Xử Nữ Thứ Sáu - 17/09/2021

Trăng tròn tháng 9/2021: Đón nhận dòng chảy cảm xúc của cơ thể

0

Trăng tròn Song Ngư vào ngày 21/9 là ngày đáng mơ ước nhất trong năm. Khi nó phát huy câu thần chú của mình, chúng ta có thể cảm thấy cực kỳ nhạy cảm, thêm sáng tạo và cảm giác trực quan.

Trăng tròn Song Ngư ngày 20/9/2021 diển ra sau khi sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Mộc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của ngày Trăng tròn tháng 9/2021 có liên quan đến sự lạc quan, hào phóng, vận may và tin tốt lành.

Ngày này rất tốt cho việc thực hiện các kế hoạch, giao dịch kinh doanh, các vấn đề pháp lý, nghiên cứu và du lịch. Cơ hội thành công thậm chí còn lớn hơn khi cả sao Thủy và sao Mộc đều xếp hàng với những ngôi sao may mắn.

Trăng tròn tháng 9/2021 dưới góc nhìn chiêm tinh

Trăng tròn ngày 20/9 ở 28°13′ Song Ngư trùng với sao Hải Vương và đối đỉnh với sao Hỏa. Nhưng những góc hợp này đều trên 5 độ nên chỉ là những ảnh hưởng rất yếu đối với Trăng tròn. Nếu sao Hỏa đối đỉnh với sao Hải Vương thì điều đó sẽ rất quan trọng.

Các góc hợp với sao Thủy ảnh hưởng mạnh mẽ nhiều đến chiêm tinh Trăng tròn vì chúng nằm dưới 1 độ. Trên thực tế, sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Mộc có quỹ đạo chỉ 0°01′.

Ý nghĩa ngày Trăng tròn

Mặt Trời đối đỉnh với Mặt trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành tiêu điểm rõ nét hơn trong hai tuần tiếp theo của giai đoạn Mặt Trăng này. Các lực lượng đối lập nhau như công việc so với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các cảm xúc và bản năng đạt đến đỉnh điểm vào lúc Trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác mạnh mẽ của bạn để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp với sao Thủy

Sao Thủy tạo góc tam hợp Sao Mộc (0°01′) là một ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ. Nó mang lại sự lạc quan, hào phóng, may mắn và tin tốt lành. Bản năng tốt, định hướng tương lai và suy nghĩ tích cực khiến đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, nghiên cứu, học tập và lập kế hoạch.

Tư duy cởi mở và một triển vọng tiến bộ cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức chung và mở rộng tầm nhìn. Các lĩnh vực đặc biệt quan tâm bao gồm tôn giáo, luật, ngôn ngữ và triết học. Đây cũng là thời điểm tốt cho việc lên đường đi phượt, đặc biệt là đi đường dài.

Việc kết bạn trở nên dễ dàng và các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi có thể mang lại lợi nhuận trong tương lai. Các giao dịch kinh doanh và các vấn đề pháp lý sẽ diễn ra tốt đẹp, đây là lúc để bắt đầu đàm phán và ký kết hợp đồng.

Sao Thủy vuông góc với sao Diêm Vương (0°48′) là một ảnh hưởng đầy thách thức nhưng lại yếu hơn nhiều so với góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Mộc. Nó mang lại suy nghĩ sâu sắc và tương tác mạnh mẽ với những người khác. Đây là một ảnh hưởng tốt cho nghiên cứu và điều tra, nhưng nên tránh chủ nghĩa cực đoan hoặc và các thuyết âm mưu. Các tranh luận có thể xảy ra xung đột nếu bạn sử dụng các chiến thuật ép buộc.

Sao Diêm Vương tạo góc bán lục hợp với sao Mộc (0°50′) giúp bạn biến đổi cường độ của góc vuông giữa sao Thủy với sao Diêm Vương thành góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Mộc. Có thể gia tăng quyền lực và sức ảnh hưởng, gia tăng tinh thần và cá nhân, tạo ra của cải và thăng tiến nghề nghiệp.

Các chòm sao

Trăng tròn tháng 9/2021 ở khu vực cuối cùng trong Song Ngư. Nhưng thực chất, nó nằm ở đầu Chòm sao này. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Mặt trăng

Mặc dù Trăng tròn nằm trong chòm sao Song Ngư, nhưng ngôi sao cố định chính gần nhất là Beta Pegasi, Scheat.

Sao cố định Mặt Trăng (1°26′): Lo lắng, mất mát và mất bạn bè thông qua những lời phê bình, nguy cơ tai nạn do nước.

Tọa độ 29°40′ Song Ngư gây ra những điều bất hạnh tột độ, giết người, tự tử và chết đuối. Scheat có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực, nhưng chỉ đối với một số người và có ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo tinh thần của họ nếu những người này sẵn sàng tiếp nhận dòng chảy đó.

Chòm sao Pegasus cung cấp tham vọng, sự phù phiếm, trực giác, nhiệt tình, cam kết và phán đoán tồi. Chòm sao này biểu thị các sự kiện liên quan đến tàu và đại dương cũng như những thay đổi của thời tiết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy

Sao Thủy tạo vóc trùng với ngôi sao cố định Spica (0°34′): Gọn gàng, ngăn nắp, thông minh, khéo léo, được giáo sĩ và những người có chức quyền ưu ái, có lợi nhờ đầu tư, vị trí có trách nhiệm.

Spica ở 24°08′ Thiên Bình cho thấy sự thành công, nổi tiếng, giàu có, tính cách ngọt ngào, tình yêu nghệ thuật và khoa học, không tỉ mỉ, thành công.

Spica cũng được chú ý vì những phẩm chất tâm linh và tôn giáo. Những người có ngôi sao mạnh mẽ này trong lá số tử vi của họ thường đạt được vị trí cao trong các lĩnh vực của cuộc sống. Nhận thức về tâm linh cũng trên mức trung bình.

Đối với Spica là danh dự và sự nổi tiếng. Spica rất may mắn cho các nhà khoa học, nhà văn, nghệ sĩ – họa sĩ, nhà điêu khắc và nhạc sĩ. Spica có nghĩa là sự sàng lọc. Những người như vậy có một sự cao quý riêng.

Sao Mộc

Sao Mộc tạo góc trùng với ngôi sao cố định Sadalsuud (0°09′): Kiện tụng, thành đạt về vật chất và xã hội, khó khăn trong hôn nhân, có thể lấy chồng nước ngoài.

Sadalsuud ở 23°41′ Bảo Bình là “ngôi sao của vận mệnh vĩ đại”. Nó cho thấy danh dự và sự giàu có lớn. Một số nhà chiêm tinh hiện đại khẳng định rằng Sadalsuud chỉ ra rắc rối và sự ô nhục.

Nó được mọi người công nhận là Dấu hiệu của Vận may nhưng không nên lạm dụng điều đó. Những người chơi cờ bạc đặc biệt nên cẩn thận với những vấn đề ngớ ngẩn khi các hành tinh đang tạo các góc hợp như các hình vuông, góc đối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng tròn tháng 9/2021

Ảnh hưởng chính đến trăng tròn ngày 20/9 là sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Mộc. Đây là một giai đoạn Mặt trăng rất may mắn, mang lại sự hào phóng và tin tốt lành, các giao dịch kinh doanh, học tập, nghiên cứu, du lịch, lập kế hoạch và giao lưu.

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Mộc, là một ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ bởi vì nó gần như chính xác, với một mặt quỹ đạo chỉ 0°01′. Làm cho góc hợp này trở nên may mắn hơn nữa là sao Thủy trùng với ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các ngôi sao cố định, Spica. Và sao Mộc cũng nằm trên một ngôi sao may mắn liên quan đến vinh dự và sự giàu có.

Tuy nhiên, chú ý đừng lạm dụng vận may vì sao Thủy vuông góc với sao Diêm Vương. Và mặt trăng tròn thẳng hàng với sao Scheat mang đến một số nguy hiểm liên quan đến nước và những điều không may nói chung.

Ảnh hưởng của trăng tròn ngày 20/9 kết hợp với Trăng non ngày 6/9. Trăng non này đang mang lại sự thay đổi tích cực, sự phấn khích, khả năng tự nhận thức và khả năng tâm linh. Nó vẫn giúp bạn tin tưởng vào trực giác của mình để tận dụng các điều kiện thay đổi nhanh chóng. Ảnh hưởng của Trăng tròn 20/9 kéo dài trong hai tuần tính đến Trăng non ngày 6/10.

  • Giai đoạn Trăng trước: Trăng non ngày 6/9/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Trăng non ngày 6/10/2021

 Năng lượng Trăng tròn tháng 9/2021

Trăng tròn Song Ngư vào ngày 21/9 là ngày đáng mơ ước nhất trong năm. Khi nó phát huy câu thần chú của mình, chúng ta có thể cảm thấy cực kỳ nhạy cảm, thêm sáng tạo và cảm giác trực quan.

Song Ngư được cai trị bởi nguyên tố nước, và Mặt trăng thích ở trong các cung nước. Chính sự lên xuống nhấp nhô của sóng biển cho phép Mặt trăng thể hiện toàn bộ năng lượng tiềm năng của nó.

Trong chiêm tinh học, Mặt trăng đại diện cho cảm xúc của chúng ta. Nó chi phối cơ thể cảm xúc và có liên quan chặt chẽ đến cảm giác. Mặt Trăng cũng liên quan đến sự an toàn và riêng tư của con người. Chúng ta cảm thấy an toàn và được bảo vệ về mặt cảm xúc như thế nào khi đi lướt qua thế giới?

Không những thế, Mặt Trăng cũng có liên quan đến năng lượng nữ tính. Năng lượng này có trong tất cả các sinh vật trên Trái đất và vào một ngày Trăng tròn mạnh mẽ, các vấn đề khác sẽ được nảy sinh khi nói đến mối quan hệ của chúng ta với phụ nữ. Đôi khi điều này có thể diễn ra trong các mối quan hệ với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Mỗi Trăng tròn sẽ có ảnh hưởng khác nhau tùy thuộc vào năng lượng của riêng mỗi người và những gì Mặt trăng được định sẵn là để khuấy động cuộc sống của chúng ta.

Tuy nhiên, Trăng tròn cuối cùng là thời điểm của sự chiếu sáng và đỉnh cao. Chúng đại diện cho đỉnh của chu kỳ Mặt trăng.

Trăng tròn Song Ngư này có liên quan đến các sự kiện diễn ra vào đầu tháng 9 trên Trăng non Xử Nữ. Và chúng cũng có liên quan đến các sự kiện gây xôn xao trở lại vào giữa tháng 3 dưới Trăng non Song Ngư. 

Tìm hiểu về Trăng non Song Ngư tháng 3/2021: Hãy đi theo dòng chảy, hãy mơ một giấc mơ lớn, xem thêm tại ĐÂY.

Tìm hiểu về Trăng non Xử Nữ tháng 9/2021: Lấp đầy bức tranh trống bằng nguồn cảm hứng của bạn, xem thêm tại ĐÂY.

Bạn có thể nói rằng Trăng non Song Ngư trở lại vào tháng 3 là khởi đầu của câu chuyện mà giờ đây, mọi thứ đã lên đến đỉnh điểm. Bạn có thể tạo bất kỳ liên kết nào giữa những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn xuyên suốt tháng 3 và thời điểm hiện tại không?

Dù là biểu hiện nào đi chăng nữa, thì có khả năng bạn đang ở cuối phần cuối của nó, và có lẽ bạn thực sự có thể cảm nhận và kết nối với khoảnh khắc đỉnh cao đang được ban tặng này.

Trăng tròn cũng là thời điểm giải phóng năng lượng, vì vậy nếu có điều gì đó bạn muốn giải phóng khỏi cuộc sống của mình, thì đây là thời điểm hoàn hảo trong tháng để đặt ra một số dự định.

Nghĩ về những gì bạn không còn muốn nắm giữ. Hãy gửi cho nó tình yêu và lòng biết ơn, sau đó dưới ánh sáng rực rỡ của Trăng tròn, hãy hít thở tất cả.

Sao Hải Vương, hành tinh của ảo tưởng, giấc mơ và trực giác hoạt động rất tích cực dưới Trăng tròn này. Điều này là do thực tế nó chỉ giảm 7 độ so với Trăng tròn.

Bất cứ khi nào sao Hải Vương hoạt động, nó có thể tạo ra một số năng lượng sương mù. Chúng ta sẽ cảm thấy như đang lội qua một khu rừng rậm, không thể nhìn thấy những gì phía trước. Việc đưa ra quyết định hoặc suy nghĩ với đầu óc tỉnh táo có thể khó khăn hơn.

Sao Hải Vương cũng có thể khơi gợi cảm xúc, cho phép chúng ta nhìn thấy những gì đang sủi bọt bên dưới bề mặt. Dưới sự hiện diện của nó, chúng ta có thể không phân tích được những gì mình cảm thấy, thay vào đó có thể thấy mình chao đảo, trôi giữa không gian cảm giác này và không gian tiếp theo.

Dưới năng lượng Trăng tròn như thế này, tốt nhất là chúng ta nên thổ lộ hết những cảm xúc còn giấu kín. Cố gắng hiểu mọi thứ bằng lý trí chỉ có thể làm tăng thêm sự nhầm lẫn. Nhưng, nếu để quá trình suy nghĩ trôi qua trong chốc lát và thay vào đó trượt vào nơi cảm nhận, chúng ta có thể tìm được câu trả lời bấy lâu này mình đang tìm kiếm.

Trực giác thường được mô tả như một cảm giác muốn biết. Thông thường, bạn không có bất kỳ bằng chứng hoặc lý do cụ thể nào để cảm nhận theo cách bạn làm, đó chỉ là một cảm giác hiểu biết mạnh mẽ.

Theo nhiều cách, đây là nơi Trăng tròn tháng 9 đang gọi chúng ta đi vào. Lời kêu gọi để bước ra khỏi lý trí và bước vào không gian cảm nhận của bản thân. Nó kêu gọi chúng ta ngắt kết nối với việc tìm kiếm bằng chứng, thay vào đó hãy cho phép bản thân kết nối với cảm xúc của mình.

Trên thực tế, khi đang đọc phần này, hãy thử làm một bài tập nhanh để giúp bạn thể hiện không gian này. Đặt tay lên trái tim và nhắm mắt lại. Trong thời điểm này, hãy tự hỏi bản thân- Ba từ để mô tả cảm giác của tôi lúc này là gì?

Sau khi tự vấn bản thân, hãy tạm dừng. Đừng cố gắng trả lời bằng lý trí, thay vào đó hãy thả hồn vào trái tim và trả lời từ một nơi cảm xúc thuần khiết.

Bạn có thể chỉ ngạc nhiên về những câu trả lời nổi lên trong ý thức của bạn. Khi thực hiện bài tập này, đôi khi chúng ta có thể thoát khỏi sự phán xét và đến một không gian sâu hơn, kết nối hơn. Đôi khi chúng ta thậm chí không nhận thức được rằng mình đang thực sự cảm thấy như thế nào cho đến khi chúng ta chấp nhận loại nhận thức này.

Thực hành nhỏ này có thể kết nối bạn ngay lập tức với cơ thể cảm xúc, thậm chí nó còn có thể giúp bạn hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn.

Cảm xúc của chúng ta không phải lúc nào cũng là chân lý, nhưng chúng luôn có giá trị và có thể là hướng dẫn về những gì chúng ta cần khám phá, xem xét hoặc tìm hiểu sâu hơn.

Cảm xúc có thể lừa dối, vì vậy tốt nhất là không nên dán nhãn hoặc đánh giá chúng. Hãy cho phép. Hãy tưởng tượng chúng như những vị khách đến thăm, đến và đi. Đôi khi cảm xúc của chúng ta chỉ muốn được lắng nghe và nhìn thấy. Đôi khi khi chúng ta cho phép chúng vươn lên, chúng có thể biến mất một cách duyên dáng.

Sao Hải Vương cũng có mối liên hệ chặt chẽ với nước và đại dương. Vào thời điểm này, dành thời gian gần biển có thể mang lại hiệu quả trị liệu cao, cũng như ngâm mình trong bồn nước ấm hoặc giữ đủ nước cho cơ thể.

Thiết lập thói quen của bạn với tinh thể, ý định và lời cầu nguyện cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng năng lượng này. Cũng như dành thời gian cho các dự án sáng tạo.

Trăng tròn Song Ngư cùng với năng lượng của sao Hải Vương tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời cho mọi nỗ lực nghệ thuật. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo hoặc có một dự án sáng tạo mà mình muốn bắt đầu, thì năng lượng Trăng tròn này rất thần thánh và luôn được hỗ trợ.

Mặc dù tất cả năng lượng nước này rất tốt cho việc kết nối với trực giác và hỗ trợ những giấc mơ sáng tạo, nhưng có khả năng nó cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy quá tải và đẩy chúng ta vào một nơi bất ổn về cảm xúc.

Điều này cũng có thể biểu hiện như một cảm giác cần thoát khỏi thực tế hoặc thoát khỏi những áp lực trong cuộc sống. Trong khi một số hình thức thoát ly có thể lành mạnh, có những hình thức khác có thể gây hại cho chúng ta.

Đây chỉ là điều cần lưu ý dưới năng lượng của Trăng tròn Song Ngư này. Nếu bạn cảm thấy cần phải giải thoát, hãy cố gắng tạo cho mình những phương thức lành mạnh như thiền, viết nhật ký, đọc một cuốn sách hay thậm chí là đắm mình trong một bộ phim.

Thật không may, trong cuộc đời này, chúng ta chỉ có thể trốn tránh được quá lâu trước khi thực tế lại đến gõ cửa một lần nữa. Biết rằng bạn có đủ sức mạnh để đối phó với bất cứ điều gì đang đến. Biết rằng nếu bạn tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cần thiết để vượt qua bất cứ điều gì đang đè nặng trong lòng.

Trăng tròn luôn là thời điểm tốt để chấm dứt những thói quen hoặc lối sống không lành mạnh, vì vậy hãy sử dụng năng lượng này để giúp uichs cho mình. Hãy tin tưởng vào trực giác và sử dụng giác quan thứ sáu của bạn để vượt qua bất kỳ chướng ngại vật khó khăn nào xuất hiện.

Nhìn chung, Trăng tròn Song Ngư tháng 9 là khoảng thời gian mơ mộng, sáng tạo và trực quan. Mặc dù chúng ta có thể cảm thấy cực kỳ nhạy cảm, nhưng có một số vẻ đẹp trong việc kết nối với các tần số tinh tế hơn của thế giới xung quanh. Nó cũng có một vẻ đẹp trong việc kết nối với các dòng chảy của cơ thể cảm xúc chúng ta.

Mặc dù mọi cảm xúc mà chúng ta cảm nhận có thể không phải là sự thật cao nhất của bản thân, nhưng một phần của trải nghiệm con người chúng ta là cho phép bản thân cảm nhận, cho phép bản thân trải nghiệm cầu vồng cảm xúc.

Chính nhờ cầu vồng này mà chúng ta trở nên từ bi hơn, cởi mở hơn, nhận thức hơn và tử tế hơn. Thông qua cảm xúc, chúng ta có thể bắt đầu hiểu ở mức độ sâu hơn, điều gì đang thúc đẩy chúng ta và ý định của chúng ta có thể đến từ đâu.

Cho phép bản thân khám phá nhịp điệu cảm xúc dưới Trăng tròn này. Hãy nắm bắt những gì đang ùa vào mà không cần phán xét, để nó di chuyển qua bạn như một làn sóng, tin tưởng vào bản năng trực giác và những lời thì thầm còn sót lại sau khi bạn làm.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả