Song Tử Thứ Hai - 27/05/2019

Trăng tròn Kim Ngưu 15/11 – Siêu trăng sau 20 năm và sự thấu hiểu trọn vẹn

0

Được biết là trong 20 năm trở lại đây mới xuất hiện một siêu trăng khổng lồ đến vầy. Trăng lần này gần Trái đất vô cùng, vì thế năng lượng của nó mang đến sẽ đầy mạnh mẽ và ảnh hưởng nhiều đến chúng ta hơn. Nếu định làm gì thì Trăng tròn lần này sẽ mang đến kết quả hiệu nghiệm vô cùng.

Bạn muốn có tư vấn và định hướng cụ thể hơn về tương lai hay vận hạn của mình, hãy đăng ký ngay dịch vụ tư vấn vận hạn theo yêu cầu của Lovedia

Trăng non và Trăng tròn là hai trong số các sự kiện chiêm tinh vô cùng quan trọng với chúng ta. Chúng luôn xảy ra hàng tháng và có liên hệ mật thiết với từng người. Nếu Trăng non là sự khởi đầu, là những dự định chớm nở thì Trăng tròn sẽ là kết quả cho những thay đổi, là “quả ngọt” mà bạn đã nỗ lực ươm trồng trước đó. Hãy cùng xem Trăng tròn Kim Ngưu tới đây sẽ đem lại những kết quả hay thông tin gì cho chúng ta nhé!

Tổng quan về Trăng tròn Kim Ngưu

Vào ngày 14/11 (với một số nước Châu Á chúng ta có thể là ngày 15), Trăng non sẽ diễn ra tại 23 độ Kim Ngưu. Nhìn chung, kì Trăng tròn này sẽ cho bạn những định hướng cụ thể về những dự định bạn thiết lập 2 tuần trước đó. Bạn sẽ biết được lúc này, mình cần đầu tư cho lĩnh vực nào, và đầu tư như thế nào để hiệu quả.

Trăng non Kim Ngưu còn đem đến một số thay đổi trong duyên số của bạn. Đã đến lúc bạn cần bỏ qua các mối tình đơn phương và bước tiếp trên con đường của riêng mình. Nếu muốn đạt được các mục tiêu tinh thần, trước hết bạn phải trân trọng chính cha mẹ/con cái của mình đã. Ngoài ra, hãy xem xét các yếu tố ngoại cảnh và thay đổi môi trường nếu cần.

Bước hoàn tất cuối cùng của Trăng non Bọ Cạp

Mỗi một đợt Trăng tròn sẽ là mảnh ghép cuối cùng, là lời đáp tương ứng cho những mơ hồ và mấp mé của Trăng non hai tuần trước đó. Và Trăng tròn tại Kim Ngưu chính là sự hoàn thiện đó của Trăng non Bọ Cạp.

Trăng non Bọ Cạp là một chu kì khá thú vị và có ý nghĩa rất quan trọng với tinh thần của chúng ta. Nó đem đến một khởi đầu mạnh mẽ, một chuyển biến mãnh liệt mang tính triệt để và dứt khoát. Một thay đổi và và khởi đầu hết sức Bọ Cạp! Đặc biệt hơn, thay đổi này là từ chính bên trong bạn. Với một số người còn là sự tự vấn và giày vò. Hẳn là bạn đã trải qua 2 tuần “thanh lọc” và chìm sâu vào thế giới của chính mình rồi nhỉ? Dưới năng lượng của Bọ Cạp, bạn sẽ chẳng còn vòng vo với những điều tế nhị nữa, mà thật sự đối diện và xoáy sâu vào nó. Đồng thời, bạn dồn sự tập trung của mình vào các vấn đề về tài chính và kinh doanh. Một điều đáng nói nữa, là giai đoạn này, bạn đặc biệt chăm chút cho chính mình. Đời sống tình dục của bạn sẽ cởi mở hơn rất nhiều, và bạn cũng nghĩ đến chúng nhiều hơn trước. Ồ, bởi Trăng non tại Bọ Cạp kia mà!

Với một khởi đầu nghiêm túc và quyết tâm như thế, thì hiển nhiên, Trăng tròn Kim Ngưu sẽ đem lại những kết quả khá viên mãn rồi! Dưới một cung Hoàng đạo của vật chất và tiền bạc, cộng với một nền tảng vững chắc từ trước đó thì các vấn đề này của bạn cứ phất lên như diều gặp gió vậy. Các rắc rối liên quan đến tài chính như nợ nần, vay mượn, thuế má cũng sẽ có cách giải quyết êm xuôi. Nhưng điều quan trọng là, bạn sẽ có xu hướng sống và làm việc chậm lại. Tại sao phải rượt đuổi hay vội vã? Hãy cứ vừa làm và vừa tận hưởng. Nếu Bọ Cạp cho bạn thời gian để chăm lo bản thân một chút, thì Kim Ngưu khiến bạn trở nên nuông chiều mình gấp bội. Nhưng thế là tốt đấy! Hãy quên đi những bữa ăn kiêng khắc nghiệt, và ăn thả phanh một chút. Đôi lúc, hãy tự thưởng cho bản thân như vậy, vì suy cho cùng, uống thêm một ly vang, và ăn thêm một miếng chocolate có hại gì đâu nào!

Tóm lại, nếu Trăng non Bọ Cạp là một khởi đầu đầy mạnh mẽ và mang tính chiến lược hiệu quả, thì Trăng tròn Kim Ngưu chính là khoảng thời gian bạn tận hưởng và đón nhận những thành tựu từ các chiến lược ấy. Bạn đã không còn mơ hồ và mông lung nữa rồi. Hay vào đó, bạn thấu hiểu bản thân mình thực sự. Nhiều người cho rằng: Trăng non Bọ cạp là Trăng non “đen” nhất trong số các kì Trăng non, vì nó khiến chúng ta tổn thương và mệt mỏi hơn. Lovedia không cho là vậy. Ngược lại, đây là giai đoạn rất tốt để bạn xây dựng lại tư tưởng và niềm tin của chính mình. Hãy nhân cơ hội này để tăng thêm tự tin cho bản thân nữa nhé!

Bạn muốn có tư vấn và định hướng cụ thể hơn về tương lai hay vận hạn của mình, hãy đăng ký ngay dịch vụ tư vấn vận hạn theo yêu cầu của Lovedia

Các góc hợp của Trăng tròn Kim Ngưu ngày 14/11

Góc hợp quan trọng nhất dĩ nhiên là góc đối giữa Mặt Trăng và Mặt Trời. Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Bọ Cạp sẽ cho chúng ta một nhận thức toàn diện về các mối quan hệ của chính mình. Mối quan hệ nào khiến bạn mệt mỏi mà chẳng đi đến đâu, mối quan hệ nào cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có những điều chỉnh về cảm xúc của mình, một cách thực tế và khách quan hơn rất nhiều. Bạn coi trọng nhu cầu và ham muốn của bản thân nhiều hơn, chứ không còn lo lắng và cống hiến cho người khác nữa.

Mặt Trời ngũ chiếu sao Thiên Vương cũng là một góc chiếu quan trọng. Nó đem đến những thay đổi hoặc những bất ngờ cho những dự định hoặc kế hoạch từ Trăng non. Tốt hay xấu thì chưa bàn tới, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ thật sự bất ngờ và ngạc nhiên lắm đây!

Một điều thú vị nữa của Trăng tròn đợt này, chính là tùy vào vị trí của Mặt Trăng trong bản đồ sao mà bạn sẽ tìm được cho mình một tri kỷ thật sự. Nghĩa là nếu Mặt Trăng của bạn ở nhà 11, bạn sẽ tìm thấy “soulmate” của mình thông qua hoạt động xã hội hoặc tổ chức nào đó. Nếu Mặt Trăng của bạn ở nhà 9, thì bạn sẽ tìm thấy tri kỷ qua du lịch đường dài hoặc là học vấn chẳng hạn. Thật là một điều ý nghĩa phải không? Vì giờ đây, bạn không chỉ có được những thành tựu ở một lĩnh vực nhất định, mà bạn còn có cho mình một chỗ dựa vững chắc nữa.

Mặt Trăng lục hợp Chiron sẽ góp phần xây dựng cho bạn một hệ thống niềm tin và an toàn khá vững chắc về cả vật chất lẫn tinh thần. Dưới năng lượng của Kim Ngưu, nền tảng vững chắc nhất của niềm tin chỉ có thể là vật chất hay những gì hữu hình. Quả đúng thế, đây là lúc thực hiện những mục tiêu ngắn hạn. Vì chỉ có những gì bạn nhìn thấy trước mắt, bạn mới có thể tin tưởng vào đó.

Thời gian này, sao Kim sẽ không tạo góc chiếu nào với các hành tinh khác. Hành tinh này sẽ hoạt động độc lập nên năng lượng của nó sẽ trở nên khá mạnh mẽ. Một động lực rất tốt để bạn nỗ lực vào những gì mình trân trọng. Và những gì sao Kim tác động lên bạn sẽ là tiền đề cho góc lục hợp của hành tinh này với North Node tới đây.

Nên làm gì trong thời kỳ Trăng tròn này?

Bạn chẳng cần phải cố gắng làm gì cả, vì những nỗ lực của bạn đã bỏ ra vào thời kì Trăng non rồi. Hiện tại là khoảnh khắc ít ỏi để bạn tận hưởng và chuẩn bị cho một chu kì Trăng non mới đầy nội lực và sôi động hơn – Trăng non Nhân Mã! Đồng thời, hãy luôn chuẩn bị tinh thần vì sao Thiên Vương vẫn ở đó để chờ đợi “hù dọa” bạn một lần. Hãy xây dựng lại bản thân mình, và đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé!

Phần kết

Tóm lại, Trăng tròn Kim Ngưu là một giai đoạn khá tuyệt khi bạn có được một nhận thức toàn diện và thực tế. Bạn đã đối mặt với những bí mật hoặc tế nhị để xây dựng lại bản thân cũng như các mối quan hệ. Các vấn đề về tài chính sẽ được giải quyết, và các dự định sẽ đều có kết quả phần nào thuận lợi. Dẫu vậy, Lovedia hy vọng các bạn đừng nên nuông chiều bản thân nhiều quá và đừng nên chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Hãy cởi mở và cứ làm theo những gì đã định, dù có thử thách đến đâu. Và bạn sẽ phải sớm hoạt động hòa nhập với thế giới thôi, vì Trăng non Nhân Mã sắp đến gần rồi!

 

 

 

Tác Giả