Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng tròn ngày 18/12: Dọn sạch không gian để chào đón năm mới

0

Vì đây là Trăng tròn cuối cùng của năm, cũng là thời điểm thích hợp để kiểm tra và trút bỏ tất cả những gì bạn không còn muốn mang theo trong năm mới.

Trăng tròn Song Tử ngày 18/12/2021 rất may mắn vì nó tạo góc hợp hài hòa với sao Mộc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của ngày Trăng tròn tháng 12/2021 là tận dụng cơ hội để phát triển vật chất và tinh thần.

Tuy nhiên, Trăng tròn này cũng gây căng thẳng cho sao Kim và sao Diêm Vương. Nổi bật nhất là sự mất cân bằng vai trò trong các mối quan hệ yêu đương và căng thẳng về tài chính. Rất may, ảnh hưởng mạnh hơn của sao Mộc sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề như vậy, tìm thấy may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là về tình yêu và tiền bạc.

Trăng tròn tháng 12/2021 dưới góc nhìn chiêm tinh

Trăng tròn ngày 18/12 ở 27°28′ Song Tử tạo góc hợp với sao Kim, sao Mộc và sao Diêm Vương. Mạnh nhất trong đó là góc tam hợp màu xanh với sao Mộc, góc hợp may mắn nhất và hành tinh may mắn nhất.

Các gó hợp ngũ chiếu màu xanh lá cây với sao Kim và sao Diêm Vương không mạnh bằng nhưng vẫn quan trọng vì hai lý do. Thứ nhất, sao Kim và sao Diêm Vương cùng tồn tại. Thứ hai, sao Kim đi xuôi và đi lùi chỉ sáu giờ sau Trăng non.

Ý nghĩa Trăng tròn tháng 12/2021

Mặt Trời đối đỉnh với Mặt Trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành tiêu điểm rõ nét hơn trong hai tuần tiếp theo. Các vấn đề đối lập nhau như công việc so với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Cảm xúc và bản năng của bạn đạt đến đỉnh điểm vào lúc Trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh đó để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc may mắn

Trăng tròn tạo góc tam hợp với sao Mộc mang đến sự lạc quan, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Sẽ có cơ hội phát triển về vật chất và tinh thần, giúp bạn khỏe mạnh, giàu có và khôn ngoan hơn. Đây là thời điểm tốt cho các vấn đề pháp lý, đầu tư, bắt đầu hoặc phát triển kinh doanh và quan hệ công chúng.

Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình với người khác hơn. Cởi mở và trung thực hơn sẽ giúp ích cho các mối quan hệ và giao tiếp xã hội. Sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau có thể dẫn đến các mối quan hệ thân thiết và thành công trong quan hệ đối tác kinh doanh.

Đây là một ngày tốt để tham gia vào các nhóm, quyên góp cho các tổ chức từ thiện, tìm kiếm sự ủng hộ và thu hút sự ủng hộ. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn thông qua giáo dục đại học, du lịch đường dài và tâm linh.

Sao Kim cho tình yêu

Trăng tròn tạo góc ngũ chiếu với sao Kim làm tăng nhu cầu về tình yêu và tình cảm của bạn. Mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng, đặc biệt nếu có sự mất cân bằng liên quan đến hỗ trợ tình cảm; nhận lại ít hơn cho đi hoặc ngược lại. Những vấn đề như vậy có thể lặp đi lặp lại khiến cho cảm xúc trở nên ứ đọng. Ngay cả khi bạn còn độc thân, bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng mất cân bằng bên trong liên quan đến tình yêu bản thân và cách bạn cảm nhận về bản thân.

Trăng tròn sao Diêm Vương có thể gia tăng quyền lực và kiểm soát sự mất cân bằng trong các mối quan hệ thân thiết. Sự chiếm hữu, cảm giác tội lỗi, ghen tuông, bí mật hoặc lạm dụng có thể khiến vấn đề mất kiểm soát. Muốn giải quyết thì mối quan hệ này phải được tư vấn hoặc chia sẻ quyền lực, hoặc phải kết thúc. Cảm xúc mãnh liệt, sợ hãi và lo lắng cũng có thể xảy ra, dẫn đến hành vi phá hoại và mất kiểm soát. Lời khuyên tốt nhất là chia sẻ cảm giác của mình với một người bạn, tư vấn hoặc thực hành tâm linh sẽ giúp bạn tránh được các khủng hoảng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu về tình yêu và tình cảm của bạn. Bạn muốn trải nghiệm mối quan hệ ở cấp độ sâu hơn, mãnh liệt hơn. Lực hút từ trường kéo mọi người lại gần nhau ở cấp độ tiềm thức. Sự hấp dẫn hoặc say mê ngay lập tức có thể dẫn đến một mối tình lãng mạn. Nhưng sự gia tăng sức hút có thể dẫn đến việc lạm dụng quyền lực. Thao túng hoặc lạm dụng có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ.

Sao Kim đi đi lùi là thời điểm định mệnh và đôi khi là thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc khó cho và nhận tình yêu có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Hoặc có thể gặp được người thích hợp. Góc trùng với sao Diêm Vương mang đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc tài chính. Chìa khóa để phát triển, gặp được may mắn trong tình yêu và tiền bạc là sử dụng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan.

Các ngôi sao cố định

Trăng tròn tháng 12/2021 là ở cuối Song Tử. Nhưng thực chất nó nằm giữa Chòm sao Kim Ngưu và Song Tử. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Trăng non nằm trong Chòm sao Kim Ngưu một cách đặc biệt. Tianguan ở Southern Horn of the Bull. Nhưng đây không phải là ảnh hưởng sao mạnh nhất đến Trăng non mà là Red Giant Betelgeuse. Polaris gần Mặt trăng hơn nhưng không sáng bằng Betelgeuse và xa hơn so với đường hoàng đạo.

Red Giant

Ngôi sao cố định Betelgeuse mang lại danh dự, sự ưa thích và giàu có. Chiến tranh và tàn sát do Betelgeuse sắp đặt. Betelgeuse không bao giờ thất bại trong việc tiết lộ sức mạnh trong tử vi.

Với Mặt Trăng: Đầu óc năng động, ý chí kiên cường, sóng gió, nổi loạn không quản, quân tử thành đạt nhưng hay cãi vã với cấp trên, có tầm quan trọng, vinh hoa phú quý.

Chòm sao Orion được cho là mang bản chất mạnh mẽ và đàng hoàng, tự tin, ngang tàng, kiêu ngạo, bạo lực, bất cần, thịnh vượng trong thương mại và đặc biệt là khi đi du lịch hoặc ra nước ngoài, nhưng nguy hiểm phản bội và độc hại.

Ngôi sao Pole

Sao cố định Polaris gây ra nhiều bệnh tật, rắc rối, mất mát tài sản, ô nhục và đau khổ lớn, đồng thời có thể gây ra nhiều di sản và tài sản thừa kế do nhiều điều xấu. Nó mang lại sức mạnh tinh thần cho những người được tôn trọng. Ngôi sao Pole đóng vai trò như một người hướng dẫn.

Với Mặt Trăng: Ghét sự thô bỉ, xấu xa của phụ nữ và sự nguy hiểm từ những tên trộm.

Chòm sao Ursa Minor được cho là mang đến sự thờ ơ, thiếu tự tin và nhiều rắc rối. Về mặt chiêm tinh, cả hai Bears đều được cho là có ảnh hưởng xấu. Họ đặc biệt bị tổn thương liên quan đến công việc của các quốc gia và các vị vua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi ngược lại là thời điểm định mệnh và đôi khi thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc làm khó và nhận tình yêu có thể hướng dẫn các vấn đề trong mối quan hệ. Hoặc có thể gặp được người thích hợp. Góc trùng với sao Diêm Vương đến với hệ thống khủng hoảng hoặc tài chính. Chìa khóa để phát triển, có thể may mắn trong tình yêu và tiền bạc được sử dụng của bạn định lượng một cách khôn ngoan.

Tóm tắt trăng tròn tháng 12/2021

Trăng tròn ngày 18/12 là giai đoạn may mắn, lạc quan và hào phóng vì nó tạo góc tam hợp với sao Mộc. Điều này được hỗ trợ bởi ngôi sao Betelgeuse giúp tăng thêm sức mạnh, danh dự và sự giàu có.

Tuy nhiên, Trăng tròn tạo góc ngũ chiếu với sao Kim và sao Diêm Vương có thể gây ra căng thẳng trong mối quan hệ và tài chính. Điều này rất phức tạp bởi sao Kim đi lùi sáu giờ sau khi diễn ra Trăng tròn. Và thêm vào những thách thức này là ngôi sao Polaris gây ra bệnh tật, rắc rối, mất mát tài sản và ô nhục.

Sao Mộc và Betelgeuse là những người có ảnh hưởng mạnh hơn. Họ có thể giảm bớt những thách thức do Sao Kim, Sao Diêm Vương và sao Polaris đặt ra. Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương thể hiện tình yêu mãnh liệt và sự giàu. Nếu cuộc sống tình cảm hoặc tài chính của bạn đang gặp khó khăn, sao Mộc và sao Thủy có thể giúp bạn ngăn chặn khủng hoảng và khôi phục lại sự cân bằng.

  • Giai đoạn Mặt trăng trước: Nhật thực ngày 4/12/2021
  • Giai đoạn tuần trăng tiếp theo: Trăng non ngày 2/1/2022

Năng lượng Trăng tròn Song Tử tháng 12/2021

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn cuối cùng của năm 2021 rơi vào ngày 18 – 19/12 ở 27 độ Song Tử, và đối đỉnh trực tiếp với Trung tâm Thiên hà.

Trung tâm Thiên hà được cho là trái tim của Vũ trụ và là nơi chứa một số năng lượng mạnh nhất, ma thuật và bí ẩn nhất.

Khi Trăng tròn đối đỉnh với điểm này trên bầu trời, các nguồn năng lượng rất mạnh mẽ và bạn thậm chí có thể cảm thấy như mình đang ở một chiều không gian khác.

Dưới năng lượng này, chúng ta sẽ dễ dàng kết nối với các sinh vật Starseed bên trong và thiên hà.

Chúng ta hòa làm một với Vũ trụ. Chúng ta thể hiện nó trong hình dạng con người và suy ngẫm về ý tưởng này; việc bạn đón nhận những năng lượng này dưới Trăng tròn Song Tử có thể mở ra một trạng thái ý thức mới và cao hơn.

Trăng tròn có xu hướng đưa mọi thứ lên đỉnh điểm trong cuộc sống của chúng ta.

Khi Trăng tròn tháng 12 diễn ra sau Nhật thực Nhân mã, nhiều tia sáng xuất hiện. Giờ đây, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn cảnh với những vấn đề đang khuấy động tại thời điểm Thiên thực, cho phép chúng ta nhìn rõ mọi thứ hơn.

Tìm hiểu về Trăng non Nhật thực tháng 12/2021: Thu hút năng lượng tích cực đến theo cách của bạn, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng và phong phú, hoạt động rất tích cực dưới Trăng tròn này. Sao Mộc phóng đại bất cứ thứ gì nó chạm vào, cho chúng ta thấy rằng trong cái rủi cũng có cái may.

Khi quan điểm mở rộng, chúng ta sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn, nhiều giải pháp và góc nhìn tốt hơn.

Lăng kính của sao Mộc hứa hẹn sẽ mang lại vô số điều ngọt ngào, có lẽ là một tâm trí mới và tích cực hơn.

Sử dụng năng lượng Trăng tròn tuyệt đẹp này để kéo dài các chiều trong tâm trí của bạn và có một góc nhìn rộng hơn và tươi sáng hơn.

Hãy biết rằng Trăng tròn lần này chiếu sáng cho những đáp án mà bạn đang tìm kiếm, chỉ cần giữ một tâm trí cởi mở và tin tưởng vào những gì có thể nhìn thấy được.

Song Tử được đại diện bởi các cặp song sinh, một cặp song sinh là phàm, còn lại là bất tử, biểu thị sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

Chúng ta vừa là một thể xác vừa là linh hồn. Chúng ta có một cuộc sống con người và một cuộc sống tinh thần. Và việc xem xét mọi thứ từ cả hai quan điểm này có thể giúp chúng ta tìm ra câu trả lời thích hợp nhất.

Vì đây là Trăng tròn cuối cùng của năm, cũng là thời điểm thích hợp để kiểm tra và trút bỏ tất cả những gì bạn không còn muốn mang theo trong năm mới.

Trong khi Trăng tròn Song Tử mang một số năng lượng thiên hà mạnh mẽ và một số vị ngọt từ Sao Mộc, sẽ có những sự kiện khác hình thành trên bầu trời vũ trụ có thể ảnh hưởng đến năng lượng mà chúng ta đang trải qua vào thời điểm này.

Một thời gian ngắn sau khi Trăng tròn đạt đến đỉnh điểm thì sao Kim, hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc sẽ đi xuôi. Khi một hành tinh đi lùi, tức là nó đang ở một trong những điểm năng lượng mạnh nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi có thể khuấy động các vấn đề liên quan đến trái tim và mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta. Những mối quan hệ này không chỉ là giữa người với người mà còn là mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc và những thứ mà chúng ta coi trọng.

Khi sao Kim đi lùi gần sao Diêm Vương, trong chúng ta sẽ sinh ra cảm giác quyền lực và cảm thấy được trao quyền nhiều hơn để đưa ra các quyết định dựa trên trái tim.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương này làm nổi bật “tiếng nói” từ trái tim và nơi chúng ta cần tìm sự cân bằng trong mối quan hệ của mình. Năng lượng này cũng có thể bộc lộ sự tranh giành quyền lực trong các mối quan hệ, là nơi chúng ta cần giải phóng hoặc giành lại quyền kiểm soát.

Sao Thổ và sao Thiên Vương chuẩn bị tạo ra góc vuông thứ ba và cũng là cuối cùng trong năm.

Chúng ta sẽ bị phân vân giữa tự do và ranh giới hay bồn chồn khi phải tiếp cận một thứ gì đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ muốn chúng ta tuân theo các quy tắc và đi đúng hướng, trong khi sao Thiên Vương suy nghĩ bên ngoài và làm mọi thứ khác đi. Sao Thổ đại diện cho quá khứ, trong khi sao Thiên Vương đại diện cho tương lai.

Để cân bằng những năng lượng này trong cuộc sống, chúng ta cần thừa nhận những bài học và sự khôn ngoan của quá khứ, nhưng hiện tại hãy hướng tới tương lai và những khả năng mới có thể ở phía trước.

Chúng ta phải có một bước nhảy vọt về niềm tin và có cách tiếp cận mới, sáng tạo.

Dưới Trăng tròn này, làm thế nào bạn có thể loại bỏ những thói quen, suy nghĩ và thái độ cũ đã ngăn cản sự tự do và việc thể hiện con người thật nhất của bạn?

Khi Trăng tròn rơi vào cung Song Tử, việc nhìn mọi thứ từ góc độ con người và tinh thần sẽ là kim chỉ nam cho chúng ta.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả