Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Transit sao Kim Cự Giải tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Kim được coi là hành tinh mang lại nhiều điều tốt lành. Transit sao Kim Cự Giải cũng là nguồn cảm hứng giúp bạn thành công trên phương diện sáng tạo và nghệ thuật.

Sao Kim được coi là hành tinh mang lại nhiều điều tốt lành. Transit sao Kim Cự Giải cũng là nguồn cảm hứng giúp bạn thành công trên phương diện sáng tạo và nghệ thuật. Đây cũng là thời điểm những người có danh tiếng trong lĩnh vực ca hát, diễn xuất, nhảy múa gặt hái được rất nhiều thành công.

Xem tác động của transit sao Kim Cự Giải đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Transit sao Kim sang Cự Giải tác động tới nhà 4 của Bạch Dương. Chuyện gia đình, du lịch và sở thích riêng tư sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn giao lưu và tạo ra nhiều mối quan hệ mới. Tình cảm gia đình cũng tăng lên đáng kể.

Trong lĩnh vực giải trí, bạn đón nhận năng lượng sáng tạo. Các môn nghệ thuật thu hút sự quan tâm của bạn và cho bạn cơ hội tỏa sáng. Mặc dù vậy, đam mê có thể bị ngăn cản bởi phụ huynh. Bạn cần tìm hướng thuyết phục bố mẹ để họ có niềm tin vào quyết định của bạn. Chuyện tình cảm có vẻ không mấy suôn sẻ. Cảm xúc mãnh liệt dễ khiến bạn mất kiểm soát và làm người ấy tổn thương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim sang Cự Giải tác động tới nhà 3 – lòng can đảm, lý trí và các chuyến du lịch ngắn. Do sự chuyển động của hành tinh này, bạn trở nên sáng tạo với cả mục tiêu của mình. Tham vọng trỗi dậy đánh thức bản năng của Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nổi bật và có thể kiểm soát được ánh nhìn từ mọi người. Bạn cũng có thể nhận được nhiều lời tán dương cho nỗ lực sáng tạo của mình. Điều này cũng mang lại tia sáng cho hôn nhân của bạn. Kéo theo đó, công việc kinh doanh sẽ như diều gặp gió. Bạn dường như đang trúng độc đắc trong khoảng transit này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Kim đi vào Cự Giải kích động ngôi nhà thứ 2 của bạn. Nó gắn liền với gia đình, cảm giác nuông chiều và tích cực. Điều này giúp Song Tử cảm thấy thuận lợi trên hành trình sự nghiệp và các mối quan hệ.

Môi trường làm việc tích cực cũng là dấu ấn mà Mặt trăng Song Tử hướng tới. Bạn vực dậy doanh nghiệp và tạo ra giá trị cho cuộc sống. Không chỉ về vật chất mà còn về tinh thân. Khả năng diễn thuyết có thể coi là vũ khí sắc bén của bạn trong thời điểm này.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử đang mong đợi nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Tin mừng trong chuyện con cái có thể sẽ xuất hiện. Nó khiến bạn thay đổi thói quen chi tiêu và nghĩ nhiều hơn cho tương lai của gia đình nhỏ.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Transit sao Kim trong cung của bạn tác động tới nhà 1. Thời điểm này, bạn chứng kiến nhiều sự thay đổi trong tư duy và thế giới nhân quan. Trí thông minh bẩm sinh là điểm sáng mà bất kỳ ai cũng có thể nhận ra ở Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải.

Sức sáng tạo không ngừng của Mặt trăng Cự Giải kéo bạn đi thẳng đến đỉnh núi của thành công. Lĩnh vực truyền thông, phim ảnh đem lại cho bạn nhiều cơ hội. Nỗ lực trong công việc cũng xoa dịu các xung đột với đồng nghiệp. Họ nhận ra bạn – hóa ra lại là người năng suất đến vậy.

Thuận lợi còn xuất hiện khi bạn dành thời gian bên gia đình. Một vài vấn đề sức khỏe khiến bạn bận tâm. Nhưng đó chỉ là rắc rối nhỏ mà bạn có thể kiểm soát. Về tinh thần, bạn phóng khoáng và đón nhận nhiều năng lượng tích cực trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Kim sang Cự Giải ảnh hướng lớn đến nhà 12 của Sư Tử. Lúc này, bạn có nhiều các mối quan hệ quốc tế hơn thường lệ. Hoạt động kinh doanh có thể được mở rộng và lợi nhuận sẽ tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên, chuyện tài chính chưa bao giờ đủ bình yên đối với Mặt trăng Sư Tử. Bạn kì vọng và thất vọng khá nhiều với lĩnh vực này. Vì thế, hãy thay đổi thói quen chi tiêu, đầu tư sao cho hợp lý.

Sức khỏe cần được Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử chú ý hơn cảm. Bạn không nên xem tivi quá muộn để đảm bảo cơ thể được tuần hoàn một cách tự nhiên nhất. Hạn chế các thiết bị di động nếu bạn không muốn bộ não luôn trong tình trạng quá tải nữa nhé!

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim sang Cự Giải đi qua nhà 11 với các mối quan hệ anh chị em trong nhà. Xung đột có thể bắt nguồn từ chuyện phân chia tài sản, tranh chấp lợi ích. Trong chuyện kinh doanh, bạn có cơ hội mở rộng mạng lưới mối quan hệ của bản thân nhờ các chuyến công tác ngắn ngày.

Nếu bạn chưa kết hôn, rất có thể bạn sẽ nhận được lời cầu hôn lãng mạn. Nút thắt trong chuyện tình cảm của Mặt trăng Xử Nữ cũng sẽ sớm được giải quyết. Sức khỏe cũng là vấn đề lớn của bạn. Bạn cần thời gian để hồi phục và nạp lại năng lượng. Đừng quá tiết kiệm. Bạn có thể dành một chút tiền tiết kiệm để đi du lịch và giải trí.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Transit sao Kim sang Cự Giải tác động tới nhà 10. Tình yêu có thể đem đến cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn. Các mối quan hệ đồng nghiệp tót đẹp cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Chuyện kinh doanh thuận lợi, và bạn cần xây dựng kế hoạch hợp lý trong chi tiêu, đầu tư. Bạn gây ấn tượng với người khác nhờ khả năng giao thiệp, chính trị. 

Mục tiêu của Mặt trăng/cung MọcThiên Bình được thiết lập lại, và bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với quyết định mới. Học tập có thể là lựa chọn tốt dành cho bạn. Về mặt sức khỏe, bạn cần thận trọng trong tập luyện và giảm bớt lo âu để cải thiện tinh thần.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Kim đi qua nhà 9 của Bọ Cạp. Nó đánh dấu khoảng thời gian tâm trí bạn hướng đến tôn giáo, tài sản và các chuyến du lịch dài ngày. Transit sao Kim sang Cự Giải sẽ giúp Bọ Cạp thay đổi tích cực về cả tư duy và tầm nhìn. Bạn thấu hiểu bản thân và khai phá tiềm năng đang ẩn giấu. Nếu có thể, bạn nên tới gặp chuyên gia để lắng nghe lời khuyên.

Giáo dục cũng là vấn đề khiến bạn dành nhiều sự quan tâm. Du học nước ngoài tạo ra cho Mặt trăng Bọ Cạp nhiều cơ hội. Nếu bạn thích nghệ thuật và sáng tạo, hãy lắng nghe tiếng vọng từ con tim. Vận may sẽ đến nếu bạn thực sự hướng về mục tiêu mới mẻ này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Transit sao Kim sang Cự Giải tác động tới nhà 8. Nó mang đến nhiều thách thức cho cuộc sống của bạn. Đó có thể là tai nạn, mối quan hệ xấu hoặc trở ngại trong sự nghiệp.

Mặt trăng Nhân Mã gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Tình cảm với anh chị em có vẻ xuống dốc do sự cáu giận của bạn. Chuyện kinh doanh không suôn sẻ khi bạn phải đối diện với quá nhiều khoản vay.  Mặc dù bạn cố gắng chứng minh về sai lầm của những người xung quanh, nhưng kết cục người tổn thương vẫn là bạn. Vì thế, Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã nên nhìn vấn đề dưới góc nhìn cảm thông hơn.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Transit sao Kim sang Cự Giải ảnh hưởng đến nhà 7 – hôn nhân và quan hệ vợ chồng. Nó đem đến cho bạn nhiều phiền toái trong chuyện gia đình, hoặc thói quen chi tiêu không có sự đồng cảm từ đối phương.

Trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo, bạn lại gặp may mắn bất ngờ. Mọi nỗ lực của Mặt trăng Ma Kết được xã hội công nhận. Bạn ghi điểm trong hàng loạt dự án. Trong mắt đồng nghiệp, bạn có sức hấp dẫn lớn hơn nhờ khả năng giải quyết linh hoạt các vấn đề.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Kim đi qua nhà 6 của Bảo Bình. Transit sao Kim Cự Giải này sẽ đem đến cho bạn vài kẻ thù, sự khan hiếm và áp lực từ cuộc sống. Bệnh tật có thể làm bạn kiệt quệ. Vì thế, hãy dành thời gian quan tâm tới sức khỏe ngay từ bây giờ.

Thách thức cũng xuất hiện trong sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. Một số dự án vượt ra khỏi tầm kiểm soát tác động lớn đến tâm trạng của Mặt trăng Bảo Bình. Tuy nhiên, đây là khoảng thời giạn bạn chứng minh thực lực với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là trong môi trường công sở. Bầu không khí gia đình bạn bị bao phủ một màn sương mỏng. Các thành viên không có sự đồng điệu về tư duy và cách xử lý các tình huống xung đột.Tranh luận sẽ khiến bạn căng thẳng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Kim đi qua nhà 5 của bạn. Nó tác động tới vấn đề giáo dục và trẻ em trong gia đình. Bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu tích cực và sự hỗ trợ thân tình từ các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời, bạn trở nên thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống phát sinh trong cuộc sống. Trí tuệ giúp hình ảnh của bạn cải thiện đáng kể.

Các hoạt động sáng tạo giúp bạn tỏa sáng. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu lĩnh vực khoa học, lấp đầy bộ não của mình với kiến thức mới. Nỗ lực sẽ giúp bạn gặt hái thêm nhiều thành công. Cuộc sống gia đình đón nhận nhiều tin vui hơn, có thể bạn sẽ đón nhận thành viên mới trong vài tháng nữa. Tóm lại, transit sao Kim Cự Giải chứa đựng năng lượng tích cực, giúp Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư vững tin trong mọi quyết định của bản thân.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả