệu quả, nếu không có thể gây ra những hậu quả tai hại. Nếu bạn để năng lượng nóng này tích tụ lại, nó có thể thoát ra ngoài một cách tự nhiên. Sự phóng thích không kiểm soát của năng lượng này là bất ngờ và có tính hủy diệt. Sự cáu kỉnh, khó chịu hoặc thiếu kiên nhẫn có thể dẫn đến tai nạn, gây hấn, nóng nảy, thậm chí bạo lực hoặc cưỡng hiếp.

Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là áp dụng bản thân một cách có ý thức vào một hình thức hoạt động tích cực. Bạn có khả năng biến năng lượng tích điện cao này thành một thứ gì đó có tính xây dựng và hiệu quả, đặc biệt là thông qua hoạt động thể chất. Với sự tự chủ và nhận thức, bạn có thể biến những ham muốn tình dục thô sơ, nguyên sơ của mình thành đam mê và lãng mạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương khiến bạn lo lắng, căng thẳng và tội lỗi. Bạn có thể cảm thấy khó thư giãn khi trực giác của mình thay đổi hoặc một số vấn đề khác đang diễn ra. Năng lượng điện tích tụ trong cơ thể có thể khiến bạn cảm thấy phấn khích nhưng cũng hơi đáng sợ.

Áp lực thay đổi có thể đến từ một người nào đó có quyền lực đối với bạn. Một điều gì đó bất ngờ buộc bạn phải thay đổi thói quen, hành vi hoặc kế hoạch của mình. Cần có sự điều chỉnh cho dù bạn buộc phải thực hiện thay đổi hay tự tìm ra một con đường khác. Vì vậy, hãy linh hoạt và hết sức thận trọng, đặc biệt là chấp nhận rủi ro. Những hậu quả ngoài ý muốn sẽ cực kỳ khó khắc phục.

Hành động bốc đồng

Sao Hỏa tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương khiến bạn có xu hướng mất kiên nhẫn, sau đó hành động hấp tấp và bốc đồng. Điều này có thể gây ra sự cố và bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Mất bình tĩnh với quá nhiều sự buồn chán, hạn chế hoặc bị giới hạn. Vì vậy, việc tự chủ là cần thiết để ngăn chặn thói quen nổi loạn cản trở mục tiêu của bạn.

Khi năng lượng căng thẳng tích tụ, bạn có thể bắt đầu cảm thấy kích động và bồn chồn. Bạn phải tìm ra lối thoát mang tính xây dựng cho nguồn năng lượng không ổn định này thông qua hoạt động thể chất lành mạnh. Nhưng tránh mạo hiểm hoặc sử dụng những máy móc nguy hiểm khi tức giận. Hãy kiên nhẫn với đồ điện tử và máy tính. Đừng cố gắng tự mình sửa chữa chúng khi thiếu tinh thần. Quan trọng nhất, hãy dành chút thời gian giữa việc đưa ra quyết định và hành động.

Các ngôi sao cố định

Trăng non tháng 10/2021 nằm trong Thiên Bình nhưng thực chất nó nằm trong Chòm sao Xử Nữ. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Cụ thể hơn, Trăng non và sao Hỏa thẳng hàng với một ngôi sao trong Chòm sao Corvus the Crow:

Chòm sao Corvus được cho là mang đến sự xảo quyệt, tham lam, khéo léo, kiên nhẫn, báo thù, đam mê, ích kỷ, nói dối, hiếu chiến và bản năng vật chất, đôi khi khiến người bản xứ trở thành kẻ kích động.

Ngôi sao cố định Algorab có bản chất của sao Hỏa và sao Thổ. Nó mang lại sự phá hoại, độc ác, xấu xa, ghê tởm và nói dối, có liên quan đến động vật ăn xác thối. Không phải là một ngôi sao quan trọng khi được kết hợp, nhưng nó có thể gây phiền toái nếu các góc hợp hoặc hành tinh liên quan là những hành tinh mạnh mẽ.

Nếu Algorab tạo góc trùng với Mặt trời, Mặt trăng, hoặc một trong những cái ác, nó sẽ có tai nạn hoặc thương tích khó tránh khỏi. Các nhà chiêm tinh học người Croatia gọi Algorab là “Giết hoặc bị giết”. Nó được liên kết với các cuộc tấn công dân quân, khủng bố và ám sát.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là danh sách một số quốc gia có liên kết với Algorab trong lá số tử vi quốc gia của họ:

  • Afghanistan – Đỉnh (0°20′)
  • Trung Quốc – Sao Thủy (0°25′)
  • Triều Tiên – Sao Hải Vương (0°58′)
  • Syria – Cung Mọc (1°11′)

Các tiểu hành tinh

Tiểu hành tinh 269 Justitia được đặt theo tên của Nữ thần công lý La Mã. Cô ấy là mang danh nghĩa đạo đức trong các hệ thống tư pháp, đại diện cho trật tự thần thánh, luật pháp và phong tục tập quán. Theo miêu tả, Justitia cầm một cái cân để cân bằng chứng. Cô cũng mang theo một thanh kiếm để đại diện cho quyền uy và truyền đạt ý tưởng rằng công lý có thể chiến thắng và là lý lẽ cuối cùng.

Tiểu hành tinh 3811 Karma được đặt tên theo triết lý nhân quả của người Hindi và có liên quan đến vòng luân hồi. Nó cho rằng ý định và hành động của bạn (nguyên nhân) ảnh hưởng đến tương lai (hiệu quả) của bạn. Ý định và hành động tốt góp phần tạo nên nghiệp tốt và được tái sinh theo cách hạnh phúc hơn. Trong khi ý định và hành động xấu góp phần tạo ra nghiệp xấu và tái sinh theo cách xấu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng non Tháng 10/2021

Trăng non ngày 6/10 là một trong những giai đoạn Mặt trăng nguy hiểm nhất. Dấu hiệu chính là sao Hỏa tạo góc trùng với Trăng non. Hành tinh đầy khí thế này cung cấp năng lượng và lòng can đảm để bạn đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, góc hợp khó khăn thách thức đối với sao Thiên Vương và ngôi sao cố định hung hăng sẽ làm bộc lộ bản chất phá hoại nhiều hơn của sao Hỏa.

Vì vậy, chiêm tinh tháng 10/2021 của Trăng non cho thấy khả năng tức giận chuyển sang bạo lực. Có nguy cơ gây hấn trên cơ thể, hiếp dâm và giết người. Có thể có biểu tình, nổi loạn, tấn công khủng bố, tấn công mạng, ám sát, thử tên lửa và thậm chí có thể xảy ra chiến tranh.

Những người sẽ là có hành động trả thù. Nhưng cũng có nghĩa là những hành động này sẽ bị đánh giá gay gắt và bị trả đũa một cách nhanh chóng.

Điều thú vị là sao Diêm Vương chỉ đi xuôi hơn 7 giờ sau khi xuất hiện Trăng non. Sao Diêm Vương là hành tinh của cái chết và sự tái sinh, do đó có liên quan đến kiếp luân hồi. Sao Thổ là hành tinh của luật nhân quả, nó đi xuôi trở lại trong vòng 4 ngày sau khi Trăng non diễn ra vào ngày 10/10. Vì vậy, sự trả đũa có thể nhanh chóng đến chấm dứt chu kỳ bạo lực.

Tìm hiểu về Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi tháng 10/2021: Sự biến đổi và các quy tắc mới xuất hiện, xem thêm tại ĐÂY.

Ảnh hưởng của trăng non ngày 6/10 kéo dài trong 4 tuần tính đến trăng non ngày 4/11. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu các dự án mới là trong giai đoạn Trăng khuyết, từ ngày 6/10 đến Trăng tròn ngày 20/10.

  • Giai đoạn Trăng trước: Trăng tròn ngày 20/9/2021
  • Giai đoạn tuần trăng tiếp theo: Trăng tròn ngày 20/10/2021

Năng lượng Trăng non Thiên Bình tháng 10/2021

Tháng 10 là tháng của những thay đổi và sự dịch chuyển vũ trụ, mùa Trăng non này đang giúp khởi động rất nhiều điều chúng ta sẽ phải trải qua trong suốt tháng.

Vào thời điểm Trăng non vào ngày 6/10/2021, chúng ta có bốn thiên thể vũ trụ trong Thiên Bình, tạo ra stellium và đưa nguyên tố khí vào nhận thức của mình một cách mạnh mẽ.

Yếu tố khí điều khiển quá trình suy nghĩ của chúng ta, nó có thể là nguồn cung cấp năng lượng cho những ý tưởng đầy cảm hứng và những cách suy nghĩ mới về mọi thứ. Yếu tố khí mạnh mẽ có thể khuấy động những luồng gió thay đổi, hướng dẫn chúng ta mở mang đầu óc để đón nhận những khả năng hoặc cơ hội mới.

Các thiên thể vũ trụ trong Thiên Bình bao gồm Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy và sao Hỏa. Vì họ đều nằm trong Thiên Bình nên đây sẽ là một chủ đề mạnh mẽ mà chúng ta phải làm việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng của Thiên Bình là tất cả về việc tìm kiếm sự cân bằng, tìm kiếm điểm trung gian và nhìn mọi thứ từ cả hai phía. Thiên Bình có năng khiếu là có thể cân bằng các vấn đề để mọi người cảm thấy họ đang được chia sẻ công bằng.

Tuy nhiên, ở các cấp độ sâu hơn, năng lượng của Thiên Bình là sự hợp tác. Năng lượng đó làm việc hòa hợp với những người khác, với thiên nhiên và với tất cả cuộc sống. Đó là việc nhìn thấy cả tính nhất thể và tính hai mặt cùng với cuộc sống sống động từ không gian này.

Khi năng lượng Thiên Bình mạnh mẽ, sẽ có xu hướng cảm thấy cần phải thỏa hiệp hoặc nghiêng về phía có lợi cho những người chúng ta yêu thương. Mặc dù điều này đôi khi là tốt, nhưng chúng ta phải lưu ý đến việc quen đi ý thức về bản thân và việc thỏa hiệp quá nhiều vì lợi ích của người khác.

Nếu bạn có xu hướng làm hài lòng mọi người hoặc liên tục cảm thấy bị chèn ép, thì Trăng non này có thể là lời cảnh tỉnh để bạn lấy lại quyền lực và cân bằng các vấn đề trong cuộc sống của chính mình.

Sao Hỏa hoạt động đặc biệt tích cực vào Trăng tròn này. Nó là tất cả về hành động, năng lượng, sự tự tin và theo đuổi những gì chúng ta mong muốn. Sự hiện diện của nó mang lại nguồn động lực lớn và có thể giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi để tạo ra những bước đột phá.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa cũng có thể kích hoạt và nâng cao cảm xúc của chúng ta, vì vậy nếu cảm thấy bản thân đã cống hiến quá nhiều trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, chúng ta có thể cảm thấy những điều này được kích hoạt dưới Trăng non tháng 10.

Trăng non luôn là thời điểm tuyệt vời để thay đổi và tạo nền tảng cho những thói quen mới. Vì vậy nếu có những thứ không còn hoạt động trong cuộc sống của bạn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để thay đổi và mang lại sự cân bằng hơn.

Bạn đã cho hay nhận quá nhiều ở đâu? Làm thế nào bạn có thể thay đổi để tạo ra sự cân bằng và hài hòa hơn?

Sử dụng động lực của sao Hỏa để trở nên táo bạo và can đảm trong các quyết định của mình. Biết rằng bạn xứng đáng được nhận những gì tốt nhất, bạn có sức chịu đựng và nghị lực để cho đi khi cần thiết.

Luôn có tình yêu vô bờ bến, vô hạn trong Vũ trụ này. Vì vậy hãy nhớ rằng việc nhận và cho đi đều là của bạn.

Sao Mộc, hiện đang đi lùi trong Bảo Bình cũng đang hoạt động rất tích cực trên kỳ Trăng non này. Là hành tinh của sự phong phú, năng lượng của nó nhắc nhở chúng ta rằng mình đang sống trong một thế giới dồi dào và luôn có đủ để đi khám phá xung quanh.

Có rất nhiều điều bất công và mất cân bằng trên thế giới này, nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ chính trái tim mình và tìm cách tạo ra cảm giác cân bằng từ bên trong.

Nếu bạn cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào đang thiếu trong cuộc sống của mình, hãy xem liệu bạn có thể chuyển hướng suy nghĩ của mình sang lòng biết ơn hay không. Hãy xem liệu bạn có thể tìm kiếm sự tích cực trong bất kỳ thử thách nào đến với mình không.

Và nếu bạn cảm thấy như đã nhận quá nhiều sự dồi dào trong cuộc sống của mình, liệu bạn có nghĩ về cách để cho đi và chia sẻ một số tài nguyên của mình với những người khác, hoặc thậm chí với Đất Mẹ hay không.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để kết nối với sự dồi dào. Để biết bạn xứng đáng với nó, đón nhận, lấp đầy bản thân với nó, sau đó vượt qua để giữ cho nó luôn trôi chảy và ở trạng thái cân bằng.

Cùng ngày với Trăng non Thiên Bình, sao Diêm Vương đi xuôi trở lại sau khi đi lùi kể từ tháng 4.

Tìm hiểu về Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi tháng 10/2021: Sự biến đổi và các quy tắc mới xuất hiện, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày hành tinh hành tinh này đi xuôi được coi là ngày quyền lực vì nó trùng với Trăng non, đây có thể là một chủ đề mà chúng ta sẽ phải chú ý và cảm nhận.

Sao Diêm Vương là hành tinh của sự tái sinh và biến đổi. Đôi khi nó mang lại những kết thúc sâu sắc và lâu dài, nhưng điều này chỉ để chúng ta có thể tiếp nhận những gì đã qua và tái sinh nó thành một cái gì đó mới.

Vì sao Diêm Vương đã đi lùi vài tháng qua, chúng ta được kêu gọi nhìn lại khoảng thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 4/2021. Điều gì đã biến mất, bạn đã phục hồi điều gì kể từ khoảng thời gian này? Bạn đã biến đổi như thế nào?

Sao Diêm Vương là một năng lượng rất tinh tế, với các lực được kích hoạt của Trăng non, đây sẽ là cơ hội tốt để suy ngẫm về những biến đổi trong cuộc sống của chính bạn và tôn vinh bất kỳ cái chết hoặc tái sinh nào đã diễn ra.

Tháng 10 là một tháng bận rộn và chính Trăng non lần này sẽ phản ánh điều đó. Có rất nhiều năng lượng để làm việc và tận hưởng, nhưng cuối cùng, thời gian này là một trong những cơ hội, sự dồi dào và tạo ra sự cân bằng.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả