Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Transit sao Kim Ma Kết tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Kim đi qua nhà 10 của bạn có liên quan đến sự nghiệp và danh tiếng. Bạn đang trên đà phát triển tương lai, tiền đồ và công việc.

Sao Kim là hành tinh của phước lành. Nó đại diện cho cơ hội tỏa sáng, ngôi sao may mắn và cuộc sống tiện nghi của con người. Nhờ có năng lượng từ sao Kim, bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đó cũng là lý do transit sao Kim Ma Kết được coi như khoảng thời gian đáng nhớ trong năm. 

Xem tác động của transit sao Kim Ma Kết đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Kim đi qua nhà 10 của bạn có liên quan đến sự nghiệp và danh tiếng. Bạn đang trên đà phát triển tương lai, tiền đồ và công việc. Tại nơi làm việc, bạn gặt hái được thành công và ghi dấu ấn trong mắt các bậc tiền bối. Với thái độ chân thành, bạn tạo ra các mối quan hệ lâu bền. Chuyện đầu tư có nhiều khởi sắc. Gia đình cũng là động lực rất lớn đối với bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim đi qua nhà 9 của bạn đại diện cho ước mơ, học vấn và giáo dục. Nó đem lại may mắn cả trong lĩnh vực tài chính. Đây chính là khoảng thời gian bạn thu lợi từ các khoản đầu tư trước đó. Niềm hạnh phúc của bạn có thể bắt nguồn từ gia đình – nơi bạn được bao dung và khích lệ. Lời cổ vũ từ đối phương tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua khó khăn trong tương lai. 

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Kim đi qua nhà 8 của bạn kéo theo sự bất an. Nó đại diện cho nợ nần, lo lắng và trở ngại trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, bạn luôn cảm thấy bản thân mắc nợ, cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Các khoản vay mượn kéo tới liên tục tạo ra áp lực về kinh tế. Tuy nhiên, đáng mừng là chuyện tình cảm của bạn chứa nhiều khởi sắc. Gia đình cũng là yếu tố khích lệ nhiệt huyết của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Kim đi qua nhà 7 mang ý nghĩa hôn nhân, hợp tác và hy vọng. Mặt trăng là hành tinh cai trị của bạn, nên transit sao Kim sẽ giúp bạn thu lợi ích kinh tế “khủng”. Nó khuyến khích bạn năng động trong công việc, đầu tư và triển khai quan hệ khách hàng. Dường như bạn luôn cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống của mình nhờ năng lượng tích cực của transit sao Kim Ma Kết. Nói chung, đây là khoảng thời gian viên mãn dành cho bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Kim đi qua nhà 6 của bạn kéo theo rắc rối trong chuyện vay mượn, tài chính và bệnh tật. Trong cuộc sống và sự nghiệp, bạn liên tiếp đối diện với tai hoạ “từ trên trời rơi xuống”. Điều khó khăn nhất với bạn là bạn chưa có cách giải quyết vấn đề một cách triệt để. Ngoại trừ tác động đến nhà 6, sao Kim cũng  gây ảnh hưởng tới nhà 12 của bạn. Đó lại biểu tượng của sự mất mát tiền bạc. Mâu thuẫn cũng thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Về mặt sức khoẻ, bạn cần kiểm soát chế độ ăn để duy trì vóc dáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim đi qua nhà 5 của bạn biểu thị cho tình yêu, sự lãng mạn và trí sáng tạo. Bạn tận hưởng cảm giác được làm điều mình yêu thích. Vì thế, đam mê sẽ đưa bạn đến với thành công. Trong công việc, trí tưởng tượng phong phú cho phép bạn đi đúng hướng trong các dự ác sắp tới. Đồng thời, sao Kim cũng giúp mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên thuận lợi.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Kim là hành tinh cai trị của bạn và nó sẽ đi qua nhà 4 trong transit lần này. Nó kéo bạn vào vòng xoáy của chuyện tài sản, đấy đai và quyền thừa kế. Sự phồn thịnh từ sao Kim giúp bạn phát triển sự nghiệp và thực hiện ước mơ lớn của bản thân. Sự ủng hộ từ gia đình chính là động lực lớn để bạn luôn vững vàng trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có khả năng mua sắm các tài sản đắt tiền trong khoảng thời gian này.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Kim đi qua nhà 3 của bạn đại diện cho ý chí, sự dũng cảm và thái độ quảng giao. Nó thúc đẩy bạn trải nghiệm và vươn xa hơn khỏi giới hạn của bạn thân. Trong các mối quan hệ, sự hoạt ngôn và năng lượng tích cực từ bạn khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Trái ngược với định kiến trước đó về Mặt trăng/cung Bọ Cạp, bạn nhất định sẽ thu hút được sự quan tâm từ nhiều người bạn mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Kim đi qua nhà 2 của bạn đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và lĩnh vực tài chính. Nhờ có transit sao Kim sang Ma Kết, bạn nhận ra sự thiếu sót mà bạn chưa từng nghĩ đến. Tiền bạc có vẻ là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Vì thế, bạn có xu hướng tiết kiệm và cân đối lại chi tiêu trong khoảng thời gian này. Sức khoẻ cũng khiến bạn bận tâm. Chế độ ăn uống và sinh hoạt sẽ giúp bạn giải quyết một số bệnh lý mãn tính.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Kim đi qua nhà 1 của bạn đại diện cho tài lộc và điềm lành. Nó giúp mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân và gia đình của bạn trở nên viên mãn. Cuộc sống sung túc với nguồn thu nhập được cải thiện từ ngày là lý do để bạn cảm thấy hạnh phúc. Vận may giúp chuyện tài chính, đầu tư của bạn có nhiều biến chuyển tích cực. Đồng thời, sao Kim đem đến điềm lành về vấn đề sức khoẻ. Điều này có thể liên quan tới một căn bệnh lâu năm nào đó của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Bảo Bình

Sao Kim đi qua nhà 12 đại diện cho mất mát trong chuyện tài chính, chi tiêu. Cuộc sống hôn nhân cũng vướng phải nhiều vấn đề xung đột mà chính bạn và người ấy đang chưa biết bắt đầu từ đâu. Đây cũng là khoảng thời gian bạn đối diện với khủng hoảng tài chính. Các chế độ ăn kiêng giúp bạn điều hoà lại cuộc sống. Sức khoẻ cũng là mối quan tâm hàng đầu cuả bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Kim đi qua nhà 11 đại diện cho thịnh vượng, phần thưởng và sự thoả mãn. Dường như sao Kim đang đem may mắn đến mọi ngóc ngách trong cuộc sống của bạn, bao gồm chuyện tình cảm, hôn nhân, sự nghiệp và gia đình. Tại nơi làm việc, bạn được đánh giá cao vì năng lực. Tiền tài và cơ hội thăng tiến sẽ tìm đến bạn trong khoảng thời gian này. Trong kinh doanh, bạn gặp nhiều “quý nhân” – những người sẽ giúp bạn đầu cơ hiệu quả.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả