Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Trăng tròn tháng 10/2021: Vượt qua nỗi sợ hãi từ sâu bên trong

0

Chúng ta được cung cấp rất nhiều năng lượng dưới Trăng tròn tháng 10 này. Nó cũng cung cấp cho chúng ta một số trí tuệ, sự chữa lành và hiểu biết sâu sắc.

Trăng tròn tháng 10/2021 rơi vào 27º Bạch Dương. Chúng ta có Eris tạo góc đối đỉnh với sao Hỏa và vuông góc với sao Diêm Vương. Ngôi sao cố định chính là Baten Kaitos.

Trăng tròn tháng 10 này sẽ diễn ra rất khốc liệt! Rất nhiều điều đang diễn ra với tất cả các góc hợp khác nhau, và chúng ta có Mặt trăng kết nối mạnh mẽ với T-square. Tuy nhiên, sẽ có ít nhất một sao Hỏa tạo góc tam hợp với sao Mộc, có thể đưa chúng ta đến thành công. Ceres tạo góc tam hợp với sao Thủy trở nên khá thú vị khi sử dụng sự tuyên truyền chống lại những kẻ tuyên truyền. Sao Thủy nhận được sự ổn định từ sao Thổ khi nó tạo ra một góc tam hợp kém trong Bảo Bình.

Trăng tròn tháng 10/2021 dưới góc nhìn Chiêm tinh

Trăng tròn tháng 10/2021

Các cung khí đều có lợi cho Trăng tròn này. Có ba hành tinh cá nhân trong Thiên Bình cùng với sao Mộc và sao Thổ vẫn ở trong Bảo Bình. Các góc vuông từ cung hoàng đạo Tiên phong tiếp tục phát huy sức mạnh và không lãng phí thêm bất kỳ thời gian nào. Sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương và tạo góc tam hợp với sao Mộc khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Các cung hoàng đạo Tiên phong sẽ gặp những thách thức giống như Andromeda, nhưng số phận sẽ giải thoát họ khỏi những khó khăn. Tuy nhiên, để làm được như vậy, chúng ta phải dũng cảm và chiến đấu thực sự!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng trong Bạch Dương

Mặt Trăng không có được bất kỳ sức mạnh chiêm tinh nào khi nó nằm trong decan 3 của Bạch Dương. Thông thường, Mặt trăng dễ bị tổn thương nên rất khó xử và thậm chí khá bất lực khi ở trong Bạch Dương. Tuy nhiên, decan từ sao Kim và sao Mộc vẫn có một sự rung cảm đặc trưng của nước vì tất cả các ngôi sao biển đều được tìm thấy ở đây. Định hướng được cảm xúc và có chiến lược khiến các giao dịch của chúng ta được hiệu quả hơn, ngay cả khi có sự hiện diện của những ngôi sao cố định rắc rối này.

Cuối cùng, Mặt trăng tìm thấy một số nhịp điệu và dòng chảy của riêng mình bất chấp những thách thức. Những người chạm được vào Trăng tròn này có thể vượt qua những sự kiện khó khăn trên hành trình của họ. Các nghệ sĩ sẽ học cách cảm thấy thoải mái trong decan 3 của Bạch Dương vì sự rung cảm sâu sắc này là thứ mà trí óc sáng tạo có thể thực sự phát triển.

Chúng ta phải tạo cho mình một lối đi nghệ thuật để giải phóng ngọn lửa sáng tạo của mình vào Trăng tròn này. Tương tự như Mặt trời trong decan 3 của Bạch Dương, tâm trặng của chúng ta chúng ta sẽ luôn thay đổi, đôi khi nó còn có thể tạo nên một số thước phim thú vị.

Lá bài Tarot trong ngày Trăng tròn

Four of Wands trong lá bài Tarot liên quan đến decan này thường là về các cuộc đoàn tụ, trở về nhà, cộng đồng và lễ kỷ niệm. Tác động của sao Mộc vui vẻ được cảm nhận rõ ràng với lá bài này, cũng như mối quan hệ chặt chẽ của ngôi sao Alrisha và tín ngưỡng của Acamar.

Vì vậy, mặc dù có ảnh hưởng khủng khiếp, nhưng nhìn chung đây là một vị trí tích cực, những người óc dấu hiệu như vậy sẽ nhận được tài sản sau những năm cống hiến của cuộc đời.

“Lá bài này báo trước thành công hoặc kết quả mong muốn của một tình huống hoặc dự án do làm việc chăm chỉ và quyết tâm. Four of Wands có thể làm nổi bật giai đoạn “ổn định” sau thành tựu này và mong muốn thiết lập một số giai đoạn. Four of Wands trả lại sự ổn định, trật tự và an ninh cho cuộc sống của bạn sau một thời gian biến động và chuyển đổi. Nó cũng nhấn mạnh một giai đoạn mãn nguyện đối với ai có được lá bài này ” – Teachmetarot.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi sao cố định Baten Kaitos

Baten Kaitos được tìm thấy trong con quái vật biển Cetus. Neptune đã gửi con cá voi vĩ đại này để ăn thịt công chúa Andromeda đang bị xiềng xích. Vua Cepheus đã phải hy sinh đưa trẻ tội nghiệp để xoa dịu Neptune đang giận dữ. Mặt khác, Cassiopeia (mẹ của Andromeda) khoe khoang với Neptune một cách vô ích rằng con gái của bà xinh đẹp hơn bất kỳ tiên nữ biển nào của ông. Vì vậy, Andromeda bị xích vào một tảng đá, nhưng cuối cùng, Perseus dũng cảm đã bước vào giải cứu cô.

Theo Robson, Cetus – “được cho là gây ra sự lười biếng và nhàn rỗi, nhưng lại có bản chất tình cảm và lương thiện, với khả năng chỉ huy, đặc biệt là trong chiến tranh. Làm cho một người hòa nhã, thận trọng, hạnh phúc với những gì thuộc biển và vùng đất, và giúp thu hồi hàng hóa bị mất. ” Anh ấy tiếp tục nói rằng Baten Kaitos “đưa ra phương tiện di chuyển bắt buộc, thay đổi hoặc di cư, bất hạnh do vũ lực hoặc tai nạn, đắm tàu ​​nhưng cũng được giải cứu.”

Nàng Công chúa bị xiềng xích

Elsbeth Ebertin thậm chí còn tiêu cực hơn .. ”Cá voi thực sự có nghĩa là “ quái vật ”. Những đặc tính như ức chế, thận trọng, cô độc và đơn giản thường bị ép buộc vào những người quyền lực hoặc một đấng cao hơn.

Đôi khi những ý tưởng được truyền bá khiến cuộc sống của những người này trở nên rắc rối. Đối với họ, số phận thường là một sự thay đổi. Họ có xu hướng trầm cảm hoặc suy nghĩ về cái chết. Cuộc sống thường đầy tủi nhục, muốn từ bỏ và hay gặp trở ngại.

T-squares là những viên kim cương ngụy trang. Khi chúng ta biến đổi chúng, chúng sẽ khủng khiếp hơn bất kỳ góc vuông nào.

Chúng ta có một sự kết hợp tuyệt vời giữa những góc tam hợp và góc vuông, giống như sao Hỏa và sao Kim. Vì vậy Mặt trời và Mặt trăng tạo góc đối đỉnh với Bạch Dương và Thiên Bình cũng khiến chúng ta liên tưởng đến tình yêu. Giống như Perseus chiến đấu với một con Thủy quái và kết hôn với Công chúa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn tháng 10/2021 có ý nghĩa gì đối với bạn?

Trăng tròn tháng 10/2021 ở cung Bạch Dương sẽ rơi vào Mặt trời: Nhà thứ nhất cho Bạch Dương, Nhà thứ 2 cho Kim Ngưu, Nhà thứ 3 cho Song Tử, Nhà thứ 4 cho Cụ Giải, Nhà thứ 5 cho Sư Tử, Nhà thứ 6 cho Xử Nữ, Nhà thứ 7 cho Thiên Bình, Nhà thứ 8 cho Bọ Cạp, Nhà thứ 9 cho Nhân Mã, Nhà thứ 10 cho Ma Kết, nhà thứ 11 cho Bảo Bình và nhà thứ 12 cho Song Ngư.

Đá Hematite

Viên pha lê này được chọn vì nó phù hợp với chủ đề đen tối sâu thẳm, nhưng nó cũng hoạt động như một chiếc gương với sự ánh bạc của nó. Hematite được liên kết với sao Hỏa (đối đỉnh với Mặt trăng) và Bạch Dương, vì vậy nó đồng cảm với năng lượng của Trăng tròn. Nó kết nối chúng ta với luân xa của chính mình. Viên đá này hoàn hảo để mang lại cho chúng ta sự dũng cảm của Perseus, giúp chúng ta đứng vững khi gặp các vấn đề về phương tiện truyền thông.

Những viên đá đen cung cấp cho chúng ta sự bảo vệ đồng thời hấp thụ sự tiêu cực của người khác. Hema là tiền tố có nghĩa là “máu”. (như trong huyết học) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “haima”. Vì vậy, tinh thể này mạnh mẽ, điều chỉnh việc cung cấp máu và tăng cường máu trong tĩnh mạch của chúng ta. Hematite giúp tăng cường ý chí và có xu thế ép buộc. Tinh thể này sẽ giúp mang lại sự ổn định và cân bằng cho decan 3 của cung Bạch Dương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng tròn tháng 10/2021

Cá voi là những sinh vật vui nhộn vì dù chúng to lớn và đáng sợ nhưng đồng thời cũng là những người khổng lồ hiền lành với khuôn mặt dễ thương. Cá voi tượng trưng cho sự bảo vệ, lòng biết ơn, trí tuệ, ý thức tập thể và khả năng tâm linh. Cá voi là người nắm giữ lịch sử và biểu thị những cảm xúc rất sâu sắc.

“Giống như cá voi có thể lặn xuống đáy biển sâu và chịu đựng áp lực lớn, những người cầm tinh con cá voi cũng có thể chịu đựng áp lực cả về tình cảm và thể chất. Nhưng không phải là mãi mãi, cũng như con cá voi phải nổi lên để hít thở, thì bạn cũng vậy ”. – Spirit Animal.info

Vì vậy, sự can đảm là rất cần thiết với Trăng tròn tháng 10/2021, và đó là sự can đảm khi có sao Hỏa trên ngôi sao Arcturus may mắn. (Mang lại sự nổi tiếng nhưng có thể rất xa xỉ.) Và đừng quên Eris trong tất cả những điều này; nó vẫn vuông góc với sao Diêm Vương.

Năng lượng Trăng tròn Bạch Dương tháng 10/2021

Chúng ta được cung cấp rất nhiều năng lượng dưới Trăng tròn tháng 10 này. Nó cũng cung cấp cho chúng ta một số trí tuệ, sự chữa lành và hiểu biết sâu sắc.

Nằm trong cung Bạch Dương vào ngày 20/10, Trăng tròn sẽ kích hoạt năng lượng của sao Hỏa, sao Diêm Vương và Eris, tạo ra T-Square.

Cấu hình năng lượng này có thể tạo ra sự căng thẳng, nhưng đôi khi chúng ta cần có sự căng thẳng để tạo cảm hứng cho hành động.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn phải cảm thấy bị chạm đến giới hạn của mình để có thể nói ra sự thật, đặt ra ranh giới và hành động, nhằm nỗ lực thay đổi hoàn cảnh của bản thân.

Về bản chất, đó là những gì Trăng tròn này đang kêu gọi chúng ta thực hiện, một sự khẳng định. Nhưng sẽ không dễ dàng khi việc này. Với sự tham gia của sao Hỏa, sao Diêm Vương và Eris, đôi khi thật khó để biết chúng ta nên làm gì.

Chúng ta có thể hành động bởi cái tôi hoặc nỗ lực giành quyền kiểm soát. Hay đôi khi, chúng có thể kích hoạt những cảm xúc đen tối hơn, nóng bỏng hơn sâu bên trong, khiến chúng ta trở nên quá dữ dội và mãnh liệt.

Mặc dù mãnh liệt là thế, điên cuồng là thế, nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn hành động nếu cảm thấy đó là điều đúng đắn cần làm. Đây là năng lượng rất quyết đoán, chúng ta phải thật vững vàng, giữ vững lập trường của mình và truyền đạt những gì chúng ta cần.

Nếu bạn phải đối mặt với việc đưa ra một số quyết định khó khăn dưới Trăng tròn này, có một số gợi ý có thể giúp ích cho bạn. Đầu tiên là để ý xem khi bạn có quyền kiểm soát mọi thứ, bạn cảm thấy sợ hãi như thế nào.

Sao Hỏa là chiến binh dũng cảm. Khi năng lượng của nó mạnh mẽ, đây có thể là thời điểm tốt nhất để vượt qua một số nỗi sợ hãi sâu thẳm bên trong chúng ta. Đã đến lúc bạn phải sẵn sàng cho mọi cuộc chiến và tìm kiếm sự tự tin mới.

Nếu phải hành động, hãy nghĩ về kết quả khi bạn để nỗi sợ hãi dẫn dắt các quyết định của mình. Xem nỗi sợ hãi đó có đáng hay không? Hay chỉ đơn giản là liên quan đến những bất an trong quá khứ của bạn. Liệu bạn có thể thừa nhận nỗi sợ hãi đó hay không? Vì nếu xét theo góc độ khác, bạn có thể tìm thấy bước tiếp theo để thực hiện sau tất cả những gì mình nhìn nhận.

Một mẹo khác dưới năng lượng của Trăng tròn Bạch Dương là hãy nghĩ xem bạn đã biến đổi ra sao. Bạn đã tái sinh thành con người mới như thế nào trong suốt năm. Bạn sẽ làm gì với con người mới đó? Bạn muốn trở thành ai trong tình huống này?

Suy nghĩ từ góc độ này có thể giúp bạn thoát khỏi những thói quen cũ trong quá khứ. Việc nắm lấy những thói quen mới là kết quả của cuộc tái sinh bạn đã trải qua.

Đôi khi không có cái gọi là quyết định “đúng”. Nó chỉ là việc đưa ra quyết định tốt nhất của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào cuối ngày, mọi quyết định và hành động mà chúng ta thực hiện đều là cơ hội để học hỏi, phát triển và chuyển cuộc sống của mình sang một hướng mới.

Ở mức độ sâu hơn, Trăng tròn này có thể hướng dẫn chúng ta suy nghĩ về những mục tiêu hoặc giá trị mà mình muốn từ bỏ. Khi Trăng tròn rơi vào cung Bạch Dương, chúng ta có thể được quay trở lại đầu năm. Đó là khi chúng ta đặt ra một số dự định hoặc kế hoạch có ý nghĩa về việc năm nay sẽ như thế nào đối với mình.

Vào giai đoạn này trong năm, chúng ta có thể cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành tất cả những gì mình có, hoặc có thể cảm thấy buồn vì năm nay không diễn ra như ý muốn.

Bất kể bạn đứng ở đâu, Trăng tròn này là một bài kiểm tra tình hình thực tế, giúp chúng ta đánh giá lại một số mục tiêu và ước mơ của mình, cũng như những gì chúng ta đã làm hoặc chưa làm để đạt được chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các mục tiêu và ước mơ của bạn đã thực hiện vào đầu năm có còn phù hợp với đích bạn muốn hướng đến trong cuộc sống không?

Trăng tròn này có thể giúp bạn thực hiện một số bước đi hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn hiểu rằng đã đến lúc phải tiếp tục và đặt mục tiêu khác.

Tin tưởng vào trực giác của mình và nơi bạn cảm thấy được dẫn lối. Nếu bạn có thể nhớ lại những dự định mà mình đã đặt ra dưới Trăng non Bạch Dương vào tháng 4, bây giờ sẽ là lúc để thăm lại và xem chúng đã biểu hiện hoặc diễn ra như thế nào trong suốt quá trình vài tháng trước.

Nhìn lại quá khứ có thể giúp bạn nhìn về phía trước và suy nghĩ về những gì cần phải lột xác, giải tỏa và điều chỉnh để có thể tiếp tục đi theo hướng đi của cuộc đời mình.

Trong khi có một số năng lượng mạnh mẽ dựa trên hành động dưới Trăng tròn này, thì còn có một năng lượng khác nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn mà chúng ta có thể điều chỉnh và kết nối, đến từ tiểu hành tinh Chariklo.

Chariklo được biết đến là tiểu hành tinh của sự chữa lành. Nó mang một năng lượng nữ tính có thể nhắc nhở chúng ta kết nối với khía cạnh tâm linh của mình và tôn vinh phần linh hồn trong cuộc hành trình của chúng ta.

Khi thiền sâu, năng lượng của Chariklo giống như cây cầu nối. Đó là sự bình yên, tĩnh lặng, thanh thản và tình yêu mà chúng ta cảm nhận được khi được kết nối lại với bản chất thực sự của con người chúng ta.

Hãy xem liệu bạn có thể kết nối với năng lượng Trăng tròn này không. Liệu bạn có thể vượt qua những giới hạn trong cuộc sống và nhìn xa hơn vào tâm hồn mình hay không.

Dành thời gian để thiền, làm nghệ thuật, nghe nhạc hoặc kết nối với bản chất tâm hồn theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy phù hợp. Hãy tôn vinh và nuôi dưỡng tâm hồn cũng như cuộc hành trình mà bạn đã vạch ra cho chính mình.

Mặc dù cuộc sống có thể đầy những khó khăn, nhưng sẽ luôn có một lý do khiến tâm hồn bạn chọn một con đường tốt nhất. Và mặc dù nó không làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn theo một cách thần kỳ, nhưng nó có thể giúp chúng ta tìm ra một góc nhìn mới. Hãy nhớ rằng Trái đất chỉ là trường học và sân chơi tạm thời của chúng ta.

 

 

 

Tác Giả