Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Transit sao Hỏa Song Tử tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Hỏa có nội tâm phong phú và trái tim rộng lượng. Sao Hỏa cũng được cho là hành tinh kiểm soát hệ xương và cơ bắp của cơ thể.

Sao Hỏa có nội tâm phong phú và trái tim rộng lượng. Sao Hỏa cũng được cho là hành tinh kiểm soát hệ xương và cơ bắp của cơ thể. Vì thế, nó tạo ra nội lực to lớn, giúp bạn mạnh mẽ và quyết liệt trong mọi quyết định. Sao Hỏa có tương tác nhiều với Mặt trời, Mặt trăng, sao Mộc. Nó có tính cách không phù hợp với sao Thủy. Đối với sao Kim và sao Thổ, sao Hỏa đóng vai trò là “người trung tính”.

Sao Hỏa gắn liền với quá trình phát triển mạnh mẽ, tốt lành. Nó đem đến cho bạn phẩm chất lãnh đạo tối cao với nguyên tắc, kỷ luật riêng. Sao Hỏa cũng góp phần đánh dấu nhiều đổi thay trong cuộc sống của bạn. Nó vạch ra ranh giới giữa cái thiện và cái ác, giúp bạn giữ vững phần thánh thiện bên trong tâm hồn. 

Một số sai lầm nhỏ sẽ xuất hiện khi sao Hỏa sang Song Tử tác động đến bạn. Xung đột và tranh luận cũng bắt nguồn từ nội lực bên trong. Vì thế, bạn có thể sẽ biểu hiện hung hăng hơn thường ngày.

Xem tác động của transit sao Hỏa Song Tử đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Hỏa sang Song Tử tác động tới nhà 3 của bạn. Nó đem đến bầu không khí thiện lành và giúp bạn can đảm hơn trong các xử lý tình huống. Sao Hỏa – hành tinh của lòng dũng cảm cũng có liên quan tới mối quan hệ anh chị em trong gia đình. Đây cũng là thời điểm bạn nhận cơ hội làm việc mới, dự án kinh doanh và hợp đồng mới. Vì sao Hỏa ảnh hưởng tới nhà 10 – nhà của sự nghiệp, Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương sẽ biểu hiện tốt tại văn phòng. Bạn lấy được lòng tìn của cấp trên, nhưng có vẻ lại gặp khá nhiều rắc rối với đồng nghiệp. 

Khoảng thời gian này nhắc nhở bạn lái xe cẩn thận. Tai nạn nhỏ và bất ngờ sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Hỏa sang Song Tử tác động tới nhà 2 của bạn. Nó đem lại các khoản chi tiêu vượt giới hạn. Vì thế, bạn cần cẩn trọng với kế hoạch chi tiêu của bản thân. Tuy nhiên, tin mừng là bạn có cơ hội tìm được nguồn thu nhập mới.

Bạn cần chăm sóc cho gia đình và sức khỏe của người lớn tuổi. Họ có nguy cơ ngã bệnh trong khoảng thời gian này. Hãy để tâm tới lời nói của bạn vì chúng có thể khiến người khác tổn thương. Ngoài ra, tài sản của bạn sẽ gắn liền với tài sản, thừa kế. 

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Hỏa tác động đến nhà 1 của bạn. Nó đem đến giá trị, lợi ích mới cho cuộc sống. Nó kích hoạt sự nhiệt tình, can đảm và giúp bạn lên các ý tưởng mới. Trong kinh doanh, bạn có động lực thử thách bản thân. Chỉ cần Mặt trăng Song Tử chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được thành công. 

Các bệnh nhân huyết áp nên cẩn trọng với vấn đề sức khỏe. Đừng tận dụng năng lượng transit sao Hỏa này mà ép bản thân làm việc quá sức. Danh tiếng cũng tìm đến với bạn vào lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Hỏa sang Song Tử tác động đến nhà 12 của bạn. Bạn phải hết sức cẩn thận khi năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa sẽ đẩy bạn vào nhiều tình huống trớ trêu. Bạn cần chi tiêu số tiền lớn. Việc theo đuổi kế hoạch tài chính khiến Mặt trăng Cự Giải đuối sức. Chi phí nhập việc có thể cũng khiến bạn đối diện với áp lực. 

Trong kinh doanh, bạn có cơ hội du lịch hoặc công tác nước ngoài. Dự kiến là bạn sẽ ở nước ngoài lâu hơn kế hoạch ban đầy. Tất nhiên, bạn cũng có cơ hội thành công trên khía cạnh sự nghiệp này. Thua lỗ trong kinh doanh xảy ra là điều bạn đã lường tới. Vì thế, một kế hoạch đầu tư thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình. Vấn đề pháp lý hoặc các mối quan hệ phức tạp cũng khiến bạn “chao đảo”.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Hỏa sang Song Tử tác động đến nhà 10 của bạn. Doanh nhân có cơ hội kiếm thêm lợi nhuận trong kinh doanh. Dự án kéo dài hàng năm trời được xử lý gọn gàng trong thời điểm này. Ngoài ra, các mối quan hệ bạn bè sẽ trở nên mạnh liệt. Họ là người giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Bầu không khí gia đình bạn trở nên ấm cúng và thân thiện lạ thường. Sự tôn trọng giúp bạn và các thành viên trong gia đình thêm gắn kết. Trong cộng đồng, bạn tỏa sáng trước cái nhìn ngưỡng mộ của mọi người. Các kế hoạch dài hạn sẽ đem tới nhiều may mắn cho Mặt trăng Sư Tử. Lợi ích lâu bền mới giúp bạn có quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Transit sao Hỏa sang Song Tử tác động đến nhà 10 của bạn. Mặt trăng Xử Nữ có khả năng giành chiến thắng trong lĩnh vực của bạn. Triển vọng phát triển giúp bạn tỏa sáng trước đám đông. Đồng thời, chuyện kinh doanh của bạn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận. Nhiệt huyết và năng lượng tích cực từ sao Hỏa khiến bạn quả quyết trong mọi quyết định. Tuy nhiên, bạn cần làm chủ cách giao tiếp để tránh khỏi xung đột. 

Bạn có cơ hội tốt trong công việc. Cấp trên giúp bạn thăng tiến. Đây cũng là thời điểm bạn dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ. 

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa sang Song Tử tác động đến nhà 9 của bạn. Nó tạo ra cơ hội đi du lịch dài ngày và mở ra nhiều may mắn. Chuyện tài chính khởi sắc và tiền bạc không còn là vấn đề khiến Mặt trăng Thiên Bình trăn trở. Nhờ có khoản lợi nhuận lớn, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn. Các câu chuyện về tâm linh cũng thu hút sự quan tâm của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Hỏa sang Song Tử tác động tới nhà 8 của bạn. Transit này tạo ra rất nhiều bất ngờ cho cuộc sống của bạn. Thật không may, đó lại là những biến cố mà bạn chưa thể hình dung nổi. Tai nạn bất ngờ, tình huống khó xử hoặc chuyện kinh doanh lụi bại đều có nguy cơ xảy ra. Nói chung, bạn đối diện với nguy cơ mất tiền trong khoảng thời gian này.

Các vấn đề pháp lý được Mặt trăng Bọ Cạp giải quyết nhanh chóng. Khó khăn sẽ là động lực để bạn tiến về phía trước, trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa sang Song Tử tác động tới nhà 7 của bạn. Nó nhắc nhở bạn dành nhiều thời gian chăm chút cho các mối quan hệ hợp tác. Khả năng tranh chấp cao khiến bạn “một phen đau não”, và điều này thì chẳng có lợi ích gì với chuyện kinh doanh. Vì thế, bạn cần tận dụng triệt để các mối quan hệ thân tình trong kinh doanh. Nhờ họ hỗ trợ nếu bạn thực sự cần!

Cuộc sống hôn nhân của Mặt trăng Nhân Mã gặp nhiều trục trặc. Sự nhạy cảm khiến bạn thường xuyên trong trạng thái mất bình tĩnh. Sức khỏe của vợ/ chồng bạn có thể xấu đi trong transit sao Hỏa Song Tử. Xung đột hàng ngày cũng khiến bạn bận tâm. Cảm giác khó chịu, cáu gắt khiến mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng xa cách. Vì thế, bạn cần kiểm soát lời nói của chính mình. Tránh làm đối phương tổn thương là các tốt nhất để bạn duy trì hôn nhân gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa sang Song Tử tác động tới nhà 6 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề về sức khỏe và kéo đến một vài căn bệnh cho bạn. Bệnh cũ có nguy cơ tái phát gây đau đớn cho Mặt trăng Ma Kết. Trong công việc, bạn có thêm nhiều kẻ chống đối. Họ đả kích bạn trong nhiều tình huống bất ngờ.

Những người thường xuyên làm việc với cấp trên sẽ gặp phải vấn đề tương tự. Chuyện vay mượn cũng khiến bạn cảm thấy áp lực. 

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa sang Song Tử tác động tới nhà 5 của bạn. Nó báo hiệu sự suy giảm miễn dịch và đem lại các vấn đề về sức khỏe. Trong học tập, bạn thường xuyên quên mất các sự kiện quan trọng. Khả năng ghi nhớ bị tác động tiêu cực bởi năng lượng sao Hỏa sang Song Tử. Tuy nhiên, đây lại là động lực để bạn rèn luyện tính kiên trì và chăm chỉ.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều khởi sắc. Khác biệt trong quan điểm khiến bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi về các vấn đề nhỏ nhặt. Mặt trăng Bảo Bình nên tránh các từ ngữ thô lỗ làm tổn thương người khác. Ngoài ra, bạn cần hiểu được rằng bạn nên nỗ lực thay đổi để hài hòa mối quan hệ hai bên bằng cách nào!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa sang Song Tử tác động tới nhà 4 của bạn. Nó có ý nghĩa quan trọng trong chuyện tài sản. Nó khích lệ bạn đưa ra quyết định phân chia tài sản, mua – bán tài sản mới. Thời điểm này, bạn nên tự thưởng cho mình một chiếc xe hơi mới chẳng hạn. Đó là phần thưởng cho nỗ lực của bạn. 

Do tác động của sao Hỏa, sức khỏe của mẹ bạn trở nên xấu đi. Transit của sao Hỏa cũng khiến bạn mông lung với nhiều luồng suy nghĩ. Đây là lúc bạn quyết định rời khỏi gia đình, rời khỏi vòng tay của cha mẹ để thực hiện mục tiêu “khai phá vùng đất mới”.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả