Song Ngư Thứ Năm - 12/03/2020

Transit Mặt trăng trong Dự đoán vận hạn – Phần 3: Transit qua các hành tinh

0

Nếu bạn đã có mục tiêu rõ ràng hay một lời hứa cho tương lai, bạn có thể tận dụng thời điểm góc tam hợp và góc lục hợp giữa Mặt trăng và Mặt trời để trình bày quan điểm cá nhân trước đám đông. Bạn sử dụng trực giác nhạy bén của mình để đưa ra quyết định một cách quyết đoán và có logic. 

Transit Mặt trăng và Mặt trời

Góc trùng giữa Mặt trăng và Mặt trời khiến bạn cảm thấy căng thẳng với mọi quyết định. Bạn phải đối diện với hàng loạt các sự kiện xảy ra cùng một lúc và điều này đẩy bạn vào trạng thái cực kỳ mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tiết chế cảm xúc và nhìn nhận vấn đề tinh tế hơn, bạn có thể kiểm soát vấn đề với thái độ rất bình tĩnh. Sâu bên trong bạn là cảm giác bình yên. Vì thế, bạn luôn có hướng đi tốt nhất trong mọi vấn đề. Nhờ đó, bạn tự tin và tiếp nhận nhiều kinh nghiệm hơn từ cuộc sống.

Nếu bạn đã có mục tiêu rõ ràng hay một lời hứa cho tương lai, bạn có thể tận dụng thời điểm góc tam hợp và góc lục hợp giữa Mặt trăng và Mặt trời để trình bày quan điểm cá nhân trước đám đông. Bạn sử dụng trực giác nhạy bén của mình để đưa ra quyết định một cách quyết đoán và có logic.

Vào thời điểm vào, hành động và tâm trí của bạn đang hòa chung làm một. Nó cho phép bạn nhìn thấu bản chất của vấn đề chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, địa điểm thích hợp nhất để bạn đưa ra quyết định là tại nhà và trên bàn làm việc. Rất có thể ý tưởng táo bạo sẽ đưa bạn đến với thành công trong sự nghiệp. Vì thế, đây cũng là lúc để bạn thể hiện bản thân nhiều hơn.

Khi Mặt trăng tạo góc vuông hoặc góc đối đỉnh với Mặt trời, bạn sẽ đối diện với một vài khó khăn trong cuộc sống. Xung đột trong các mối quan hệ là điều diễn ra khá phổ biến. Vì thế, bạn nên giải toả tâm trạng bằng cách trở về nhà trong vòng tay yêu thương của gia đình. Hãy nghiêm túc suy nghĩ về mục tiêu trong tương lai – điều khiến bạn dành thế áp đảo trong cuộc chiến lần này bằng thái độ bình tĩnh nhất có thế. Mặc dù bạn được phép cư xử theo cảm tính, nhưng bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp để bày tỏ thái độ. Không phải ai cũng tỏ ra thông cảm với sự nóng nảy của bạn đâu! Nếu bạn đủ lý trí, bạn vẫn nên sử dụng nguồn năng lượng tích cực từ Mặt trăng để giải quyết vấn đề trong hòa bình. Điều này khiến bầu không khí trở nên “dễ thở “ hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và Mặt trăng 

Với vị trí góc trùng, bạn cảm nhận sự trở lại của Mặt trăng một cách dễ dàng. Đây chính là thời điểm Mặt trăng nằm ở vị trí ban đầu như khi bạn được sinh ra. Điều này đẩy cảm xúc của bạn lên cao trào và khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn trong mắt mọi người. Để giải quyết sự xúc động nhất thời này, bạn nên cố gắng nhìn nhận mọi việc dưới con mắt tích cực. Tinh thần lạc quan sẽ đưa bạn ra khỏi mọi xung đột và rắc rối trong cuộc sống.

Vị trí góc lục hợp và góc tam hợp sẽ đánh dấu thời điểm bứt phá của bạn về mọi mặt. Sự nghiệp, gia đình và chuyện tình cảm đều diễn ra hết sức suôn sẻ trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát cảm xúc cá nhân để đem lại tâm trạng tích cực cho chính mình. Nhờ có nỗ lực cân bằng cảm xúc, bạn trở nên nhạy bén trước mọi quyết định cá nhân. Việc nắm rõ mục tiêu và suy nghĩ của chính mình sẽ giúp bạn cải thiện bản thân lên một tầm cao mới. Mặc dù bạn vấp phải rất nhiều rào cản trên hành trình này, nhưng bạn vẫn sẽ về đích với vòng nguyệt quế vinh doanh. Điều này khiến bạn thoải mái và tự tin vào khả năng của chính mình.

Vị trí góc vuông hoặc đối lập đem lại cảm xúc mãnh liệt trong tâm hồn bạn. Tuy nhiên, đây có vẻ là chiều hướng xấu khi bạn phải chống chọi với quá nhiều thế lực. Cảm giác bất an, cáu kỉnh sẽ đeo bám bạn trong suốt khoảng thời gian này. Việc giải quyết xung đột hay bắt đầu các dự án mới cũng không hề suôn sẻ.

Để kìm hãm nguồn năng lượng tiêu cực này, bạn chỉ còn cách cố gắng tập trung vào một hoặc hai mục tiêu tiềm năng nhất. “Đừng bắt cá leo cây” nếu bạn cảm thấy quá sức. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất bạn phải đối diện không chỉ là khó khăn từ dự án mà còn là các xung đột trong mối quan hệ. Dường như không có ai giúp đỡ bạn trong suốt quãng thời gian khó khăn này cả. Bất kỳ một rủi ro nho nhỏ nào cũng khiến bạn tâm trạng của bạn sụp đổ hoàn toàn. Đây là lúc bạn đạt tới giới hạn sức chịu đựng. Vì thế, hãy dành vài giờ đồng hồ để tâm trung thư giãn và lấy lại bình tĩnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Thuỷ

Vị trí góc trùng ảnh hưởng mạnh mẽ tới tâm trạng và cảm xúc của bạn. Nó giúp bạn mở rộng thế giới quan và ứng xử cởi mở hơn với tất cả mọi người. Bạn sẵn sàng nói lên các ý tưởng trong đầu trước đám đông đang chú ý lắng nghe. Thậm chí, bạn dành rất nhiều thời gian để nghĩ về động lực trong quá khứ – điều khiến bạn mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Chính những quyết tâm lớn ấy  đã kích thích tinh thần chiến binh dũng cảm sâu trong bạn. Vì thế, bạn luôn bình tĩnh đối diện với mọi khó khăn của cuộc sống. Tuy nhiên, quá nhiều luồng suy nghĩ dẫn bạn đến sự mất tập trung. Thay vì cố gắng chống chọi một mình, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc cố vấn của chuyên gia trong lúc này.

Vị trí góc lục hợp và góc tam hợp tiếp tục biến bạn thành “đại sứ thân thiện” trong mắt mọi người. Bạn thích được giao tiếp và tìm hiểu về đời sống của mọi người xung quanh. Chính vì thế, bạn thẳng thắn và tự tin trong mọi phát ngôn hàng ngày. Mặc dù, bạn có vẻ hoạt ngôn và lý trí, nhưng bạn luôn muốn lan toả tình yêu thương trong các mối quan hệ. Điều này khiến bạn trở thành tâm điểm thu hút tất cả sự chú ý. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để ký kết hợp đồng và các cuộc đàm phán. Bạn sẽ là người nắm quyền chủ động trong các thương vụ này nhờ cái nhìn nhạy bén và thái độ niềm nở vốn có.

Vị trí góc vuông hoặc đối lập đẩy bạn vào các khó khăn trong giao tiếp. Mặc dù bạn có thể linh cảm các sự việc tiêu cực đang diễn ra, nhưng bạn không thể lên phương án giải quyết chúng triệt để. Những điều bạn nói vào lúc này đều không đi vào trọng tâm. Điều đó khiến cuộc trò chuyện thường xuyên rơi vào bế tắc. Tinh thần của bạn cũng bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự thiếu may mắn này. Bạn khó có thể tập trung giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Xung đột xảy ra thường xuyên khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực và bế tắc. Các vấn đề về truyền thông, liên lạc hay công nghệ cũng khiến bạn “bù đầu” với hàng loạt các rắc rối đủ cấp độ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Kim

Vị trí góc trùng đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn. Không gian lúc này giống như bức tranh màu hồng với cỏ cây và những áng mây bồng bềnh đang thư giãn trên bầu trời trong xanh. Điều này cũng phản ánh góc nhìn của bạn về mọi việc trong cuộc sống.

Bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè, tiệc tùng và đam mê của riêng mình. Tuy nhiên, cá tính mạnh dễ khiến bạn trở nên cố chấp trong nhiều tình huống. Thay vì sống mãi trong bức tranh màu hồng, bạn nên bước ra bên ngoài để cảm nhận cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhiều hơn. Nó sẽ khiến thế giới quan của bạn được rộng mở và thông thái hơn nhiều.

Góc lục hợp hoặc góc tam hợp của Mặt trăng và sao Kim hướng bạn tới bức tranh tổng thể về tinh yêu. Bạn bị thu hút bởi nhiều cá tính hơn. Ngược lại, mọi người cũng chú ý đến bạn nhờ hình ảnh dễ thương và gần gũi bạn mang lại. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tận hưởng không gian lãng mạn của các bữa tối sang trọng và các buổi hò hẹn đầy tiếng cười.

Năng lượng tái tạo từ Mặt trăng cũng là yếu tố giúp bạn cải thiện vấn đề về tài sản và chăm sóc bản thân. Đầu tư bất động sản là lựa chọn đem lại lợi nhuận lớn cho bạn vào  thời điểm này. Ngoài ra, bạn nên dành cho mình không gian thư giãn với các dịch vụ làm đẹp uy tín. Cắt tóc, trang điểm làm móng,… đều khiến tâm trạng của bạn trở nên hưng phấn lạ thường. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tiêu xài quá hoang phí. Một kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn tránh khỏi các rắc rối trong tương lai.

Vị trí góc vuông hoặc góc đối đỉnh dễ làm bạn bị tổn thương bởi cái nhìn đánh giá từ xã hội. Lời đàm tiếu của mọi người sẽ đẩy bạn vào trạng thái buồn bực và cáu giận. Vì thế, bạn nên tránh tiếp xúc hay mở rộng mối quan hệ vào thời điểm này. Nếu có thể, bạn nên ở nhà để tận hưởng niềm vui bên gia đình và giữ bản thân tránh khỏi thị phi. Đôi khi, bạn cảm thấy khó có thể chấp nhận sự tiếp cận từ mọi người xung quanh. Bạn tránh cộng tác với họ bởi bóng đen tâm lý đang đè nặng lên bạn lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Hoả 

Vị trí góc trùng giữa Mặt trăng và sao Hoả sẽ kìm hãm cảm xúc của bạn. Điều này khiến bạn muốn cắt đứt xiềng xích để đưa bản thân thoát ra bên ngoài. Tuy nhiên, bạn nên sẵn sàng đối diện với hàng loạt khó khăn và thách thức đằng sau cánh cửa của tự do.

Năng lượng toả ra từ góc trùng này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều rủi ro về tài chính, tình cảm và cả sức khoẻ. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng bạn đang sở hữu nhiệt huyết tuyệt vời trong mọi lĩnh vực. Bạn sống cùng đam mê cháy bỏng và sẵn sàng tiếp nhận mọi kiến thức mới như một chú hổ đói đang khao khát truy đuổi con mồi. Vì thế, bạn nên tìm cách giải toả tâm trạng bằng cách tập luyện thể thao và nâng cao trí lực. Nếu bạn không thực hiện các bài tập hít thở và đốt calo hàng ngày, bạn chắc chắn sẽ rơi vào cái hố của những cơn thịnh nộ – điều khiến bạn mất kiểm soát trong mọi quyết định.

Ngược lại, vị trí góc lục hợp và góc tam hợp lại làm sự tự tin trỗi dậy. Bạn táo bạo hơn trong mọi hành động và quyết định lớn. Thậm chí, bạn nắm quyền chủ động trong mọi mối quan hệ dù lớn hay nhỏ. Quyết tâ cân bằng cảm xúc cũng là vũ khí tuyệt vời để bạn xua tan mọi nỗi sợ hãi trước các khó khăn ở trước mắt. Bạn giống như con thú hoang thích rong ruổi một mình và không màng tới sự hướng dẫn của bất kỳ ai. Có vẻ mọi cảm xúc lúc này đang được thắp lửa từ cá tính và thái độ quyết liệt bẩm sinh. Điều này khiến bạn thể hiện niềm đam mê cháy bỏng về mọi dự định trong tương lai.

Vị trí góc vuông và góc đối đỉnh giống như mồi lửa kích thích bạn ra quyết định nhanh chóng. Đôi khi, bạn tỏ ra bốc đồng khi hành đồng diễn ra nhanh hơn cả suy nghĩ. Vì thế, bạn nên tiết chế bạn thân lại và dành nhiều thời gian để cân nhắc vấn đề. Đừng quá chiều chuộng cảm xúc cá nhân nếu bạn không muốn thất bại liên tục! Thay vì ra quyết định quá sớm, bạn nên tận dụng ngọn lửa đang bùng cháy này để đẩy mạnh niềm đam mê cá nhân. Đưa bản thân bạn ra khỏi giới hạn là tốt, những bạn cần lý trí để mở đúng cánh cửa đang cất giấu nguồn năng lượng giúp bạn vượt qua khó khăn ở phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Mộc

Vị trí góc trùng giữa Mặt trăng vào sao Mộc đem bạn đến với sân khấu ngập tràn tinh thần lạc quan vào cuộc sống. Cảm xúc tự nhiên cuốn lấy tâm trí bạn và khiến bạn hành động theo cảm tính. Điều này sẽ đánh dấu khoảng thời gian bạn sống cho chính bản thân mình nhiều hơn là suy nghĩ cho cảm xúc của những người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn vẫn thể hiện thái độ hoà đồng trong mọi hoàn cảnh. Vì thế, bạn thu hút được nhiều bạn bè thân thiết đến bên bạn lúc này. Họ yêu thực sự cởi mở mà bạn mang đến cho các mối quan hê. Tất nhiên, bạn có rất nhiều cơ hội nhận lại ngôi sao may mắn từ các mối quan hệ tiềm năng này, chỉ cần bạn tận dụng chúng thật hợp lý.

Vị trí góc lục hợp hoặc góc tam hợp sẽ là khởi đầu cho hành trình đầy thuận lợi của bạn. Mọi chuyện diễn ra vô cùng suôn sẻ, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng và đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới. Nếu bạn có “máu liều” thì bạn nên đầu tư kinh doanh xem sao. Năng lượng dồi dào vào thời điểm này rất ủng hộ bạn làm các phép thử trong kinh doanh đấy!

Mặc dù bạn không để tâm tới đánh giá của mọi người xung quanh, nhưng bạn luôn có xu hướng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Khía cạnh đạo đức của bạn tăng lên đáng kể trong thời điểm này. Bạn dường như trở nên phóng khoáng và hào sảng hơn khi bạn luôn sẵn sàng chia sẻ với đám đông về kinh nghiệm của bạn thân. Bản tính ích kỹ sẽ biến mất hoàn toàn và khiến bạn nhận được cái nhìn trìu mến từ mọi người.

Góc vuông và góc đối đỉnh lại đem đến các dấu hiệu tiêu cực. Bạn có thể cảm thấy thất vọng về cuộc sống bởi bạn đang phải đối diện với quá nhiều áp lực. Nhịp sống bị xáo trộn cũng khiến tâm trạng của bạn bấp bênh không ngừng. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy bản thân đang đi vào lối mòn thì cách duy nhất là tự mình thoát ra. Bạn sẽ bộc lộ cảm xúc hơi quá khích một chút. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy dễ chịu với suy nghĩ và hành động không theo bất kỳ nguyên tắc nào. Bạn không thích bị bó buộc vào khuôn khổ vào thời điểm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Thổ

Vị trí góc trùng giữa Mặt trăng và sao Thổ giúp bạn kiểm soát tâm trạng rất hiệu quả. Bạn sử dụng lý trí nhiều hơn cảm xúc trong suốt khoảng thời gian này. Vì thế, công việc kinh doanh của bạn dường như trở nên vô cùng thuận lợi. “Cái đầu lạnh” cũng là vũ khí tuyệt vời nhất giúp bạn tránh xa khỏi các rắc rối của cuộc sống. Thay vì đắm chìm trong các ý tưởng sáng tạo, bạn thể hiện cái nhìn thực tế và dẫn dắt doanh nghiệp của mình đi tới thành công rất thuận lợi. Tuy nhiên, người thành công thì thường cô đơn. Đó là lý do bạn sẽ phải đối diện với cảm giác bị cả thế giới quay lưng trong một vài khoảnh khắc của hành trình. Đừng lo lắng vì bạn sẽ vượt qua thử thách tinh thần này rất dễ dàng.

Góc lục hợp hoặc góc tam hợp vẫn hỗ trợ bạn trong chuyện làm chủ cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, nó sẽ tạo ra động lực để bạn từ bỏ một số thú vui cá nhân để bắt tay vào công việc. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận thấy nguồn năng lượng mãnh liệt đang chảy trong từng giác quan để giúp tâm trí của bạn luôn tỉnh táo. Điều này giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên, tinh thần trách nhiệm lại là điều khiến bạn trở nên khác biệt trong số các đồng nghiệp. Điều này dẫn đến sự cô lập tại văn phòng, mặc dù bạn thể hiện rất xuất sắc vai trò của mình. Thay vì cố gắng chiều chuộng cảm xúc của người khác, bạn sẽ chọn cách hoàn thiện bản thân để chứng tỏ khả năng của mình. Đó là lý do bạn trở nên tự giác và kiểm soát mọi chuyện tốt hơn. Hãy đặt mục tiêu để phấn đấu trong thời điểm này. Nó sẽ dẫn dắt bạn đến với phần thưởng to lớn ở cuối hành trình.

Góc vuông hoặc góc đối lập kéo tâm trạng của bạn rớt xuống chín tầng mây. Bạn đối diện với muôn vàn khó khăn và thử thách của cuộc sống trong giai đoạn này. Ngoài ra, tâm trạng bi quan và căng thẳng càng khiến bạn mất niềm tin nhiều hơn. Mọi mối quan hệ sẽ chĩa mũi dùi về phía bạn trong khi bạn đã nỗ lực hết mình. Vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ bị cô lập và bó buộc trong cái nhìn kỳ thị từ mọi người. Tình trạng này đeo bám bạn trong suốt hành trình sẽ khiến cơ thể và tâm lý của bạn rệu rã và thiếu sức sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Thiên Vương

Góc trùng giữa Mặt trăng và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn lột xác hoàn toàn. Thay vì gò bó bản thân bởi tính cách nhút nhát thường ngày, bạn hướng đến những điều mới mẻ trong khoảng thời gian này. Dường như bạn không còn quan tâm tới cái nhìn định kiến từ mọi người – điều đang để bạn vào tầng hầm của toà lâu đài. Vì thế, đây là lúc để bạn cố gắng đấu tranh cho ý tưởng và dự định mới mẻ cho tương lai.

Góc lục hợp hoặc góc tam hợp khiến bạn bận rộn với lịch trình cá nhân. Tất nhiên, đó là bản kế hoạch mới và khác hẳn so với hoạt động thường ngày của bạn. Mặc dù bạn sẽ gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm và cái nhìn mới về cuộc sống, nhưng sự thay đổi đột ngột sẽ gây ra một vài rắc rối nhỏ. Việc bạn thích được trở thành trung tâm có lẽ sẽ làm mọi người có cái nhìn không tốt về bạn.

Đối với góc vuông hoặc góc đối đỉnh, đây là lúc bạn phải đối diện với những xáo trộn khiến bạn không hài lòng. Sự thay đổi đột ngột chính là nguyên nhân gây ra cảm xúc tiêu cực này. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực, mức độ nghiêm trọng sẽ giảm xuống.

Trong các mối quan hệ, bạn cũng nên cẩn trọng để tránh bị đâm lén sau lưng. Bất kỳ ai khiến bạn nghi ngờ đều trở thành nguyên nhân cho các rắc rối trong tương lai. Họ có xu hướng chống lại bạn chỉ đơn giản vì tính cách trái chiều. Mặc dù bạn muốn mọi chuyện diễn ra trong êm đẹp, nhưng hành động của bạn chỉ làm câu chuyện thêm rối ren. Điều này sẽ đẩy bạn vào tâm trạng cực kỳ tồi tệ trong suốt khoảng thời gian Mặt trăng đối đỉnh hoặc tạo góc vuông với sao Thiên Vương. Ngoài ra, các vấn đề về công nghệ cũng đem lại rắc rối cho cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Hải Vương

Khi Mặt trăng tạo góc trùng với sao Hải Vương, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng để thay đổi bản thân. Trực giác là yếu tố đầu tiên được tác động trong thời điểm này. Vì thế, bạn dường như cảm nhận được nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Với tinh thần lạc quan và cái nhìn tích cực trong mọi việc, bạn cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều mối quan hệ tiềm năng hơn. Tuy nhiên, sống bằng cảm xúc dễ khiến bạn bị xúc động và tổn thương. Bạn không thể nhìn thấu tâm hồn của mọi người, và điều này khiến bạn rơi vào những cái bẫy. Bạn rất dễ bị lừa trong thời điểm này. Vì thế, bạn nên cẩn trọng khi ai đó có ý định tiếp cận bạn.

Góc lục hợp hoặc góc tam hợp lại là dấu hiệu của cảm xúc trong trái tim. Nghĩa là bạn sẽ thể hiện thái độ đồng cảm với các mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Điều này khiến bạn thường xuyên hồi tưởng về quá khứ – thời điểm đem lại cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, bạn nên cân bằng trạng thái bay bổng của bạn thân bằng một chuyến du lịch thực tế. Nó sẽ kéo bạn về lại thực tại và giúp bạn sống lý trí hơn một chút. Tại thời điểm này, bạn rất dễ bị tổn thương về tinh thần. Vì thế, hãy tiết chế cái miệng của mình lại. Đừng quá cởi mở nếu bạn không muốn bản thân gặp rắc rối trong tương lai.

Góc vuông hoặc góc đối đỉnh đem tới xúc cảm từ quá khứ. Nó cuốn tâm trí bạn trở lại thời điểm bạn phải đối diện với muôn vàn thách thức. Vì thế, cảm xúc tiêu cực sẽ cản trở các quyết định lớn của bạn. Thêm vào đó, năng lượng từ sao Hải Vương – hành tinh với nhiều chiêu trò thúc đẩy cảm giác nghi ngờ trong mọi việc. Điều này quá tốt để giúp bạn tránh khỏi ảo tưởng sức mạnh bản thân. Tuy nhiên, cảm xúc rơi xuống tận đáy này lại khiến bạn muốn chạy trốn tất cả. Bạn dường như sẽ né tránh tất cả các dự án dài hạn, chuyện tiền bạc và cả sự nghiệp. Thư giãn mới là điều bạn quan tâm vào lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit Mặt trăng và sao Diêm Vương

Thời điểm góc trùng giữa Mặt trăng và sao Diêm Vương khiến cảm xúc của bạn phát triển mạnh mẽ. Bạn nên làm điều gì đó mới mẻ trong sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn gia tăng quyền lực trong các mối quan hệ. Nếu bạn tận dụng tốt nguồn năng lượng khi Mặt trăng tạo góc trùng với sao Diêm Vương, bạn sẽ nắm quyền kiểm soát trong hầu hết tình huống.

Vị trí góc lục hợp hoặc góc tam hợp là lúc bạn lan toả cá tính mạnh mẽ tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cân bằng cảm xúc rất tốt trong thời điểm này để tránh hành xử quá đà. Điều này khiến bạn nhận lại nhiều lợi ích trong kinh doanh và sáng tạo ý tưởng. Chuyện chăn gối cũng diễn ra mạnh mẽ nhờ nguồn năng lượng tích cực.

Thay vì quyết định bồng bột, bạn học cách quan sát kỹ vấn đề  trước khi đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, bạn nắm được điểm mấu chốt của vấn đề để cái thiện và khiến chúng diễn ra suôn sẻ.

Góc vuông hoặc góc đối đỉnh là thời điểm bạn đấu tranh nội tâm. Cảm xúc cá nhân và lý trí sẽ chiến đấu với nhau để giành thế thượng phong trước khi bạn quyết định điều gì đó.

Bạn cũng có thể gặp rắc rối với việc kiểm soát các tác nhân bên ngoài – những người khiến cuộc sống cuả bạn bị đảo lộn. Thậm chí, họ sẽ kìm hãm bạn khỏi các cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, khi quá trình transit của Mặt trăng kết thúc, bạn phải học cách buông bỏ nỗ lực. Điều này sẽ rất khó khăn, nhưng nó là lựa chọn tốt nhất giúp bạn rời khỏi rắc rối.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả