Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Trăng tròn Xử Nữ tháng 2/2021: Phá vỡ mọi giới hạn

0

Năm 2021 là một năm đầy biến đổi mặc dù còn rất nhiều điều phải trải qua, nhưng Trăng tròn này như muốn nhắc nhở rằng: Chúng ta đã đến đúng nơi.

Sau tất cả sức mạnh và sự liên kết vũ trụ hiếm có diễn ra trong tháng 2, Trăng tròn lần này mang đến một liều thuốc bổ làm dịu đi phần nào. Nằm trong cung đất Xử Nữ, Trăng tròn đạt cực đại vào ngày 27/2, đây có vẻ là một cách tốt đẹp để kết thúc tháng.

Năm 2021 là một năm đầy biến đổi mặc dù còn rất nhiều điều phải trải qua, nhưng Trăng tròn này như muốn nhắc nhở rằng: Chúng ta đã đến đúng nơi.

Sự xuất hiện của nó mang lại sự cân bằng, cảm giác tập trung và xây dựng nền tảng cho cuộc sống của chúng ta. Nó cho phép chúng ta cảm thấy vững vàng, rằng đôi chân và trái tim của chúng ta được trồng trong một loại đất hoàn hảo dành riêng cho mình.

Tháng Hai là một tháng quan trọng khi nó mang lại  Stellium Bảo Bình – một hàng gồm 4 hành tinh trong cung khí Bảo Bình và có một trong ba góc vuông của sao Thổ và sao Thiên Vương, đây là sự kiện chính và xác định cho phần còn lại của năm.

Stellium Bảo Bình 2021: “Làn gió mới” trong năm mới, xem thêm tại ĐÂY.

Những năng lượng này kết hợp với nhau có thể đã khiến chúng ta thực hiện một số thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống. Chúng ta có thể cảm thấy được kêu gọi để tìm một sự tự do mới, hoặc với tất cả năng lượng khí này, chúng ta đã cảm thấy rất bận rộn trong tâm trí và sự xáo trộn về mặt tinh thần của mình.

Chúng ta có thể thấy mình đang cân nhắc giữa hai lựa chọn hoặc cảm thấy không chắc chắn về quá nhiều thứ. Có thể tâm trí của chúng ta đang hoạt động quá mức, đánh giá, đặt câu hỏi và thậm chí là ngẫm lại quá khứ.

Tuy nhiên, dưới sức mạnh của Trăng tròn Xử Nữ này, chúng ta có thể được gột sạch. Chúng muốn nhắc nhở rằng, chúng ta luôn có khả năng tận dụng tối đa bất cứ nơi nào chúng ta đặt chân đến.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn tháng Hai nhắc nhở chúng ta hãy giữ vững niềm tin, khôi phục hy vọng và biết rằng sự thay đổi đang đến dưới bất kỳ hình thức nào, đưa chúng ta đến những nơi mà chúng ta chưa từng nghĩ đến.

Làm thế nào bạn có thể tận dụng tốt nhất mọi sự thay đổi hoặc sự chuyển hướng để nó xảy ra theo cách của bạn? Làm thế nào bạn có thể đón nhận những nguồn năng lượng hiện tại trong cuộc sống và tìm ra cách để cảm thấy bình yên khi ở bên chúng?

Cảm thấy bình yên với sự thay đổi và tình trạng hiện tại không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng bất kỳ nỗ lực nào được thực hiện để mang lại sự chấp nhận nào đó, dù nhỏ nhưng cũng có thể tạo ra sự khác biệt to lớn cho sức khỏe nội tâm của chúng ta.

Trăng tròn luôn là thời điểm chiếu sáng, tuy nhiên do năng lượng xung quanh Trăng tròn này, có vẻ như bất cứ thứ gì cần lên bề mặt đều có thể đến trước khi Trăng tròn tới.

Trước Trăng tròn, chúng ta có thể nhận được một số thông tin đáng ngạc nhiên hoặc gây sốc khiến cảm xúc của chúng ta bị ảnh hưởng hoặc rơi vào trạng thái nghi vấn.

Tuy nhiên, khi Trăng tròn đạt đến đỉnh điểm, có vẻ như mọi thứ sẽ lắng xuống. Mặc dù Trăng tròn có xu hướng nâng cao cảm xúc, nhưng có cảm giác rằng lần này sẽ nhẹ nhàng hơn một chút và cho phép chúng ta nhìn mọi thứ từ một điểm thuận lợi mới và nhẹ nhàng hơn.

Hầu như bất cứ điều gì được tiết lộ cho chúng ta đều được nhìn thấy dưới luồng ánh sáng mới, nhờ vào sức mạnh của Trăng tròn này.

Xử Nữ được đại diện bởi Nữ thần trinh nữ, nhưng “trinh nữ” đã mang một ý nghĩa mới kể từ khi cung hoàng đạo này được đặt tên. Trinh nữ ngụ ý sự độc lập, sức mạnh nội tâm và quyền tự do làm theo ý mình.

Nữ thần trinh nữ – Xử Nữ không cần bạn đời, cô ấy toàn vẹn và trọn vẹn theo ý mình. Cô ấy mang theo tất cả sức mạnh cần thiết để có một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Sức mạnh này không được sinh ra từ vết thương hay bản ngã, mà là sự kết nối của cô với con người thật và cao hơn của mình.

Xử Nữ có khả năng kết nối với cái tôi cao hơn của họ, lắng nghe nhu cầu của cơ thể và làm theo trái tim trong khi vẫn giữ vững nền tảng, là món quà mà chúng ta được ban tặng dưới Trăng tròn tháng 2 này.

Luôn có nhiều thứ khác nhau cản trở chúng ta kết nối với bản ngã cao hơn của mình. Nhưng giống như Nữ thần trinh nữ nhắc nhở rằng, chúng ta luôn có sức mạnh bên trong để xóa những bức tường đó và lắng nghe sự thật, trí tuệ của cao hơn của bản thân.

Hãy nghĩ xem điều gì ngăn cản bạn tiếp cận cái tôi cao hơn của mình. Đó có thể là một sự lựa chọn về lối sống, sự thiếu tự tin của chính bạn, hoặc có lẽ bạn chỉ cần dành thời gian để ngồi xuống và học cách kết nối?

Hãy cho phép những tia sáng thanh lọc của Trăng tròn này giúp bạn giải phóng và loại bỏ những gì khiến bạn không thể tự cao hơn được. Hãy cho phép sức mạnh của Trăng tròn này làm tan biến tất cả những gì ngăn cản bạn kết nối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đôi khi, năng lượng của Xử Nữ có xu hướng quá chỉ trích hoặc suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, vì vậy hãy lưu ý điều này và cố gắng quay trở lại trái tim nếu bạn nhận thấy bản thân đang đi vào con đường này.

Khi bạn được kết nối với cái tôi cao hơn của mình, bạn được kết nối với thần thái bên trong của chính mình và có thể cảm thấy chắc chắn và tự tin về hành trình phía trước của mình.

Bản ngã cao hơn của bạn biết đường đi chính xác, vì vậy hãy dành chút thời gian dưới kỳ Trăng tròn ngọt ngào này để kết nối lại, uống loại thuốc bổ nhẹ nhàng mà nó cung cấp để ghi nhớ sức mạnh thực sự của chính bạn.

Chiêm tinh tực quan Trăng tròn ngày 27/2/2021

Trăng tròn Xử Nữ này được liên kết với góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng non lần này liên quan đến việc thực hiện hoặc đối phó với những thay đổi khó khăn.

Nhưng Trăng tròn tháng 2 này sẽ khiến cho sự thay đổi trở nên tích cực và dễ thực hiện hơn. Là thời điểm lý tưởng để thực hiện các thay đổi, giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không còn là trách nhiệm của bạn.

Góc nhìn Chiêm tinh

Trăng tròn tháng 2 ở góc 08°57′ Xử Nữ tạo góc hợp với sao Thổ và sao Thiên Vương. Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương là chủ đề chính của năm 2021 và ảnh hưởng chính đến chiêm tinh Trăng tròn lần này. Ý nghĩa ngày Trăng tròn

Mặt trời đối đỉnh với Mặt răng (0°00′) đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành tiêu điểm rõ nét hơn trong hai tuần tiếp theo. Các sự kiện đối lập nhau như công việc so với gia đình hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các phẩm chất cảm xúc và bản năng của Mặt trăng đạt đến đỉnh điểm vào lúc Trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh này để vượt qua mọi thử thách trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thay đổi các quy tắc

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương (0°44′) tạo ra xung đột giữa trách nhiệm và độc lập, ổn định và thay đổi, nghĩa vụ và tự do, truyền thống và tiến bộ, tuân theo và nổi loạn, vâng lời và phấn khích, tôn giáo và khoa học, bảo thủ và mới mẻ, quá khứ và tương lai.

Do đó, những thay đổi có thể xảy ra theo cách bạn không muốn hoặc khó đối phó. Hoặc có thể khó hơn để thực hiện những thay đổi tích cực mà bạn muốn. Những thay đổi trong các quy tắc và luật pháp của chính phủ hoặc công ty có thể hạn chế lựa chọn, quyền tự do của bạn.

Ví dụ, vào đúng ngày 17/2 sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương, Facebook đã cấm người dùng ở Úc truy cập tin tức trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Điều này nhằm đáp lại kế hoạch của Chính phủ Úc khi yêu cầu Facebook và Google trả tiền cho nội dung tin tức từ các trang của nhà xuất bản, như báo chí và đài truyền hình.

Ở cấp độ cá nhân, cố gắng chịu trách nhiệm và tự do là chính mình có thể là một cuộc chiến liên tục. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tuân theo các quy tắc mà bạn cảm thấy hạn chế sự tự do, sáng tạo và thể hiện bản thân. Bất đồng về mức độ cam kết của bạn hoặc không có khả năng thay đổi có thể dẫn đến chia tay mối quan hệ hoặc thay đổi nghề nghiệp.

Đây có thể là thời điểm rất khó chịu khi căng thẳng gia tăng và những thay đổi trở nên khó khăn. Nếu bạn nổi loạn quá nhiều, bạn sẽ mất đi sự hỗ trợ cũng như sự ổn định và an ninh mà bạn cần để thành công. Tuy nhiên, việc tuân theo một thói quen và luôn đi theo đường thẳng sẽ cản trở khả năng sáng tạo của bạn và khiến sự căng thẳng tăng cao.

Tốt nhất là không nên ép buộc thay đổi những bạn muốn mà hãy thích nghi với những điều kiện thay đổi. Với tinh thần cởi mở, kiên nhẫn, linh hoạt, hợp tác và thỏa hiệp, khủng hoảng có thể được biến thành cơ hội. Bạn có thể tìm thấy những đột phá sáng tạo và thoát khỏi những điều kiện tiêu cực và hạn chế.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp của Trăng tròn

Trăng tròn tạo góc ngũ chiếu với sao Thổ (0°40′) tạo ra sự mất cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn, giữa nhu cầu tình cảm của bạn và nhu cầu của người khác. Đôi khi, bạn buộc phải thực hiện nhiệm vụ của mình mà không có được sự an toàn về mặt tinh thần. Vào những lúc khác, bạn có thể cảm thấy an toàn về mặt cảm xúc nhưng lại lơ là nhiệm vụ của mình.

Điều này khiến bạn khó duy trì sự hòa hợp trong các mối quan hệ thân mật vì cảm xúc lạnh nhạt, cảm giác tội lỗi và sợ hãi hay phải gánh vác những trách nhiệm khác. Cần có sự điều chỉnh về mức độ trách nhiệm của bạn. Cách tốt nhất để xử lý sự tái cân bằng này là tự chủ, kiên nhẫn, tận tâm, tin tưởng, trung thành và tha thứ.

Trăng tròn tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương (1°25′) mang lại cho bạn khả năng tự nhận thức, tự do, sáng tạo và trực giác để tạo ra những thay đổi tích cực. Nó giúp bạn linh hoạt và cởi mở để có thể tận dụng những cơ hội mới thú vị. Sự hài hòa này làm cho sự thay đổi diễn ra suôn sẻ hơn với ít phiền muộn và hỗn loạn.

Bạn có thể cảm thấy chột dạ hoặc cảm giác dự đoán điều gì đó sắp xảy ra. Có thể có cơ hội gặp gỡ mới và bạn bị thu hút bởi những kiểu người khác thường, những người từ các nền văn hóa hoặc dân tộc khác nhau. Đây cũng là thời điểm tốt để phá bỏ những thói quen xấu và rời bỏ những mối quan hệ nhàm chán hoặc không lành mạnh.

Ngôi sao cố định Felis mang bản tính trầm lặng, thận trọng, đề phòng, cẩn thận, lén lút, độc ác, trả thù và phá hoại, với tính cách thích những chủ thể lạc lõng, gắn bó với gia đình và yêu mèo.

Chòm sao Ursa Major mang bản chất trầm lặng, thận trọng, hay nghi ngờ, không tin tưởng, tự chủ, kiên nhẫn, một tâm hồn không thoải mái và rất tức giận, trả thù khi bị khuấy động.

Tóm tắt Trăng tròn tháng 2/2021

Trăng tròn ngày 27/2 kích hoạt sự kiện chính của năm 2021. Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương là dấu hiệu của sự khó thay đổi, không có khả năng hoặc thiếu ý chí thay đổi và hạn chế tự do.

Trăng tròn tạo góc ngũ chiếu với sao Thổ có nghĩa là cần có sự điều chỉnh trong nhiệm vụ hoặc trách nhiệm của bạn. Nhưng Trăng tròn tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương khiến việc thay đổi trở nên tích cực và dễ thực hiện hơn.

Vì vậy, Trăng tròn tháng 2/2021 là thời điểm lý tưởng để thực hiện các thay đổi, giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không còn là trách nhiệm của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ dành chỗ cho những cơ hội thú vị, thay đổi tích cực, độc lập hơn và tự do lựa chọn.

Ảnh hưởng của Trăng tròn ngày 27/2 kéo dài trong hai tuần đến Trăng non ngày 10/3. Ảnh hưởng của nó được kết hợp với ảnh hưởng của Trăng non ngày 11/2. Đây là một kỳ Trăng non tuyệt vời để tìm kiếm tình yêu nhưng cũng để khiến bạn trở thành một người đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Tìm hiểu về nguồn năng lượng đầy rung cảm của Trăng non tháng 2/2021, xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả