Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Transit sao Hỏa Thiên Bình tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Hỏa – hành tinh nắm giữ vị trí chỉ huy với nội lực mãnh liệt sẽ transit qua Thiên Bình. Trong khoảng thời gian này, nó thể hiện quyền uy đối với Bạch Dương và Bọ Cạp.

Sao Hỏa – hành tinh nắm giữ vị trí chỉ huy với nội lực mãnh liệt sẽ transit qua Thiên Bình. Trong khoảng thời gian này, nó thể hiện quyền uy đối với Bạch Dương và Bọ Cạp. Ma Kết nhận được nhiều ưu ái, trong khi Cự Giải lại có vẻ vất vả do transit này. Sao Hỏa cũng là bậc thầy khi phân công công việc. Mọi quyết định từ sao Hỏa đều có mục đích và hướng đến đối tượng mà nó mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem tác động của transit sao Hỏa Thiên Bình đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Hỏa đi qua nhà 7 của bạn. Nó đại diện cho mối quan hệ đối tác, chuyện hôn nhân giữa hai vợ chồng. Trong khoảng thời gian transit sao Hỏa Thiên Bình, bạn có thể bị đối phương lừa phỉnh một vấn đề nghiêm trọng. Cơn thịnh nộ trong bạn bùng lên khiến không khí gia đình chìm trong căng thẳng. Ngoài ra, mối quan hệ hợp tác kinh doanh cũng không diễn biến suôn sẻ. Việc cố gắng thể hiện thiện chí sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn.

Về mặt sức khỏe, bạn đối mặt với các triệu chứng về tiêu hóa, dạ dày. Thói quen ăn uống của bạn cũng nên điều chỉnh để phù hợp với tâm trạng.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Hỏa đi qua nhà 6 của bạn. Nó kích hoạt khu vực đối thủ, cạnh tranh, miễn dịch, sức chịu đựng, hôn nhân và tranh chấp pháp lý. Đây cũng là thời điểm bạn đạt được thành công trong công việc. Nhờ thái độ chăm chỉ và mục tiêu rõ ràng, bạn tạo ra sức bật vô cùng đáng nể. Khoảng thời gian này, bạn được giải thoát khỏi các vấn đề cá nhân. Tổng quan về sức khỏe không có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, bạn đang muốn thay đổi vóc dáng hoàn hảo hơn nhờ chế độ tập luyện. Đó có thể cũng là nguyên nhân khiến chi phí của bạn tăng lên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Hỏa đi qua nhà 5 – nhà của con cái, thông tin, lãng mạn, trí tuệ và giáo dục. Khoảng thời gian transit này được cho là rất thuận lợi với bạn. Mặc dù bạn chịu sự cạnh tranh lớn từ đồng nghiệp, Mặt trăng/cung Mọc Song Tử vẫn thể hiện được bản lĩnh đáng nể. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trước lời mời hợp tác của những người xung quanh. Các vấn đề sức khỏe gây tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn. 

Chuyện tài chính, đầu tư cũng có nhiều khởi sắc. Đồng thời, chi phí cũng tăng lên để cân bằng cuộc sống của bạn. Sức sáng tạo ở thời điểm này sẽ tạo nên bất ngờ. Chỉ cần bạn bình tĩnh và chú tâm vào mục tiêu trước mắt, bạn sẽ thành công.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Hỏa đi qua nhà 4 đại diện cho mối quan hệ giữa bạn và người mẹ. Đồng thời, nó cũng kích hoạt lĩnh vực bất động sản, xe cộ, danh tiếng hoặc thăng trầm trong cuộc sống. Nhà 4 trong khoảng thời gian transit này khiến mối quan hệ giữa bạn và mẹ trở nên gay gắt. Tranh cãi có thể tập trung vào chuyện hôn nhân hoặc mục tiêu cá nhân. Các triệu chứng ho, sốt, khó tiêu sẽ làm phiền bạn khi transit sao Hỏa Thiên Bình phát tán năng lượng tiêu cực. Ngoài ra, thăng trầm trong sự nghiệp cũng là trở ngại lớn của bạn trong lúc này.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Hỏa đi qua nhà 3 đem lại lòng can đảm, sự tò mò, ý chí sắt đá, các vấn đề anh chị em và sức khỏe. Bạn đạt được thành tích tốt với chuyện tài chính. Vì thế, chi tiêu hàng ngày cũng thoải mái hơn nhờ có khoản thu nhập đáng kể. Trong công việc, xung đột là điều không tránh khỏi. Bạn và đối thủ có vẻ ngang tài ngang sức. Đó là lý do cuộc cạnh tranh không hề hạ nhiệt trong khoảng thời gian transit.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc  Xử Nữ

Sao Hỏa đi qua nhà 2 của bạn đại diện cho gia đình, sự giàu có, kế sinh nhai, ngôn ngữ, giáo dục,… Transit này tác động khác tiêu cực đến lời nói của bạn. Đó là nguyên nhân của xung đột. Ngoài ra, thách thức trong công việc đến từ đồng nghiệp và cấp lãnh đạo. Bạn không gây được nhiều thiện cảm với các mối quan hệ xung quanh. Chuyện gia đình càng khiến bạn mệt mỏi. Tranh chấp nội bộ với các anh chị em không tìm được câu trả lời. Ngay cả khi bạn muốn bình tĩnh giải quyết vấn đề, đối phương cũng không cho bạn cơ hội để trấn tĩnh. 

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa đi qua nhà 1 của bạn sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bạn. Sự nóng nảy của sao Hỏa khiến bạn bị kích thích khả năng chiến đấu. Bạn có xu hướng đối chọi với các mối quan hệ. Điều này khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt mọi người. Sự suy giảm sức khỏe của mẹ khiến bạn lo lắng. Bạn cần làm việc chăm chỉ hơn thay vì bận tâm đến các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn nên lái xe cẩn thận. Tránh sử dụng rượu bia giúp bạn tránh xa khỏi nguy cơ gây tai nạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Hỏa đi qua nhà 12 của bạn. Nó đại diện cho chi phí, giao dịch thua lỗ, du lịch nước ngoài. Trong khoảng thời gian transit này, rắc rối trong hôn nhân sẽ bùng nổ. Bạn và người ấy liên tục tranh cãi vì các vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Ngoài ra, kế hoạch chi tiêu không diễn ra theo đúng mong muốn của bạn. Bạn có xu hướng tiêu xài hoang phí hơn bình thường. Một chuyến du lịch dài ngày cũng nằm trong khoảng thời gian này. Về vấn đề sức khỏe, bạn cần chăm sóc cho giấc ngủ của mình. Cảm giác lo lắng, bồn chồn kéo dài khiến bạn khó có thể chìm vào giấc ngủ dễ dàng.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa đi qua nhà 11 đem lại thu nhập, thành tích, mối quan hệ bạn bè. Nhờ quá trình transit sao Hỏa Thiên Bình, bạn sẽ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực như tài chính, sự nghiệp, pháp lý. Các vụ kiện tụng được giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, tinh thần của bạn được khích lệ ở mức tối đa. Bạn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Nếu bạn vay mượn tại thời điểm này, bạn vẫn có đủ khả năng chi trả chúng. Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể,

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa đi qua nhà 10 của bạn đại diện cho sự nghiệp, danh tiếng, tham vọng và các tình huống bất ngờ. Trong khoảng thời gian này, bạn đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Trách nhiệm ngày càng lớn khiến bạn càng thêm quyết tâm chinh phục. Tuy nhiên, bạn nên giữ khoảng cách với các nhân vật chủ chốt trong công ty. Cẩn trọng với lời nói của mình!

Công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian bên gia đình. Đó là lý do người ấy thường xuyên phàn nàn về sự thiếu trách nhiệm của bạn. Ngoài ra, tranh chấp đất đai có thể cũng khiến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa đi qua nhà 9 đại diện cho sự may mắn, cố vấn, du lịch, tôn giáo và các nguyên tắc. Khoảng thời gian này đánh dấu sự đột phá nguồn thu nhập. Cuộc sống của bạn tương đối thoải mái và gặp nhiều may mắn. Mối quan hệ với các bậc tiền bối cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, cơ hội thăng tiến của bạn rất đáng để mong chờ. Chuyện kinh doanh sẽ đem đến danh tiếng cho bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa đi qua nhà 8 của bạn đại diện cho thách thức và trở ngại trong cuộc sống. Nó đem đến sự thay đổi bất ngờ về tâm lý độ tuổi, tư duy và khả năng phân tích vấn đề. Trong khoảng thời gian này, bạn nên nỗ lực chăm chỉ để thực hiện mục tiêu. Sức khỏe cũng là vấn đề đáng để tâm,. Phẫu thuật hoặc triệu chứng đau bao tử sẽ khiến cơ thể bạn cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra, sự suy giảm trong vấn đề tài chính ảnh hưởng đến lối sống của bạn. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả