Nhân Mã Thứ Năm - 10/12/2020

Transit sao Kim Nhân Mã tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Kim đại diện cho phước lành. Đây là hành tinh đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc nhất trong số các hành tinh thuộc Hệ Mặt trời.

Sao Kim đại diện cho phước lành. Đây là hành tinh đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc nhất trong số các hành tinh thuộc Hệ Mặt trời. Vì lý do này, hành trình transit sao Sao Kim luôn được đón chờ bởi nhiều bí ẩn mà nó mang lại. Trong khoảng thời gian sao Kim transit Nhân Mã, nó sẽ đem đến năng lượng cho công việc, tình yêu, sự thịnh vượng và danh tiếng của mỗi người. 

Xem tác động của transit sao Kim Nhân Mã đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương 

Sao Kim đi qua nhà 9 của bạn ảnh hưởng chính đến hôn nhân và sự nghiệp. Nó đem lại niềm vui trong chuyện vợ chồng và cảm giác hài lòng với tổ ấm nhỏ của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn lên kế hoạch du lịch để nạp lại năng lượng và tạo ra kỉ niệm bên người ấy. Bạn có nhiều cơ hội để tỏa sáng trong công việc. Khó khăn sẽ được đẩy lùi nhờ có may mắn từ “nàng thơ” sao Kim. Ngoài ra, bạn có xu hướng tìm hiểu về tôn giáo và tâm linh. Vì thế, tầm nhìn và thế giới quan của bạn sẽ thay đổi đáng kể.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim đi qua nhà 8 của bạn kích hoạt khó khăn trong chuyện sức khỏe,. Trong khoảng thời gian này, cơ thể bạn xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh lý. Vì thế, bạn nên dành thời gian tập luyện thể thao, thay đổi chế độ ăn và giải tỏa các chướng ngại tâm lý. Nếu có thể, hãy tìm đến các mối quan hệ tích cực và lắng nghe họ chia sẻ. Sao Kim cũng là hành tinh cai trị cung Hoàng đạo của bạn. Nó khuyến khích bạn tận hưởng thú vui về vật chất. Bạn thanh toán xong khoản nợ cũ và có xu hướng thỏa mãn bản thân sau quãng thời gian dài kìm nén. Chuyện kinh doanh sẽ thuận lợi với sự hỗ trợ của các luật sư.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Kim đi qua nhà 7 và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Đây là khoảng thời gian bạn dành để tìm hiểu sở thích và tâm lý của người ấy. Cảm xúc của họ là cánh cổng đang đóng kín, và bạn đang tìm cách để bước vào bên trong. Bạn đã có kế hoạch ra nước ngoài từ trước đó. Vì thế, thật dễ hiểu khi bạn thực hiện chúng trong khoảng thời gian transit sao Kim này. Ngoài ra, hãy thay đổi chế độ ăn uống để tự làm hài lòng chính mình.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Kim đi qua nhà 6 của bạn làm gia tăng các vấn đề trong đời sống hàng ngày. Bạn bị thách thức bởi vấn đề tài chính bởi kế hoạch mua sắm tài sản mới. Nếu bạn đang có kế hoạch nhảy việc, thì đây không phải thời điểm lý tưởng. Sự nghiệp không diễn biến như kỳ vọng cũng khiến bạn thất vọng đôi chút. Ngoài ra, bạn được khuyến khích cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh. Hãy tỏ ra tôn trọng cấp trên, đặc biệt là phụ nữ. Về sức khỏe, bạn nên tránh bất cẩn trong sinh hoạt. Tai nạn bất ngờ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng bạn. 

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Kim đi qua nhà 5 giúp bạn chứng minh lợi thế trong giao tiếp. Bạn thiết lập nhiều mối quan hệ đắt giá và đem tới lợi nhuận lớn cho kinh doanh. Cơ hội kiếm tiền ngày càng rộng mở giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái. Tuy nhiên, bạn không nên “ngủ quên trên chiến thắng”. Nỗ lực vẫn cần được nuôi dưỡng hàng ngày. Về vấn đề sức khỏe, bạn nên chú ý tới lũ trẻ trong nhà hoặc tình trạng bệnh của cha mẹ. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim đi qua nhà 4 của bạn đánh dấu khoảng thời gian xa xỉ và hạnh phúc. May mắn gõ cửa ngôi nhà của bạn khiến chuyện kinh doanh trở nên khởi sắc. Bạn lên kế hoạch mua sắm ô tô, bất động sản mới. Ngoài ra, bầu không khít gia đình bạn ngày càng gắn kết nhờ mối quan hệ anh chị em. Trong chuyện sức khỏe, bạn luôn cảm thấy tràn trề năng lượng. Căng thẳng tinh thần hoàn toàn không xuất hiện trong khoảng thời gian này. Trong công việc, bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Họ cũng hỗ trợ để bạn gặt hái thành công trong các dự án mới. 

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Kim đi qua nhà 3 cho bạn thấy cách nỗ lực trong từng lĩnh vực, Bạn tập trung khai thác mục tiêu cá nhân, quan sát cơ hội và nắm bắt mọi mối quan hệ, Sao Kim có thể đang lắng nghe cách nói chuyện của bạn để giúp bạn nắn chỉnh lại ngôn từ. Trong gia đình, lời nói của bạn trở nên có trọng lượng hơn. Nó giúp bạn làm chủ và kiểm soát các mối quan hệ người thân một cách hiệu quả. Chuyện sức khỏe lại không được như ý. Các triệu chứng bệnh cũ sẽ làm phiền bạn. Nó nhắc nhở bạn nên tới gặp bác sĩ và để tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày. Tiểu đường hoặc huyết áp là hai căn bệnh nhận được sự quan tâm lớn nhất.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Kim đi qua nhà 2 của bạn đem lại lợi ích trong công việc. Bạn gặt hái được nhiều thành công nhờ bản sắc cá nhân và thái độ chăm chỉ. Lợi nhuận trong kinh doanh cũng tăng trưởng đột biến khiến danh tiếng của bạn lan truyền trong công ty. Nếu bạn đã kết hôn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ người ấy trong vấn đề kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, bạn có cơ hội gặp được người phù hợp nhờ có bữa tiệc ghép đôi. Trong khoảng thời gian này, bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày. Nó giúp bạn tái tạo năng lượng và cân bằng lại cảm xúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Kim đi qua nhà 1 của bạn tiết lộ tính cách, tâm lý, bản chất và hành vi của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn luôn tìm cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Vấn đề về sức khỏe cũng khiến bạn bận tâm. Vì thế, thay đổi thói quen ăn uống, hạn chế đồ ăn nhanh và bổ sung thêm hoa quả là lựa chọn tốt dành cho bạn. Chuyện tài chính diễn biến cơ lợi cho bạn. Doanh nghiệp cũng có thêm nhiều cơ hội cọ xát và phát triển. Trong công việc, bạn nhận được ánh nhìn thiện cảm từ cấp lãnh đạo. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với sự soi xét và đố kỵ từ đồng nghiệp. 

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Kim đi vào nhà 12 kích hoạt các yếu tố có lợi cho sinh viên Ma Kết. Môi trường giáo dục tốt giúp bạn tỏa sáng. Ngoài ra, bạn có cơ hội chứng tỏ năng lực học tập của mình trước giáo viên và bạn học. Công việc mới tại tập đoàn lớn là món quà dành cho mọi nỗ lực vừa qua của bạn. Tuy nhiên, khoảng thời gian này không thuận lợi cho chuyện tài chính. Bạn cần thắt chặt chi tiêu do thu nhập không ổn định. Nếu quyết định kết hôn, xung đột sẽ khiến bầu không khí giữa hai bạn bị ảnh hưởng xấu. Vì thế, bạn nên tiết chế cảm xúc và bĩnh tĩnh trong mọi tình huống.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Kim đi qua nhà 11 của bạn đem lại lợi nhuận về tài chính. Thu nhập của bạn tăng lên khiến bạn có tâm lý chi tiêu thoải mái hơn. Nếu bạn không cân đối thu – chi thì khả năng cao bạn sẽ phải gánh thêm khoản nợ. Trong khoảng thời gian này, sao Kim sẽ tác động đến chuyện tình yêu của bạn. Bạn và người ấy tận hưởng bầu không khí lãng mạn và trao nhau những lời yêu thương. Tình cảm giữa bạn và bạn bè cũng tiễn triển tốt đẹp. Các bạn trở nên gắn kết nhờ các hoạt động cộng đồng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Kim đi qua nhà 10 của bạn báo hiệu thử thách trong sự nghiệp. Khối lượng công việc dày đặc khiến tâm trí bạn vô cùng nặng nề. Ngoài ra, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực chứng tỏ bản thân, bạn có thể ứng phó với các tình huống này. Đối thủ dành được vận may và thăng tiến trước bạn cũng là nguyên nhân khiến bạn stress. Vấn đề liên quan đến tài sản khiến mối quan hệ giữa bạn và anh chị em đi xuống. Để cân bằng lại cảm xúc, bạn nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân thay vì mải mê chạy theo lời đánh giá của người khác.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả