Kim Ngưu Thứ Sáu - 08/05/2020

Trăng tròn Bọ Cạp tháng 5/2020 – Nhìn sâu hơn nữa

0

Trăng tròn Bọ Cạp ẩn giấu sức mạnh vô cùng lớn. Nó không đồng tình với sự thỏa hiệp. Nó thích những cuộc tranh luận để tìm về điểm kết thúc.

Tổng quan về Trăng tròn Bọ Cạp tháng 5/2020

Trăng tròn Bọ Cạp ẩn giấu sức mạnh vô cùng lớn. Nó không đồng tình với sự thỏa hiệp. Nó thích những cuộc tranh luận để tìm về điểm kết thúc. Vì thế, siêu trăng tháng 5 này sẽ cầm tay đi đến chân lý và sự thành thật trong mọi câu chuyện. Xúc cảm mà Trăng tròn Bọ Cạp tạo ra cũng khiến bạn trân trọng sự cam kết, trách nhiệm và tính an toàn. Khi Mặt trăng tạo góc đối đỉnh với Mặt trời và sao Thuỷ, sự căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm. Đây là lúc não bộ của bạn nhảy số liên tục để tìm ra điều bí ẩn đang được giấu kín.

Nỗ lực đến cùng

Trăng tròn Bọ Cạp cũng tạo ra góc vuông với sao Hải Vương trong Song Ngư. Lúc này, bầu không khí sẽ dịu đi đôi phần và biến ranh giới giữa bạn và tâm linh trở nên vô hình. Nó giúp bạn tập trung khai phá chính mình. Nỗ lực đến cùng cũng chính là điều mà siêu trăng này đem lại cho bạn.

Đối mặt với cô đơn

Mặt trăng Bọ Cạp xuất hiện vào thời điểm nửa đêm thôi thúc bạn nhìn sâu vào tâm hồn mình. Đây là lúc bạn sử dụng lý trí để đối mặt với cô đơn và cái nhìn thiếu đồng cảm từ những người xung quanh. Một vài lời từ chối sẽ được đưa ra khá vội vã, mặc dù bạn chưa chắc chắn về quyết định này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của Trăng tròn Bọ Cạp tới các hành tinh lớn 

Trăng tròn tạo góc đối đỉnh với sao Thuỷ đẩy sự giao tiếp cá nhân và cảm xúc lên cao trào. Bạn thích tranh luận, bộc lộ suy nghĩ của mình trong thời điểm này. Điều này có thể dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Xung đột về ngôn từ cũng có thể từ năng lượng của sao Hải Vương. Vì thế, đây là cơ hội để bạn tĩnh tâm và suy nghĩ về cảm xúc thực tế bên trong bạn.

Trăng tròn tạo góc tam hợp với sao Hải Vương nâng cao trí  tuệ cảm xúc và sự sáng tạo. Trực giác của bạn cũng có dịp bùng nổ giúp thế giới tâm linh trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Điều này làm giảm tâm trạng lo lắng và hoà giải các bất động. Bạn bè có thể xuất hiện vào lúc nào để tặng bạn một bờ vai bình yên. Bạn cảm thông với chính mình, có lẽ cũng nhờ có tấm gương phản chiếu từ những người bạn thân của bạn.

Sao Thuỷ tạo góc lục hợp với sao Hải Vương chỉ cách Trăng tròn Bọ Cạo đúng 3 phút. Nó đẩy cảm giác muốn được thấu hiểu và tìm hiểu người khác lên cao trào. Bạn có vẻ sẽ tò mò hơn về cách mà thế giới đang vận hành. Ngoài ra, Trăng tròn tháng 5 đem lại tín hiệu tích cực cho các lĩnh vực văn học, ca kịch và nghệ thuật. Các hoạt động thư giãn như phim ảnh, Yoga, chiêm tinh, thiền cũng sẽ giúp bạn an yên trong suốt ngày dài. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của Trăng tròn Bọ Cạp tới 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Trăng tròn Bọ Cạp tác động mạnh mẽ đến ngôi nhà thứ 4 (nhà của mối quan hệ, tài sản) và thứ 8 (nhà của những cơ hội) của bạn. Nó cũng liên quan đến các sự kiện bí ẩn, bất ngờ giúp tính tò mò của bạn được dịp trỗi dậy. Chiêm tinh, khoa học có lẽ sẽ trở thành chủ đề mới trong ngân hàng tri thức của bạn vào thời điểm này.

Về sức khoẻ, bạn nên cẩn thận với các vấn đề tiềm ẩn bên trong. Hãy đi khám thường xuyên, định kỳ nếu có bất kỳ dấu hiệu kỳ lạ nào trên cơ thể. Đây cũng là lúc bạn phát triển một niềm đam mê mới. Thách thức sẽ đi liền với cơ hội. Vì thế, rất có khả năng bạn sẽ toả sáng rực rỡ trong ngày siêu trăng tháng 5.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Kim Ngưu

Tác động lớn nhất của Trăng tròn Bọ Cạp tới Kim Ngưu là quá trình đi qua nhà 3 (nhà của mối quan hệ anh chị em). Nó cũng đem đến sự tự tin cho bạn, và điều này giúp bạn hoạt ngôn hơn trong mọi vấn đề. 

Mối quan hệ anh chị em được hoà giải dưới sức mạnh của Trăng tròn Bọ Cạp. Đồng thời, nó cũng đem lại cho bạn nhiều mối quan hệ cá nhân hữu ích. Ngoài ra, nhà 7 (nhà của hôn nhân) cũng góp phần phát triển chuyện tình cảm của bạn. Hãy đón nhận một tình yêu đẹp nhé, Kim Ngưu!

Cung Song Tử

Trăng tròn Bọ Cạp xuất hiện trong ngôi nhà thứ 2 (nhà của tài sản, cha mẹ, sự giàu có) đánh dấu cơ hội tài chính dành riêng cho Song Tử. Bạn kiếm được kha khá lợi nhuận nhờ các chiến lược thông minh và đầu óc nhảy số “nhạy bén”. 

Xuyên qua ngôi nhà thứ 6 (nhà của môi trường làm việc), Trăng tròn khiến bạn bị cạnh tranh khốc liệt hơn. Bạn loay hoay tìm kiếm cơ hội sinh tồn cho công việc của mình. Tuy nhiên, sức khỏe  của bạn lại là điểm cộng trong tháng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Cung Cự Giải

Tác động tới ngôi nhà thứ 1 (nhà của ý thức), Trăng tròn Bọ Cạp giúp bạn phát hiện ra khả năng tiếp cận cuộc sống dưới góc nhìn mới mẻ. Bạn nhìn xa và nghĩ lớn hơn trong khoảng thời gian này. Khi Trăng tròn đi qua nhà 5 (nhà của trí thông minh) cũng là lúc bạn áp dụng sức sáng tạo vô hạn của mình để tái tạo lại năng lượng cá nhân. Nói cách khác, bạn đặt ra mục tiêu lớn hơn cho hành trình tiếp theo của cuộc đời bạn. Ngoài ra, cộc sống gia đình của bạn chẳng có gì khiến bạn áp lực. Đó là môi trường thân thiện mà bạn có thể gửi gắm tâm tư mình hàng ngày.

Cung Sư Tử

Tác động tới nhà 12 (nhà của chi phí, tâm linh) tạo ra cơ hội chu du bốn phương cho bạn. Điều đáng chú ý là bạn có thể sẽ tiêu pha hơn “lố” so với dự định ban đầu. Vì thế, hãy cẩn thận nhé Sư Tử!

Mặt trăng di chuyển trong nhà 4 và nhà 10 càng khẳng định cơ hội ra nước ngoài vì lý do công việc của bạn. Hành trình này tuy ngắn nhưng sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho Sư Tử. Ngoài ra, hiệu suất công việc cũng rất đáng để bất ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Xử Nữ

Trăng tròn đi qua nhà 11 (nhà của cơ hội kiếm tiền) và nhà 3 (nhà của mối quan hệ anh chị em, truyền thông) giúp cơ hội kinh doanh của bạn phất lên bất ngờ. Đây là thời điểm bạn hoàn toàn có thể mong đợi lợi ích tiền tệ cho doanh nghiệp của mình.

Với sự tự tin và bản lãnh, bạn can đảm đối diện với khó khăn của cuộc sống. Kỹ năng kinh doanh được nâng lên cấp độ mới và sự nghiệp của bạn như diều gặp gió dưới năng lượng của Mặt trăng. Có lẽ điều này được tác động từ nhà 10 của bạn (nhà của sự nghiệp và đồng nghiệp)

Cung Thiên Bình

Trăng tròn tác động lên nhà 10 (nhà của sự nghiệp) là lúc bạn chào đón nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn nỗ lực gấp đôi, gấp ba mọi người và bạn xứng đáng nhận về hàng ngàn cơ hội tốt để đổi đời. Dưới góc nhìn  của nhà 8 (nhà của cơ hội và bí ẩn), Trăng tròn nhắc nhở bạn quan tâm tới chiêm tinh và khoa học. Một lĩnh vực mới mở ra sẽ đem tới nhiều cơ hội mới cho bạn đấy, Thiên Bình!

Cung Bọ Cạp

Trăng tròn tác động tới nhà 9 (nhà của mối quan hệ gia đình) của bạn. Nó đem tới năng lượng tích cực khiến bạn tự tin hơn trong mọi mặt cuộc sống. Bạn có thể phát triển niềm đam mê mới, chạm tới tâm linh và lĩnh hội tinh hoa cuộc sống. Với khuynh hướng tôn giáo đang sôi sục, bạn thay đổi và hoàn thiện lối sống hàng ngày. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Nhân Mã

Trăng tròn tác động tới nhà 8 và nhà 12 của bạn báo hiệu những cơ hội đi liền với thách thức. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp một vài trở ngại trong môi trường làm việc. Điều này khiến bạn suy nghĩ thấu đáo và có vẻ trưởng thành hơn. Hãy cẩn thận về chi tiêu nữa nhé, Nhân Mã! Bạn có nhiều rủi ro tiền bạc trong lúc này.

Ngoài ra, bạn nên đầu tư thời gian cho lối sống lành mạnh. Tập thể thao, yoga và duy trì thói quen tốt sẽ giúp bạn vui vẻ và yêu đời hơn. Tin vui lớn nhất dành cho Nhân Mã là bạn sẽ chiến thắng trong cuộc đua với đối thủ. Kế hoạch tốt và sự quyết tâm giúp bạn trở thành người thành công nhất trong nhóm. Không ai có thể làm hại bạn!

Cung Ma Kết

Trăng tròn tác động tới nhà 7 và nhà 11 đem lại nguồn thu nhập dồi dào cho bạn. Nó nâng cao vị thế cuả bạn trong công việc, biến bạn thành ngôi sao của đội nhóm. Tuy nhiên, đừng “vung tay quá trán” nếu bạn không muốn bản thân rơi vào trạng thái thất vọng về chính mình. 

Trở thành một người của công chúng, bạn hòa đồng và hay tham gia các cuộc vui hội nhóm. Tất nhiên, đồng nghiệp và các mối quan hệ này tạo ra cơ hội mới để bạn phát triển và hoàn thiện hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm lại có vẻ khá thuận lợi. Bạn và người yêu đạt được tiếng nói chung. Điều này giúp bạn nhận ra sự chu đáo và ân cần từ đối phương – nhưng điều mà bạn thường hay bỏ sót.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bảo Bình

Trăng tròn tác động tới nhà 6 và nhà 10 của Bảo Bình đem tới biến chuyển trong công việc. Bạn có thể được thăng chức, vinh danh nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sự tín nhiệm sẽ đi liền với lịch trình vô cùng bận rộn. Điều này khiến mối quan hệ gia đình bạn có vẻ hơi trục trặc. Đừng quên rằng gia đình mới là điểm đến lý tưởng nhất của mỗi con người nhé, Bảo Bình!

Cung Song Ngư

Trăng tròn tác động tới nhà 5 (nhà của mối quan hệ yêu đương và giáo dục) thúc đẩy bạn nỗ lực hơn tro0ng học tập. Nếu bạn đang tiến hành kế hoạch du học hay học đại học, thì hãy tiếp tục với chúng. Đừng nản chí.

Ngoài ra, khả năng giao tiếp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đám đông. Các tình huống bất ngờ khiến bạn toả sáng nhờ óc sáng tạo và một vài câu nói hài hước. Vì thế, hãy tận dụng tiếng nói của mình để có được các mối quan hệ lợi ích từ những người xung quanh.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả