Bảo Bình Thứ Tư - 17/02/2021

Transit sao Kim Song Ngư tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Trong quá trình transit của sao Kim sang Bảo Bình, cuộc sống hôn nhân được củng cố. Đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc và ngập tràn trong thú vui vật chất.

Sao Kim là hành tinh xinh đẹp, đại diện cho phước lành và may mắn. Nó cũng là hành tinh của tình yêu, sự lãng mạn, nghệ thuật và văn học. Trong quá trình transit của sao Kim sang Bảo Bình, cuộc sống hôn nhân được củng cố. Đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc và ngập tràn trong thú vui vật chất.

Xem tác động của transit sao Kim Song Ngư đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Kim đi qua nhà 12 của bạn khiến kế hoạch chi tiêu vượt khỏi tầm kiểm soát. Bạn tiêu xài hoang phí vào việc mua tiêu sản thay vì các khoản đầu tư. Vì thế, nếu bạn tiết chế và biết cách nắm bắt cơ hội, transit có thể giúp bạn thu lại lợi nhuận khổng lồ. Bạn cần quan tâm đến khía cạnh sức khoẻ. Chuyện tình cảm không có nhiều đột phá.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim đi qua nhà 11 giúp bạn đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Thu nhập tăng lên đáng kể cùng với bước tiến trong công việc là động lực phát triển của bạn. Chuyện tình cảm vô cùng viên mãn. Tuy nhiên, bệnh tật lại làm phiền bạn trong khoảng thời gian này. Chuyện tài chính, kinh doanh sẽ đem lại tín hiệu tích cực cho kế hoạch chi tiêu sắp tới của bạn.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Kim đi qua nhà 10 đại diện cho phát triển sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Các thành viên trong gia đình có dự định góp vốn để mua tài sản có giá trị lớn. Các chuyên gia thu hút chú ý nhờ khả năng ăn nói lưu loát và sự tự tin tuyệt đối. Sao Kim – nữ thần tình yêu giúp bạn trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Thành tích của bạn trong công việc sẽ là động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Kim đi qua nhà 9 của bạn kéo theo cái vấn đề về gia đình hoặc đồng nghiệp. Đây là khoảng thời gian bạn đánh bóng tên tuổi và nhận được cái nhìn ngưỡng mộ từ những người xung quanh. Bạn có khả năng mua được tài sản có giá trị. Lợi nhuận trong kinh doanh kích thích quyết tâm “cày cuốc” của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Kim đi qua nhà 8 báo hiệu thăng trầm trong môi trường làm việc. Đồng nghiệp không hài lòng với cách bạn giải quyết vấn đề. Chuyện kinh doanh không mấy thuận lợi và thật khó khăn để bạn có thể đem hợp đồng về cho doanh nghiệp. Nhờ đó, thu nhập của bạn tăng lên rất đáng kể. Transit này là khoảng thời gian bạn quan tâm đến sức khoẻ. Kỹ năng kiểm soát căng thẳng sẽ bảo toàn năng lượng tích cực đang tràn trề trong tâm trí bạn. 

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim đi qua nhà 7 giúp bạn tận hưởng bầu không khí hôn nhân lãng mạn. Người ấy cực kỳ thấu hiểu và trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của bạn. Mối quan hệ giữa hai bạn khăng khít và bền chặt. Chuyện kinh doanh ẩn giấu nhiều cơ hội mới. Chuyện chính trị cũng là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Bạn không nên coi thường mối quan hệ với các cấp lãnh đạo.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình

Sao Kim đi qua nhà 6 của bạn khiến chi phí tăng đột biến. Bạn cố gắng tiết kiệm nhưng vô ích. Các khoản phải chi liên tục kéo đến làm tâm trí của bạn vô cùng bất an. Đây cũng là khoảng thời gian bạn gặp nhiều vấn đề với sức khoẻ. Các khoản nợ xấu tác động không nhỏ tới tâm lý của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Sao Kim đi qua nhà 5 của bạn mang ý nghĩa của tình yêu, sự phấn đấu vã nỗ lực. Trong chuyện tình cảm, hiểu lầm giữa hai bạn được xoá bỏ. Đây là lúc để trao cho đối phương cảm xúc chân thành nhất. Rất có thể hai bạn sẽ chào đón tin vui trong thời điểm này. Một em bé hoặc một niềm vui trong gia đình nhỏ chẳng hạn?

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Kim đi qua nhà 4 của bạn khiến bầu không khí gia đình được xoa dịu. Đây là lúc bạn cùng các thành viên quây quần ấm cùng. Cuộc họp các thành viên trong gia đình là nơi để mọi người trải lòng mình. Nhờ đó, mối quan hệ thân thiết trở nên vô cùng khăng khít. Đôi khi, bạn sẽ có hứng thú để trang trí lại nội thất trong gia đình. Đổi mới không gian sống giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Kim đi qua nhà 3 của bạn là lúc bạn dành thời gian cho những chuyến du lịch. Hãy nghỉ dưỡng và nạp lại năng lượng bên gia đình, bạn bè thân thiết. Cảm giác bình yên là thứ duy nhất bạn tìm kiếm vào lúc này. Hãy kết bạn, trải nghiệm mối quan hệ mới. Với Ma Kết đã kết hôn, transit này đem lại thuận lợi về mặt giáo dục con cái. Công việc của bạn cũng có nhiều đột phá.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Kim đi qua nhà 2 cuả bạn đem tới nhiều điều tích cực và may mắn. Song hành cùng các nghi lễ tốt lành, bạn có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon miệng, những món quà đầy bất ngờ. Transit sao Kim đem lại cho bạn sự hưng thịnh về tài chính và quyền lực. Lợi nhuận kinh doanh cũng đem đến sự hứng khởi.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Kim đi qua nhà 1 khiến bạn chật vật với các vấn đề cá nhân, đặc biệt là chuyện sức khoẻ. Bạn tập trung vào sự nghiệp và lợi nhuận kinh doanh. Trong khi đó, bạn quên mất rằng cơ thể bạn đang không ổn chút nào. Sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ cho bạn sự tự tin để bước ra ánh sáng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cân bằng cuộc sống của chính mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả