Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Trăng tròn Thiên Bình – Rộn ràng Xuân Phân

0

Thông qua Trăng tròn, ta sẽ tìm thấy sự thấu hiểu, giải thích cho nhiều sự kiện đã qua. Mặt Trăng tiến tới Thiên Bình sẽ giúp ta làm rõ cảm xúc của bản thân với người khác. Chúng ta cố gắng tìm lời giải đáp cho xúc cảm của bản thân và cân bằng những hành động với người khác. Mặt Trời, tượng trưng cho sự ý thức, suy nghĩ thấu đáo càng khẳng định tầm quan trọng của những kết nối này.

I. Tổng quan

Liệu bạn có cảm nhận được những thay đổi đang rộn ràng khắp xung quanh? Tháng 3 hứa hẹn với thật nhiều nguồn năng lượng tới từ các hành tinh. Đặc biệt vào ngày 20/3, cùng ngày Xuân Phân, Trăng tròn sẽ xuất hiện dưới sự dẫn dắt của sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp. Sự thật là, Mặt Trăng luôn liên lạc, trao đổi với chúng ta, nhưng chỉ chính xác vào ngày Trăng tròn, từng hạt giống của Trăng non mới hoàn toàn nở rộ. Hãy để bản thân tận hưởng ánh trăng, lấy lại tinh thần. Đây là khoảnh khắc cả vũ trụ hợp nhất, mang tới nhiều kết thúc, đồng thời hứa hẹn cơ hội nhìn lại sự phát triển, trưởng thành của bản thân. Cuối cùng, hành trình của Trăng tròn tượng trưng cho sự hoàn thiện, sức sống tiềm tàng và sự giàu có của tâm hồn.

Dù vậy, bỏ qua sự hiện diện đầy thu hút, hấp dẫn của Mặt Trăng, bạn cũng cần phải tìm cho mình cách giải tỏa cảm xúc, sự căng thẳng trong giai đoạn này. Hãy nhớ rằng, Mặt Trăng là biểu tượng của thế giới nội tâm, vậy khi hành tinh này chiếu sáng với tiềm năng, chúng ta cũng trở nên nhạy cảm hơn. Bạn có thể tận hưởng sự thần bí này và vui vẻ với những thành quả của mình. Đồng thời có thể viết ra từng suy nghĩ, sau đó đừng ngần ngại giải phóng bản thân khỏi những điều này. Hãy nạp năng lượng, tận dụng những điều vụ trụ đem lại, đối mặt với bản thân mà không đánh giá, không có điều gì bạn phải sợ hãi. Bạn phải đối mặt, công nhận những xúc cảm của mình và cố hiểu nguyên nhân ở đâu cho những điều này. Mặt Trăng chính là người bạn đồng hay thủy chung, vậy hãy để tiềm thức và linh cảm dẫn lối. Đồng thời, hãy thử quay lại khoảng thời gian Trăng non ngày 8/10/2018, đây là lúc lấy lại năng lượng, thu thập kết quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cùng với đó, ngày 20/3 đánh dấu ngày đầu tiên của một mùa Bạch Dương mới khi Trăng tròn ngụ tại cung Hoàng đạo của sự cân bằng. Đây có thể là một điều trùng hợp, tuy vậy, Trăng tròn cũng mang tới sự hòa hợp từ chính vị trí đối đỉnh với Mặt Trời. Thêm vào đó, Bạch Dương cũng chính là cung Hoàng đạo ở thế đối với Thiên Bình, nguồn năng lượng này có thể cùng kết hợp, hé lộ cái tôi và mối liên hệ của bạn thân bạn với mọi người. Điều dần được khám phá sẽ là mối quan hệ của bạn từ tháng 10 năm ngoái tới nay có gì khác? Cách bạn hợp nhất bản thân với cuộc sống xung quanh? Hoặc đâu là lúc cần tìm kiếm sự cân bằng, thỏa hiệp? Nếu không có bất kì điều gì trong những điều trên phù hợp, khiến bạn tò mò, đừng vội cảm thấy chán nản. Trăng tròn thường là sự kiện đặc biệt, mới lạ với từng cá nhân.

Thiên Bình tượng trưng cho sự cân bằng, hỗ trợ, đồng nhất, công bằng, rõ ràng kết hợp với sự nhẹ nhàng, linh hoạt, dễ kết hợp của một cung khí. Hành tinh này đánh dấu một nửa vòng tròn các cung Hoàng đạo và sẽ bắt đầu khoảng thời gian của mình vào ngày Thu phân, có thể tới lúc này, bạn sẽ hiểu được cả hai phía của câu chuyện. Thú vị là, đây cũng là một điều quan trọng cơ bản đối với Trăng tròn, trừ việc bây giờ đang là mùa xuân. Điều duy nhất bạn cần lưu ý có thể là việc đây vẫn là khoảng thời gian sao Thủy đi lùi, với sao Thiên Vương dần tiến tới Kim Ngưu, sự kiện này có thể không mấy đồng nhất, hòa hợp nhưng chúng ta cùng mong đợi. Nguồn năng lượng của sao Thủy dễ dàng mang tới sự bối rối, hiểu nhầm. Chưa dừng có đó, sao Hỏa và sao Kim sẽ tạo góc vuông, mang tới nhiều bất đồng giữa mọi người.

Dù có là gì, bỏ qua nguồn năng lượng mạnh mẽ của Trăng tròn, bạn vẫn cần ghi nhớ một điều: đây là khoảng thời gian kì diệu nhất mà vụ trụ đem lại. Hãy tận dụng cơ hội này để nhìn lại hành trình của bản thân, với sự soi sáng, chỉ dẫn của Mặt Trăng.

II. Các sự kiện và hoạt động xoay quanh Trăng tròn

Trăng tròn Thiên Bình

Trăng tròn thường đi cùng khoảng thời gian căng thẳng với sức ép lớn. Đây là lúc khi sự cân bằng cần được đặt ra, giữa lí trí và cảm xúc, giữa sự tỉnh táo, khôn ngoan và khao khát chìm vào vô thức. Một bên là những trải nghiệm, sự khách quan, còn một bên là linh cảm, cảm xúc cá nhân, tất cả đều quy về Mặt Trăng và Mặt Trời.

Thông qua Trăng tròn, ta sẽ tìm thấy sự thấu hiểu, giải thích cho nhiều sự kiện đã qua. Mặt Trăng tiến tới Thiên Bình sẽ giúp ta làm rõ cảm xúc của bản thân với người khác. Chúng ta cố gắng tìm lời giải đáp cho xúc cảm của bản thân và cân bằng những hành động với người khác. Mặt Trời, tượng trưng cho sự ý thức, suy nghĩ thấu đáo càng khẳng định tầm quan trọng của những kết nối này.

Các góc hợp trong khoảng thời gian này

Góc đối đỉnh giữa Mặt Trời và Mặt Trăng luôn là khởi đầu của các vấn đề, sự căng thẳng. Đồng thời, sao Hỏa cùng sao Kim sẽ tạo góc vuông càng hứa hẹn nhiều điều.

Góc hợp này đề cập nhiều tới sự xung đột, bất hòa trong các mối quan hệ, đây là lúc bạn lựa chọn giữa sự yêu thương, chán ghét rồi có thể lại quay về bên nhau. Sao Hỏa ngụ tại Kim Ngưu, cung hoàng đạo mang tới sự ổn định, tin tưởng sẽ mang tới khao khát, mong muốn độc lập, tìm kiếm sự tự do. Tuy sự bất ngờ, không thể đoán trước của sao Kim có làm khó bạn đến mấy, đây vẫn là góc hợp rất quan trọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Không chỉ riêng sao Hỏa và sao Kim tạo sự bất đồng, bởi nếu chỉ vậy, tất cả các vấn đề trong mối quan hệ tình cảm có thể dễ dàng giải quyết trong vài ngày. Chính sao Thiên Vương sẽ bắt đầu làm đảo lộn mọi quy tắc, sự ổn định, vững chắc được đưa ra. Đồng thời, Trăng tròn càng thêm sự căng thẳng trong những xúc cảm, khuấy lên mong muốn được tìm kiếm tự do, giải thoát.

Vậy khoảng thời gian này chính là giai đoạn quyết định trong một mối quan hệ. Kết hợ cùng sao Thủy trùng tụ với sao Hải Vương, suy nghĩ, vấn vương của bạn về những điều đã qua sẽ lại được đề cập. Liệu những ý tưởng, cảm hứng từ quá khứ có quay lại?

Cùng lúc đó, sao Thủy sẽ tạo góc vuông với sao Mộc và góc lục hợp với sao Thổ, khiến chúng ta thật sự cân nhắc lại chuyện tình cảm, lòng thương yêu cùng sự thấu hiểu chung, hãy thử xem xét lại từng chi tiết, nhiều khả năng bạn đang nghĩ quá lên. Bên cạnh việc này, sao Thổ tam hợp với sao Hỏa cũng mang tới sự sáng tỏ trong hành động.

III. Tác động lên các cung Hoàng đạo

Thông thường, Trăng tròn sẽ khiến chúng ta cảm thấy xúc động, nhạy cảm hơn bình thường. Với Trăng tròn Thiên Bình, chúng ta sẽ cảm thấy tốt hơn tập trung vào mọi mối quan hệ kể cả gia đình, tình cảm, người thân.

Trong giai đoạn này, ta dễ dàng kết nối với những người khiến chúng ta cảm thấy tốt. Sự tập trung nằm ở cách mọi người liên hệ với nhau, hứa hẹn nhiều tình huống thú vị.

Bạch Dương

Lại một hành trình nữa bắt đầu đối với Bạch Dương, Trăng tròn sẽ càng thêm đặc biệt khi xuất hiện vào ngày đầu tiên của một mùa mới. Bạn có thể đang cảm thấy khá căng thẳng, với Mặt Trăng trong khu vực mối quan hệ, bạn có thể sẽ cần sắp xếp lại mối quan hệ của mình với mọi người, đừng quên đặt ra câu hỏi liệu bạn đã tìm thấy sự đồng điệu trong mối quan hệ hiện tại, liệu bạn học hỏi được gì từ mọi người?

Ngoài ra, Trăng tròn có thể là một khoảng thời gian nhạy cảm, khiến bạn cảm thấy yếu đuối. Trong lúc này, bạn dễ dàng cảm thấy bị phơi bày, cảm thấy không thể che giấu bất kì điều gì trước người khác. Đây là một trạng thái không mấy lạ lẫm với Bạch Dương, đôi khi chính sự nhạy cảm sẽ thổi lên ngọn lửa trong bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực sức khỏe, thể chất mang tới thông tin chi tiết hơn trong thói quen hằng ngày, khiến Kim Ngưu tập trung vào bản thân mình nhiều hơn. Sự chú ý cũng hướng tới công việc, sức khỏe, tất cả những điều cần sự sắp xếp. Ai mà biết được rằng, có thể bạn lại là người quyết định thay đổi toàn bộ không gian làm việc. Câu hỏi đặt ra rằng, liệu bạn có đang có sự cân bằng, lành mạnh cần thiết trong cuộc sống? Liệu có điều gì hằng ngày đang thay đổi, cải thiện?

Sự kiện này sẽ truyền cảm hứng tới Kim Ngưu, tuy vậy cũng có thể khiến bạn cảm thấy quá tải với nguồn năng lượng, sự sáng tạo lớn. Đừng quên rằng, bạn luôn có thể sắp xếp cho mình khoảng thời gian để nghỉ ngơi, xua tan căng thẳng.

Song Tử

Sự chú ý đang hoàn toàn hướng về bạn đấy Song Tử. Với Mặt Trăng tiến tới khu vực tình cảm, sự sáng tạo, bạn có thể trở nên thật lôi cuốn, thu hút hơn bao giờ hết. Đồng thời, Trăng tròn cũng mang tới bạn sự gần gũi, sáng tỏ và niềm vui thích. Liệu đây có phải cảm giác bồn chồn, hào hứng khi bạn thích một ai? Với vài người, bạn có thể khám phá thêm sở thích mới, sự sáng tạo trong công việc và phát triển mối quan hệ tình cảm. Hãy thử nghĩ xem đâu là điều làm bạn thu hút, đặc biệt? Thế nào mới là cách thể hiện tình cảm, tình yêu?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Gia đình chính là nơi con tim Cự Giải hướng về. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ tìm thấy sự ấm cúng gần gũi trong gia đình, cùng với đó là sự sáng tỏ, rõ ràng về cảm xúc cá nhân. Mặt Trăng sẽ soi rọi, làm sáng tỏ mọi vấn đề khiến bạn cảm thấy không an toàn, động cơ tiềm ẩn và rắc rối trong không gian sống. Bạn cần tự hỏi liệu công việc và cuộc sống cá nhân của mình có tương đồng? Liệu bạn có đang nghĩ tới việc di chuyển, thay đổi và đôi khi là làm mới bản thân? Cự Giải, bạn cần tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và gia đình, từ đó khám phá đâu là điều đã thay đổi trong sự ổn định cá nhân.

Sư Tử

Có vẻ như đối với Sư Tử, một ngày với 24 giờ là không đủ. Với Trăng tròn làm sáng tỏ các việc giao tiếp, di chuyển, các vấn đề tức thời, một số vấn đề quan trọng có thể được đề cập trong khoảng thời gian này. Ai mà biết được rằng, có thể chính bạn đang cảm thấy rất khó để đưa ra quyết định. Dù vậy với sao Thủy đi lùi, Sư Tử có thể thương thảo, đưa ra quyết định quan trọng với người thân, bạn bè. Liệu bạn có đang chia sẻ với suy nghĩ thoải mái, liệu bạn có thể đối mặt với người thân?

Xử Nữ

Đối với Xử Nữ lúc này, bạn có thể hoàn toàn chỉ đang suy nghĩ về tiền bạc. Khi Mặt Trăng tiến tới khu vực nguồn thu nhập, giá trị bản thân, bạn dễ dàng mang trong mình tâm trạng để tiêu xài. Trên thực tế, Trăng tròn cũng có thể mang lại thông tin mới về tài chính. Liệu Xử Nữ có đang chia sẻ nguồn thu nhập của mình với người kia? Và biết đâu được rằng bạn có thể bất ngờ tìm thấy những cách mới để cải thiện nguồn thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc những câu hỏi xem mình đang tự đặt giá trị bản thân ở đâu, liệu bạn đã tận dụng hết sự đặc biệt, tài năng của mình?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sẽ chỉ có một lần duy nhất Trăng non ngụ tại đây, mang tới nguồn năng lượng tuyệt ời cho Thiên Bình. Bạn có thể bất ngờ cảm thấy khao khát tự do, ngay cả trong công việc, các thể hiện bản thân hay cảm xúc, tình cảm. Một điều chắc chắn, vẫn còn rất nhiều điều chuẩn bị được tiết lộ, bạn cần thật chú ý để duy trì sự cân bằng. Các chủ đề liên quan tới các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân cũng được tập trung trong khoảng thời gian này. Dù vậy, với vài người, Mặt Trăng cũng hứa hẹn một khởi đầu mới, về cả nguồn lực cá nhân và sự kết nối trong tình cảm. Hãy xem xét vấn đề này, liệu bạn có đang thành thật với những mong muốn, khát vọng của bản thân? Liệu bạn có đang ưu tiên mình trước?

Đồng thời, Thiên Bình cũng cảm thấy một sự hỗ trợ, năng lượng tối đa, có thể bởi chính vì Trăng tròn ngụ tại đây. Đây sẽ là khởi đầu mới bởi bạn sẽ có cơ hội kết nối lại từ sâu trong bản thân mình, đem tới điều mới lạ cho cuộc sống hằng ngày. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Hãy để bản thân thật thoải mái, tự do.

Bọ Cạp

Sự thân mật, gần gũi là một điều tốt phải không Bọ Cạp? Với Trăng tròn trong khu vực về tâm hồn, tinh thần, đây có thể là lúc bạn phải đầu hàng, chấp nhận những điều luôn khiến mình lo lắng trong một khoảng thời gian dài. Bạn có thể cảm thấy như đây không phải con người thông thường của mình, vậy đừng ngần ngại rút lui, cho bản thân có không gian riêng. Bọ Cạp, liệu bạn đã tìm thấy sự đồng điệu trong cuộc sống hàng ngày, liệu đâu là cách bạn có được sự ổn định, đồng nhất?

Có vẻ như đối với Bọ Cạp, Trăng tròn hoàn toàn chỉ đề cập tới các mối quan hệ. Bọ Cạp là những người tập trung nguồn năng lượng của họ và kết nối với tâm hồn, qua đó có thể để những người xung quanh phần nào thấu hiểu, chia sẻ, trân trọng họ nhiều hơn. Cuối cùng trong giai đoạn này, bạn sẽ nhìn ra rằng đâu là điều mình muốn, cần trong một mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã   

Nhân Mã đừng quên rằng sự nỗ lực của cả tập thể sẽ hiệu quả hơn nhiều sức mạnh của một cá nhân nổi bật. Với Trăng tròn trong khu vực các mối quan hệ, bạn bè, hội nhóm, bạn sẽ tìm được cảm xúc thuộc về, gắn kết, đặc biệt trong các hoạt động nhóm. Bạn bè để làm gì hả Nhân Ma, đừng ngại tìm tới họ những lúc này. Ngoài ra, hãy cân nhắc liệu bạn có đang hoàn toàn đồng nhất với mọi người xung quanh? Liệu bên cạnh bạn có phải những người giống bản thân mình?

Ma Kết

Đừng quên công sức của Ma Kết sẽ được đền đáp xứng đáng. Với Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp, hình ảnh cá nhân, bạn có thể bất ngờ tìm thấy sự đảm bảo, kết luận, trong cả cuộc sống công việc hay vị trí của mình trong gia đình. Đâu là mục tiêu bạn đặt ra trong những tháng vừa rồi? Có thể chính bạn là người đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc, mở rộng sự nghiệp của mình. Hay cân nhắc thật kĩ, liệu danh tiếng, ảnh hưởng của bạn lúc này có đồng nhất với tâm hồn mình? Ngoài ra, có cách nào để bạn cân bằng cả cuộc sống cá nhân và công việc không?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Chắc hẳn Bảo Bình vẫn hướng suy nghĩ về những chuyến đi. Với Mặt Trăng trong khu vực mở rộng, du lịch, học tập, bạn có thể cảm thấy ngẫu hứng, bất ngờ hơn bình thường rất nhiều. Dù chuẩn bị đối mặt với những rủi ro trước mắt, hay quyết định quay lại trường học, Mặt Trăng báo hiệu khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu. Hãy thử xem đâu là điều đã thay đổi góc nhìn, thái độ, quan điểm của bạn? Đâu là cách mở mang hiểu biết, tri thức của bản thân?

Song Ngư

Song Ngư sẽ nhận được điều mình cho đi. Với Trăng non trong khu vực tình cảm, thay đổi, nguồn lực chung, vài bạn có thể giải quyết rắc rối về tài chính, hay tìm thấy cơ hội, khởi đầu mới. Điều gì đã thay đổi mối quan hệ giữa bạn và người thương trong những tháng gần đây? Song Ngư cần cân nhắc kĩ liệu bạn có đang nhận lại những điều mình xứng đáng, kể cả về tình cảm và vật chất? Liệu người kia có thỏa mãn giá trị của riêng bạn?

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả