Sư Tử Thứ Sáu - 12/08/2022

Trăng tròn Thiên Bình tháng 4/2020: Cùng thực hiện nghi lễ Siêu trăng – Hàn gắn các mối quan hệ

0

Có thể bạn cảm thấy thật ngại ngùng khi bắt đầu nhờ vả một ai đó. Tuy nhiên, mọi sự hối lỗi hay xấu hổ đều tan biến khi Trăng tròn Thiên Bình tìm đến bạn. Nó khiến bạn tìm đến những cuộc gọi, những mẩu tin nhắn để tâm sự hoặc hàng trăm lời cầu nguyện bình an.

Tổng quan Trăng tròn Thiên Bình tháng 4/ 2020

Trăng tròn ngày 7/4 gửi tới thông điệp của vũ trụ. Nó nhắc nhở chúng ta cần đoàn kết, tương trợ và giúp đỡ nhau thoát khỏi sự trớ trêu của số phận. Năng lượng tích cực từ Trăng tròn càng không cho phép bạn hay những người thân quan sa vào vũng lầy của sự thất vọng hay mất niềm tin vào cuộc sống. 

Trăng tròn Thiên Bình là siêu trăng sáng nhất trong năm 2020. Nó tỏa sáng mạnh mẽ trên bầu trời và lan tỏa năng lượng tới mọi hang cùng, ngõ hẹp. Nó cũng giúp bạn hiểu được giá trị của sự cô đơn để trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, Trăng tròn Thiên Bình sẽ kết nối tâm linh cực kỳ hiệu quả. Nó tạo ra sợi dây ràng buộc giữa bạn, người thân và các mối quan hệ trong làm ăn.

Đôi khi, Trăng tròn Thiên Bình sẽ cuốn bạn vào cảm giác lo lắng, bồn chồn về tình trạng tâm lý hay sức khoẻ hiện tại của bạn. Đây cũng là thời điểm bạn tiếp cận với cách thức chữa lành mới: Thoát khỏi mớ suy nghĩ rắc rối và tìm đến sự hỗ trợ từ những người xung quanh. 

Có thể bạn cảm thấy thật ngại ngùng khi bắt đầu nhờ vả một ai đó. Tuy nhiên, mọi sự hối lỗi hay xấu hổ đều tan biến khi Trăng tròn Thiên Bình tìm đến bạn. Nó khiến bạn tìm đến những cuộc gọi, những mẩu tin nhắn để tâm sự hoặc hàng trăm lời cầu nguyện bình an.

Sự giao thoa giữa lý trí và cảm xúc cá nhân

Trăng tròn Thiên Bình cũng là lời hồi đáp cho lý trí của con người. Nó đưa bạn trở lại thực tại bằng chánh niệm, tình yêu và nhận thức về thực tại cuộc sống. 

Không chỉ kết nối con người với thế giới tâm linh, siêu trăng Thiên Bình cũng khuấy động cảm xúc bên trong mỗi người. Bạn sẽ nhận ra các bí mật “động trời” hoặc các vết nứt trong chuyện tình  cảm. Đó là lúc bạn tìm đến ánh trăng ấm áp để được chữa lành. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khuyến khích thói quen giúp đỡ, tương trợ

 

Trăng tròn Thiên Bình nói rằng, bạn không nên e dè trước bất kỳ quyết định nhờ vả nào. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy mạnh dạn tìm đến các mối quan hệ gia đình, tình thân để giải thoát cho chính mình. Trăng tròn sẽ khuếch đại cảm xúc của bạn, giúp bạn khám phá góc khuất trong tâm hồn mình. Tất nhiên, nó nhắc nhở bạn nên ứng xử tinh tế, yêu cầu sự giúp đỡ với thái độ hết sức nhẹ nhàng. 

Rèn luyện lòng trắc ẩn

Trăng tròn Thiên Bình đem đến cơ hội để bạn rèn luyện lòng trắc ẩn. Hãy nhớ rằng, ai cũng có vết thương lòng của chính mình. Vì thế, bạn không nên trở thành người ích kỷ, chỉ quan tâm tới cảm xúc cá nhân. Hãy học cách thông cảm, giảm thiểu kỳ vọng vào mối quan hệ đang trên bờ vực đổ vỡ nếu bạn vẫn muốn giữ lấy bản ngã thiện lành của mình. 

Bên cạnh đó, lòng nhân ái sẽ giúp bạn chuyển hướng cảm xúc rất hiệu quả. Thay vì tập trung đả kích một ai đó, bạn sẽ tìm cách chăm sóc tốt hơn cho bản thân. Đây cũng là lúc bạn giải phóng tâm hồn mình khỏi những “mã độc” đang xâm chiếm não bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tăng cường tập luyện thể thao

Trăng tròn Thiên Bình là thời điểm bạn quay lại với rất nhiều thói quen cũ. Uống nhiều nước, tập thể dục, viết nhật ký, thiền định và sáng tạo đều là lời khuyên tốt dành cho bạn. 

Nghi lễ Siêu trăng Thiên Bình tháng 4/2020

Nghi lễ mùa Trăng tròn Thiên Bình nên được thực hiện từ ngày 6/4 đến 16/4.

Dụng cụ:

 • Dụng cụ thanh tẩy không gian (nhang, xịt tinh dầu,…)
 • Tấm thảm Yoga
 • Ly nước lọc
 • Muối biển hoặc muối hồng
 • Himalaya (một nhúm nhỏ)
 • Bút và giấy

Thao tác:

 • Kết nối mối quan hệ bạn bè, gia đình của bạn trên nền tảng trực tuyến.
 • Làm sạch hào quang của họ bằng cách sử dụng dụng cụ thanh tẩy không gian. Khi một người thực hiện thao tác này, những người còn lại sẽ đồng thanh và đọc thần chú.
 • Thiền định với hướng dẫn Thiền của tháng 4. Các động tác thiền này được thiết kế đặc biệt cho năng lượng của siêu trăng Thiên Bình. Cả nhóm có thể cùng ngồi thiền, hoặc mỗi cá nhân tự bắt đầu với các tư thế thiền khác nhau.
 • Viết các câu trả lời cho các câu hỏi sau đây:
 • Điều khiến bạn quan tâm nhất lúc này?
 • Bạn muốn giải phóng tâm hồn khỏi điều gì?
 • Điều bạn muốn khám phá
 • Chia sẻ với các nhóm về các câu trả lời. Nếu số người quá đông, bạn có thể rút ngắn thời gian của nghi lễ bằng cách chia sẻ thông tin tập thể. (Bạn nên cố gắng tạo ra không gian an toàn để cả nhóm được thoải mái về tư tưởng, tránh cảm giác đơn độc).
 • Sau khi đã chia sẻ hết các câu trả lời, hãy lấy ly nước của bạn và bắt đầu rắc một chút muối biển vào đó. Hãy nhẩm đọc lời tâm sự để vũ trụ có thể nghe thấy tiếng vọng của bạn. Sau đó, tất cả cùng uống ly nước của chính mình.
 • Để kết thúc nghi lễ, hãy chia sẻ với  cả nhóm về cảm nhận của bạn về nghi lễ. Bạn có thể tìm đến các thẻ bài Oracle hoặc Tarot để mở rộng thêm năng lượng. Xáo bộ bài và đi xung quanh nhóm, đây là lúc bạn chia sẻ điều khiến bạn ngưỡng mộ và biết ơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động chung của Trăng tròn Thiên Bình

khi kết hợp cùng các hành tinh lớn

Trăng tròn tạo góc ngũ chiếu với sao Hải Vương làm tăng sự nhạy cảm. Điều này khiến bạn dễ dàng sụp đổ vì suy nghĩ tiêu cực và tâm lý bất an Góc ngũ chiếu này cũng đem lại sự mất cân bằng về sức khỏe, đem lại nguy cơ bệnh tật. Dịch bệnh Corona cũng bao gồm trong số đó. 

Sao Mộc tạo góc trùng với sao Diêm Vương vào ngày 4/4. Đây là sự ảnh hưởng to lớn và mạnh mẽ tới chu kỳ trăng ngày 7/4. Nó khiến bạn chật vật trong suy nghĩ. Bạn sẽ thường xuyên phải đối diện với các câu hỏi về tâm linh và cảm xúc. Với sự xuất hiện của sao Thuỷ, tin tốt lành sẽ tìm đến với bạn nếu bạn thực sự tập trung tâm trí.

Sao Mộc tạo góc trùng với sao Diêm Vương khiến bạn cực kì tập trung vào công việc. Điều này giúp bạn thành công cả về vật chất và danh tiếng. Tất nhiên, bạn có thể tự hào rằng bạn thành công nhờ nỗ lực và óc phán đoán đỉnh cao chứ không vì bất kỳ sự may mắn nào khác.

Tuy nhiên, sao Mộc và sao Diêm Vương lại đem tới hàng loạt các tin tức không hay về dịch bệnh. Nó báo hiệu nguy cơ thiệt hại về người và sự lây lan khó kiểm soát của virus Corona. 

Sao Mộc tạo góc trùng với sao Thuỷ mang tới suy nghĩ tích cực. Tầm nhìn của bạn trở nên rộng mở, khả năng lập kế hoạch được nâng cao chính là vũ khí giúp bạn thích nghi nhanh chóng với năng lượng từ Trăng tròn Thiên Bình. 

Sao Diêm Vương tạo góc trùng với sao Thuỷ tạo ra cú hit. Nó giúp bạn tập trung cao độ vào dự án, khai thác mọi bí mật và rèn luyện cảm xúc một cách tuyệt vời.  Đôi khi, bạn sẽ cảm nhận thấy niềm hạnh phúc hiếm hoi tại thời điểm Trăng tròn Thiên Bình này.    

Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương chỉ 8 tiếng trước khi Trăng tròn Thiên Bình xuất hiện. Nó khiến con người trở nên bốc đồng và nổi loạn. Hành động hấp tấp và thiếu suy nghĩ sẽ xuất hiện vào thời điểm này. Vì thế, hãy cẩn thận hơn trong suy nghĩ và lời nói!

Sao Hoả tạo góc lục hợp với Chiron (8/4) đem đến sự bình yên. Sao Thuỷ ở Song Ngư tạo góc lục hợp với sao Diêm Vương và sao Mộc trong Ma Kết đem đến chiều sâu và sự lạc quan (7/4).

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của Trăng tròn Thiên Bình với 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực đối tác tạo ra bước ngoặt trong các mối quan hệ. Bạn có thể biến một đối tác xa lạ thành người bạn thân thiết hoặc ngược lại. Sao Hỏa trong khu vực xã hội của bạn sẽ hứa hẹn về một quyết định mạo hiểm. Rất có thể bạn sẽ công khai chuyện tình cảm nhiều sóng gió trước ánh mắt bàng hoàng từ những người xung quanh. 

Năng lượng từ sao Kim và sao Hoả đối với Chiron đem đến mối quan hệ xã hội cực kì tích cực. Bạn trở nên thân thiện trong các cuộc trò chuyện. Điều này giúp Bạch Dương lấy lòng đối tác một cách nhanh chóng.

Cung Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực sức khỏe nhắc nhở Kim Ngưu nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn có vẻ hơi mất cân bằng trong thói quen sinh hoạt hàng ngày. Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp của bạn tạo ra biến chuyển đột ngột. Mục tiêu trong tương lai của bạn sẽ thay đổi nếu bạn không thật sự kiên định với nó.

Mối quan hệ giữa sao Kim, sao Hỏa với Chiron trong khu vực bí mật  khiến bạn lấy được sự đồng cảm từ mọi người xung quanh. Nó giúp Kim Ngưu giải quyết một vài nỗi lo sợ và căng thẳng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Song Tử

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân của bạn mang đến đỉnh cao trong sáng tạo. Hiệu suất công việc tăng lên đáng kể khiến bạn trở nên hưng phấn vô cùng. Ngoài ra, chuyện thai sản, trẻ nhỏ trong gia đình cũng có vẻ thuận buồm xuôi gió. Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương tặng bạn chiếc chìa khóa vàng trong lĩnh vực giáo dục và pháp lý. Bạn chỉ cần đón nhận nguồn năng lượng tuyệt vời này và chẳng cần lo lắng gì hết, Song Tử ạ!

Vị trí của sao Kim và sao Hoả với Chiron trong khu vực xã hội của Song Tử cho thấy cách giải quyết vấn đề. Bạn tránh khỏi các đánh giá tiêu cực bằng thái độ khách quan, không phán xét. Tất nhiên, bạn chấp nhận đối mặt với rủi ro, nhưng là với cái đầu lạnh và sự can đảm. 

Cung Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực nội địa của bạn tạo nên bước ngoặt lớn trong chuyện gia đình và tương lai. Bạn khao khát tìm lại sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân, sự nghiệp và gia đình. sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực đối tác khiến bạn nổi giận bất kỳ lúc nào. Hãy cẩn thận với chuyện tài chính, bởi vay mượn không có lợi cho các mối quan hệ của bạn.

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực sự nghiệp cho thấy bạn đang cố gắng hết sức cho mục tiêu trong tương lai. Bạn đối diện và xử lý các vấn đề dư thừa trong công việc. Điều này giúp bạn định nghĩa được thành công và vượt qua mọi nỗi sợ về tương lai. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực truyền thông đưa bạn vào những cuộc trò chuyện không có hồi kết. Bạn muốn học hỏi từ người khác và cũng muốn chứng tỏ bản thân với rất nhiều lập luận cá nhân. Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực đối thủ báo hiệu rằng bạn sẽ phải đối diện với kẻ thù rất mạnh. Nó khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn.

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực vận may giúp Sư Tử giải toả căng thẳng. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để kết nối thêm với các mối quan hệ xã hội.

Cung Xử Nữ

Trăng tròn trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân đem bạn đến cái vận may trong chuyện tài chính. Bạn kiếm được nhiều tiền hơn, hoặc cơ hội để đầu tư cũng rộng mở hơn. Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực sức khoẻ nhắc nhở bạn nên để tâm tới tình trạng của mình hiện tại. Hãy cẩn thận với tai nạn, đi lại đúng luật và tránh các nguy cơ sát thương nhé, Xử Nữ!

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực tài nguyên khuyến khích bạn sống chậm lại một chút. Hãy tìm cách chữa lành các vết thương cũ trước khi bạn bắt đầu khai phá thêm tiềm năng mới trong chính con người mình.

Cung Thiên Bình

Trăng tròn trong cung của bạn đem đến bước ngoặt trong các mối quan hệ, lối sống và định hướng. Điều này khiến bạn không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình, đặc biệt là khi sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương. 

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực đối tác giảm bớt khó khăn trong mối quan hệ. Nếu bạn học được cách thấu hiểu và đọc vị đối phương, bạn sẽ không còn phải loanh quanh với mớ suy nghĩ “ẩm ương” của mình nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực bí ẩn khiến Bọ Cạp phát hiện ra vấn đề khó khăn của chính mình. Bạn mất cân bằng trong cuộc sống và sức khoẻ của bạn đang bị ảnh hưởng từng ngày. Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương đem đến sự gián đoạn trong các mối quan hệ. Đó có thể là tình cảm bạn bè, hoặc mối quan hệ gia đình, người thân.

Vị trí sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong lĩnh vực bình ổn của bạn giúp bạn hàn gắn với một vài rạn nứt trước đó. Tiếp cận sâu sắc và nhẹ nhàng hơn là cách bạn biến mọi xung đột trở thành cuộc trao đổi ý kiến đầy thiện chí. .

Cung Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực xã hội đem đến xích mích trong quan hệ bạn bè hoặc truyền thông. Đây cũng là lúc bạn suy nghĩ về sự cân bằng giữa cái tôi và cảm nhận của người khác. Khi sao Hoả tập góc vuông với sao Thiên Vương, bạn trở nên cáu giận vì ý kiến phản bác từ đối phương. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần cho thiếu kiểm soát này!

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực thể hiện bản thân đem đến năng lượng tích cực để vượt qua khó khăn. Bạn giao tiếp hoà đồng và có cơ hội kết thân với rất nhiều bạn mới.

Cung Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp đưa bạn lên tầm cao mới. Đó có thể là một hợp đồng “béo bở”. Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương tạo ra sự phát triển bất ngờ trong công việc. Tất nhiên, điều này đi kèm với nỗ lực của bạn ở thời điểm hiện tại.

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực nội địa giúp bạn xoa dịu cán vấn đề với gia đình. Hãy trấn an họ rằng bạn cần thời gian để bù đắp cho họ. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bảo Bình 

Trăng tròn trong khu vực cơ hội đem lại tin tức tốt lành về pháp lý, du lịch, giáo dục và xuất bản. Sao Hỏa tạo góc vuông với sao Thiên Vương lại đánh dấu bước ngoặt trong suy nghĩ của Bảo Bình. Bạn muốn phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Vì thế, bạn chắc chắn sẽ phải đối diện với rất nhiều rủi ro.

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực truyền thông nhắc nhở bạn nên lùi lại một bước đễ suy ngẫm. Đừng chạy quá nhanh nếu bạn không biết phía trước là bao nhiêu sóng gió!

Cung Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực tài nguyên giúp Song Ngư làm sáng tỏ các vấn đề về các khoản nợ, thuế và tài chính. Sao Hoả tạo góc vuông với sao Thiên Vương sẽ tạo ra bước ngoặt khiến bạn mất cảnh giác khi bạn đang cố gắng đi tới kết luận cuối cùng.

Vị trí của sao Kim và sao Hoả đối với Chiron trong khu vực tài nguyên cá nhân giúp bạn minh oan cho chính mình. Nó cũng hỗ trợ bạn lựa chọn được cơ hội đầu tư có lợi nhất.

Lược dịch từ nhiều nguồn 

 Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả