Bảo Bình Thứ Sáu - 29/01/2021

Trăng tròn Sư Tử tháng 1/2021: Món quà đặc biệt từ Vũ trụ

0

Trăng tròn tháng 1 có thể khiến chúng ta mất thăng bằng. Chính nó cũng mang lại cho chúng ta lòng can đảm, động lực và món quà đó chính là có thể nhìn xa hơn những gì chúng ta thấy và tầm nhìn toàn cảnh hơn về cuộc sống của chúng ta.

Năm mới chỉ bắt đầu, nhưng các hoạt động mạnh mẽ đang hình thành trên bầu trời vũ trụ.

Các chu kỳ hoàng đạo đang gần đến giai đoạn kết thúc khi chúng ta bắt đầu một năm mới .

Khi gần đến cuối chu kỳ của hoàng đạo, tức là ngay trước Xuân phân tháng 3, mọi thứ như đang đạt đến điểm cao trào.

Trăng tròn Sư Tử ngày 28 – 29/1/2021 là Trăng tròn cuối cùng lần thứ hai của chu kỳ hoàng đạo có thể kích hoạt điểm cực điểm.

Những bí mật đang dần lộ diện.

Ngày Trăng tròn này khiến chúng ta cảm thấy nó giống như hỗn hợp của các trò bịp bợm và có phần hơi hỗn loạn. Chúng ta có thể cảm thấy mất cảnh giác, bối rối hoặc không chắc chắn về điều gì đó mà, mình đã từng chắc chắn.

Các vấn đề có thể sẽ xuất hiện để thách thức chúng ta, hoặc chúng ta có thể làm sáng tỏ những cảm xúc và cảm giác ẩn giấu đã từng được giấu đi một cách gọn gàng.

Mặc dù sự liên kết xung quanh ngày Trăng tròn này có hơi hỗn loạn, nhưng chúng cho thấy sự bảo vệ của vũ trụ, đặc biệt nếu chúng ta nhìn vào bức tranh tổng thể hơn.

Sức mạnh của chúng ta nằm ở việc phóng to mọi thứ, tìm kiếm sự lạc quan và nhớ rằng có một cái gì đó lớn hơn và tuyệt hơn đang diễn ra.

Sức mạnh để tin tưởng vào bức tranh lớn hơn này đến từ sự liên kết tốt lành của sao Mộc và Mặt trời, diễn ra cùng lúc với Trăng tròn tháng 1 này.

Sao Mộc thẳng hàng với Mặt trời được coi là nguồn năng lượng may mắn và là thời điểm tuyệt vời để ký kết các giao dịch mới, khởi động một sự kiện, công việc kinh doanh hoặc trải nghiệm các cơ hội đồng phương tương tính từ Vũ trụ.

Đó là một ngày mang lại sự dồi dào, những món quà và mở rộng tài năng cho chúng ta.

Dưới ảnh hưởng của năng lượng hỗn loạn ngày Trăng tròn, nguồn năng lượng dồi dào này có thể khó kết nối hơn nhưng không có nghĩa là không thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu chúng ta luôn mở rộng tâm trí và mở rộng tầm nhìn, chúng ta có thể tìm thấy những viên ngọc nhỏ mà Vũ trụ ban tặng cho mình.

Hãy chú ý đến các dấu hiệu của Vũ trụ vào ngày này và giữ cho tầm nhìn của bạn hướng đến bức tranh toàn cảnh hơn. Hãy nhớ rằng, nếu mọi thứ đang quá khó hiểu, chúng sẽ không như vậy mãi mãi. Chúng ta sẽ dần được sáng tỏ, thậm chí chúng ta có thể nhìn lại những sự kiện này cho các bước tiếp theo trong hành trình của mình khi cần thiết

Nằm trong Sư Tử, Trăng tròn này sẽ mang một nguồn năng lượng rực rỡ và sáng tạo. Hãy sử dụng năng lượng này để thực hiện bất kỳ dự án mới hoặc sáng tạo nào mà bạn đang triển khai. Đó cũng là nguồn năng lượng tuyệt vời để bạn có động lực và hứng khởi với cuộc sống.

Nếu bạn đang sống trong tình trạng bế tắc, cuộc sống có thể cảm thấy hơi buồn tẻ hoặc đơn điệu. Tuy nhiên, Trăng tròn này là lời mời mang lại sự hứng khởi trong cuộc sống của mình, ngay cả khi nó chỉ bằng những cách nhỏ nhất.

Điều gì có thể khiến bạn phấn khích? Bạn mong đợi có thể lập kế hoạch gì trong tuần này?

Tạo ra những điều nhỏ nhặt như thế này trong suốt cả tuần là một cách tuyệt vời để duy trì động lực và sử dụng một phần năng lượng rực lửa, đầy cảm hứng mà Mặt Trăng Sư Tử mang lại.

Sư Tử có khả năng lãnh đạo và sự tự tin. Làm thế nào bạn có thể bước lên và trở thành người dẫn đường cho cuộc đời mình? Làm thế nào bạn có thể chịu trách nhiệm cho tất cả những gì bạn muốn đạt được?

Luôn có những trở ngại trên con đường chúng ta đi, nhưng lòng dũng cảm và sự quyết tâm mà năng lượng Sư Tử mang lại nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta luôn có sức mạnh để xử lý mọi tình huống mà chúng ta gặp phải.

Đôi khi, chúng ta sẽ dễ dàng trở thành nạn nhân của nỗi sợ hãi và thói quen cũ, quen thuộc, ngay cả khi chúng ta biết chúng không phải là điều tốt nhất cho bản thân.

Chúng ta cần có dũng khí để vượt lên nỗi sợ hãi và loại bỏ bản thân khỏi vùng an toàn của chính mình. Chúng ta cần có một sức mạnh bên trong để đối mặt với nghịch cảnh và nhìn sâu vào bức tranh toàn cảnh hơn.

Đây chắc chắn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng dưới Trăng tròn Sư Tử chói lọi, chúng ta sẽ được dẫn lối, miễn là chúng ta có đủ can đảm để thực hiện những bước đầu tiên đó.

Đôi khi thực hiện bước đầu là phần khó nhất, nhưng cũng là lúc đáng mừng nhất.

Trước tiên, bạn muốn thực hiện những bước như thế nào?

Đặt ra ý định cho mình, bạn sẽ tìm thấy ánh sáng của Trăng tròn đang dẫn đường cho bạn.

Sư Tử cũng là trung tâm của năng lượng, vì vậy hãy mở rộng trái tim của mình với Vũ trụ và hành trình vô hình của cuộc đời bạn. Hãy mở rộng trái tim với chính mình, nhớ rằng bạn dũng cảm và táo bạo như thế nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn là một món quà cho Vũ trụ này.

Nhìn tổng thể, Trăng tròn tháng 1 có thể khiến chúng ta mất thăng bằng. Chính nó cũng mang lại cho chúng ta lòng can đảm, động lực và món quà đó chính là có thể nhìn xa hơn những gì chúng ta thấy và tầm nhìn toàn cảnh hơn về cuộc sống của chúng ta.

Trăng tròn ngày 28/1/2021 –  Hãy kiểm soát cơn giận

Trăng tròn Sư Tử xảy ra vào thứ Năm, ngày 28/1/2021, vuông góc với sao Hỏa và đối đỉnh với sao Mộc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng tròn năm 2021 liên quan đến việc quản lý cơn giận, tự chủ để khai thác sáng kiến ​​và sự nhiệt tình của bản thân.

Trăng tròn tháng 1/2021 kết hợp với một ngôi sao cố định giống sao Hỏa hung hãn. Sao Mộc khuếch đại bản chất thách thức của sao Hỏa, vì vậy cần hết sức kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm, tiết chế bản thân để tránh nóng giận, bốc đồng gây tổn hại cho bản thân và người khác.

Ý nghĩa ngày Trăng tròn

Mặt trời đối đỉnh với Mặt trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành tiêu điểm rõ nét hơn trong hai tuần tiếp theo. Các lực lượng đối lập nhau như công việc với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các phẩm chất cảm xúc của Mặt trăng và bản năng sẽ đạt đến đỉnh điểm khi trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác của bạn để vượt qua mọi thử thách trong mối quan hệ. Nhận thức trong tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc nhìn Chiêm tinh ngày Trăng tròn

Trăng tròn ngày 28/1 ở 09°05′ Leo thiếu các tác động màu xanh lam hài hòa có nghĩa là bạn sẽ rất khó để thư giãn.

Các tác động màu đỏ giống với sao Hỏa. Chúng thúc đẩy hành động, thành tích và đạt được mục tiêu. Sao Hỏa cũng là đỉnh của góc vuông T liên quan đến Trăng tròn. Tất cả năng lượng được lưu trữ trong các góc đối đỉnh được chuyển dọc theo các góc vuông đi qua Sao Hỏa.

Mặt Trăng cũng là một ngôi sao cố định hoạt động giống như Sao Hỏa, mang lại sự dũng cảm, hiếu chiến, thách thức và bạo lực.

Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa (1°45′) mang đến nhu cầu vô độ đáp ứng những mong muốn đam mê của bạn. Nhưng sự năng nổ và tinh thần chiến đấu có thể khiến bạn trở nên nóng tính hơn, tiềm thức thôi thúc hành động bốc đồng mang đến nguy hiểm do chấp nhận rủi ro.

Tuy nhiên, kiềm chế cơn giận không phải là điều khôn ngoan. Hãy cố gắng giải phóng cảm xúc nóng nảy của bạn một cách có kiểm soát. Tránh tỏ ra quá phòng thủ hoặc xấu tính khi người khác chia sẻ cảm xúc tổn thương của họ. Nhưng điều này không hề dễ dàng, vì vậy có thể sẽ gặp phải sự khó chịu về mặt cảm xúc ở một mức độ nào đó, đặc biệt là trong các mối quan hệ thân mật.

Bạn cần có sự can đảm để đối mặt với bất cứ điều gì khiến bạn đau đớn hoặc cảm thấy bị đe dọa. Những cơn giận dữ, tai nạn, bạo lực, vết cắt hoặc bỏng sẽ là những dấu hiệu cho thấy bạn không giải quyết được các vấn đề cảm xúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn đối đỉnh với sao Mộc (0°12′) có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, hòa đồng và hào phóng. Nhưng nó cũng có thể mang lại sự tự tin thái quá, thiếu tự chủ và vô đạo đức. Góc vuông của sao Hỏa có nghĩa là những tác động ít mong muốn xảy ra này sẽ chiếm ưu thế hơn.

Sẵn sàng chia sẻ cảm xúc hơn và ít bảo vệ quyền riêng tư của bạn hơn có thể mang lại sự bối rối và tai tiếng. Sự hào phóng và tốt bụng có thể bị coi là điểm yếu và bị lợi dụng. Những cảm xúc khó chịu, hình ảnh kém cỏi, niềm tin bị nghi ngờ, ghen tị và các hành vi ám ảnh, thái quá hoặc gây nghiện có thể xảy ra.

Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc (1°33 ′) mang đến cho bạn sự nhiệt tình, can đảm và chủ động bắt đầu các dự án mới và chấp nhận rủi ro cần thiết để đạt được thành công quy mô lớn. Đây là nguồn năng lượng đầy sinh khí và hấp dẫn mặc dù hơi thô thiển hoặc thiếu tế nhị. Nó cũng có thể khiến bạn quá tự tin, bốc đồng và liều lĩnh.

Tránh hành động hấp tấp mà không xem xét hậu quả của nó. Hãy chọn các trận đánh của bạn một cách cẩn thận và sử dụng chiến lược có tính trước. Chấp nhận quá nhiều rủi ro có thể dẫn đến tai nạn và thương tích, bạn cần phải cân bằng giữa thận trọng và dũng cảm.

Những tác động khác

Sao Kim kết hợp với sao Diêm Vương (0°09′) làm tăng nhu cầu về tình yêu và tình cảm của bạn. Nó mang lại một mong muốn mãnh liệt để trải nghiệm sự đồng hành ở cấp độ sâu hơn. Sức hấp dẫn từ tính mang lại sức mạnh thu hút bạn bè và người yêu nhưng quyền lực này cũng có thể bị lạm dụng bằng cách thao túng, phạm tội hoặc các chiến thuật lật đổ khác.

Sự hấp dẫn và mê đắm tức thì có thể dẫn đến những trải nghiệm tình dục mãnh liệt và các mối quan hệ nhân quả nhưng tính chiếm hữu, ám ảnh, rình rập và ghen tuông cũng có thể xảy ra. Nếu đã kết hôn, ngoại tình vào thời điểm này sẽ có hậu quả nghiêm trọng. Cũng có thể có xu hướng dính vào những loại người tiêu cực hoặc nguy hiểm như tội phạm và người nghiện ma túy nặng.

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương (1°55′) ảnh hưởng lâu dài lên đến cực điểm vào ngày 17/2. Nó có thể mang lại những thay đổi mà bạn không muốn và làm cho việc thay đổi của bạn trở nên khó hơn, quyền tự do và quyền cá nhân của bạn có thể bị hạn chế. Đây có thể là thời điểm rất khó chịu khi gia tăng căng thẳng và đột ngột thay đổi.

Nhưng nếu bạn luôn cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt, những thách thức có thể biến thành cơ hội để bạn thoát khỏi những điều tiêu cực, gò bó và hạn chế trong cuộc sống. Tốt nhất là không nên ép buộc thay đổi mà hãy thích nghi với những điều kiện thay đổi. Tốt nhất nên cân nhắc kỹ lưỡng cách tiếp cận, làm cho có phương pháp, kiên nhẫn và từng bước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tiểu hành tinh Trăng tròn

Trăng tròn Hygeia (0°01′) là chủ đề chính của Chiêm tinh học Trăng tròn tháng 1/2021. Đại dịch Coronavirus có thể sẽ gây ra gia tăng bệnh tật và tử vong, cũng như chứng đạo đức giả, nỗi sợ hãi và các thuyết âm mưu, tiêm chủng và virus.

Trăng tròn vuông góc với sao Hỏa và đối đỉnh với sao Mộc, sẽ có nguy cơ gia tăng nguy hiểm nếu thiếu cẩn trọng, tăng cường giao tiếp xã hội và chấp nhận rủi ro sẽ dẫn đến việc gia tăng các bệnh nhiễm trùng trong những tuần tới.

Sao Hỏa tạo góc trùng với Black Moon Lilith (0°13′) làm tăng ham muốn tình dục và chấp nhận rủi ro. Nó làm giảm sự ức chế và mang lại sự sẵn sàng khám phá những điều cấm kỵ về tình dục.

Với các tác động khác, việc lộn xộn và thiếu thận trọng có thể gây ra tăng nguy cơ nhiễm trùng Covid-19 và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cũng như các vấn đề trong quan hệ tay ba.

Lilith – Nữ thần của sự chào đời, cái chết và sự tái sinh, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những ngôi sao mà Trăng tròn đã đi qua

Trăng tròn tháng 1/2021 trong Sư Tử thực sự nằm trong Chòm sao Cự Giải. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân đã khiến các Dấu hiệu Mặt trời gần như bị lệch khỏi vị trí thẳng hàng với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Tết âm từ 06°00′ đến 10°33 Sư Tử cai quản các linh hồn đã khuất, linh hồn của những người mất tích, nghĩa trang, nơi có người bị giết và các kho báu được chôn cất. Không thuận lợi cho việc bắt đầu các dự án mới, hôn nhân và bất cứ điều gì mới. Nhưng tốt cho lễ tưởng niệm, thăm mộ.

Ngôi sao cố định Asellus Australis ở 09°01′ Sư Tử có bản chất của sao Hỏa và Mặt trời. Nó mang lại sự dũng cảm, hiếu chiến và khiến người bản xứ trở thành những nhà lãnh đạo anh hùng và bất chấp, trước nguy cơ tử vong do bạo lực, thương tích ở mắt, tai nạn nghiêm trọng và bỏng. Tuy nhiên, nó cũng mang lại lợi ích là sự kiên nhẫn, quan tâm và trách nhiệm với tính chất từ ​​thiện và nuôi dưỡng.

Những người này có bản tính hiếu chiến và sẽ không dễ dàng nhận những lời xúc phạm. Bằng sự thiếu thận trọng hoặc liều lĩnh sẽ đặt tính mạng của mình vào tình trạng nguy hiểm, họ sẽ không ngần ngại trở nên tàn bạo và bạo lực. Nhưng nếu một người có thể thăng hoa năng lượng của sao Hỏa, thì có thể đạt được thành tích phi thường. Người Trung Quốc gọi là “Linh hồn của tổ tiên”.

Mặt trăng trùng với Asellus Australis (0°04′): Sức khỏe kém, khiếm khuyết về thị giác, thính giác hoặc giọng nói; không tốt cho công việc làm ăn, mất bạn bè và rắc rối với kẻ thù. Sốt viêm, đau nhức ở đầu, mù.

Những trải nghiệm kỳ lạ với cõi chết. Điều tương tự bởi các phong cách tâm linh.

Một trực giác sâu sắc hơn thường sẽ tiết lộ bởi nhà thơ, họa sĩ, nhạc sĩ có năng khiếu khác thường, nhà soạn nhạc, nhà ngoại cảm hoặc nhà chiêm tinh. Con Lừa thể hiện sự kiên nhẫn, một phẩm chất cần thiết cho tất cả các nhà tâm linh học thực sự. Có lẽ khi con lừa tỏ ra cứng đầu, nó đang nhìn thấy thứ gì đó trên con đường mà người chủ thiếu kiên nhẫn của nó không thể hoặc sẽ không nhìn thấy.

Tóm tắt Trăng tròn năm 2021

Ngày 28/1, Trăng tròn vuông góc với sao Hỏa và đối đỉnh với sao Mộc mang lại niềm đam mê, nhiệt huyết và lòng can đảm nhưng lại có xu hướng tức giận, liều lĩnh và quá tự tin. Tinh thần chiến đấu và lòng dũng cảm được củng cố bởi ngôi sao cố định Asellus Australis, nhưng sự hung hăng, liều lĩnh và bạo lực cũng vậy.

Có nguy cơ hành động bốc đồng dẫn đến cảm giác bị tổn thương, xấu hổ, tai nạn và thương tích. Những ảnh hưởng khác vào Trăng tròn tháng 1/2021 tạo ra nhu cầu đồng hành mãnh liệt xen lẫn với những thôi thúc tình dục mạnh mẽ và sự thiếu thận trọng. Điều này làm tăng nguy cơ lây nhiễm từ Covid-19 cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Năng lượng nguyên thủy của sao Hỏa được khai thác bằng cách sử dụng sự tự chủ, kiên nhẫn, trách nhiệm và trực giác mạnh mẽ hơn bình thường. Có thể đạt được nhiều thành tựu và thành công lớn. Một mối quan hệ tình yêu mới sâu sắc có thể bắt đầu hoặc bạn có thể tận hưởng tình yêu sâu sắc hơn với một người nào đó.

Đây là giai đoạn đặc biệt tốt để xác định những trở ngại trên con đường của bạn và để loại bỏ bản thân khỏi những điều có hại hoặc bạn không còn cần nữa.

Ảnh hưởng của Trăng tròn kéo dài trong hai tuần tính đến Trăng non ngày 11/2. Cùng với sao Diêm Vương, nó kích hoạt sự phát triển và tiến hóa linh hồn để đối phó với một cuộc khủng hoảng. Nó mang đến sự căng thẳng và thất vọng do một vấn đề sâu xa mà bạn sẽ mất thời gian và nỗ lực để thích nghi.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả