Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Transit sao Hỏa Bọ Cạp tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Hành tinh “nóng bỏng” sao Hỏa sẽ đi vào Bọ Cạp “mạnh mẽ” trong khoảng 45 ngày. Khoảng thời gian transit này tạo ra động cơ để bạn cạnh tranh và thúc đẩy năng lực chiến đẩu của bản thân

Hành tinh “nóng bỏng” sao Hỏa sẽ đi vào Bọ Cạp “mạnh mẽ” trong khoảng 45 ngày. Khoảng thời gian transit này tạo ra động cơ để bạn cạnh tranh và thúc đẩy năng lực chiến đẩu của bản thân. Các lĩnh vực được transit sao Hỏa tác động là khoa học, quân đội, thí nghiệm, hàng không, ý tế. Ngoài ra, sao Hỏa cũng thường để mắt tới việc phân chia quyền lực. Đây cũng là khoảng thời gian dễ xảy ra tai nạn và rủi ro khó lường trước.

Xem tác động của transit sao Hỏa Bọ Cạp đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Hỏa đi qua nhà 8 của bạn mang ý nghĩa của thử thách. Nó kéo bạn thụt lùi trong công việc. Mục tiêu kinh doanh của bạn cũng bị ảnh hưởng đáng kể bởi tâm lý trì trệ và sao Hỏa sang Bọ Cạp mang lại. Khả năng tập trung là vấn đề lớn của bạn. Ngoài ra, các mối quan hệ thân thiết có nguy cơ đổ vỡ bởi các cuộc tranh luận. Sự nóng nảy bộc phát khiến bạn mất điểm trong mắt đối tác. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm vàng để bạn đầu tư tài chính. Chuyện hôn nhân không mấy thuận lợi. Xung đột thường xuyên xảy ra trong gia đình nhỏ của bạn. Nếu bạn bất cẩn, tai nạn nhỏ có thể khiến cuộc sống bạn xáo trộn đôi chút.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu

Sao Hỏa đi qua nhà 7 của mối quan hệ đối tác và hôn nhân. Transit này cũng tác động tiêu cực đến sự nghiệp của bạn. Nó nhắc nhở bạn nên tránh các cuộc tranh luận tại văn phòng. Quan hệ hợp tác kinh doanh cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Bạn và cấp dưới không mấy hòa thuận. Kế hoạch chi tiêu là mối lo lớn của bạn. Các chi phí phát sinh đẩy bạn vào bài toán kinh tế khó khăn. Các cặp vợ chồng cần bĩnh tĩnh và sáng suốt trong chuyện gia đình. Bạn cần kiểm soát tâm lý áp đặt của bản thân với đối phương. Nếu bạn đang trong quá trình học tập, hãy cố gắng hướng sự tập trung đến bài vở. Sức khỏe của bạn không có nhiều đột biến trong khoảng thời gian này.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Hỏa đi qua nhà 6 đem lại sự xáo trộn trong cuộc sống của bạn. Hiệu suất công việc có thể được cải thiện nhờ nỗ lực và sự chân thành. Đồng thời, mục tiêu kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển bền vững. Tuy nhiên, bạn có xu hướng chi tiêu cho các món đồ hiệu xa xỉ. Điều này ảnh hưởng đến ví tiền và các cơ hội đầu tư khác. Một chuyến đi chơi xa sẽ cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn nói lời từ tận đáy lòng. Học sinh dễ thành công trong các kỳ thi cạnh tranh. Sức khỏe được cải thiện nhờ thói quen tập luyện thể thao. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Hỏa đi qua nhà 5 của bạn đem đến thách thức mới trong môi trường làm việc. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có thể không như mong đợi mặc dù bạn đã cố gắng thể hiện sự chân thành. Mối quan hệ với đối tác và khách hàng đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn. Ngoài ra, chi phí phát sinh trong quá trình làm việc khiến bạn khó có thể kiểm soát chi tiêu của bản thân.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp phải trở ngại. Hiểu lầm liên tục xảy ra khiến nỗ lực giao tiếp từ cả hai phía đều phản tác dụng. Chuyện tình cảm diễn biến xấu. Ngoài ra, bạn cần tập trung vào chuyện học tập. Các nguyên tắc trong ăn uống và tập thể thao cũng cần được duy trì.

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Hỏa đi qua nhà 4 của bạn đại diện cho chuyện gia đình. Trách nhiệm trong công việc khiến bạn bận rộn trong khoảng thời gian transit này. Tuy nhiên, bạn nên giữ kỳ vọng ở mức thấp hơn bình thường để tránh làm bản thân áp lực. Chuyện kinh doanh, đầu tư, mua bán đất đai có vẻ sẽ thuận lợi. Mối quan hệ giữa bạn và đối tác có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với cách chi tiêu của bản thân để tránh vấn đề pháp lý. Đây cũng là khoảng thời gian bạn dành để quan tâm gia đình nhiều hơn. Mặc dù mối quan hệ trong gia đình không thực sự khởi sắc, bạn vẫn nên giữ thái độ bình tĩnh và kiên trì. Trở ngại cũng xuất hiện trên con đường học tập của bạn. Đối diện với căng thẳng, bạn nên cân bằng cảm xúc bằng thói quen tập thể thao.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Hỏa đi qua nhà 3 của bạn đem đến các vấn đề về giao tiếp, hành trình phía trước và trí tuệ. Bạn sẽ cảm thấy tràn ngập năng lượng và sự lạc quan tại văn phòng làm việc. Sự tích cực giúp bạn thu hút ánh nhìn từ đồng nghiệp. Sao Hỏa cũng giúp bạn biến ý tưởng thành hành động. Điều này có lợi cho việc kinh doanh và đầu tư. Mối quan hệ gia đình và hôn nhân của bạn hài hòa. Một chuyến du lịch ngắn cũng là cách bạn thể hiện tình cảm chân thành với các thành viên trong gia đình mình. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp dành cho mình. Chuyện học tập phát triển tốt trong khoảng thời gian transit. Các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến quá khứ. Đây là lúc bạn đón nhận các tín hiệu khởi sắc và phục hồi.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa đi qua nhà 2 của bạn đại diện cho gia đình và các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải đối diện với các rắc rối tại công sở. Vì thế, bạn cần thể hiện thái độ chăm chỉ và khao khát đạt được mục tiêu phía trước. Nhờ có sự chân thành, bạn sẽ giảm bớt xung đột trong công việc. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua cơ hội công tác dài ngày. Cố gắng phối hợp với đồng nghiệp cũng là lời khuyên dành cho bạn. Quyết định đầu tư trong khoảng thời gian này có vẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Mối quan hệ vợ chồng của bạn không quá thăng trầm. Sinh viên tìm thấy hướng đi mới trong dự án nghiên cứu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Sao Hỏa đi qua nhà 1 của bạn gắn liền với chính bản thân bạn. Mối quan hệ của bạn với cấp trên trở nên căng thẳng bởi sự ngang bướng trỗi dậy. Quá trình tìm kiếm đối tác kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn. Đây là cơ hội để đồng nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ với bạn. Chuyện đầu tư có thể đem lại rủi ro. Vì thế, hãy suy nghĩ kỹ khi sử dụng năng lực tài chính của bạn vào lúc này. Những người đã kết hôn cần kiểm soát cảm xúc và tránh khỏi tranh luận. Sao Hỏa là nguyên nhân khiến bạn dễ bộc phát cơn cáu giận vô cớ. Nếu bạn chăm chỉ trong các kỳ thi, thành công là điều không cần bàn cãi. Sức khỏe có thể biến chuyển xấu do ảnh hưởng thời tiết. Chế độ ăn sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa đi qua nhà 12 của bạn là nơi phục hồi chi phí. Trong khoảng thời gian này, bạn nên cẩn thận với quyết định đầu tư. Công việc ở nước ngoài có thể đem lại khởi sắc. Đồng thời, bạn cần để tâm đến vấn đề xuất nhập khẩu. Nhờ khoản thu nhập tăng lên, bạn chi tiêu thoải mái hơn. Các khoản vay dễ dàng được thanh toán. Cuộc sống hôn nhân cũng tràn ngập màu hồng. Sinh viên có cơ hội đạt học bổng du học. Về vấn đề sức khỏe, bạn cần chặt chẽ với chế độ tập luyện hàng ngày.

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa đi qua nhà 11 – ngôi nhà của lợi ích và vật chất. Bạn có thể mong đợi khả năng thăng tiến và phát triển bản thân. Cấp trên ghi nhận nỗ lực của bạn trong công việc. Chuyện kinh doanh cũng có nhiều khởi sắc. Ngoài ra, mối quan hệ đối tác phát triển thuận lợi tạo cơ hội để bạn thu về lợi nhuận lớn. Cuộc sống hôn nhân khiến bạn hài lòng. Bạn và người ấy thường xuyên trao đổi và cố gắng đáp ứng nhu cầu của đối phương. Học sinh có được thành công trong quá trình học tập. Sức khỏe của bạn không gặp phải vấn đề gì đáng lo lắng. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa qua nhà 10 của bạn đại diện cho sự nghiệp. Bạn sẽ duy trì mối quan hệ thân thiết với cấp trên và đồng nghiệp. Cơ hội thành công đang ở trước mắt bạn và đây là thời điểm để bạn tỏa sáng. Chuyện kinh doanh lại có vẻ không thuận lợi. Các giao dịch có nguy cơ đổ bể hoặc dính líu đến pháp luật. Nếu bạn có ý định đầu tư dài hạn, hãy tận dụng năng lượng transit này. Hôn nhân gặp nhiều thuận lợi. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đón nhận tin vui từ chuyện con cái.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa đi qua nhà 9 là dấu hiệu của vận mệnh và tài sản. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác áp lực trách nhiệm trong công việc và kinh doanh. Ngoài ra, các giao dịch  đầu tư đòi hỏi sự tỉ mỉ nhưng liều lĩnh của bạn. Tốc độ phát triển sự nghiệp được cho là ổn định. Tuy nhiên, thu nhập không mấy làm bạn hài lòng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng ngôn từ thật khôn ngoan khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Bầu không khí căng thẳng do rối loạn về cảm xúc là nguyên nhân nảy sinh xung đột.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả