Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng tròn Xử Nữ tháng 03/2020 – Niềm tin vượt lên trên mọi nỗi sợ

0

Đây là một thời điểm tốt để vượt qua nỗi sợ hãi, đồng thời cũng là lúc thừa nhận điểm yếu và tha thứ cho chính mình. Xóa bỏ mặc cảm cùng sự tự thương hại sẽ dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc và hài lòng hơn.

Trăng tròn ngày 9 tháng 3 ở 19 ° 37 ′ Xử Nữ đối diện với sao Hải Vương và sao Mộc. Ảnh hưởng mạnh nhất là Mặt trời và sao Hải Vương đối diện với Mặt trăng, nhưng sao Hải Vương lục hợp sao Mộc khuếch đại ảnh hưởng may mắn của sao Mộc và cũng mang lại mặt tích cực hơn cho sao Hải Vương.

Có một số ngôi sao cố định ảnh hưởng đến chiêm tinh trăng tròn tháng 3 năm 2020, từ ba chòm sao khác nhau. Lớn nhất trong số này là Denebola ở đuôi của chòm Sư Tử.

Trăng tròn tháng 3 còn được gọi là Full Worm Moon (Mặt trăng giun)

Xem thêm Tên gọi và ý nghĩa các mùa Trăng tròn trong năm

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thế giới với muôn vàn rối ren

Trăng tròn đối diện với sao Hải Vương có thể gây nên sự nhầm lẫn, lừa dối và tai tiếng. Góc hợp đầy thách thức với hành tinh cai quản bệnh tật và nhiễm trùng này có thể làm tăng nỗi lo sợ về virus COVID-19, dựa trên cơ sở nếu một đại dịch được tuyên bố xảy ra. Góc tam hợp với sao Mộc mang đến tiềm năng may mắn, niềm tin vào cả sự việc và những người xung quanh. Tuy nhiên, khía cạnh “hào phóng” này đối với hành tinh của sự phát triển cũng có thể làm tăng khả năng lây lan của virus.

Vị trí hiện tại của trăng tròn cũng kích hoạt sao Mộc lục hợp sao Hải Vương. Góc hợp đầy lý tưởng và khai sáng tâm linh này mang lại ảnh hưởng tích cực khi hy vọng, đức tin và sự toàn vẹn đạo đức từ sao Mộc có thể vượt qua mọi nỗi sợ hãi, nghi ngờ hoặc bí mật đen tối từ sao Hải Vương.

Trăng tròn đối diện sao Hải Vương có thể làm tăng độ nhạy cảm của bạn đến mức bạn có thể trở nên bối rối về cảm xúc của chính mình, và hiểu lầm người khác. Bạn cũng có thể gây ấn tượng sai cho người đối diện trong thời gian này.

Mặt trời đối diện với Mặt trăng mang lại cho mái ấm, gia đình và các mối quan hệ mật thiết của bạn sự tập trung hơn trong hai tuần tiếp theo của giai đoạn mặt trăng này. Các ảnh hưởng đối lập như việc công ty và việc nhà, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra đồng thời cả căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm cạn kiệt dần năng lượng của bạn.

Một xu hướng quá lý tưởng hóa một ai đó và bỏ qua những đặc điểm tiêu cực của họ có thể khiến bạn dễ bị lừa dối và tai tiếng. Bị hiểu lầm, lừa gạt hoặc bị từ chối có thể dẫn đến sợ hãi, thất vọng, cô lập và tự thương hại. Vì vậy, hãy rất rõ ràng và trung thực về ý định của bạn và tránh những tin đồn không đáng có.

Trực giác của bạn có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi nỗi sợ tiềm thức, và thường thì chúng thường không đáng tin cậy. Bạn có thể tưởng tượng những thứ không có thật, trải nghiệm cảm giác kỳ lạ hoặc gặp ác mộng. Chứng hoang tưởng, u uất, yếu đuối, mặc cảm và xấu hổ hoàn toàn có thể xảy ra. Thận trọng thêm nếu cảm thấy không khỏe vì bạn có thể dễ nhiễm trùng và bị bệnh hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hạnh phúc vẫn luôn tồn tại

Trăng tròn tam hợp sao Mộc mang lại cảm giác tốt lành và hạnh phúc. Nó giúp bạn chia sẻ cảm xúc của mình với sự cởi mở và trung thực để giảm ảnh hưởng sai lệch của sao Hải Vương. Nó cũng cải thiện sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau để giảm bớt ảnh hưởng khó hiểu và mơ hồ từ sao Hải Vương.

Tăng sự tự nhận thức sẽ giúp bạn phân biệt tốt hơn giữa sự thật và hư cấu, thực tế và ảo tưởng. Góc hợp với sao Mộc may mắn và hào phóng giúp đưa ra những đặc điểm tích cực hơn của sao Hải Vương như trí tưởng tượng, sáng tạo và lòng trắc ẩn. Giàu có, thành công, nổi tiếng và tình bạn cũng có cơ hội xuất hiện hơn.

Sao Mộc lục hợp sao Hải Vương mang lại sự hài hòa, tốt bụng, hy vọng và may mắn. Khía cạnh khai sáng tâm linh này cho một viễn cảnh tổng thể tốt về con người bạn và vị trí của bản thân với thế giới. Bạn có thể sắp xếp tốt hơn bản thân và mục tiêu với triết lý tâm linh hoặc tín ngưỡng tôn giáo của riêng bạn.

Bạn có thể hào phóng mà không phải hy sinh chuẩn mực sống của mình, có thể phát triển tâm linh mà không vứt bỏ tài sản vật chất. Sự lạc quan, ý định tốt và sự liêm chính về mặt đạo đức làm cho đây trở thành một thời kỳ tốt đẹp cho sự chuyên nghiệp, kinh doanh và các vấn đề pháp lý tiến bộ.

Các ngôi sao cố định trùng tụ trăng tròn tháng 3 cũng có ảnh hưởng nhiều chiều nhưng nhìn chung là tích cực. Chúng mang đến tiềm năng giữa những hối tiếc, ô nhục và bất hạnh. Đồng thời, sự mạnh mẽ, lòng can đảm và sức mạnh tinh thần cũng được hồi phục để chống lại sự sợ hãi và dối trá bằng đức tin và sự trung thực của toàn nhân loại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các phẩm chất của nguyệt thực, về cả cảm xúc và bản năng đạt đến đỉnh cao vào lúc trăng tròn. Vì vậy, sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác gia tăng của bạn để vượt qua bất kỳ thách thức nào trong mối quan hệ. Sự nhận thức từ sâu trong tiềm thức cho phép một cái nhìn vô tư và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn sẽ thấy rõ bất kỳ động lực quan hệ hoặc cảm giác tiêu cực nào có thể gây nên bất hòa nếu nó xuất hiện.

Siêu trăng tròn ngày 9 tháng 3 rơi vào cung Xử Nữ, ngay sau đó, hành tinh cai trị của Xử Nữ – sao Thủy sẽ trực tiếp dừng lại, báo hiệu sự kết thúc cho khoảng thời gian đi lùi của nó.Hai năng lượng mạnh mẽ này trở lại cho phép mọi thứ được chiếu sáng để chúng ta có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Vì điểm đặc biệt này mà trăng tròn tháng 3 được xem như siêu Mặt trăng của năm 2020.

Niềm tin vượt lên trên mọi nỗi sợ

Siêu trăng “rơi xuống” gần Trái đất cho phép chúng ta cảm nhận được tác động của nó một cách mạnh mẽ. Điều quan trọng là chúng ta hãy nhớ uống đủ nước, và dành thời gian để sạc đầy pin cho mọi thứ. Siêu trăng sẽ chiếu ánh sáng vào những nơi có đầy sương mù hoặc không rõ ràng, sẽ để lại một chỉ dẫn dễ theo dõi để chúng ta có thể tìm thấy con đường phía trước một cách rõ ràng hơn bao giờ hết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ được đại diện bởi trinh nữ, nhưng biểu tượng này gợi nhớ nhiều hơn về sức mạnh và trí tuệ bên trong của chúng ta. Đó là về việc biết rằng chúng ta có sức mạnh để chữa lành cho chính mình, cho người khác, cho hành tinh và nhân loại chúng ta… Lên lịch hẹn bác sĩ, đi nói chuyện với bác sĩ trị liệu, đi dạo, ngồi thiền, làm tóc – hãy làm bất cứ điều gì bạn cần để hoàn thành hành trình chữa lành và để cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Đã đến lúc chúng ta bước vào một chu kỳ mới, nhưng trước khi có thể bước lên con đường mới đang mở ra, chúng ta phải thật sự chấp nhận thứ đã mang chúng ta đến nơi chúng ta đứng hôm nay. Hoàn toàn chấp nhận quá khứ, sự đau đớn, nỗi buồn bã của chúng ta, sai lầm của chúng ta, chiến thắng của chúng ta, gia đình của chúng ta, câu chuyện của chúng ta, để chúng ta có thể thực sự tiến về phía trước.

Đôi khi cần có thời gian để chấp nhận sự tái sinh, và điều đó ổn. Nhưng Trăng tròn này đang dọn đường cho tất cả khi nó đang chiếu sáng, và nếu chúng ta muốn tiến bước, chúng ta cũng cần sẵn sàng chấp nhận những gì đã đến, trong khi mọi nguồn năng lượng đang hỗ trợ và giữ vững chúng ta.

Tôi chấp nhận. Tôi chấp nhận tất cả những gì đã xảy ra với tôi. Tôi chấp nhận hoàn cảnh hiện tại trong cuộc sống của tôi. Tôi chấp nhận rằng đây là cách mọi thứ vận hành và tồn tại. Điều đó không có nghĩa là tôi đủ sức mạnh để thay đổi, nhưng tôi càng chấp nhận, tôi càng thừa nhận hoàn cảnh sống của mình, câu trả lời sẽ tìm thấy tôi dễ dàng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hải Vương, hành tinh của tâm linh, cũng rất tích cực tại Trăng Tròn này. Nó sẽ hướng dẫn chúng ta bước ra khỏi bản ngã và bước vào một nơi của trái tim và tâm hồn. Năng lượng của nó có thể nâng cao trực giác và cho chúng ta những giấc mơ sống động hoặc tiên tri. Hãy lưu ý những giấc mơ vì đây là cách mà sao Hải Vương giao tiếp.

Bất cứ điều gì được phơi bày dưới Trăng tròn này đều có thể là do năng lượng sao Hải Vương khuyến khích giúp chúng ta làm việc từ trái tim và giữ cho bản ngã trong tầm kiểm soát. Nó khuyến khích chúng ta vượt qua chướng ngại vật lý trong giây lát và nhìn mọi thứ qua lăng kính của một tầng bản ngã cao hơn.

Điều này đôi lúc có thể khó thực hiện. Khi cuộc sống mở ra, chúng ta có thể bị phản ứng, chúng ta có thể bị mắc kẹt, chúng ta có thể buồn bã và bị đánh động. Và một lần nữa, điều này ổn. Chúng ta là con người, chúng ta cần bản ngã của mình và chúng ta cần học cách hòa hợp với nó, nhưng đồng thời chúng ta cũng cần kết nối với tâm linh. Chúng ta cần phải bước ra ngoài cõi trần và vật chất tầm thường để thấy rằng mình còn tồn tại với nhiều giá trị hơn thế nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4 cung Hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi kỳ trăng tròn tháng 3/2020

Bạch Dương

Bạn không thể trốn tránh cảm xúc của mình, Bạch Dương. Dù có cố gắng thế nào, bạn cũng không thể bỏ chạy khỏi chúng. Bạn không thể chôn vùi chúng dù dưới bao nhiêu lớp đất, hoặc tỏ ra mình thông minh hơn và bỏ chúng lại. Bất kể bạn đi đâu, cảm xúc của bạn đều sẽ đi theo bạn. Cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta là những cái bóng gắn liền với chúng ta, theo cách không thể giải thích được. Bạn không cần phải có được sự chấp thuận từ người khác nhiều bằng việc chấp nhận chính bạn là ai – ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn sợ hãi, cô đơn hoặc tức giận, hoặc thất vọng về phương diện 18+ chỉ bởi vì bạn “có cảm hứng” khi thấy cô bạn cùng lớp học yoga. Hãy nhớ nhé, chấp nhận chính mình là bài học lớn nhất của mùa này đấy.

Song Tử

Hành tinh cai trị Song Tử – sap Thuỷ vẫn đang đi lùi cho đến ngày 10, do đó, siêu trăng diễn ra đồng thời có nghĩa là một số dự án hoặc ý tưởng nhất định không thể diễn ra theo cách bạn mà đã lên kế hoạch. Các vấn đề với công việc có thể phát sinh, cũng như trong các mối quan hệ lãng mạn. Ngay cả sau khi sao Thuỷ thuận hành trở lại, bạn vẫn có thể gặp phải sự thất vọng và cảm thấy những ảnh hưởng của việc truyền thông sai. Kiên nhẫn thực hành và hoàn thiện tốt từng nhiệm vụ nhỏ để tránh những khó chịu hoặc kịch tính không cần thiết. Khi bạn làm việc, hãy thật sự làm việc. Khi bạn cùng với một người bạn, hãy tập trung hiện diện và lắng nghe họ. Chánh niệm (Tỉnh thức) không chỉ giúp bạn sống chậm lại mà còn giúp bạn tập trung vào những gì thật sự quan trọng trong cuộc đời, theo một cách đúng đắn hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Với Mặt trăng là hành tinh cai trị của Cự Giải, siêu trăng này hoàn toàn sẽ khiến bạn cảm thấy “ngập nước”. Nước ở đây có thể có nghĩa là nước mắt (của tình yêu hoặc nỗi buồn), bị bệnh (rốt cuộc là nước mũi) hoặc khao khát sự thoải mái và thanh thản. Như mọi khi, hãy nhớ tôn vinh cảm xúc của trong khi vẫn theo dõi hành vi của mình. Nếu bạn *biết* mình đã phản ứng thái quá với những gì đồng nghiệp đã nói, hãy tự hỏi tại sao bạn lại cảm thấy phiền như vậy. Có phải vì sự chấp nhận của người khác là điều quan trọng đối với bạn? Hay bởi vì bạn cảm thấy không an toàn, một cách bí mật, về chủ đề đã được nhắc đến đó? Bằng cách điều tra những cảm giác này và truy tìm nguồn gốc của chúng, bạn có thể thoát khỏi sự kiểm soát hay các cảm xúc không lành mạnh sau này.

Kim Ngưu

Một trong những bài học mà chúng ta phải học đi học lại là cách ứng xử với những tình huống nằm trong tầm kiểm soát, so với những điều nằm ngoài tầm với. Can đảm để thay đổi những thứ có thể, cùng sự kiên nhẫn và khôn ngoan để chấp nhận những thứ không thể là một trong những cách hiểu triệt để nhất mà chúng ta có thể đạt được, cho cả bản thân và thế giới. Vào kỳ siêu trăng này, Kim Ngưu sẽ được thử nghiệm trong việc nắm bắt sự khác biệt giữa hai tình huống này. Khi cảm thấy nghi ngờ, hãy nhớ đối xử với sai lầm bằng từ bi và yêu thương bản thân vì bạn được phép đặt nhu cầu của mình lên trên hết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kết

Cuộc sống là một hành trình tạm thời, không ai trong chúng ta ở đây mãi mãi. Trái đất giống như một ngôi trường nơi chúng ta đến để học hỏi, phát triển, nếm trải và trải nghiệm. Tất cả những trải nghiệm này, bất kể đau đớn hay bi thảm, hay tuyệt vời, hay đẹp đẽ, đều ở đây để giúp chúng ta phát triển. Kinh nghiệm càng thử thách, chúng ta càng đạt được chính là càng có được nhiều sự trưởng thành về cả thể xác và tinh thần.

Chính nhờ suy nghĩ này, kỳ trăng tròn tháng 3 này giúp chúng ta sáng tạo cùng sức mạnh để cảm nhận và tìm ra sự thật của chính mình. Đây là một thời điểm tốt để vượt qua nỗi sợ hãi, đồng thời cũng là lúc thừa nhận điểm yếu và tha thứ cho chính mình. Điều này sẽ giúp bạn phát triển về tinh thần, đạo đức và những vấn đề thuộc phạm trù đạo đức. Xóa bỏ mặc cảm cùng sự tự thương hại sẽ dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc và hài lòng hơn.

Tác Giả

Tâm Phong