Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

Trăng non tháng 1/2022: Tự do hơn, phiêu lưu hơn

0

Trăng non tháng 1 này cũng kết hợp với một ngôi sao cố định mang lại sự trung thực và lạc quan. Vì vậy, đây thực sự là một giai đoạn trăng tích cực và đầy hy vọng. Bạn sẽ được tự do và có cơ hội phiêu lưu, tìm được sự hứng thú trong cuộc sống.

Trăng non Ma Kết diễn ra vào ngày 2/1/2022, tạo ra một góc hợp thân thiện với sao Thiên Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng non tháng 1/2022 liên quan đến sự thay đổi tích cực, tự do và nhận thức bản thân cao hơn.

Trăng non tháng 1 này cũng kết hợp với một ngôi sao cố định mang lại sự trung thực và lạc quan. Vì vậy, đây thực sự là một giai đoạn trăng tích cực và đầy hy vọng. Bạn sẽ được tự do và có cơ hội phiêu lưu, tìm được sự hứng thú trong cuộc sống.

Trăng non tháng 1/2022 dưới góc chiêm tinh

Trăng non vào Chủ Nhật, ngày 2/1/2022, ở 12°20′ Ma Kết chỉ tạo ra một góc hợp hành tinh chính. Góc tam hợp màu xanh lam hài hòa với sao Thiên Vương khiến đây trở thành một giai đoạn trăng tích cực.

Ý nghĩa Trăng non

Mặt Trăng tạo góc trùng với Mặt Trời đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng, tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi đang tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hành tinh

Trăng non tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương khiến bạn cởi mở hơn, thích phiêu lưu, thích thử nghiệm và cầu tiến hơn. Trực giác cao có thể dẫn đến những cái nhìn sâu sắc và thoáng qua về tương lai. Nó cũng có thể dẫn đến nhận thức về bản thân cao hơn và sự tự tin để thể hiện khía cạnh độc đáo, sáng tạo hoặc kỳ quặc hơn trong tính cách của bạn.

Đây là thời điểm của sự thay đổi bất ngờ nhưng tích cực, tự do, cơ hội và hứng khởi. Bạn sẽ cảm thấy muốn thử một cái gì đó mới và độc đáo, ngoài thói quen bình thường của mình. Và bạn nên háo hức rời khỏi vùng an toàn của mình và chấp nhận một số rủi ro.

Vì vậy, thật quá hoàn hảo để tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc đời bạn. Thay đổi có thể diễn ra nhanh chóng nhưng bạn sẽ thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Và việc thay đổi không nên gây ra nhiều phản ứng khó chịu hoặc tiêu cực từ người khác như thường lệ.

Đây là thời điểm đặc biệt tốt để kết bạn mới. Họ có thể là những người khác thường, lập dị, những người có nền tảng văn hóa hoặc dân tộc khác nhau. Tìm hiểu thêm về khoa học, công nghệ, máy tính và các môn huyền bí như chiêm tinh học trong thời gian này được hỗ trợ rất nhiều. Và tất cả những điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của internet, được cai trị bởi Thiên Vương tinh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi sao

Trong tử vi, Trăng non ngày 2/1 nằm trong cung Ma Kết. Nhưng thực  chất trên bầu trời, nó nằm trong Chòm sao Nhân Mã. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Trăng non tháng 1/2022 ở 12°20′ Ma Kết trùng với ngôi sao cố định Nunki ở 12°40′ Ma Kết.

Ngôi sao cố định Nunki mang đến sự trung thực, lạc quan và tâm hồn tôn giáo. Theo Ptolemy, nó có bản chất của sao Mộc và sao Thủy.

Nunk chỉ ra một nhà hùng biện có thẩm quyền về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tôn giáo, kinh doanh, nhà nước hoặc các vấn đề đối ngoại. Cũng có khả năng thích đi du lịch đường dài và tàu thủy, máy bay.

Với Mặt trời: Có ảnh hưởng về địa vị công danh, thuận lợi cho việc đối nội và gia đình.

Với Mặt Trăng: Nhà văn thành công về khoa học, triết học, giáo dục hoặc nông nghiệp, không chính thống về tôn giáo, đánh bại kẻ thù, nhiều bạn bè, bệnh tật mang tính chất sao Thổ.

Tóm tắt Trăng non tháng 1/2022

Trăng non ngày 2/1 khá dễ hiểu. Chỉ một góc hợp và chỉ một ngôi sao, cả hai đều có tính chất tích cực. Trăng non tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương mang đến sự thay đổi tích cực, tự do và hứng khởi. Ngôi sao cố định mang đến sự lương thiện, lạc quan, tốt cho các vấn đề gia đình và giao tiếp xã hội.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương đang ngày càng yếu đi nên những hạn chế bất ngờ và những thay đổi khó khăn của năm ngoái đang giảm bớt. Mọi người ngày càng ít sợ hãi và ít nổi loạn hơn. Góc tam hợp của Trăng non và sao Thiên Vương sẽ mang lại những đột phá hoặc thay đổi bất ngờ liên quan đến đại dịch Coronavirus.

Những thay đổi như vậy sẽ dẫn đến sự tự do cá nhân hơn, du lịch bằng máy bay và cơ hội lớn hơn để thêm một số cuộc phiêu lưu và hứng thú trở lại cuộc sống của bạn. Những triển vọng này được hỗ trợ bởi góc hợp hành tinh chính tiếp theo: Sao Mộc tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương vào tháng 2/2021.

Ảnh hưởng của trăng non ngày 2/1 kéo dài trong bốn tuần tính đến Trăng non ngày 1/2. Thời gian tốt nhất để bắt đầu các dự án mới là trong hai tuần Trăng, từ ngày 2/1 đến Trăng tròn ngày 17/1.

  • Giai đoạn Trăng trước: Trăng tròn ngày 18/12/2021
  • Giai đoạn tuần trăng tiếp theo: Trăng tròn ngày 17/1/2022

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng Trăng non tháng 1/2022

Khởi đầu năm 2022 có thể hơi chậm chạp khi sao Kim đi lùi và sau đó là sao Thủy vào ngày 14, nhưng Trăng non này mang đến một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng đã đến lúc mang một chút năng lượng tươi mới vào cuộc sống của chúng ta.

Tìm hiểu về Sao Kim đi lùi tháng 12/2021: Cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, tiền bạc và sắc đẹp, xem thêm tại ĐÂY.

Đầu năm thường là thời điểm mà chúng ta bắt đầu suy nghĩ về các mục tiêu và tham vọng của mình trong những tháng tới, và Trăng non ngày 2/1 có khả năng làm tăng thêm những cảm xúc này.

Rơi vào cung hoàng đạo đầy tham vọng Ma Kết, Trăng non này sẽ mang đến một làn sóng năng lượng tươi mới, giúp chúng ta rũ bỏ một năm đã qua và cảm thấy hy vọng về những gì sắp tới.

Trăng non là thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ về những gì chúng ta muốn đạt được và những mục tiêu chúng ta muốn hoàn thành. Và chúng ta cũng được hỗ trợ để đạt được mục tiêu cao, có tham vọng và những gì cần thiết để đạt được mong muốn.

Ma Kết được cai trị bởi Dê Biển, một sinh vật thần thoại có thể bơi qua các đại dương sâu nhất và leo lên những ngọn núi cao nhất. Đó là sự nhanh nhẹn, kỹ năng và tham vọng chảy trong chúng ta khi Mặt trời và Mặt trăng thẳng hàng trong Ma kết.

Điều gì bạn luôn muốn đạt được? Bạn muốn nhìn thấy mình ở đâu trong 6 tháng tới?

Trăng non Ma Kết là thời điểm để chịu trách nhiệm về cuộc sống mà chúng ta hằng mong ước. Chúng ta có thể đưa ra mọi lý do, thiết lập cấu trúc và ranh giới cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Vì Ma Kết là cung đất nên đây là cơ hội để chúng ta nghĩ về việc tạo ra một nền tảng ổn định và vững chắc cho những ước mơ của mình. Chúng ta có thể thực hiện các bước thực tế dựa trên hành động nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Trăng non tháng 1 là thời điểm hoàn hảo để thiết lập các dự định và lập danh sách mong muốn của chúng ta cho năm tới.

Để giúp chúng ta thực hiện những hành động này, hành tinh sao Thiên Vương sẽ tiết ra những dòng chảy hỗ trợ, khuyến khích chúng ta giải phóng bất kỳ ranh giới hoặc hạn chế nào mà chúng ta tự đặt ra cho mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương là hành tinh của tự do, giải phóng và thức tỉnh, và vị trí thuận lợi của nó dưới Trăng non này có nghĩa là chúng ta có thể khai thác năng lượng của nó và sử dụng nó một cách tối đa.

Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về niềm tin hoặc giới hạn nào chạy qua tâm trí bạn hàng ngày. Bạn đang giới hạn bản thân ở đâu? Suy nghĩ nào đang khiến bạn cảm thấy rằng mình không thể làm được điều gì đó? Suy nghĩ nào khiến bạn cảm thấy mình nhỏ bé?

Mặc dù chúng ta luôn có thể tự hỏi bản thân những câu hỏi chữa lành này, nhưng làm như vậy dưới Trăng non Ma Kết sẽ cho phép bạn cảm thấy được hỗ trợ thêm. Biết rằng Vũ trụ đứng về phía bạn để giúp giải phóng những hành vi này và chuyển mọi niềm tin hạn chế thành niềm tin mở rộng.

Trăng non Ma Kết đang ở bên bạn, giúp bạn rũ bỏ mọi niềm tin hoặc suy nghĩ hạn chế đang cản trở và ngăn cản bạn có được cuộc sống mà mình mong muốn.

Mặc dù việc thoát ra khỏi suy nghĩ hạn chế có thể mất thời gian, nhưng hãy biết rằng chỉ cần nhận thức được nơi mà những niềm tin hạn chế đó đang che giấu thì bạn đã hoàn thành 90% quá trình chữa lành.

Tiểu hành tinh Pholus cũng hoạt động dưới năng lượng của Trăng non này, điều này cho thấy một số thông tin mới đáng ngạc nhiên có thể đi vào nhận thức của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bất cứ điều gì được tiết lộ dưới Trăng non này, sự hiện diện của tiểu hành tinh Pholus chỉ ra rằng thông tin đó có thể mang lại sự chữa lành hoặc có thể là vết thương mà chúng ta đang nuôi dưỡng.

Ở cấp độ toàn cầu, Trăng non này có khả năng kích hoạt các hiệu ứng của góc vuông sao Thổ và sao Thiên Vương mà chúng ta đã làm việc cho đến năm 2021.

Góc vuông giữ sao Thổ và sao Thiên Vương là một năng lượng về sự tự do so với sự kiểm soát. Chúng ta đang thấy điều này thể hiện ở cấp độ toàn cầu, đặc biệt là liên quan đến đại dịch nhưng cũng có thể cảm thấy nó trong cuộc sống cá nhân của chúng ta.

Một lần nữa, vì sao Thiên Vương đang ở một vị trí thuận lợi dưới Trăng non này, nên sự tự do đang chiếm ưu thế nhiều hơn là kiểm soát. Mặc dù chúng ta cần một số quyền kiểm soát, ổn định trong cuộc sống của mình và trong xã hội nói chung, nhưng sự liên kết của các hành tinh cho thấy rằng lời kêu gọi về quyền tự chủ và tự do lớn hơn cuối cùng sẽ thành công.

Nhìn chung, đây là một Trăng non có sức mạnh để thiết lập các mục tiêu và dự định đầy tham vọng, cũng như thực hiện một số bước hành động để thúc đẩy cuộc sống của bạn theo hướng tự do hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả