Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Transit sao Kim Kim Ngưu tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Kim được coi là hành tinh may mắn và phước lành. Nó tạo ra năng lượng kết nối và lan toả. Đồng thời, sao Kim sang Kim Ngưu cũng đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo.

Sao Kim được coi là hành tinh may mắn và phước lành. Nó tạo ra năng lượng kết nối và lan toả. Đồng thời, sao Kim sang Kim Ngưu cũng đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo.

Xem tác động của transit sao Kim Kim Ngưu đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Kim đi qua nhà 2 của bạn khiến khả năng giao tiếp của bạn trở nên đáng nể. Bạn nhận được ánh nhìn công nhận của mọi người nhờ giác quan thứ 6 nhạy bén và năng lượng tích cực. Đây cũng là khoảng thời gian bạn lên kế hoạch mua tài sản mới. Thu nhập tăng lên cải thiện sự hài lòng trong sâu thẳm bên trong bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với vấn đề sức khoẻ. Đôi khi, quá nhiều tiện ích sẽ khiến cơ thể bạn trì trệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim đi qua nha 1 của bạn có liên quan tới cơ thể và sức khoẻ tinh thần. Nó nhắc nhở bạn tìm tới chế độ ăn uống cân bằng. Cuộc sống hôn nhân có nhiều bất ngờ thú vị. Bạn và người ấy trở nên ăn ý, đồng cảm và thấu hiểu. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ bản thân khỏi ham muốn kiểm soát. Trong các cuộc tranh luận, bạn dễ mất bình bình và làm xấu hình ảnh vốn có của bản thân. 

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Kim đi qua nhà 12 là lời nhắc nhở cho thói quen chi tiêu của bạn. Thu nhập tăng lên là động lực giúp bạn nới rộng sở thích mua sắn. Đó có thể là tiện nghi trong gia đình, cũng có thể là các món tài sản xa xỉ cho chính bạn. Transit này cũng tạo điều kiện để bạn đi du lịch nước ngoài. Trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, bạn có nhiều “đất diễn”.

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Kim đi qua nhà 11 của bạn đại diện cho vấn đề kinh tế. Dòng thu nhập của bạn tăng lên đáng kể nhờ việc tận dụng các mối quan hệ xã hội. Bạn cũng có cơ hội tiếp cận với giới “thượng lưu” trong công việc. Vì thế, sự nghiệp của bạn đang phát triển theo chiều hướng rất tích cực. Transit này mở ra cho bạn hướng đi mới trong tình yêu. Bạn nên kỳ vọng vào mối quan hệ này một chút. Tâm lý vững vàng giúp bạn và người ấy thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Kim đi qua nhà 10 nới rộng giới hạn chịu đựng và nỗ lực phát triển trong bạn. Đây là khoảng thời gian bạn dốc toàn tâm toàn ý vào phát triển sự nghiệp. Sự toả sáng kéo bạn vào vòng xoáy của thị phi, lời đồn. Tuy nhiên, lãnh đạo vẫn ghi nhận năng lực của bạn trong mọi vấn đề. Thu nhập được cải thiện, chuyện tình cảm cũng “lên hương” không kém. Sức khoẻ của cả gia đình không có bất kỳ dấu hiệu tiêu cực nào, đặc biệt là mẹ bạn.

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim đi qua nhà 9 cuả bạn hướng bạn tới thói quen giao tiếp. Đây được coi là ngôi nhà may mắn, giúp bạn trở nên quyến rũ trong mắt người khác nhờ ngôn từ linh hoạt. Nhờ có sự bảo hộ từ sao Kim, bạn đạt được thành công trong chuyện tài chính, sự nghiệp. Bạn nắm trong tay chìa khoá giải mã cuộc sống. Tầm vóc của bạn trong cộng đồng bước vào chương mới – chương của rực rỡ và thành công. Chuyện kinh doanh cũng ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình 

Sao Kim đi qua nhà 8 của bạn có liên quan đến chuyên môn và kiến thức. Bạn nên tận dụng năng lượng này để cải thiện tầm vóc và thu nhập của bản thân. Lợi nhuận kinh doanh tăng vùn vụt khiến cuộc sống của bạn ngập tràn trong phú quý, xa hoa. Nếu có ý định kết hôn, hãy làm ngay lúc này. Chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, thành công đi đôi với đánh đổi. Sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng do nhịp sống quá nhanh. Hãy thay đổi chế độ ăn uống để cân bằng lại chính mình.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Sao Kim đi qua nhà 7 của bạn. Kết quả là mối quan hệ hiện tại trở nên vô cùng lãng mạn và đáng mong chờ. Trong vấn đề tài chính, bạn đang thu lợi nhuận khủng từ các quyết định đầu tư trước đó. Nếu bạn muốn bắt đầu dự án kinh doanh mới, hãy làm ngay lúc này. May mắn đang bao trùm lấy lĩnh vực kinh tế của bạn. Bạn toả sáng và được xã hội công nhận. Transit này cũng nhắc nhở bạn quan tâm tới đối tác. Hãy chăm sóc họ tận tình để mở rộng mạng lưới quan hệ cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Kim đi qua nhà 6 của bạn đại diện cho vấn đề sức khoẻ. Bạn đối diện với bệnh tật và điều này khiến thu nhập của bạn bị ảnh hưởng. Chi phí phát sinh làm cho bạn cảm thấy choáng váng. Ngoài ra, bạn nên cẩn trọng với các cuộc tranh luận, đặc biệt đối với phụ nữ. Để thu hút may mắn từ sao Kim, hãy chăm chỉ ôn luyện và nỗ lực hết mình tại các kỳ thi sắp tới.

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Kim đi qua nhà 5 của bạn là điểm rơi phong độ trong chuyện tình yêu. Transit này giúp bạn cải thiện hình ảnh trong mắt đối phương. Kết quả là bạn sẽ nhận lại ánh nhìn nể trọng và tình yêu vô bờ của người ấy. Trong lĩnh vực giáo dục, bạn có vấp ngã nhưng cũng có thành công. Hãy kiên trì trong sự nghiệp, bởi bạn sẽ thu lượm trái ngọt nhờ thái độ chân thành của mình. 

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Kim đi qua nhà 4 của bạn cấp “quyền truy cập” trong khu vực xa xỉ và hàng hiệu. Thu nhập tăng lên đột ngột khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Rất có thể bạn sẽ mua nhà mới, xe mới trong khoảng thời gian này. Hoặc không, khả năng cao bạn sẽ trùng tu và tạo ra không gian sống mới tiện nghi hơn. Mối quan hệ giữa bạn và mẹ bạn là điểm nhấn. Cả hai tôn trọng đời sống riêng tư của nhau và điều này khiến bạn thoải mái khi được ở bên gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Kim đi qua nhà 3 đem lại một số thăng trầm trong cuộc sống của bạn. Sức khoẻ giảm sút ảnh hưởng đến công việc và thói quen sinh hoạt hàng ngày. Suy nghĩ tiêu cực khiến bạn mất đi sự tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, hãy vững tin rằng với nỗ lực và tinh thần chiến đấu bền bỉ, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Có thể bạn sẽ phải vay mượn để duy trì cuộc sống hàng ngày, nhưng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này trong thời gian ngắn sắp tới. Lợi ích từ sao Kim hướng bạn đến lĩnh vực nghệ thuật và văn hoá. Nếu bạn tận dụng chúng đúng lúc, danh tiếng là phần thưởng dành cho bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả