Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Transit sao Hỏa Bọ Cạp cuối năm 2019 – Ảnh hưởng nhiều lên cơ hội kiếm tiền và cuộc sống hôn nhân

0

Nếu Bạch Dương đang làm việc một cách điên cuồng hay đang quá tải thì bạn có thể bắt đầu thấy dấu hiệu của bệnh về tinh thần cũng như về thể chất. Vì vậy chú ý đến sức khỏe cũng đang là một điều bạn cần phải làm bây giờ. 

Sao Hỏa, hành tinh Đỏ, và cũng được biết đến như là đứa con của Trái đất. Hành tinh này đồng thời cũng mang ý nghĩa về tài sản. Những ai muốn xây/mua bất cứ tài sản giá trị nào liên quan đến bất động sản hay kinh doanh xây dựng đều cần hỗ trợ từ năng lượng của hành tinh này. Cá nhân ai chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Hỏa sẽ thường sẽ là người hay nóng giận, tự cao, cứng đầu và vô tổ chức. Tuy nhiên điểm mạnh họ là người có ý chí mạnh mẽ, có thể đối mặt với những quyết định khó khăn nhất. Ngoài ra, một điểm tích cực khác của hành tinh này là sẽ mang đến một cơ thể khỏe mạnh, giỏi thể thao. Sao Hỏa là chủ tinh cung Bạch Dương và Bọ Cạp.

Transit sao Hoả Bọ Cạp và ảnh hưởng của sao Hỏa lên cuộc sống hôn nhân:

Nói đến ảnh hưởng của sao Hoả lên cuộc sống hôn thì cũng cần xác định lại vị trí cụ thể của sao Hoả trên bản đồ sao cá nhân của bạn. Vị trí tích cực sẽ cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Mối quan hệ bền vững giữa anh em cũng được xác định bởi sao Hỏa, đó là lý do bạn nên giúp đỡ họ để có thể nhận được phước lành từ hành tinh này. Nếu chẳng may sao Hoả ngụ tại vị trí không được đẹp lắm thì cũng đừng quá lo lắng, chúng ta có thể quan sát và tìm ra cách phòng tránh!

Những liều thuốc làm dịu sức ảnh hưởng của transit sao Hỏa Bọ Cạp

Để vượt qua thời kì này nhẹ nhàng, bạn nên mang theo bên mình một loại đá quý san hô chất lượng. Vào ngày 19/11/2019, hành tinh dũng mãnh và máu lửa này sẽ di chuyển sang cung Bọ Cạp. Cùng xem các tác động của sao Hoả Bọ Cạp lên 12 cung nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Transit sao Hoả Bọ Cạp ảnh hưởng thế nào đến 12 cung?

Bạch Dương

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 8 của Bạch Dương. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể gặp nhiều thử thách trong hành trình đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể sẽ có cảm giác những người mà luôn ghen tị với bạn thì lúc này đang lập âm mưu để hại bạn. Tuy nhiên, điều đó có thể đúng và bạn nên cẩn thận những người đồng nghiệp của mình. Hiện tại, bạn nên tập trung vào công việc nhiều hơn là những câu chuyện ngoài lề. Ngoài ra, những ai làm kinh doanh nên cẩn thận về những vấn đề tài chính. Các khó khăn liên quan đến sức khỏe cũng sẽ dần xuất hiện. Nếu Bạch Dương đang làm việc một cách điên cuồng hay đang quá tải thì bạn có thể bắt đầu thấy dấu hiệu của bệnh về tinh thần cũng như về thể chất. Vì vậy chú ý đến sức khỏe cũng đang là một điều bạn cần phải làm bây giờ. 

Bạn sẽ không thể đưa ra quan điểm của bạn trước mọi người trong gia đình trong thời điểm này, nên tốt hơn hết là hãy nói ít lại. Về chuyện tình cảm, bản tính hay nóng giận của bạn có thể sẽ tạo ra khoảng cách giữa hai người. Hãy cố gắng  kiềm chế sự nóng giận và xây dựng mối quan hệ của mình Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 7 của Kim Ngưu. Đây là dấu hiệu cho một số vấn đề sắp xảy đến với mối quan hệ 2 người – điều mà chắc chắn ai rồi cũng sẽ trải qua. Để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn nên trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn với đối phương nhé! Hơn nữa, lần di chuyển này của sao Hỏa cũng sẽ giúp bạn có thêm tự tin trong việc này đấy. Do có một số thay đổi từ bạn, cuộc sống hòa hợp giữa người ấy với các thành viên trong gia đình sẽ trải qua giai đoạn khó khăn. Những bạn có vị trí sao Hỏa không thuận trong bản đồ sao thì nên học cách làm nguôi cơn giận của hành tinh này. 

Về khía cạnh sức khỏe, bạn có thể sẽ mắc phải vấn đề tiêu hóa hay cũng có thể bị mất ngủ vì căng thẳng. Nhưng về công việc thì Kim Ngưu lại khá thuận lợi. Những việc bạn làm sẽ trở thành những điểm tốt trong mắt tiền bối, và điều này sẽ khích lệ bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn trong tương lai. Tuy nhiên, khi gặp các vấn đề thì bạn không nên vội vàng đổ lỗi hay tự nhận lỗi về mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ và cố gắng tìm giải pháp nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Hỏa sẽ di chuyển sang nhà 6 của Song Tử, ngôi nhà về sự dũng cảm và tính khả thi. Thời kỳ này, bạn sẽ bắt đầu nhận được kết quả tốt về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Một số thay đổi nhất định sẽ trở thành một phần của hành vi, thói quen của Song Tử. Nguồn năng lượng và sự năng động vui vẻ của Song Tử hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho mọi người xung quanh. Những ai làm kinh doanh hay công nhân viên thì sẽ nhận được phần thưởng từ sự tiến bộ trong tư duy công việc. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang bị dậm chân tại chỗ do vướng phải cùng một lỗi, vậy thì đây là thời gian để giải quyết triệt để và tiến lên phía trước. Bản tính lạc quan sẽ cho phép Song Tử đưa ra những quyết định rõ ràng liên quan tương lai. Bạn xử lý công việc theo cách dễ dàng nhất và may mắn sẽ luôn bên bạn. 

Những Song Tử đang là học sinh/sinh viên có thể suy ngẫm về cách cải thiện sự tập trung. Việc chuẩn bị cho bài kiểm tra sắp tới cũng sẽ được hỗ trợ từ một người bạn thân. Đây là thời gian rất thuận lợi cho Song Tử – Những nỗ lực tối thiểu cũng sẽ giúp bạn đi đến thành công.

Cự Giải

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 5 của Cự Giải mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và khả năng hoàn thành nhiệm vụ đúng giờ. Nếu đang có một vấn đề chưa giải quyết xong thì khoảng thời gian này bạn có thể hoàn thành. Bạn cũng sẽ học được về tầm quan trọng của thời gian trong giai đoạn này. Trong gia đình, Cự Giải có vẻ sẽ trở nên khá im lặng. Nếu ba mẹ đang gặp một vấn đề nào đó, bạn nên ở bên trò chuyện và chia sẻ với họ nhé! Với kỹ năng giao tiếp của mình, Cự Giải sẽ làm mọi người vui cười hạnh phúc đấy! Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sẽ tỏ ra khá thô lỗ nếu gặp phải một tình huống bất công. Nếu đang kinh doanh, sự thành công và may mắn của bạn sẽ khiến cho cấp trên, hay người đã nâng đỡ bạn cảm thấy tự hào. Những ai là công nhân viên sẽ kiếm được tiền từ công việc mà bạn đã hoàn thành trong quá khứ. 

Cuộc sống hôn nhân vẫn hạnh phúc nhưng Cự Giải có thể gặp phải vấn đề liên quan đến con cái. Và trong thời kỳ này, có lẽ sẽ có vài quyết định quan trọng mà bạn cần phải đối mặt. Mặt khác, bởi vì nhà 5 cũng là nhà của kiến thức và trí tuệ, học sinh/sinh viên cung Cự Giải sẽ có những nỗ lực đáng kể trong việc học tập những điều mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 4 của Sư Tử, và bạn nên thận trọng hơn trong giai đoạn này. Tình huống xấu có thể xảy ra nhưng bạn nên nhớ rằng cuộc sống luôn có những thăng trầm. Hãy luôn nhớ rằng những thử thách đó sẽ luôn giúp bạn trưởng thành và có thêm nhiều kinh nghiệm. Cho đến khi tình huống ấy vẫn chưa gây ảnh hưởng lớn đến bạn, Sư Tử nên bình tĩnh khi xử sự nhé. Mặt khác, sức khỏe của bạn đang có tiến triển tốt vì trước đó có vẻ như bạn đã chịu khá nhiều áp lực. Về đời sống xã hội dự kiến vẫn sẽ ổn định. Khả năng cao một người bạn cũ của Sư Tử sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Ngoài ra, phía gia đình vẫn sẽ còn bị vướng vài vấn đề còn chưa được giải quyết. Chuyện tài sản có thể sẽ là cái gây ra sự xa cách giữa các thành viên trong gia đình, và sẽ có một người lớn tuổi đứng ra giải quyết ổn thỏa vụ này. 

Bạn có thể sẽ thấy mình vẫn chưa phát triển gì nhiều trong giai đoạn này. Và bạn cũng đang cố gắng vẽ ra một tương lai tươi sáng, nhưng đó lại là điều Sư Tử không nên làm trong thời kỳ này. Hãy cố gắng và suy nghĩ thật nhiều cho hiện tại, và nỗ lực làm tốt nhất có thể rồi thì tương lai bạn sẽ tốt hơn.

Xử Nữ

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 3 của Xử Nữ, ngôi nhà của sự khuyến khích và khả năng. Đợt này sẽ khá là hứa hẹn với bạn. Những ai đã kết hôn thì sẽ nhận được những kết quả xứng đáng. Bạn cũng sẽ có thời gian tận hưởng bên cạnh người ấy. Những người vợ có thể nấu những món ăn ngon để hâm nóng tình cảm với chồng mình. Tuy nhiên, sức khỏe của người ấy có thể không trong trạng thái tốt lắm. Đừng quên rằng sự khác biệt sẽ gây ảnh hupwnrg đến cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi và dễ khiến cho hai người đi đến kết thúc. Lý do khiến bạn lo lắng có thể là về tình hình kinh tế hiện giờ, nhưng không sao đâu vì thu nhập của bạn sẽ được tăng lên. Mặt khác, những ai đang kinh doanh sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong khoảng thời gian này vì sẽ có được một sự hỗ trợ từ họ hàng hay người có chuyên môn.

Trí tuệ sắc bén của những Xử Nữ đang là học sinh/sinh viên sẽ gây ấn tượng tốt đến giáo viên, cố vấn. Thầy/cô giáo có thể sẽ khen bạn trước mặt ba mẹ. Hơn nữa, cũng sẽ có rất nhiều kết quả tích cực sẽ đến với Xử Nữ trong khoảng thời gian này, nhưng bạn không nên quá tự cao. Hãy như một cái cây với những bông hoa luôn rơi xuống đất và Xử Nữ nên có 1 câu thần chú để giữ cho cuộc sống của bạn cân bằng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia  Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 2 của Thiên Bình, ngôi nhà của thu nhập. Sức mạnh của nhà 2 sẽ ảnh hưởng xuyên xuốt đến Thiên Bình giai đoạn này. Về mặt kinh tế, bạn sẽ gặp may mắn. Tiền bạc sẽ đến nhờ vào nguồn lực mà bạn không hề nghĩ tới. Mặt khác, thời gian này sẽ có vài thách thức nhất định đến với cuộc sống gia đình. Bạn có thể sẽ phá vỡ các quy tắc để đối mặt với khó khăn, điều mà sẽ khiến những người lớn tuổi trong gia đình không hài lòng. Nếu Thiên Bình tin rằng mình đã có những lựa chọn đúng đắn, vậy thì bạn nên giải thích rõ ràng và cặn kẽ đến mọi người trong gia đình nhé! 

Cuộc sống hôn nhân của Thiên Bình vẫn sẽ hạnh phúc. Trong khi đó, một số bạn có thể sẽ vướng phải sự chậm trễ trong hôn nhân. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, bạn nên hỏi lời khuyên từ những người lớn tuổi trước khi quyết định điều gì. Nếu bạn nghĩ rằng những điều nào bạn chọn đều đúng thì bạn sai hoàn toàn. Hãy luôn cẩn thận vì những quyết định một khi được đưa ra thì không thể rút lại được.

Bọ Cạp

Bởi vì đợt di chuyển lần này của sao Hỏa là ở chính cung của bạn, nên sao Hỏa sẽ có vị trí ở nhà 1. Đây là một ngôi nhà được biết đến là ngôi nhà về bản thân, liên quan đến vài thông tin về sức khỏe, thể chất và kiến thức bản thân. Sức sáng tạo của bạn sẽ ở trạng thái đỉnh cao trong giai đoạn này. Những bạn học sinh/sinh viên cũng sẽ đạt thành tích xuất sắc ở các môn học, và sự tự tin theo đó được nâng cao. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng đến lời nói của mình, bởi vì có khả năng khi phấn khích bạn lỡ miệng nói một điều gì đó có thể làm tổn thương bạn bè hay người thân của bạn. Sự thận trọng cũng sẽ giúp Bọ Cạp tránh khỏi các tình huống gây tranh cãi tại nơi làm việc. 

Những ai làm kinh doanh không nên để người thân can thiệp quá nhiều vào cuộc sống hay công việc của mình. Mặt khác, bạn sẽ vẫn nhận thức được tình trạng sức khỏe của mình, suy nghĩ cách để có một cơ thể khỏe mạnh, đầy năng lượng. Điều mà Bọ Cạp nên làm bây giờ là hãy kết thúc những việc đang dang dở để hướng tới một tương lai phát triển hơn. Bạn cuối cùng rồi cũng sẽ nhận thức được sự quan trọng của thời gian. Hãy cố lên nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 12 của Nhân Mã. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với vài đợt căng thẳng tinh thần, nên điều đó sẽ gây khó khăn trong quá trình hoàn thành công việc của bạn. Nhân Mã cũng sẽ không tìm được ai có thể dẫn bạn đi đúng hướng trong thời gian này, và đây cũng chính là thử thách của bạn. Hiện tại, bạn nên tin vào bản thân mình hơn là người khác. Có một số hiểu nhầm trong bày tỏ quan điểm dẫn đến việc không hiểu nhau nên Nhân Mã cũng sẽ không cảm thấy thoải mái trước mặt gia đình.

Về mặt hôn nhân, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người bạn đời của mình. Sức khỏe có thể sẽ có dấu hiệu suy giảm, nhưng một khi có thể duy trì được sự ổn định về tinh thần, bạn sẽ quay trở lại chăm sóc kỹ lưỡng đến cơ thể hơn. Và trong thời kỳ này bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề của con cái.

Một cuộc hành trình tôn giáo sẽ rất tốt cho bạn, khiến cho tâm trí và linh hồn bạn sẽ được gột rửa sạch sẽ. Những ai mong chờ có một chuyến đi dài sẽ nhận được kết quả thuận lợi trong thời gian này. Nói chung, lần di chuyển này của sao Hỏa sẽ mang đến nhiều kết quả tốt trên nhiều lĩnh vực khác nhau cho Nhân Mã. 

Ma Kết

Sao Hỏa sẽ di chuyển qua nhà 11 của Ma Kết. Sao Hỏa trong nhà này là dấu hiệu cho những may mắn và thuận lợi đến với bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Việc mua một tài sản nào đó lúc này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và phần thưởng cho bạn trong tương lai gần. Ngoài ra, tuy thị trường bây giờ có thể vẫn bị suy giảm nhưng bạn vẫn có khả năng xoay sở. Những ai đã mua nhà từ lâu thì đây chính là thời điểm bạn gặt hái được thành công. Về công việc, Ma Kết sẽ có biểu hiện tốt và giữ được mối quan hệ ổn định với tiền bối, đồng nghiệp. Những thay đổi tích cực trong suy nghĩ sẽ khiến bạn trở thành trung tâm trong đám đông. 

Mặt khác, từ một thái độ bất cẩn liên quan đến sức khỏe có thể sẽ gây ra một vấn đề lớn hơn cho Ma Kết. Hãy chú ý là nếu bạn có một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh, không ai có thể ngăn cản bạn chỉ huy thế giới. Những ai đã kết hôn sẽ trải qua những thời điểm thuận lợi. Bạn đời của bạn sẽ thấu hiểu, ngay cả khi bạn không nói gì cả. Nếu bạn tránh né họ, thì sẽ có một thời gian bạn sẽ đến thăm họ, khi mà sao Hỏa đi qua nhà 11 của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 10 của Bảo Bình, ngôi nhà tượng trưng cho nghề nghiệp và nghiệp chướng của mỗi người. Sao Hỏa trong nhà này sẽ giúp bạn tự tin vào bản thân mình hơn, cố gắng làm mọi việc thật hết mình và năng lượng. Những công việc được hoàn thành lúc này sẽ mang đến sự tốt hơn điều tốt đẹp ở tương lai. Tuy nhiên, vài hành động nhất định ở quá khứ có thể sẽ gây khó khăn cho bạn. Nhưng tốt hơn hết bạn nên nhớ rằng quá khứ không nên được đào lên quá nhiều, việc đó chỉ làm bạn căng thẳng hơn thôi. 

Về gia đình, bạn có thể sẽ có những chuyến đi chơi với những thành viên nhỏ tuổi để mối quan hệ trở nên gần gũi hơn. Một người họ hàng nào đó có thể sẽ giúp bạn về tài chính. Những ai đang kinh doanh sẽ gặt hái được thành công thông qua một số dự án và đề án đã thực hiện trong quá khứ. Bạn có thể cũng sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi. Mặt khác, Bảo Bình cũng nên chú ý đến sức khỏe tinh thần của mình. Bạn nên học cách tự mình vượt qua thử thách thay vì dựa dẫm vào ai đó. Vấn đề vẫn sẽ xuất hiện cho đến khi nào bạn vẫn còn thói quen dựa dẫm vào người khác. Ở khu vực học vấn, học sinh/sinh viên cần dành nhiều thời gian của mình hơn để tham gia các hoạt động thể thao.

Song Ngư

Sao Hoả sẽ di chuyển sang nhà 9 của Song Ngư, ngôi nhà của tôn giáo và tâm linh. Trí thông minh của bạn cũng sẽ được kiểm tra lại trong khoảng thời gian này. Để đảm bảo an toàn cho tương lai và một cuộc sống có quy tắc, bạn sẽ phải đối mặt với vài quyết định quan trọng. Trong trường hợp bạn đang lo lắng, bối rối với những sự lựa chọn, thì bạn nên tìm kiếm sự hướng dẫn, giúp đỡ từ người ấy hay từ ba mẹ của bạn. Mặt khác, đây là thời kỳ khá bất lợi cho hạnh phúc của Song Ngư. Những cặp đôi đã kết hôn sẽ thấy được điều này. Hãy lên kế hoạch đi chơi với người ấy, điều đó sẽ giúp tái tạo lại một bầu không khí lãng mạn cho cuộc sống hôn nhân của bạn đấy! Bạn cũng nên duy trì một chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Về khía cạnh xã hội, bạn sẽ có biểu hiện tốt. Sự giúp đỡ từ những người bạn sẽ rất có ích trong lúc này và sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề. Bạn có thể sẽ có mối hứng thú, quan tâm đến tôn giáo và cũng sẽ sở hữu một vài cuốn sách để nghiền ngẫm. Hãy ghi chú lại những điều trên nhé, vì nó có thể sẽ là công cụ giúp đỡ bạn rất nhiều trong đợt di chuyển lần này của sao Hỏa.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả