Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Trăng tròn 19/7: Những câu trả lời cuối cùng cũng đến

0

Lovedia xin báo với bạn một tin vui: Rằng với sự kiện Trăng tròn tại Ma Kết vào ngày 19/7, bao thắc mắc và nỗ lực cống hiến cho xã hội của chúng ta đều có câu trả lời và được đền đáp xứng đáng!

Hẳn là, từ cuối tháng 4 tới đầu tháng 7 này, bạn đọc đã gặp không ít rắc rối và mơ hồ từ những hành tinh đi lùi và Grand Cross rồi nhỉ? Những rắc rối cũ chưa qua, thì vấn đề mới lại tới khiến chúng ta quay cuồng trong thất vọng và chán nản. Kể cả có cố gắng, ta cũng không biết mọi thứ sẽ đi đến đâu và bao nhiêu cố gắng cho đủ. Tuy thế, Lovedia xin báo với bạn một tin vui: Rằng với sự kiện Trăng tròn tại Ma Kết vào ngày 19/7, bao thắc mắc và nỗ lực cống hiến cho xã hội của chúng ta đều có câu trả lời và được đền đáp xứng đáng!

Trăng tròn là gì?

Trăng tròn là hiện tượng khi Trái Đất nằm giữa Mặt Trăng và Mặt Trời. Giống như Trăng non, Trăng tròn cũng là một trong số những sự kiện quan trọng cần chúng ta chú ý. Nếu Trăng non là khởi đầu cho mọi vấn đề và cảm xúc, thì Trăng tròn là lúc chúng ta nên kết thúc nó. Kết thúc ở đây không mang nghĩa xấu tốt, vì còn phải tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Sự kết thúc của Trăng tròn chỉ đơn giản là bạn cần phải “lột xác” và chuyển sang một giai đoạn mới thôi.

Trăng non và Trăng tròn xảy ra hàng tháng, đồng nghĩa với việc bạn luôn có những khởi đầu và kết thúc. Dù cho kết thúc lần này có làm bạn buồn bã và thất vọng, thì cũng đừng lo! Chúng ta sẽ còn những khởi đầu và kết thúc khác, hứa hẹn sẽ tốt đẹp với bạn hơn.

Trăng tròn 19/7

Trăng tròn lần này sẽ diễn ra vào ngày 19 tại 27’40’’ Ma Kết. Đồng thời, sự kiện trên sẽ có sự tham gia của sao Hỏa và sao Thiên Vương. Với năng lượng ức chế của sao Thiên Vương, bạn cần phải kiên nhẫn và biết cách kiềm chế để hướng đến những điều mới mẻ và độc đáo. Nếu không, bạn sẽ chỉ là thằng hề nóng nảy trước mặt mọi người. Ngoài ra, sao Thiên Vương còn đem đến một vài đổi mới trong công nghệ. Có thể, việc nâng cấp một vài phần mềm thông dụng nào đó sẽ giúp bạn phát triển công việc hiện tại của mình.

Mặt Trăng đối đỉnh Mặt Trời – mấu chốt quan trọng

Điểm quan trọng nhất trong các kỳ Trăng tròn, đó là góc đối giữa hành tinh này với Mặt Trời. Trăng tròn khác Trăng non ở chỗ, nó trưởng thành hơn và tập trung vào các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy thế, góc đối lần này của Mặt trăng và Mặt trời còn chỉ là một sự xung đột ngầm (bắt đầu từ lúc Trăng non ngày 4/7) sẽ nổi dậy. Đôi lúc, bạn sẽ sẽ cảm thấy bất lực, yếu đuối và xen lẫn sự sợ hãi trước những khó khăn ngày một tăng.

Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy mình luôn bị chèn ép hoặc soi mói vào đời tư cá nhân. Mặt Trăng và Mặt Trời thống trị trục Ma Kết – Cự Giải nên bạn luôn canh cánh trong lòng vấn đề về sự nghiệp và công việc, nhu cầu cá nhân hay trách nhiệm với mọi người. Đời sống gia đình của bạn cũng không mấy êm đẹp. Sẽ có vài căng thẳng giữa bạn và các thành viên khác, khiến bạn áp lực nay càng thêm áp lực.

Vào thời điểm nhạy cảm như thế này, việc nghe theo cảm xúc của mình luôn tốt hơn cả. Cái tôi của bạn sẽ liên tục bị thử thách, vì thế, hãy luôn cân nhắc điều gì mình thật sự cần thiết với mình. Dù có rất nhiều thử thách đi chăng nữa, bạn sẽ được tôi luyện mạnh mẽ hơn rất nhiều.Và 2 tuần sau Trăng tròn, bạn sẽ có được một vài tin vui về dự án mình đang theo đuổi!

Các góc hợp khác – mạo hiểm nhưng ẩn chứa đầy tiềm năng

Như đã nói, đợt Trăng tròn lần này có sự góp mặt chủ yếu sao Hỏa và sao Thiên Vương. Mỗi khi hành động, bạn đều vô cùng cảnh giác và tính toán chi li bởi bạn luôn bị ám ảnh bởi một nỗi sợ hãi nào đó. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương đâu có cho phép bạn được cẩn thận đến thế. Đôi khi bạn vẫn mạo hiểm kinh khủng, và chẳng thèm nghĩ tới hậu quả của nó. Tuy nhiên, đằng sau mạo hiểm, bạn vẫn có khả năng thành công.

Mặt Trời tam hợp sao Hỏa sẽ giúp bạn vận dụng tốt những tài năng cũng như kinh nghiệm của mình vào công việc hiện tại. Bạn tự tin, nhiệt huyết và luôn đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuy thế, quá nhiều sự lựa chọn và cơ hội cũng khiến bạn đi sai hướng, bởi lẽ bạn không biết điều gì tốt cho mình hơn. Ngoài ra, góc hợp này sẽ đem đến cho bạn những mối quan hệ tình cảm mới. Có thể, cả hai sẽ tiến đến “chuyện ấy” một cách vui vẻ.

Mặt Trăng lục hợp sao Hỏa sẽ kích thích khát khao tìm sự thân thiết và quen thuộc trong bạn lên cao. Những chuyến du lịch bất chợt sẽ đem đến nhiều điều thú vị. Quan trọng hơn, nó liên quan đến những gì bạn theo đuổi.

Tuy nhiên, mọi việc không hẳn được suôn sẻ như thế, bởi chúng ta còn có sao Thiên Vương. Mặt Trời vuông góc sao Thiên Vương cho thấy bạn không còn linh hoạt và nhạy bén như lúc trước. Sự thay đổi về tính cách và ngoại hình mở ra cho bạn một con đường mới buộc bạn phải dũng cảm hơn. Đây cũng là lúc bạn nên xem xét những thói quen xấu và sự nghiện ngập của mình. Hãy từ bỏ mọi rào cản trước đây và cho thế giới biết bạn là ai.

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cũng khiến cảm xúc của bạn trở nên bùng nổ. Vì tâm trạng lúc này của bạn khá thất thường nên đây không phải là lúc thích hợp để giải quyết những công việc quan trọng. Đôi lúc, bạn trở nên quá đòi hỏi và phóng đại mọi thứ. Tuy lao đao nhiều như thế, nhưng cũng đừng lo lắng quá. Bởi bạn sẽ sớm ổn định được thôi.

Ngoài ra, sao Hỏa ngũ chiếu sao Thiên Vương sẽ khiến bạn hay mất kiên nhẫn khi mọi thứ không xảy ra theo đúng dự định. Bạn có quan điểm và nguyên tắc của riêng mình, nhưng cấp trên lại cứ muốn bạn theo ý của họ. Tuy thế, những thăng trầm trong công việc sẽ đưa bạn đến với những cuộc trò chuyện mới, những mối quan hệ mới. Tuy thế, từ quyết định đến hành động vẫn còn là một quá trình dài. Và nếu muốn mọi việc suôn sẻ, hãy kiên nhẫn một chút.

Những cung nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong đợt Trăng tròn tháng 7?

Vì đợt Trăng tròn lần này ở Ma Kết, nên Ma Kết hiển nhiên sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Lúc này, bạn không dễ gì thực hiện nhu cầu của mình bởi bạn còn phải cân nhắc đến quyền lợi của người khác nữa. Ngoài ra, Mặt Trời Cự Giải cũng bị ảnh hưởng khi cái tôi của bạn liên tục bị thử thách. Bởi sao Hỏa ở trong Bọ Cạp và sao Thiên Vương ở trong Bạch Dương, nên các bạn trong cung này cũng ít nhiều chịu sự tác động.

Nên làm gì trong thời gian này?

Đợt Trăng tròn này sẽ bao gồm cả khó khăn, nhưng bởi có rất nhiều góc hợp thuận lợi được hình thành nên bạn có không thiếu gì cơ hội đi kèm. Tuy thế, bạn sẽ có xu hướng cẩn thận vào những chỗ không cần thiết, mà lại lơ là với những rủi ro nguy hiểm hơn. Vì thế, Lovedia khuyên bạn nên tỉnh táo và kiên nhẫn một chút. Đây là thời gian thu hoạch những thành quả đáng ra bạn phải nhận được, nên nếu có mâu thuẫn, hãy chịu khó nhún nhường thêm 1,2 tuần nữa. Đồng thời, giai đoạn này ai cũng nhạy cảm, nên chú ý lời nói của mình nữa nhé!

 

Tác Giả