Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Transit sao Hỏa Sư Tử tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Hỏa được coi là hành tinh đóng vai trò quan trọng. Nó vừa mang ý nghĩa của sức mạnh và năng lượng tích cực, vừa góp phần đem lại thử thách cho con người.

Sao Hỏa được coi là hành tinh đóng vai trò quan trọng. Nó vừa mang ý nghĩa của sức mạnh và năng lượng tích cực, vừa góp phần đem lại thử thách cho con người. Khi sao Hỏa transit Sư Tử, nó báo hiệu khoảng thời gian khó khăn đối với 12 cung Hoàng đạo.

Xem tác động của transit sao Hỏa Sư Tử đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Hỏa trong nhà 5 của bạn không thuận lợi cho vấn đề sức khỏe. Đây là khoảng thời gian bạn đối diện với bệnh tật triền miên hoặc các bệnh lý mãn tính. Sức khỏe thể chất không có dấu hiệu thuyên giảm. Sức khỏe về tinh thần cũng là vấn đề lớn đang khiến bạn lo lắng, đặc biệt là sinh viên. 

Các quyết định của bạn được cho là liều lĩnh. Ngoài ra, bạn cũng nên lái xe chậm lại để tránh các tình huống va chạm bất ngờ.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu

Sao Hỏa trong nhà 4 của bạn kéo theo hàng loạt các vấn đề bất ngờ. Bạn mất đi rất nhiều cơ hội trong khoảng thời gian này. Vấn đề gia đình gặp nhiều biến chuyển xuaasu. Ngoài ra, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sốt, rối loạn máu và các bệnh lý về ngực là các triệu chứng thường gặp. Các mối quan hệ xã hội cũng đem lại rắc rối. 

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Hỏa trong nhà 3 của bạn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Transit sao Hỏa Song Tử này khiến hoạt động phiêu lưu và khám phá của bạn thuận lợi. Nét tính cách có nhiều biến chuyển tốt, và dường như bạn đang trưởng thành hơn rất nhiều. Tận dụng khoảng thời gian này, bạn có cơ hội đánh bại mọi kẻ thù. Đây cũng là thời điểm bạn tiếp xúc với nhiều mối quan hệ uy tín. Các vấn đề tài chính, kinh doanh vàng bạc thuận lợi cũng là chất xúc tác cho cuộc sống của bạn.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Hỏa trong nhà 2 của bạn báo hiệu các vấn đề gia đình, tổn thất tài chính, bệnh đau mắt và rào cản trong lĩnh vực nghiên cứu. Cơn nóng giận bộc phát khiến bạn mất điểm trong các mối quan hệ thân tình. Cơ thể bạn bắt đầu phản ứng với các thực phẩm nhanh, chứa nhiều axit. Chuyện hôn nhân cũng không có nhiều điểm sáng. Bạn mất rất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề xung đột với người ấy.

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Hỏa trong nhà 1 của bạn kích hoạt thuận lợi về tài chính và các dự án mới. Bạn có thêm nhiều ý tưởng trong công việc. Đây cũng là lúc bạn muốn thử thách bản thân với các bài toán mới của cuộc sống. Bạn thể hiện khía cạnh can đảm, gan góc và tràn đầy năng lượng của mình. Đôi khi, bạn mất bình tĩnh, trở nên hung dữ và nóng nảy hơn thường ngày. Các bệnh lý về sốt, chấn thương cơ – xương -khớp sẽ là vấn đề của bạn. Ngoài ra, khả năng xảy ra tai nạn cao là lời nhắc nhở bạn nên nắm chắc vô lăng của mình. 

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Hỏa trong nhà 12 của bạn kéo theo các vấn đề về gia đình, bất động giữa các cặp đôi vợ chồng. Ấn tượng tốt đẹp của bạn trong mắt người ấy sụp đổ hoàn toàn. Các vấn đề về pháp lý, kiện tụng, tranh chấp trong gia đình trở nên căng thẳng. Mối quan hệ anh chị em cũng chuyển biến xấu. Bệnh lý về mắt và thân nhiệt là mối quan tâm lớn của bạn. Trong công việc, bạn gặp khó khăn do xung đột đồng nghiệp. Dự án cũng trở nên khó khăn, nước rút trong khoảng thời gian này.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa trong nhà 11 của bạn mang lại sự tăng trưởng về tài chính, cơ hội  và sức khỏe. Sự gia tăng các nguồn thu nhập giúp cuộc sống của bạn có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, nguồn thu tăng lên cũng là lúc các khoản chi xuất hiện nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được các thông tin tốt về chuyện con cái. Bầu không khí gia đình dễ chịu và khiến bạn vô cùng thoải mái. Bạn gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Chuyện kinh doanh cũng có nhiều khởi sắc.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Sao Hỏa trong nhà 10 của bạn đồng nghĩa với sự hỗn loạn, không thuận lợi. Bạn đối diện với rào cản, khó khăn trong sự nghiệp và kinh doanh. Sức khỏe tâm lý của bạn không ổn định. Trạng thái lo âu, buồn bã thường trực bởi vấn đề con cái. Trong transit sao Hỏa Sư Tử nay, bạn gặp rắc rối ngay từ những bước đầu tiên. “Vạn sự khởi đầu nan” chính là vấn đề lớn nhất của bạn. 

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa trong nhà 9 của bạn đột nhiên đem đến các cơ hội mới. Chuyến đi ngắn ngày hoặc công tác ra nước ngoài sẽ được lên lịch trình trong khoảng thời gian này. Tâm trạng của bạn cũng ổn định hơn cùng với quyết tâm hừng hực. Bạn thích phiêu lưu, mạo hiểm và có xu hướng tìm hiểu về tôn giao. Trong các cuộc xung đột, bạn vẫn nhìn ra điểm sáng của các mối quan hệ. Đây cũng là cơ hội để bạn trưởng thành,

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa trong nhà 8 của bạn khiến bạn gặp trở ngại trong mọi hoạt động của đời sống. Lời nói thiếu kiểm soát khiến bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ. Bạn trở nên nóng nảy trong mọi tình huống, và điều này chẳng thể giúp sự việc được giải quyết ổn thỏa. Sự nghiệp vấp phải “tảng đá lớn” và bạn chưa có kế hoạch để đối phó với điều này. Hãy lái xe cẩn thận vì khả năng gặp tai nạn trong transit sao Hỏa Sư Tử là rất lớn. Ngoài ra, các chấn thương do va quệt, bị ngã cũng khiến bạn bất ngờ. Bệnh lý về mắt và cảm sốt cũng thu hút sự quan tâm của bạn. Chi tiêu trong gia đình tăng lên khiến cuộc sống của bạn có chút hạn hẹp. Bạn phải đối mặt với các vấn đề tài chính của bản thân.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa trong nhà 7 của bạn gây bất hòa trong hôn nhân, gia đình. Mâu thuẫn vợ/ chồng là biểu hiện dễ thấy nhất khi transit sao Hỏa Sư Tử bắt đầu phát tán năng lượng của bạn. Đồng thời, bạn sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Hãy cẩn trọng khi đưa ra quyết định. Bạn liều lĩnh nhưng cần chút tỉnh táo trong mọi vấn đề. Bằng không, bạn sẽ phải hối hận trong suốt khoảng thời gian dài. Đồng thời, bạn nên tránh các khoản chi tiêu không cần thiết. Tập trung vào phát triển kinh doanh sẽ tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa trong nhà 6 của bạn đem lại thuận lợi trong cuộc sống. Bạn dễ dàng hoàn thành các dự án và gặt hái thành công trong công việc. Vấn đề về sức khỏe có nhiều khởi sắc. Các bệnh lý kinh niên sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, các khoản nợ có thể được thanh toán. Cơ hội ra nước ngoài hoặc đầu tư bất động sản cũng là may mắn của bạn trong khoảng thời gian này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả