Ma Kết Thứ Ba - 05/01/2021

Transit sao Hỏa Kim Ngưu tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến nhiều thuận lợi cho ngành giải trí, truyền thông, điện ảnh. Bên cạnh đó, các ngành nghề như cảnh sát, điện tử, và hóa chất cũng đạt được nhiều thành tựu nhờ nguồn năng lượng tích cực.

Transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến nhiều thuận lợi cho ngành giải trí, truyền thông, điện ảnh. Bên cạnh đó, các ngành nghề như cảnh sát, điện tử, và hóa chất cũng đạt được nhiều thành tựu nhờ nguồn năng lượng tích cực.

Xem tác động của transit sao Hỏa Kim Ngưu đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Hoả trong nhà 2 của bạn kích hoạt lợi nhuận và lĩnh vực tài chính. Bạn đạt được thành tựu nhờ năng lượng từ transit sao Hỏa Kim Ngưu. Cơ hội kiếm tiền rộng mở giúp túi tiền của bạn luôn đong đầy. Chi tiêu cũng thuận lợi hơn.

Khả năng giao tiếp của Mặt trăng Bạch Dương được cải thiện đáng kể. Bạn thẳng thắn và thuyết phục khi tranh luận với các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với cách sử dụng từ ngữ. Hiếu chiến dễ khiến bạn mất bình tĩnh. Cuộc trò chuyện trở thành xung đột nết bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình. Ngoài ra, transit sao Hỏa Kim Ngưu đem đến cho bạn quan niệm mới về giáo dục.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Hỏa trong nhà 1 đánh dấu khoảng thời gian có lợi về tài chính. Mặt trăng Kim Ngưu thực sự tự tin vào các quyết định của bản thân. Với sự can đảm và quyết đoán, bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực bất động sản, đầu tư.

Mặt trăng Kim Ngưu cần cẩn thận khi giao tiếp với người ấy. Cuộc sống hôn nhân dễ nảy sinh xung đột khi hai bên không chịu nhường nhịn nhau. Khác biệt về quan điểm sống là mấy chốt của xung đột. Ngoài ra, sao Hỏa sang Kim Ngưu nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Chấn thương và vết thương ngoài da sẽ khiến bạn để tâm đôi chút.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Hỏa trong nhà 12 liên quan đến chi phí. Một số khoản phải chi tiêu tạo ra áp lực lớn với Song Tử. Ngoài ra, sức khỏe không ổn định cũng khiến thu nhập của bạn có chút bấp bênh. 

Mặt trăng Song Tử nên dành thời gian đi du lịch để nạp lại năng lượng. Một chuyến đi ngắn ngày, công tác nước ngoài sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Các doanh nhân Mặt trăng Song Tử đối diện với quyết định sa thải hoặc đơn xin nghỉ của nhân viên. Tuy nhiên, đây là thời điểm bạn mong đợi về triển vọng bản thân. Bạn có thể kiểm soát được tình hình nếu bạn thay đổi một chút về tầm nhìn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Transit sao Hỏa Kim Ngưu hoạt động trong nhà 11 của bạn. Đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi để bạn tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc. Kinh doanh thuận lợi, các mối quan hệ thuận lợi. Vì thế, điều duy nhất khiến Mặt trăng Cự Giải quan tâm chính là sắp xếp mục tiêu và tham vọng mới cho tương lai.

Sao Hỏa sang Kim Ngưu cũng đem đến cho bạn hàng loạt tin tức tốt lành trong lĩnh vực tài chính. Các mối quan hệ tình cảm cũng cho bạn sự thăng hoa tuyệt vời. Giữa đám đông, bạn nổi bật và có phong cách riêng biệt.

Vào thời điểm này, Mặt trăng Cự Giải có thể dành nhiều thời gian cho các cuộc thi tài năng. Hoạt động thể thao đối kháng cũng thu hút sự quan tâm của bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Hỏa sang Kim Ngưu tác động đến nhà 9 của Sư Tử. Tại đây, sao Hỏa phát tán nguồn năng lượng định hướng. Nó cho phép bạn đi đúng quỹ đạo đã được đặt ra trước đó. Hiển nhiên, bạn thành công và tạo dựng hình ảnh hoàn mỹ trong mắt mọi người.

Khoảng thời gian này cũng hướng bạn tới lĩnh vực bất động sản. Đầu tư và kinh doanh có nhiều thuận lợi. Các giao dịch mới đem đến cho Mặt trăng Sư Tử nhiều món hời. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăngMặt trăng/cung Mọc

Sao Hỏa ảnh hưởng tới nhà 9 của bạn. Điều này kéo đến một loạt may mắn và thuận lợi trong lĩnh vực tài chính, đầu tư. Các nỗ lực và sáng kiến mới giúp bạn tỏa sáng. Bạn cũng có bước tiến mới trong sự nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn dành sự quan tâm tới vấn đề tôn giáo, may mắn sẽ nở rộ với bạn.

Trong hành trình transit sao Hỏa Kim Ngưu, bạn vướng phải tranh luận trong gia đình. Cha mẹ và bạn không có cùng quan điểm. Vấn đề sức khỏe cũng khiến bạn quan tâm. Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ có biện pháp phòng ngừa tai nạn hoặc chấn thương.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa sang Kim Ngưu tác động tới nhà 8 của bạn. Nó nhắc nhở bạn dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khi bạn sử dụng phương tiện giao thông. Thiên Bình cũng có nguy cơ đối diện với các mối quan hệ độc hại, những kẻ đêm lén và nhiều chuyện. Điều này đem đến rắc rối về pháp luật cho bạn.

Trong khoảng thời gian sao Hỏa sang Kim Ngưu này, bạn nên tìm tới chuyên gia để lắng nghe tư vấn. Đừng tự quyết định mọi chuyện mà không có kiến thức chuyên sâu về vấn đề đó.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Hỏa sang Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng tới nhà 7 của bạn. Kết quả là chuyện hôn nhân, gia đình của Mặt trăng Bọ Cạp sẽ đứng trên bờ vực xung đột mạnh mẽ,. Bằng chứng rõ ràng nhất là bạn trở nên độc đoán hơn trong giao tiếp. Bạn áp đặt suy nghĩ của chính mình lên đối phương. Vì thế, họ dễ hiểu lầm thiện chí của bạn. Cách tốt nhất để Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp lấy lại thăng bằng là bạn phải cố gắng linh hoạt trong tư duy. Hãy tránh các cuộc tranh luận nếu nó phát sinh từ sự ích kỉ của bạn.

Trong công việc, bạn cần tìm cách thỏa hiệp với đồng nghiệp. Áp dụng các phương pháp làm việc linh hoạt sẽ giúp bạn tạo dựng nhiều mối quan hệ có lợi. Nếu vướng phải drama công sở, Mặt trăng Bọ Cạp cần kiên nhẫn giải thích và chứng tỏ dư luận đang có sự nhầm lẫn. Nổi giận cũng không giúp ích cho bạn trong các tình huống này. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để thăng hoa trong sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa transit Kim Ngưu tác động đến nhà 6 của Nhân Mã. Trong quá trình này, bạn trở nên quyết liệt và táo bạo hơn bao giờ hết. Bạn cũng có những phút giây tĩnh lặng lắng nghe chia sẻ từ mọi người xung quanh. Khía cạnh tiêu cực xảy đến với Mặt trăng Nhân Mã là các chi phí phát sinh đột ngột. Có thể các khoản vay nóng sẽ khiến bạn áp lực.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã phải đối mặt với vấn đề sức khỏe. Đây là rủi ro bất ngờ nhất trong khoảng thời gian sao Hỏa sang Kim Ngưu. Trên phương diện giáo dục, giai đoạn này thuận lợi cho các dự án nghiên cứu khoa học. Học sinh có thể đối mặt với áp lực thi cử. Vì thế, bạn cần dành nhiều sự tập trung.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa transit Kim Ngưu ảnh hưởng tới nhà 5 của bạn. Các vấn đề về con cái dành được nhiều sự quan tâm. Tài chính cũng đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận và cơ hội mới. Trong khoảng thời gian này, bạn nhiệt tình và tiếp nhận rất nhiều thông tin mới. 

Transit sao Hỏa Kim Ngưu tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mua bán tài sản. Nếu Ma Kết nắm bắt thời cơ này, bạn sẽ phất lên đầy bất ngờ, 

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa sang Kim Ngưu tác động tới nhà 4 của bạn. Nó đem đến cơ hội du lịch hoặc các chuyến công tác ngắn ngày. Bạn có thận tận dụng khoảng thời gian này để khai thác thông tin có lợi cho gia đình. Bạn nên tu sửa nhà cửa, sắm đồ nội thất mới.

Trong công việc, bạn tham gia vào các dự án quan trọng. Trách nhiệm và khối lượng công việc cũng tăng lên theo thời gian. Tuy nhiên, Mặt trăng Bảo Bình có thể yên tâm rằng bạn có thể làm chủ được tình huống phát sinh bất ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa sang Kim Ngưu ảnh hưởng tới nhà 3 của bạn. Nó kích hoạt lòng can đảm, cơ hội mới và hàng loạt các may mắn. Bạn nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu cá nhân. Năng lượng tích cực tràn ngập trong cuộc sống của bạn. Nhờ đó, sự nghiệp của Mặt trăng Song Ngư được đà tiến về phía trước. Bạn sẽ nhận được ánh nhìn thiện cảm từ rất nhiều người.

Cuộc sống gia đình yên ấm trong khoảng thời gian transit sao Hỏa Kim Ngưu. Thu nhập ổn định giúp chi tiêu của bạn thoải mái. Đồng thời, Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư có nhiều thời gian để truyền cảm hứng. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả