Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Transit sao Hỏa Bạch Dương tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Hỏa – hành tinh đại diện cho lòng can đảm, sự tự tin, phiêu lưu và mạo hiểm. Hành trình transit của sao Hỏa vào Bạch Dương đem đến trải nghiệm tích cực, là thời điểm tuyệt vời để bạn phá bỏ vỏ kén của chính mình.

Sao Hỏa – hành tinh đại diện cho lòng can đảm, sự tự tin, phiêu lưu và mạo hiểm. Hành trình transit của sao Hỏa vào Bạch Dương đem đến trải nghiệm tích cực, là thời điểm tuyệt vời để bạn phá bỏ vỏ kén của chính mình. Ý chí mạnh mẽ, hành động quyết đoán và chấp nhận đương đầu với rủi ro là những gì transit này khiến bạn bất ngờ. Sao Hỏa cũng cai trị các lĩnh vực quân sự, chỉ huy, thể thao. Vì thế, transit sao Hỏa Bạch Dương tạo ra cho bạn cơ hội trong các lĩnh vực này.

Khi sao Hỏa sang Bạch Dương, bạn quên đi nỗi sợ hãi và chế ngự sự nhút nhát của bản thân. Bạn thích phiêu lưu đến các vùng đất mới. Trong khoảng 45 ngày, bạn sẽ chứng kiến sự thay đổi bất ngờ của bản thân. Các nhiệm vụ khó khăn được bạn giải quyết với khí thế mãnh liệt. Đây không phải thời điểm bạn lên kế hoạch và thực hiện mục tiêu. Ngược lại, bạn sẽ ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Dưới đây là của transit sao Hỏa Bạch Dương đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động đến nhà 1 của bạn. Nó là nguồn năng lượng bùng nổ, giúp bạn năng động và nhiệt tình hơn trong mọi quyết định. Bạn không cần quan tâm nhiều tới sức khỏe, vì bạn tràn đầy năng lượng tích cực. Về mặt tinh thần, transit này đặt bạn vào vùng không gian thoải mái, để bạn tự do sáng tạo. Tuy nhiên, Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương có xu hướng chống đối các ý kiến trái chiều. Bạn thiếu một chút khéo léo trong các tình huống này.

Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu

Transit sao Hỏa Bạch Dương tác động tới nhà 12 của bạn. Nó nhắc nhở bạn học cách kiểm soát suy nghĩ tiêu cực để duy trì sức khỏe trí lực. Bạn không nên gồng mình nhận nhiều dự án quá sức. Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu nên chọn cho mình đất diễn phù hợp để tỏa sáng trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra, thái độ  bình tĩnh chiếm đến 90% sự thành công của bạn. Nếu bạn bốc đồng, mọi chuyện sẽ đổ bể ngay lập tức.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động tới nhà 11 – ngôi nhà của tài chính, dòng tiền. Tại thời điểm này, bạn đón nhận hàng loạt tin vui trong chuyện kinh doanh. Lĩnh vực tài chính trở nên “kiệt xuất”, trở thành niềm tự hào của Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử. Các khoản đầu tư sinh lời cũng tìm đến với bạn.

Tuy nhiên, công việc bận rộn lại nhắc nhở bạn nên để tâm tới sức khỏe. Cân bằng giữa nỗ lực phát triển tài chính và cuộc sống cá nhân giúp bạn “chạy bền” trong cuộc đua này. Chỉ cần bạn tự tin, nhất định bạn sẽ đạt được mọi mục tiêu đã đề ra trước đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Hỏa sang Bạch Dương ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhà 10 của bạn. Nó đem đến cho bạn khoảng thời gian bình yên, hòa thuận mọi các mối quan hệ. Trong giai đoạn này, Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải đồng nghiệp giúp đỡ bạn trong công việc, gia đình giúp đã bạn trong cuộc sống. Họ khích lệ quyết tâm chinh phục của bạn và đưa bạn vào trạng thái thư giãn tuyệt vời. Niềm vui và hạnh phúc bao quanh cuộc sống của bạn trong suốt 45 ngày transit này. Ngoài ra, công việc sẽ đòi hỏi bạn nỗ lực nhiều hơn. Thành công sẽ đến với người có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động đến nhà 9 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề về sức khỏe của Mặt trăng Sư Tử. Transit này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn năng lượng tích cực, thái độ tự tin trong mọi quyết định. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trở nên hòa thuận. Ngoài ra, Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử có xu hướng tâm linh. Bạn dành nhiều thời gian để ngẫm nghĩ về bản thân.  Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện các kế hoạch và áp dụng các ý tưởng vào thực tế.

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động đến nhà 8 của bạn. Nó đem đến một số khó khăn trong vấn đề sức khỏe. Vì thế, bạn nên dành sự quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện hàng ngày. 

Nhờ có năng lượng tích cực từ sao Hỏa sang Bạch Dương, bạn trở nên giàu cảm xúc. Đây là lúc bạn thỏa hiệp với các mối quan hệ đồng nghiệp. Cuộc sống trở nên dễ thở hơn với bạn nhờ thái độ lạc quan và phong cách sống tự do, phóng khoáng. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động đến nhà 7 của bạn. Khoảng thời gian này, các mối quan hệ đối tác tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Bạn luôn trong trạng thái căng thẳng và đề phòng. Các tình huống phát sinh khiến bạn “trở tay không kịp”.  Vì thế, Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình nên thay đổi chiến thuật duy trì các mối quan hệ thân tình. Cha mẹ và anh chị em sẽ là bến đỗ bình yên dành cho bạn. Lĩnh vực sự nghiệp và tài chính của bạn không có nhiều đột phá trong khoảng thời gian này.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Transit sao Hỏa Bạch Dương tác động đến nhà 6 của bạn. Nó báo hiệu khoảng thời gian của danh tiếng, địa vị của bạn trong cuộc sống. Những người có ảnh hưởng trong công ty, xã hội sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn. Lúc này, bạn nhận được sự ủng hộ lớn từ họ. Điều này khiến Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp cảm thấy tự tin và hạnh phúc. 

Tham vọng và mục tiêu mới trong cuộc sống cũng giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, Bạn sống tích cực và tự do hơn khoảng thời gian trước đó. Transit sao Hỏa Bạch Dương cũng kích hoạt chế độ tập luyện thể thao và nâng cao sức khỏe của bạn. Mặt trăng Bọ Cạp sẽ dành nhiều thời gian đến phòng tập hơn.

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa sang Bạch Dương ảnh hưởng đến nhà 5 của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn và người ấy đắm mình trong bầu không khí lãng mạn. Các thành viên trong gia đình cũng giúp đỡ bạn rất nhiều. Họ tạo ra điểm tựa vững vàng, giúp bạn tự tin trước mọi thách thức. Tuy nhiên, năng lượng lớn lại khiến bạn bị áp lực. Bạn rơi vào trạng thái căng thẳng khi cố gắng khiến bản thân hoàn thiện trong mắt mọi người. Sức khỏe cũng là vấn đề lớn đối với Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã. Trong hành trình transit sao Hỏa Bạch Dương, bạn nên dành sự quan tâm tới con cái. Chúng có thể là nguyên nhân cho sự căng thẳng sắp tới của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động đến nhà 4 của bạn. Nó tạo ra cơ hội để bạn hóa giải mọi xung đột. Số lượng kẻ chống đối sẽ giảm xuống đáng kể nếu bạn tận dụng tốt cơ hội này. Ngoài ra, bạn đóng vai chiến binh dũng cảm khi cố gắng bảo vệ quyền lợi cho những người xung quanh. Bạn cần đương đầu với lời đàm tiếu ác ý. Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết cần ngăn chặn điều này với thái độ bình tĩnh. Căng thẳng chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ. Hơn hết, bạn nên tránh khỏi thị phi hơn là cố gắng tham gia vào đám đông. Thời gian sẽ giúp bạn giải thích và đem sự thật đến với mọi người.

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động tới nhà 3 của bạn. Nó tạo tiền đề cho hành trình phát triển sự nghiệp. Tại thời điểm này, bạn gặt hái được nhiều thành công nhờ các dự án “màu mỡ”. Cảm giác hạnh phúc khi được tán dương giúp bạn tự tin và đưa ra những quyết định đúng đắn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cả đồng nghiệp và người thân trong gia đình. Điều này khiến mạng lưới mối quan hệ của Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình ngày càng có nhiều khởi sắc. Đây cũng là khoảng thời gian tốt để bạn đặt ra mục tiêu mới trong sự nghiệp. Nỗ lực sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa sang Bạch Dương tác động đến nhà 2 của Song Ngư. Nó đem đến các vấn đề về tài chính và sự nghiệp cho bạn. Để đối diện với các sự kiện bát ngờ trong khoảng thời gian này, Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư cần bình tĩnh và tự tin hơn nữa. Vẻ mặt lạc quan của bạn sẽ giúp bạn kiểm soát vấn đề tốt hơn. Ngoài ra, ngôn từ là vũ khí tối tân nhất của bạn. Sử dụng cái nhìn sắc bén cùng lời nói có trọng lượng, bạn sẽ khiến mọi người phải nển phục.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả