Xử Nữ Thứ Bảy - 12/09/2020

Transit sao Hỏa đi lùi 3 tháng cuối năm 2020 – 6 hành tinh đang đi lùi và một năm đầy biến động

0

Năm 2020 đã mang đến cho các cung có liên kết chiêm tinh một số thay đổi. Vì vậy, việc sao Hỏa “thức tỉnh” và kích hoạt mọi thứ trong quá khứ có thể sẽ hơi dữ dội một chút cho mỗi người.

Sao Hỏa đi lùi là một sự kiện chiêm tinh lớn sẽ diễn ra vào 3 tháng cuối năm 2020.

Năm 2020 đã mang đến cho các cung có liên kết chiêm tinh một số thay đổi. Vì vậy, việc sao Hỏa “thức tỉnh” và kích hoạt mọi thứ trong quá khứ có thể sẽ hơi dữ dội một chút cho mỗi người. Theo như tính toán,vào 9/9, sao Hoả sẽ đi lùi. Về mặt số học, trong năm nay, ngày 9 của tháng thứ 9 đại diện cho sự hoàn thành hoặc đạt được điểm cao trong các kỳ thi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các sự việc đã qua có thể gây ra những tổn thương nhưng nó cần thiết cho bạn để biết cách lùi lại và không mắc sai lầm lớn. Vào lúc này, bạn nên  tìm cách phù hợp để giải quyết các vấn đề. Giai đoạn chiêm nghiệm này đã đến hồi kết và bạn sẵn sàng thoát ra khỏi vỏ bọc, tự tin khẳng định bản thân. Vậy nên hãy hành động theo mong muốn của mình.

Sao Hỏa vuông góc với sao Thổ mang lại sự chậm trễ, thiếu kiên nhẫn, hạn chế, thất vọng và sự ức chế. Mong muốn và nhu cầu của bạn ngày càng mạnh mẽ nhưng việc thể hiện đam mê và thành công sẽ gặp không ít khó khăn, bạn càng theo đuổi mục tiêu thì bạn càng dễ gặp sự trở ngại. Các vấn đề về quyền lực có thể hạn chế tham vọng và ngăn cản sự tiến bộ của bạn.

Xem Sao Hỏa đi lùi từ Bạch Dương về Song Ngư 3 tháng cuối năm 2020 tác động đến 12 cung Mặt trăng thế nào tại đây

Khi sao Hỏa đi lùi trong cung Bạch Dương trong một năm 2020 dữ dội

Thời gian trôi qua nhanh hơn trong giai đoạn đi lùi này. Lần đi lùi gần đây nhất là vào mùa Hè năm 2018. Tính ra đã hơn 2 năm giữa các mốc thời gian đi lùi của sao Hỏa. Do sao Hỏa đi lệch tâm quỹ đạo nên nó cho thấy  sự kiện đi lùi không thường xuyên xảy ra ở một số cung hoàng đạo.Vì điểm cận nhất của sao Hỏa (nghĩa là điểm tiếp cận gần nhất với mặt Trời) hiện đang ở trong Song Ngư nên việc nó di chuyển qua các cung hoàng đạo gần Song Ngư sẽ nhanh hơn. Việc chuyển động nhanh hơn này có nghĩa là các cung hoàng đạo gần Song Ngư có tần suất xuất hiện thấp nhất trong sự kiện sao Hỏa đi lùi. Đã 32 năm kể từ lần sao Hỏa đi lùi cuối cùng diễn ra ở cung Bạch Dương năm 1988 và sẽ mất khoảng 47 năm để nó xảy ra lần nữa vào năm 2067.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa được phân loại là một hành tinh “cao cấp” vì nó thường xa mặt Trời hơn Trái đất. Tuy nhiên, trong quá trình đi lùi, nó đến gần mặt Trời hơn Trái đất – xuyên qua cả không gian trung tâm của hệ thống cung hoàng đạo. Vì khoảng cách sao Hỏa đến Trái đất gần hơn 1 đơn vị thiên văn (khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trời) nên chúng ta có thể sẽ gặp vấn đề mang tính chủ quan hoặc các suy nghĩ do nó cai trị như là hành động bốc đồng, động lực, cạnh tranh, gây hấn, quyết đoán và bảo vệ hay vượt qua những ranh giới, giới hạn. Ngoài ra trong quá trình này, sao Hỏa sẽ đi xa khỏi mặt phẳng hoàng đạo hơn các hành tinh khác, ngoại trừ sao Kim. Điều này có nghĩa là, bằng một cách nào đó, chúng ta sẽ cảm thấy mọi thứ ngoài tầm với hoặc trở nên lạc lõng. Những yếu tố này kết hợp với nhau làm cho  sự kiện sao Hỏa đi lùi trở nên dữ dội hơn. Sao Hỏa có liên quan nhiều đến bản năng sinh tồn của con người, theo thuật ngữ của người Freud, nó gắn liền với sự thôi thúc theo chủ nghĩa khoái lạc của Id (so với khía cạnh đạo đức thì được gọi là Superego). Vì vậy, sao Hỏa chắc chắn có thể đưa ra các vấn đề liên quan đến nhu cầu và mong muốn cá nhân nhiều hơn so với kỳ vọng của xã hội.

Mỗi một hành trình đi lùi của sao Hỏa đều khác nhau. Chuyến đi qua Bạch Dương lần này khá là thẳng và đối xứng. Trong hầu hết các lần đi lùi khác, sao Hỏa thường băng qua Mặt phẳng Hoàng đạo (ecliptic) vào trước và sau khi đi lùi, tạo ra bước đột phá xa ra khỏi đường hoàng đạo. Nhưng vì vị trí cung Bạch Dương ở gần North Node Kim Ngưu, nên sao Hỏa sẽ chỉ đi qua Mặt phẳng hoàng đạo theo hướng đi lên vào ngày 1/12 – một khoảng thời gian ngắn sau khi đi xuôi trở lại.

Các sự kiện chiêm tinh chính của lần đi lùi cuối năm 2020 của sao Hoả

Ngày 27/6: Sao Hỏa tiến tới Bạch Dương

Ngày 16/8: Sao Hỏa xoay quanh Mặt trời (bắt đầu đi chậm lại)

Ngày 9/9: sao Hỏa đi lùi ở 28°09’ Bạch Dương

Ngày 13/10:  Sao Hỏa tạo góc đối đỉnh với Mặt trời (gần nhất với Trái đất)

Ngày 13/11: Sao Hỏa đi xuôi trở lại vào 15°14’ Bạch Dương

Ngày 11/12: Sao Hỏa lần nữa tiến vào Mặt trời (bắt đầu tăng tốc)

Ngày 6/1/2020: Sao Hỏa rời khỏi Bạch Dương

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem Sao Hỏa đi lùi từ Bạch Dương về Song Ngư 3 tháng cuối năm 2020 tác động đến 12 cung Mặt trăng thế nào tại đây

Ý nghĩa việc sao Hỏa đi lùi trong cung Bạch Dương

Trong trường hợp góc vuông sao Mộc, khoảng cách mặt đất sao Mộc cao hơn sao Hỏa là một điều tốt. Sao Mộc sẽ có xu hướng làm cho sao Hỏa trở nên cao thượng và từ bi hơn nhưng thời điểm mùa thu sẽ hạn chế ảnh hưởng này . (on Aug 4 in direct motion & retrograde on Oct 19) có thể nói về ai đó khôn ngoan hơn đang cố gắng làm dịu đi những người có bản tính hung hãn. Tuy nhiên ngày 23/1/2021, vào thời điểm vuông góc cuối cùng, sao Hỏa sẽ nằm trong cung Kim Ngưu và sao Mộc trong Bảo Bình.

Trong trường hợp góc vuông sao Hoả – sao Thổ, thì sao Thổ nằm trong Ma Kết hoặc Bảo Bình, vì nó ngang hàng với sao Hỏa trong Bạch Dương. Cùng là những hành tinhsở hữu vị trí cao cấp và mang năng lượng thống trị, sao Hỏa sẽ có xu hướng hạ thấp, phủ nhận hoặc chống lại chính sự bốc đồng của mình Chính vì thế, trong giai đoạn này chúng ta sẽ cố gắng thoát ra khỏi những hạn chế và quyền lực mà sự kiện đi lùi này mang lại.

Trong trường hợp góc vuông sao Hoả – sao Diêm Vương, thì với sao Diêm Vương nằm trong cung Ma Kết, điều này đồng nghĩa với việc sức mạnh của đồng tiền chiếm nhiều ưu thế hơn. Với sự giúp đỡ của sao Mộc, sao Hỏa có thể phơi bày sự hiện diện của việc tham nhũng và các hành vi bất chính khác.

6 hành tinh đang đi lùi

6 hành tinh di chuyển lùi trong 4 ngày từ 9/9 đến 12/9 gồm: sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Dương và sao Diêm Vương. Sao Mộc bắt đầu đi xuôi vào ngày 12/9 còn lại 5 hành tinh đi lùi cho đến ngày 29/9, khi mà sao Thổ đi xuôi trở lại.

Khả năng 5 hành tinh đi lùi xảy ra chỉ chiếm 4% và 6 hành tinh đi lùi là 0.7%.

Khi 5 hành tinh trở lên đi lùi cùng lúc sẽ khiến mọi thứ bị chậm lại. Bạn có thể thu hút năng lượng ở một mức độ nào đó và cảm thấy mình như đang sống trong một chiều không gian khác. Sẽ xảy ra ít biến cố hơn vì bạn sẽ cảm thấy mình như đến từ một hành tinh khác hoặc bị cô lập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hơn 4 hành tinh đi lùi cũng khiến con người khó gần nhau hơn. Dường như có nhiều điều tồi tệ đang xảy ra với thế giới này. Hành vi bạo lực, lạm dụng tâm lý, tai nạn, tự tử và chết chóc xảy ra nhiều hơn. Đâu đó quanh đây vẫn còn thiếu sự thấu hiểu và lòng trắc ẩn.

Việc thế giới dường như đang đi chậm lại, những sự kiện liên quan đến vật chất đóng vai trò như vật cản khiến bạn trưởng thành hơn và có cơ hội phát triển thế giới nội tâm. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong chính mình.

Sao Hỏa đi lùi ở cấp độ toàn cầu

Mặc dù chúng ta đều cảm nhận được nguồn năng lượng sao Hỏa đi lùi theo cách của riêng nhưng đừng quên rằng sao Hỏa cũng ảnh hưởng chúng ta ở mức độ phạm vi toàn cầu. Đặc biệt là trong lần đi lùi này, sao Hoả lại tạo nên những góc vuông “ngang trái” với sao Thổ và sao Diêm Vương để kích hoạt những thứ có liên quan đến chính trị, chính phủ, quyền lực và quyền kiểm soát.

Năm 2020 được định sẵn là một năm mang sứ mệnh phá hủy các nguồn năng lượng tối với tần suất cao và mạnh mẽ hơn. Đây là giai đoạnhúng ta có thể tự nâng cao ý thức của chính mình. Chúng ta có thể sẽ phải đón nhận những điều sau trong năm 2020:

 • Tranh giành quyền lực
 • Tham nhũng
 • Bất ổn chung
 • Gián đoạn
 • Biểu tình/ Nổi dậy
 • Thái độ dựa trên nỗi sợ
 • Bạo loạn

Sao Hỏa không gây ra căng thẳng nhưng nó có thể kích hoạt những gì chúng ta có nhằm dễ dàng giải phóng những áp lực xung quanh. Tất cả những gì xuất hiện trong sự kiện đi lùi này cần được phơi bày để chúng ta có thể nhìn nhận và cùng nhau thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa đi lùi ở cấp độ cá nhân

Sự kiện sao Hỏa đi lùi là lúc chúng ta phải đánh giá lại con đường và phương châm sống của bản thân. Đây cũng là thời điểm mà chúng ta cần suy nghĩ lại về các hành động của bản thân và xem chúng có phù hợp với cuộc sống mà mình muốn tạo ra hay không.

Đã đến lúc viết lại kịch bản về những mơ ước và mục tiêu của chính mình, đồng thời đánh giá những gì thực sự xứng đáng với thời gian và năng lượng chúng ta bỏ ra.

Hãy nghĩ lại khoảng thời gian này xem bạn đã đi được bao xa. Hãy nhớ rằng bất kỳ khó khăn nào hoặc vấn đề gì bạn đang làm trong khoảng thời gian này cuối cùng cũng được giải quyết hoặc đi đến hồi kết.

Khi sao Hỏa di chuyển qua thế giới sâu sắc hơn của mỗi con người, chúng ta có thể hơi lờ đờ hoặc bị chững lại. Nó làm mọi thứ chậm lại nhưng tất cả chỉ để chúng ta dành nhiều thời gian hơn và tự hỏi liệu mong muốn của mình có thật sự phù hợp với bản chất con người mình không?

Sau khi sao Hỏa đi xuôi ngày 13/11, chúng ta sẽ nhận được một nguồn năng lượng có thể dễ dàng thúc đẩy những gì mình muốn làm hơn. Lúc đó, những gì chúng ta muốn làm đã được chuyển hướng hoặc thay đổi. Đây là lý do vì sao chúng ta phải tin vào khoảng thời gian thần thánh này, khoảng thời gian mà sự kiện sao Hoả đi lùi đang diễn ra.

Sao Hỏa đi xuôi trở lại trong năm 2020

Sao Hỏa đi xuôi vào thứ Sáu ngày 13/9/2020 ở 15°13′ Bạch Dương. Nó không còn vuông góc với sao Thổ nữa, thực tế cho thấy nó không còn tác động xung quanh các hành tinh khác nhưng vẫn nằm trong chòm sao Andromeda may mắn và chói sáng nhất.

Ngôi sao Alpheratz mang lại sự độc lập, sự tự do, tình yêu, giàu sang, danh dự và trí tuệ nhạy bén, nó cũng là bản chất hài hòa tạo nên sự khác biệt. Alphezatz mang năng lượng tự nhiên của sao Thổ và sao Kim (hài lòng, hạnh phúc, danh dự, tư duy triết học, pháp lý hoặc giáo hội, )

Sao Hỏa kết hợp với Alpheratz: Đầu óc nhạy bén, nghị lực, kinh doanh thành công nhờ nỗ lực của bản thân.

Xem Sao Hỏa đi lùi từ Bạch Dương về Song Ngư 3 tháng cuối năm 2020 tác động đến 12 cung Mặt trăng thế nào tại đây

Cách lập kế hoạch cho mùa sao Hỏa đi lùi

Sẽ đặc biệt mạnh mẽ cho những người cung hoàng đạo Bạch Dương

Như thể năm 2020 vẫn chưa đủ căng thẳng nên một lần nữa sự kiện sao Hỏa đi lùi sắp xảy ra. Nó ám chỉ rằng đã đến lúc cuộc sống tình dục và nghề nghiệp nên đặt lên hàng đầu. Những ham muốn tình dục có thể bị ảnh hưởng bởi tham vọng của chúng ta trong thời gian này. Do dịch COVID-19, nhiều người sẽ thấy sự thay đổi lớn về công việc và chuyện tình cảm. Trong vài tháng tới, mọi thứ dường như rơi vào bế tắc, bạn sẽ cần phải giữ vững lập trường cho những gì mình đã quyết tâm làm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một mẹo nhỏ trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề: Các nhà Chiêm tinh học đã từng sử dụng các thuật ngữ giới tính nhị phân truyền thống (nói thẳng ra là đã lỗi thời) khi nói về sao Hỏa và sao Kim, 2 hành tinh có xu hướng ảnh hưởng đến tình yêu và đời sống tình dục của chúng ta nhiều nhất. Biểu tượng cho sao Hỏa là “nam” cũng như biểu tượng cho sao Kim là “nữ”. Tuy nhiên, điều quan trọng phải lưu ý là tất cả chúng ta đều chứa 1 hỗn hợp của cả hai loại năng lượng này. Khi quá trình đi lùi xảy ra, chúng ta sẽ không có cơ hội sử dụng nhiều 2 nguồn năng lượng trên. Dưới đây là cách  tận dụng thời điểm đi lùi một cách hữu ích.

Cách để đối phó với sao Hỏa đi lùi là gì?

Sao Kim mang đặc điểm “nữ tính” như cảm xúc, vẻ đẹp và tình yêu thì ngược lại sao Hỏa mang các đặc điểm “nam tính” như hung hăng, tình dục, hành động và ham muốn. Khi những hành tinh này đi lùi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên mong manh hơn. Ham muốn tình dục có thể giảm dần, trong công việc bạn sẽ thấy bị trì trệ mỗi khi cố gắng tiến lên. Nói một cách đơn giản, thời điểm đi lùi của sao Hỏa cực kỳ khó chịu và cũng bởi điều này xảy ra ở cung Bạch Dương rực lửa được cai quản bởi sao Hỏa nên sẽ xảy ra nhiều thử thách. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng đặc biệt bởi sự kiện đi lùi này.

Xung đột sẽ không hiệu quả trong thời gian này – thay vào đó, hãy tập trung vào việc xem lại bản thân mình.

Trong quá trình sao Hỏa đi lùi, bạn sẽ cảm thấy dường như không có được bất kỳ động lực nào. Có thể bạn đã sắp xếp một buổi gặp mặt hoặc hẹn ai đó đi dạo trong công viên. Hay việc mọi người bỏ lỡ buổi gây quỹ mà bạn đang tổ chức và kết quả là xảy ra thất vọng ở khắp nơi có thể dẫn đến những cuộc cãi vã vô nghĩa. Vào một ngày đẹp trời, sự hung hãn của sao Hỏa giúp chúng ta hành động quyết đoán hơn để biến giấc mơ thành hiện thực. Nhưng những xích mích nhỏ, ham muốn tình dục bị giảm sút và cảm thấychán nản vì thiếu tham vọng có thể xuất hiện trong thời gian này, đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu bị áp lực hơn.

http://lovedia.vn/12-cung-mat-trang-duoi-su-tac-dong-cua-sao-hoa-di-lui-nam-2020-nhung-bi-mat-duoc-nam-giu.html

Làm sao để sử dụng thời điểm đi lùi này một cách có ích?

Các cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Hỏa (cả Bạch Dương và Bọ Cạp) đều muốn là người đầu tiên, nhưng Bạch Dương là cung hoàng đạo đặc biệt thích việc bộc phát những cơn giận. Trong thời gian này, hãy tự chăm sóc bản thân càng nhiều càng tốt. Thậm chí bạn sẽ thấy dễ thở hơn, hãy nhớ rằng xung đột sẽ không hiệu quả trong thời điểm này – thay vào đó, hãy tập trung vào việc xem lại bản thân mình Hãy lập thật nhiều kế hoạch khi còn có thể, sắp xếp mọi thứ để sẵn sàng đón nhận những nỗ lực khi được đền đáp. Nếu bạn muốn thời điểm này là tốt nhất cho bản thân, hãy dành thời gian cho mình bằng cách tập trung vào những gì mình muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy dựa vào đặc tính của sao Kim ngay bây giờ. Thế giới đang có một chút hỗn loạn nhưng bạn vẫn có thể đối xử với bản thân như một người hoàng gia ví dụ như tắm thật lâu, thủ dâm, nấu ăn hoặc thư giãn. Sử dụng thời điểm đi lùi này để đánh giá lại các vấn đề trong cuộc sống, cố gắng lên kế hoạch đi picnic hoặc cùng nhau xem một bộ phim. Khi giai đoạn này kết thúc, bạn có thể bắt tay vào thực hiện những thay đổi để nhận được kết quả bạn hằng mơ ước.

Làm thế nào để xử lý khi chúng ta không chắc chắn?

Một trong những cảm giác khó chịu nhất mà sao Hỏa đi lùi mang lại là sự không chắc chắn. Điều này được nhân lên khi nó xảy ra trong lúc chúng ta đang phải giải quyết một cuộc tranh cử nào đó hay đối mặt với đại dịch sắp tới. Khi mức năng lượng của bạn giảm xuống, sẽ xuất hiện cảm giác tội lỗi và tự hỏi điều gì đã xảy ra khi bạn đang nỗ lực giải cứu thế giới. Nếu bạn bắt đầu thắc mắc về mối quan hệ, công việc hoặc nhóm chính trị có sự liên kết với nhau thì đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào cho đến khi nó kết thúc. Thay vào đó, hãy sử dụng khoảng thời gian này để xem xét lại và bắt tay vào hành động sau khi giai đoạn này kết thúc.

“Tôi và người yêu liệu sẽ chia tay?” – Đấy là một câu hỏi thường gặp vào thời gian này. Thành thật mà nói, có thể sẽ xảy ra nhưng vốn dĩ khả năng đó luôn tồn tại. Dịch COVID-19 đặt mọi mối quan hệ dưới lăng kính hiển vi và đã có nhiều cặp đôi tan vỡ. Bạn có thể giảm nguy cơ chia tay bằng cách dành chút thời gian cho bản thân để hít thở và giành không gian cho những việc làm bạn khó chịu. Nếu bạn chia tay, mối quan hệ đó cũng không kéo dài được lâu và khi đó vũ trụ sẽ chăm sóc nó cho bạn.

http://lovedia.vn/12-cung-mat-trang-duoi-su-tac-dong-cua-sao-hoa-di-lui-nam-2020-nhung-bi-mat-duoc-nam-giu.html

Tin vào thời gian Thần thánh.

Khoảng thời gian này sẽ kéo dài từ ngày 13/10 đến ngày 3/11 bởi vì sao Thủy sẽ đi lùi cùng lúc này.

Việc cả sao Hỏa và sao Thủy cùng nhau đi lùi sẽ làm mọi thứ chậm lại và khiến chúng ta thấy không chắc chắn hoặc bối rối không biết đi hướng nào.

Không nên đưa ra các cam kết lớn hoặc các quyết định thay đổi cuộc sống trong giai đoạn này bởi vì đây được coi là giai đoạn chuyển tiếp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu chúng ta cố gắng ép buộc mình đưa ra một quyết định, dường như nó sẽ không còn phù hợp với những kết quả như chúng ta mong đợi.

Tin tưởng và lắng nghe trực giác của bạn cũng như tập trung vào việc chăm sóc bản thân sẽ cực kỳ quan trọng trong khoảng thời gian này.

Kết luận:

Nhìn chung, cuộc ngược dòng sao Hỏa là thời điểm mà mọi thứ sẽ bộc phát trong những tháng đầu của năm 2020.

Mọi thứ cần được thay đổi, sự kiện đi lùi này sẽ đảm bảo mọi thứ đều đi đúng quy luật.

Dưới đây là một vài cách bạn có thể điều chỉnh năng lượng:

 • Cân bằng mức năng lượng
 • Bảo vệ ranh giới của mình
 • Hoạt động dựa trên Luân xa
 • Lắng nghe bản thân
 • Hãy kiên nhẫn

Xem Sao Hỏa đi lùi từ Bạch Dương về Song Ngư 3 tháng cuối năm 2020 tác động đến 12 cung Mặt trăng thế nào tại đây

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả